10 ที่พักสุดชิว บรรยากาศสวยที่ไม่ควรพลาด ! ใน อ. สามร้อยยอด ประจวบคีรีขันธ์

          อำเภอสามร้อยยอด ในจังหวัดประจวบคีรีขันธ์ ถือว่าเป็นแหล่งท่องเที่ยวได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก สังเกตุได้จากการหลั่งไหลของนักท่องเที่ยวที่มีมากขึ้นในทุกปี เนื่องจากอุดมไปด้วยแหล่งท่องเที่ยวทางธรรมชาติหลายอย่าง ถ้าหากคุณสนใจอยากจะมาเยือนก็อย่าลืมมาจองที่พักกันด้วยนะ เราจึงมีที่พักสุดชิว และมีบรรยากาศสวยๆ มาฝากให้ได้พิจารณากัน

“10 ที่พักสุดชิว บรรยากาศสวยที่ไม่ควรพลาด ! ใน อ. สามร้อยยอด ประจวบคีรีขันธ์”TOPTENHOTEL Application


1. The Beach Village Resort

 

 

              The Beach Village Resort ที่พักคุณภาพที่จะทำให้คุณประทับใจตั้งแต่แรกเจอ มาพร้อมกับบริการอันน่าประทับใจเป็นอย่างยิ่ง กับความสะดวกสบายอย่างจัดเต็ม ทั้ง ห้องพักหลากหลายสไตล์,WiFiฟรี, ระบบความปลอดภัย 24 ชั่วโมง ,บริการแท็กซี่ ฯลฯ ซึ่ง The Beach Village Resort ยังเป็นรีสอร์ทที่รายล้อมไปด้วยธรรมชาติอย่างแท้จริง เพราะอยู่ใกล้กับแหล่งท่องเที่ยว เช่น อุทยานแห่งชาติสามร้อยยอด,ถ้ำพระยานคร,หาดแหลมศาลา เป็นต้น

 

ที่พักยอดนิยมในสามร้อยยอด แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 8.4/10 จาก Booking.com และ 8.1/10 คะแนนจาก Agoda.com
เลือกเข้าพักได้ 1 , 2 , 3 , 4   ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ   2,700   บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

2. La A Natu Bed & Bakery

 

        La A Natu Bed & Bakery (ลา เอ นาตู เบดแอนด์เบเกอรี่) จัดได้ว่าเป็นที่พักที่มีความเป็นเอกลักษณ์อย่างมาก ผสมผสานระหว่างความทันสมัยและท้องถิ่นอย่างลงตัว อยู่ใกล้กับชายหาดและนอกจากนี้แล้วยังสามารถไปท่องเที่ยวที่อุทยานแก่งชาติเขาสามร้อยยอด ซึ่งอยู่ไม่ไกลสักเท่าไหร่นัก ถึงแม้ว่าจะมีห้องพักบริการเพียง 10ห้อง แต่บอกได้เลยว่าคุณจะได้รับความเป็นส่วนตัวอย่างแท้จริง มีความเงียบสงบ เหมาะแก่การพักผ่อนอย่างยิ่ง รวมไปถึงการให้บริการในด้านต่างๆอย่างดีเลิศ

 

ที่พักยอดนิยมในสามร้อยยอด แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 8.7/10 จาก Booking.com และ 8.6/10 คะแนนจาก Agoda.com
เลือกเข้าพักได้  1 , 2 , 3 , 4   ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ   4,200   บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

3. The Green Beach Resort

 

              The Green Beach Resort  รีสอร์ทอันสงบที่ตั้งอยู่ในเขตสามร้อยยอด ได้รับความนิยมจากนักท่องเที่ยวอย่างมาก เหมาะแก่การพักผ่อนในช่วงวันหยุดยาวเป็นอย่างยิ่ง ทั้งนี้ The Green Beach Resort มีห้องพักที่ออกแบบอย่างพิถีพิถันเพื่อมอบความสะดวกสบายอันสูงสุด มีครบทุกสิ่งที่ต้องการพร้อมกิจกรรมอันสนุกสนาน ไม่ว่าจะเป็น ห้องพักอันกว้างขวาง,บริการรับ-ส่งถึงสนามบิน,สระว่ายน้ำ,บริการนวด,สนามกอล์ฟ ,WiFiฟรี เป็นต้น เรียกได้ว่าหากเข้าพักที่นี่แล้ว ไม่มีคำว่าเหงาอย่างแน่นอน

 

 

ที่พักยอดนิยมในสามร้อยยอด แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 8.7/10 จาก Booking.com และ 8.4/10 คะแนนจาก Agoda.com
เลือกเข้าพักได้ 1 , 2 , 3 , 4   ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ  1,200  บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

4. Oriental Beach Pearl Resort

 

          Oriental Beach Pearl Resort หากคุณต้องการที่พักคุณภาพ มีบรรยากาศดี ติดริมชายหาด และสามารถไปท่องเที่ยวที่สามร้อยยอดได้ด้วยแล้วละก็ Oriental Beach Pearl Resort เป็นอีกหนึ่งที่พักน่าสนใจอย่างยิ่ง การันตีความพรีเมี่ยมระดับ 4 ดาว จึงทำให้มีนักท่องเที่ยวมาเยือนมากมายในแต่ละปี ซึ่งจัดเต็มไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกเพียบ เช่น ห้องพักสะอาด เหมาะกับการเข้าพักเดี่ยวไปจนถึงทั้งครอบครัว,WiFiฟรี,ระบบความปลอดภัย 24 ชั่วโมง,แม่บ้านทำความสะอาดรายวัน,อ่างน้ำวน,ห้องปลอดบุหรี่ และอีกมากมาย เชื่อว่าจะทำให้คุณประทับใจอย่างแน่นอน

พักยอดนิยมในสามร้อยยอด แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 7.7/10 จาก Booking.com และ 7.8/10 คะแนนจาก Agoda.com
เลือกเข้าพักได้  1 , 2 , 3 , 4   ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 2,300 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

5. Dolphin Bay Resort

 

 

           Dolphin Bay Resort  เป็นรีสอร์ทที่มีพื้นที่กว้างขวางเป็นอย่างมาก เหมาะอย่างยิ่งโดยเฉพาะผู้ที่มาเข้าพักกับครอบครัว เพราะมีความเป็นส่วนตัว พร้อมกับกิจกรรมสนุกอีกมาก ด้วยสระว่ายน้ำขนาดใหญ่,สนามเด็กเล่นกว้างขวาง,เมนูอาหารสำหรับเด็ก และอีกมากมาย หากว่าอยากจะเที่ยวนอกสถานที่ก็ทำได้ เพราะอยู่ใกล้กับอุทยานแห่งชาติเขาสามร้อยยอด และติดกับอ่าวปลาโลมาที่ใหญ่ อีกด้วยนะ รู้อย่างนี้แล้วก็อย่าได้พลาดเลยเชียว

 

 

ที่พักยอดนิยมในสามร้อยยอด แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 8.5/10 จาก Booking.com และ 8.2/10 คะแนนจาก Agoda.com
เลือกเข้าพักได้  1 , 2 , 3 , 4   ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 1,300 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 


6. The Privacy Beach Resort & Spa

 

               The Privacy Beach Resort & Spa  รีสอร์ทที่เต็มไปด้วยความโรแมนติก และเหมาะแก่การพักผ่อนเป็นอย่างยิ่ง นั่นก็คือ The Privacy Beach Resort & Spa มีความเงียบสงบเป็นอย่างมาก ซึ่งรีสอร์ทแห่งนี้ถือว่าเป็นความงดงามที่ซ่อนตัวอยู่บนหาด Dolphin Bay เมื่อมองจากตัวหาดออกไปก็จะเห็นเกาะนมสาว และอยู่ใกล้กับอุทยานแห่งชาติเขาสามร้อยยอดอีกด้วย จึงทำให้มีบรรยากาศที่ดีมาก เหล่าคู่รักจึงมักจะนิยมมาดื่มน้ำผึ้งพระจันทร์กันที่นี่ นอกจากนี้แล้วยังทางรีสอร์ทยังมีบริการรถจักรยาน เพื่อให้คุณได้ปั่นชมความงามใกล้ๆ และสิ่งอำนวยความสะดวกอื่นๆที่มีครบครัน

 

 

ที่พักยอดนิยมในสามร้อยยอด แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 7.6/10 จาก Booking.com และ 7.5/10 คะแนนจาก Agoda.com
เลือกเข้าพักได้  1 , 2  ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 1,200 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

7. Away Pranburi Beach Resort

 

           Away Pranburi Beach Resort  คือที่พักที่มีความลงตัวในทุกด้านเป็นอย่างมาก ด้วยโลเกชั่นที่เหมาะสมอยู่ใกล้กับแหล่งท่องเที่ยวอย่างเช่น อุทยานแห่งชาติเขาสามร้อยยอด ที่อุดมไปด้วยธรรมชาติและความงาม จึงทำให้คุณได้ผ่อนคลายอย่างแท้จริง หลีกหนีจากความวุ่นวายต่างๆ ซึ่งที่พักแห่งนี้มีจำนวน48ห้อง ให้ความอบอุ่นและสบายๆราวกับอยู่บ้าน นอกจากสิ่งอำนวยความสะดวกที่มีให้ครบ ก็ยังมาพร้อมกับกิจกรรมสนุกๆ เช่น การพายเรือแคนู, สปา,สระว่ายน้ำ ,ชายหาดส่วนตัว ให้เพลิดเพลินกันได้ทั้งวัน

 

ที่พักยอดนิยมในสามร้อยยอด แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 8.4/10 จาก Booking.com และ 8.4/10 คะแนนจาก Agoda.com
เลือกเข้าพักได้ 1 , 2   ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 3,200 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

8. Long Beach Inn

 

 

              Long Beach Inn ถ้าคุณต้องที่พักซึ่งมีบรรยากาศที่ดี ได้ใช้เวลาพักผ่อนริมชายหาดพร้อมกับมีกิจกรรมสนุกๆกับครอบครัวด้วยแล้วละก็ เราเชื่อว่า Long Beach Inn เป็นอีกหนึ่งตัวเลือกที่น่าสนใจอย่างมาก คุณสามารถสรรหาทุกสิ่งได้จากที่นี่ ด้วยบริการอันดีเยี่ยม มีการออกแบบห้องพักที่เป็นเอกลักษณ์ และยังสามารถเดินทางชมสถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยมอย่าง อุทยานแห่งชาติสามร้อยยอด,ถ้ำแก้ว กันได้อย่างตื่นตาตื่นใจอีกด้วย

ที่พักยอดนิยมในสามร้อยยอด แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 8.5/10 จาก Booking.com
เลือกเข้าพักได้ 1 , 2   ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 1,100 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 


9. Lyndale Lodge

 

               Lyndale Lodge ตั้งอยู่ในอำเภอสามร้อยยอด ซึ่งสามารถเดินทางมาได้สะดวกอย่างมาก ซึ่งที่พักแห่งนี้มีมุมสวนหย่อมและลานระเบียง ไว้สำหรับพักผ่อนหย่อนใจ ห้องพักมีความสะอาดสะอ้านและรูมเซอร์วิสที่พร้อมอำนวยความสะดวกอยู่เสมอ ถ้าหากว่าอยากจะท่องเที่ยวที่ เขาสามร้อยยอดหรือถ้ำพระยานคร ก็มีบริการรถยนต์เช่า เรียกได้ว่าสะดวกสุดๆ

 

 

ที่พักยอดนิยมในสามร้อยยอด แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 9.3/10 จาก Booking.com และ 9.4/10 คะแนนจาก Agoda.com
เลือกเข้าพักได้ 1 , 2  ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 790 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

10. Cordelia Resort Samroiyod

 

                Cordelia Resort Samroiyod  รีสอร์ทที่การันตีความเป็นคุณภาพในระดับ 3 ดาว ตั้งอยู่ในอำเภอสามร้อยยอด ถือว่าเป็นจุดเริ่มต้นดีที่จะทำให้คุณสามารถไปเยือนแหล่งท่องเที่ยวได้มากมาย ซึ่งเต็มไปด้วยความมีชีวิตชีวา ทั้งนี้ Cordelia Resort Samroiyod มีห้องพักจำนวน 24 ห้องให้ได้เลือกสรร มีความเป็นส่วนตัวอย่างมากจึงทำให้คุณได้รับความสงบและรู้สึกผ่อนคลาย ถือว่าเป็นที่พักอันยอดเยี่ยมที่ควรมาเยือนสักครั้งจะเห็นได้ว่าที่พักแต่ละแห่งนั้น มีความน่าสนใจอย่างมาก หากได้มาเยือนสามร้อยยอด ในจังหวัดประจวบคีรีขันธ์ แล้วละก็อย่าได้พลาดที่พักดีๆเหล่านี้เชียวนะ

 

 

ที่พักยอดนิยมในสามร้อยยอด แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 9.0/10 จาก Booking.com และ 8.0/10 คะแนนจาก Agoda.com
เลือกเข้าพักได้  1 , 2 , 3 , 4   ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 800 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

10 ที่พักสุดชิว บรรยากาศสวยที่ไม่ควรพลาด ! ใน อ. สามร้อยยอด ประจวบคีรีขันธ์Booking.com

Write A Comment