10 อันดับที่พัก “เขาค้อ” ในบรรยากาศสุดโรแมนติก นอนฟินๆดูทะเลหมอก จังหวัดเพชรบูรณ์

 

          เขาค้อ เมืองแห่งการท่องเที่ยวที่สมารถที่จะเดินทางไปสัมผัสกับสถานที่ท่องเที่ยวต่างๆทางธรรมชาติ วัฒนธรรม ได้ตลอดทั้งปี แถมยังมีร้านอาหารต่างๆมากมายให้นักท่องเที่ยวได้เข้าไปเลือกชิม นอกจากสถานที่ท่องเที่ยว ร้านอาหาร สิ่งหนึ่งที่จะคงจะไม่พูดถึงไม่ได้นั้นก็คือ โรงแรมที่พัก ที่บอกได้เลยว่ามีบรรยากาศสุดโรแมนติกสุดๆ ซึ่งในวันนี้เราจะพาคุณไปรู้จักกับ 10 อันดับโรงแรมที่พัก บรรยากาศโรแมนติก นอนฟินดูทะเลหมอก บนเขาค้อ จังหวัดเพชรบูรณ์ ที่ไปเขาค้อไม่ควรที่จะพลาดในการแวะเข้าไปพัก ว่าแต่จะมีที่ไหนบ้างเราไปดูพร้อมกันเลยดีกว่า

 

“10 อันดับที่พัก “เขาค้อ” ในบรรยากาศสุดโรแมนติก นอนฟินๆดูทะเลหมอก จังหวัดเพชรบูรณ์”

 

TOPTENHOTEL Application


1. De Capoc Resort 

 

 

          De Capoc Resort รีสอร์ทที่เปิดใหม่ที่มาพร้อมพับบริการห้องพักทรงสี่เหลี่ยม สระว่ายน้ำ ที่เมื่อมองออกไปแล้วก็จะเห็นในส่วนของกังหันลมที่มีความความแตกต่างจากที่พักอื่นๆในเขาค้อ โดยชื่อของทางรีสอร์ท มีความหมายคือ De แปลว่า ณ. / Capoc > ปุยนุ่น ดังนั้น De Capoc = ณ. ปุยนุ่น ที่บอกได้เลยว่าเป็นชื่อที่สื่อออกมาได้อย่างชัดเจนในเรื่องของที่พักในการให้บริการ ส่วนสำหรับห้องพักจะมีอยู่ด้วยกัน 2 แบบ ได้แก่ Deluxe และ Villa ซึ่งช่วงเวลาที่แนะนำไปพักมากที่สุดก็คือ ในช่วงของ ฤดูหนาว เพราะนักท่องเที่ยวจะได้เห็นสีของฟ้าที่สวยงาม พร้อมกับพระอาทิตย์ดวงโตๆ นอกจากนี้แล้วทาง De Capoc Resort ยังมีบริการมื้อเย็น ซึ่งหากไม่อยากที่จะออกไปทางอาหารที่ไหนก็สามารถที่จะสั่งได้ในรีสอร์ท ซึ่งห้องอาหารอยู่ติดกับสระว่ายน้ำ โดยอาหารส่วนใหญ่จะเป็นอาหารอิตาเลียน

 

ที่พักในเขาค้อ (Khaokho) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 8.6/10 จาก Booking.com และ 8.7/10 คะแนนจาก Agoda.com
เลือกเข้าพักได้ 1-2 ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 3,800 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 

2. At Tree Resort Khaokho 

 

          At Tree Resort Khaokho รีสอร์ทบนเขาค้อ ที่มีบรรยากาศสุดแสนโรแมนติกที่สุด ที่จะทำใหนักท่องเที่ยวได้สัมผัสกับบรรยากาศสุดฟินด้านหน้าที่เต็มไปด้วยท้องทะเลหมอกสุดลูกหูลูกตา ซึ่ง At Tree Resort Khaokho ตั้งอยู่ในอำเภอเขาค้อ ที่นอกจากจะมีห้องพักแล้วยังมีส่วนที่เป็นลานกลางเต้นที่ใช้ร่วมกัน ห้องอาหาร และยังมีสนามเด็กเล่นให้เด็กได้วิ่งเล่นสำหรับคนที่พาลูกมาด้วย โดยภายในห้องในแต่ละห้องพักนั้นจะมีโต๊ะ โทรทัศน์จอแบน และห้องน้ำส่วนตัว เครื่องปรับอากาศ และตู้เย็น และที่สำคัญเมื่อมาพักที่นี้แล้วทาง At Tree Resort Khaokho ก็มีบริการรบุฟเฟต์อาหารเช้าให้ทางก่อนที่จะเดินทางออกจากห้องพักอีกด้วย

 

ที่พักในเขาค้อ (Khaokho) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 8.9/10 คะแนนจาก Agoda.com
เลือกเข้าพักได้ 1-2-3-4 ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 3,500 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

3. Sirinati Khao Kho National Park (ศิริ-นที เขาค้อ เนชั่นแนลปาร์ค) 

 

          Sirinati Resort Khao Kho National Park (ศิริ-นที เขาค้อ เนชั่นแนลปาร์ค) เป็นรีสอร์ทสไตล์คอนเทมโพลารี่ ที่มีความทันสมัย เรียบหรู บนเขาค้อ ที่เมื่อนักท่องเที่ยวเข้าไปพักจะได้สัมผัสกับกลิ่นไอของธรรมชาติ ทะเลหมอกที่สวยงาม จุดเด่นของที่นี้ก็คือ เป็นรีสอร์ทที่ตั้งอยู่ริมเชิงเขา มีห้องพักให้เลือกหลายหลายแบบ ที่สามารถที่จะมองเห็นด้านนอกของเตียงนอนได้ ที่มีการออกแบบให้เป็นผนังเป็นกระจก เมื่อเปิดม่านทางด้านการะจกออกนักท่องเที่ยวก็จะได้เห็นวิวของทะเลหมอกได้อย่างใกล้ชิด โดยรีสอร์ทแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ ต. เขาค้อ จ. เพชรบูรณ์ 

 

 

ที่พักในเขาค้อ (Khaokho) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 7.6/10 จาก Booking.com และ 7.5/10 คะแนนจาก Agoda.com
เลือกเข้าพักได้ 1-2-3-4 ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 2,500 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 


 

4. The Blue Sky Resort @ Khao Kho 

 

          The Blue Sky Resort @ Khao Kho (บลู สกาย รีสอร์ท @เขาค้อ) รีสอร์ทน่ารักที่มีการออกแบบสไตล์ของประเทศอังกฤษ English country ที่ตั้งอยู่ท่ามกลางธรรมชาติที่สวยงาม ทำให้นักท่องเที่ยวได้สัมผัสกับบรรยากาศธรรมชาติที่เหมือนกับการพักผ่อนอยู่ที่เมืองนอก ยิ่งในช่วงของฤดูฝน-หนาว เมื่อนักท่องเที่ยวไปพักผ่อนก็จะได้สัมผัสกับหมอกหนาไปทั่วรีสอร์ท ที่ภายในห้องพักจะมีการตกแต่งน่ารัก โทนสีสบายตา ให้นักท่องเที่ยวรู้สึกผ่อนคลายอย่างแท้จริง โดย The Blue Sky Resort @ Khao Kho ตั้งอยู่ที่ ต.แคมป์สน อ.เขาค้อ

 

ที่พักในเขาค้อ (Khaokho) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 8.7/10 จาก Booking.com และ 8.7/10 คะแนนจาก Agoda.com
เลือกเข้าพักได้ 1-2-3-4-5 ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 3,300 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

5. Imperial Phukaew Hill Resort 

 

          Imperial Phukaew Hill Resort เป็นรีสอร์ทสุดหรูทที่เพียบพร้อมไปด้วยห้องพัก ห้องประชุม และห้องสัมมนา ที่นักท่องเที่ยวจะได้ซึมซับกับบรรยากาศของธรรมชาติได้อย่างเต็มที่ สำหรับห้องพักของทางรีสอร์ทมีการออกแบบในสไตล์ 2 แบบ คือ ห้องพักสไตล์โรงแรม ที่นักท่องเที่ยวสามารถมองเห็นทิวทัศน์ในมุมสูงได้ดี และเป็นแบบบ้านพักเป็นหลัง ที่ตั้งอยู่ในพื้นที่มีการลดหลั่นกันออกไป ที่นักท่องเที่ยวสามารถมองเห็นทิวทัศน์ได้ โดย Imperial Phukaew Hill Resort ตั้งอยู่ที่ตำบลแคมป์สน อำเภอเขาค้อ จังหวัดเพชรบูรณ์ และเบอร์โทรศัพท์ในการติดต่อห้องพัก เบอร์ 0 5675 0056-60

 

 

ที่พักในเขาค้อ (Khaokho) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 7.9/10 จาก Booking.com และ 7.8/10 คะแนนจาก Agoda.com
เลือกเข้าพักได้ 1-2-3-4 ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 1,900 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 


6. Kiri Pura Resort

 

 

          คีรีปุระ รีสอร์ท ( Kiri Pura Resort ) ตั้งอยู่ในเขาค้อ ที่เป็นรีสอร์ทที่มีศูนย์สุขภาพและสปา สวนหย่อม ลานระเบียง และบริการอินเทอร์เน็ตไร้สาย (WiFi) ที่สำคัญต้องบอกว่าห้องพักแต่ละห้องนั้นสามารถที่จะมองทิวทัศน์ของภูเขาที่ให้นักท่องเที่ยวได้สัมผัสกับธรรมชาติ นอกจากนี้แล้วทาง Kiri Pura Resort ยังมีบริการอาหารเช้าแบบอาหารจานเดียวหรือแบบอเมริกันอีกด้วย รวมไปถึงกิจกรรมต่างๆ ในเขาค้อและบริเวณโดยรอบ ยกตัวอย่างเช่น การปั่นจักรยานชมธรรมชาติ ฯลฯ โดยรีสอร์ทแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ ตำบลแคมป์สน อำเภอเขาค้อ จังหวัดเพชรบูรณ์ ข้างวัดผาซ่อนแก้ว

 

ที่พักในเขาค้อ (Khaokho) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 8.6/10 คะแนนจาก Agoda.com
เลือกเข้าพักได้ 1-2 ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 4,900 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 


7. Mhork Buri Resort (หมอกบุรีรีสอร์ท)

 

          Mhork Buri Resort (หมอกบุรีรีสอร์ท) รีสอร์ทที่ให้บริการรที่พักในเขาค้อ ที่มีห้องพักห้องมีพื้นที่นั่งเล่นที่ให้นักท่องเที่ยวได้ผ่อนคลาย เพลิดเพลินกับการจิบชาร้อนจากระเบียง ไปพร้อมๆกับการสูดอากาศอันบริสุทธิ์ปลอดโปล่งโล่งสบาย แถมยังมียังมีลานที่สามารถใช้ร่วมกันและสนามหญ้าที่สามารถใช้ในการเดินผ่อนคลายจากความยุ่งเหยิงของวันธรรมดา โดย Mhork Buri Resort พิษณุโลก ตั้งอยู่ห่างออกไปจากสนามบิน 78 กม. เท่านั้น และที่สำคัญ Mhork Buri Resort ถือว่าเป็นแหล่งที่พักที่จัดว่าเป็นสถานที่การพักผ่อนที่ดีอีกหนึ่งที่ในเขาค้อ

 

 

ที่พักในเขาค้อ (Khaokho) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 8.2/10 จาก Booking.com และ 8.1/10 คะแนนจาก Agoda.com
เลือกเข้าพักได้ 1-2-3-4-5-6-7 ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 2,900 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ