10 ที่พักหลักร้อยในอำเภอเมืองจังหวัดนครราชสีมา

 

       จังหวัดนครราชสีมาหรือว่าโคราชบ้านเราค่ะเป็นอีกหนึ่งจังหวัดใจกลางภาคอีสานที่ได้รับความนิยมและเป็นแหล่งท่องเที่ยวที่สำคัญของภาคอีสานอีกด้วยสำหรับที่นี่ต้องบอกว่ามีที่ท่องเที่ยวที่เป็นสถานที่ท่องเที่ยวในเมืองรวมไปถึงสถานที่ท่องเที่ยวอื่นๆตามธรรมชาติอีกด้วยล่ะค่ะ สำหรับการท่องเที่ยวที่นี่ต้องบอกว่ามีที่พักดีๆให้เราปักหมุดกันอยู่หลายที่ดังนั้นแล้วไปดูกันค่ะว่าวันนี้เรามี 10 โรงแรมที่พักหลักร้อยที่ไหนมาฝากกันบ้าง

 

“10 ที่พักหลักร้อยในอำเภอเมืองจังหวัดนครราชสีมา”

TOPTENHOTEL Application

 


1.) Urban-Bamboo

 

 

        Urban-Bamboo โรงแรมสุดเก๋ที่มีรูปแบบการตกแต่งไม่ซ้ำใคร โดยมีการตกแต่งไม่ซ้ำกันในแต่ละห้องเรียกได้ว่าหาโรงแรมดูดีมีสไตล์แบบนี้ไม่ได้อีกแล้ว โรงแรมแห่งนี้ตั้งอยู่ห่างจาก Terminal 21 โคราชประมาณ 1.5 กิโลเมตรค่ะและยังอยู่ไม่ไกลจากแหล่งท่องเที่ยวอื่นๆ อีกมากมาย ที่สำคัญเขายังมีรถจักรยานให้ใช้บริการฟรีๆ อีกด้วย ทางด้านการออกแบบของโรงแรมที่เน้นความเป็นธรรมชาติและออกแบบได้สไตล์โมเดิร์นคลาสสิคมากๆ ไม่ว่าจะเป็นการทำสวนหย่อมในพื้นที่อันจำกัดภายนอกรวมถึงการตกแต่งห้องพักที่เป็นห้องขนาดค่อนข้างกว้างใหญ่ เตียงนอนไซส์ใหญ่ จับเฟอร์นิเจอร์ที่เป็นเฟอร์นิเจอร์สไตล์คลาสสิคและรูปแบบของการตัด ตกแต่งห้องพักก็ยังมีหลากหลายรูปแบบอีกด้วยล่ะค่ะหลังจากนี้แล้วเขายังมีเครื่องออกกำลังกาย ให้ใช้บริการรวมไปถึงลานระเบียงที่ใช้เป็นพื้นที่นั่งเล่นส่วนกลาง อีกด้วย

 

 

ที่พักดี ราคาหลักร้อยในโคราช แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 8.2/10 จาก Booking.com และ 8.2/10 คะแนนจาก Agoda.com
เลือกเข้าพักได้ 1 , 2  ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 600 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 

 

 


 

 

2.) ร่มเย็นการ์เดนท์เพลส

          ร่มเย็นการ์เด้นเพลส ( Romyen Garden Place ) เป็นอีกหนึ่งโรงแรมที่ได้รับความนิยมเช่นกันที่นี่อยู่ใจกลางเมืองนครราชสีมาค่ะสำหรับการตกแต่งเต็มไปด้วยบรรยากาศของความเป็นธรรมชาติมีสระว่ายน้ำกลางแจ้งเตือนไปถึงเก้าอี้สนามสำหรับนอนอาบแดดกินลมชมวิวไป ในส่วนของห้องพักก็ออกแบบและตกแต่งสไตล์โมเดิร์นคลาส สิคพื้นห้องปูด้วยไม้ปาเก้พร้อมกับเตียงนอนขนาดใหญ่และมีการบุผนังด้านหัวเตียงด้วยลวดลายของวอล เปเปอร์แบบต่างๆอีกด้วยนะค่ะ นอกจากนี้แล้วยังมีพื้นที่นั่งเล่นส่วนกลางอีกด้วย

 

 

ที่พักดี ราคาหลักร้อยในโคราช แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 8.4/10 จาก Booking.com และ 8.4/10 คะแนนจาก Agoda.com
เลือกเข้าพักได้ 1 , 2  ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 800 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 

 


 

3.) Triple B sleep and relax

         Triple B sleep and relax โรงแรมแห่งนี้จัดว่าเป็นโรงแรมหรูหราแห่งเมืองโคราชเลยก็ว่าได้ค่ะเพราะได้รับการออกแบบและตกแต่งสไตล์ modern Classic ซึ่งมีความสวยงามและน่าอยู่มากๆถึงแม้ว่าจะเป็นโรงแรมขนาด 3 ดาวแต่เรียกว่าได้รับความนิยมจากนักท่องเที่ยวไม่เว้นแต่ละวันเลยนะค่ะในส่วนของการออกแบบและตกแต่งคลาสสิค สไตล์ ซึ่งภายในห้องพักที่เน้นความเรียบง่ายพื้นที่ห้องขนาดกว้างกับเตียงนอนเบอร์ใหญ่ที่ใช้เฟอร์นิเจอร์และเตียงไม้เป็นหลักรวมไปถึงยังมีหน้าต่างบานกว้างที่ให้เรารับลมชมวิวพร้อมกับระเบียงส่วนตัวนั้นเองค่ะ

 

 

ที่พักดี ราคาหลักร้อยในโคราช แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 8.4/10 คะแนนจาก Agoda.com
เลือกเข้าพักได้ 1 , 2  ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 500 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 


 

4.) U Place Korat

        U Place Korat โรงแรมระดับ 2 ดาวแห่งนี้ตั้งอยู่ใจกลางจังหวัดค่ะและที่สำคัญทีเขาเป็นโรงแรมซึ่งมีวิวสวนหย่อมที่ให้ความสวยงาม และเขียวขจีไปทั่วบริเวณในส่วนของการออกแบบห้องพักเน้นความโล่งโปร่งสบายพื้นห้องปูด้วยกระเบื้องอย่างดีและมีเตียงนอนขนาดใหญ่พร้อมกับระเบียงส่วนตัวหน้าต่างบานกว้างความสูงจากพื้นจรดเพดานให้เราชมวิวเมืองพร้อมกับดื่มด่ำอากาศบริสุทธิ์กันได้แบบสบายๆอีกด้วยนะคะ นอกจากนี้แล้วยังอยู่ไม่ไกลจากสถานที่ท่องเที่ยวต่างๆในตัวเมืองอีกด้วย

 

 

ที่พักดี ราคาหลักร้อยในโคราช แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 8.2/10 จาก Booking.com และ 8.2/10 คะแนนจาก Agoda.com
เลือกเข้าพักได้ 1 , 2  ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 800 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 


 

5.) U-Sabai Park Hotel & Resort

        U-Sabai Park Hotel & Resort ( ยู-สบาย พาร์ค โฮเทล & รีสอร์ท ) โรงแรมแห่งนี้ค่ะเป็นห้องพักที่มีความสะดวกสบายอยู่ไม่ไกลจากสถานีขนส่งนครราชสีมา 2 โดยใช้เวลาเดินทาง ด้วยรถยนต์เพียง 10 นาทีเท่านั้นเอง สำหรับกิริยาต้องบอกว่าเป็นโรงแรมที่เต็มไปด้วยสีสันค่ะเพราะเขาออกแบบสไตล์ modern Classic และยังใช้สีสันต่างๆเข้ามาเพิ่มพลังให้กับห้องนอนทุกห้อง ที่บริเวณผนังหัวเตียงอีกด้วยล่ะซึ่งแต่ละห้องก็หลากสีสันแตกต่างกันไป เป็นห้องที่มีความสดใสสวยงามมากๆค่ะ

 

 

ที่พักดี ราคาหลักร้อยในโคราช แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 8.1/10 จาก Agoda.com
เลือกเข้าพักได้ 1 , 2 , 3   ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 500 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ
 

 


 

6.) บ้านอิสระโคราช


บ้านอิสระโคราช ( Baan Issara ) โรงแรมแห่งนี้เป็นโรงแรมสไตล์โมเดิร์นค่ะให้บริการขนาด 2 ดาวซึ่งในตัวของโรงแรมเองเน้นความโล่งโปร่งสบายรวมไปถึงในส่วนของห้องพักก็เช่นกันค่ะห้องพักขนาดค่อนข้างกว้างกับเตียงนอนขนาดใหญ่รวมมือถือมีหน้าต่างกระจกบานใหญ่ให้เราเปิดรับลมชมวิวได้อีกด้วย นอกจากนี้ยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆครบครันอีกด้วยล่ะค่ะ

 

 

ที่พักดี ราคาหลักร้อยในโคราช แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 8.1/10 คะแนนจาก Agoda.com
เลือกเข้าพักได้ 1 , 2 , 3 , 4  ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 400 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 

7.) Sheriff House

        Sheriff House โรงแรม บ้านนายอำเภอ โรงแรมแห่งนี้ เป็นโรงแรมขนาด 2 ดาวค่ะซึ่งหากใครที่ชอบสไตล์ วิวสวนแล้วเราก็ต้องรักที่นี่แน่นอนเพราะการตกแต่งด้านนอกเป็นแบบสวนหย่อม สไตล์ญี่ปุ่น และในส่วนของการตกแต่งภายในเองก็ ออกแบบและตกแต่งในสไตล์โมเดิร์นคลาสสิค ที่นี่ห้องพักขนาดใหญ่เตียงนอนขนาดกว้างกับหน้าต่างและระเบียงส่วนตัวที่สามารถเปิดออกได้กว้างมากๆค่ะเราสามารถชมวิวสวนและต้นไม้ที่ยังคงความเขียวขจีอยู่ทั่วบริเวณภายนอกนายแบบเต็มที่เลยทีเดียว