10 ที่พักหลักร้อย ประหยัดเงินแถมเดินทางสะดวก ในจังหวัดขอนแก่น อัพเดตล่าสุด 2019-2020

         จังหวัดขอนแก่นถือได้ว่าเป็นจังหวัดที่ใหญ่ที่สุดในภาคอีสานค่ะและที่สำคัญที่นี่ยังเป็นแลนด์มาร์คสำหรับการท่องเที่ยวช้อปปิ้งเทคโนโลยีการศึกษาและอื่นๆอีกมากมายในภาคอีสาน และที่สำคัญ เป็นอีกหนึ่งจังหวัดที่เต็มไปด้วยสถานที่ท่องเที่ยวทางประวัติศาสตร์และสถานที่ท่องเที่ยวทางธรรมชาติอีกมากมายดังนั้นแล้วเพื่อให้การท่องเที่ยวของเรา สนุกสนานและบันเทิงกันอย่างเต็มที่เราก็จะต้องมีที่พักดีๆเช่นกันค่ะซึ่งวันนี้เรามี 10 ที่พักที่เรารวบรวมมาจากทั้ง Pantip ทั้ง Tripadvisor ที่รีวิวดีๆแต่ราคาหลักร้อย มาฝากกันเช่นเคยมีที่ไหนบ้างไปชมกันค่ะ

“10 ที่พักหลักร้อย ประหยัดเงินแถมเดินทางสะดวก ในจังหวัดขอนแก่น”

 

TOPTENHOTEL Application


1.) โรงแรมฮ็อป อินน์ ขอนแก่น

        โรงแรมฮ็อป อินน์ ขอนแก่น (Hop Inn Khon Kaen) โรงแรมแห่งนี้ออกแบบอย่างมีเอกลักษณ์ค่ะ โรงแรมขนาด 3 ดาวที่ให้บริการอยู่กลางเมืองขอนแก่นซึ่งสัมผัสที่นี่เรียกว่าเป็นอีกหนึ่งโรงแรมที่ได้รับความนิยมจากโรงแรมอื่นๆเพราะความเรียบง่ายในบรรยากาศโล่งโปร่งสบายพื้นที่ด้านนอกเป็นพื้นที่อาคารจอดรถที่ให้เราสามารถใช้บริการได้ฟรี รวมไปถึงห้องพักขนาดค่อนข้างกว้างพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆมากมายอย่างครบครันและที่สำคัญการออกแบบและตกแต่งเป็นไปอย่างเรียบง่าย กับเตียงนอนขนาดใหญ่ ที่พร้อมให้เราพักผ่อนได้อย่างเต็มที่ และจากที่นี่เรายังสามารถเดินทางไปยังตัวเมืองได้อย่างสะดวกสบายอีกด้วย

 

 

ที่พักหลักร้อยในขอนแก่น ( Khon Kaen , Thailand ) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 8.2/10 จาก Booking.com และ 8.2/10 คะแนนจาก Agoda.com
เลือกเข้าพักได้ 1 , 2 ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 600 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 


 

2.) โรงแรมนาดี 10 (Nadee 10 Resort & Hotel)

 

          Nadee 10 Resort & Hotel โรงแรมแห่งนี้เป็นโรงแรม 4 ดาวที่อยู่ไม่ไกลจากบึงแก่นนครรวมไปถึงในกลางจังหวัด พื้นที่ของโรงแรมเป็นพื้นที่ขนาดกว้างโดยรอบอาคารจัดเป็นสวนหย่อมมีสระว่ายน้ำกลางแจ้ง ซึ่งในส่วนของห้องพักออกแบบในสไตล์โมเดิร์นคลาสสิคมีความเรียบง่ายห้องกว้างปูพื้นด้วยไม้ปาเก้กับเฟอร์นิเจอร์ที่ทันสมัยเตียงนอนขนาดใหญ่พร้อมกับการตกแต่งผนังห้องด้วยผนังปูนเปลือย และยังมีหน้าต่างกระจกบานใหญ่ ให้เราสามารถเปิดรับลมชมวิวจากภายนอกได้อย่างสบายๆอีกด้วย

 

 

ที่พักหลักร้อยในขอนแก่น ( Khon Kaen , Thailand ) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 8.6/10 จาก Booking.com และ 8.6/10 คะแนนจาก Agoda.com
เลือกเข้าพักได้ 1 , 2  ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 1,200 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 


 

3.) โรงเเรม โรเเมนติค ขอนเเก่น

          โรงเเรม โรเเมนติค ขอนเเก่น (Romantic Khon Kaen Hotel ) โรงแรมระดับ 3 ดาวที่มีความโรแมนติกค่ะสำหรับที่นี่เปิดให้บริการห้องพักที่หลากหลาย ทุกห้องพักมีระเบียงขนาดกว้าง ซึ่งเราสามารถชมวิวเมือง และวิวสวนหย่อมภายนอก ได้อีกด้วย รวมไปถึง ห้องพักการออกแบบและตกแต่งในสไตล์บูติค ตกแต่งอย่างสวยงามกับพื้นที่ห้องขนาดใหญ่และบางห้อง ยังมีห้องครัวเล็ก ให้เราสามารถทําอาหารอย่างง่ายๆ ในห้องพัก นอกจากนี้ยังมีพื้นที่นั่งเล่นส่วนกลาง ให้ใช้บริการในการพักผ่อนได้อีกด้วยค่ะ และที่สำคัญคือจากโรงแรมแห่งนี้เรายังสามารถเดินทางไปยังแหล่งช้อปปิ้งต่างๆรวมไปถึงสถานที่ท่องเที่ยวสำคัญในจังหวัดได้อย่างง่ายดายอีกด้วย

 

ที่พักหลักร้อยในขอนแก่น ( Khon Kaen , Thailand ) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 8.6/10 จาก Booking.com และ 8.4/10 คะแนนจาก Agoda.com
เลือกเข้าพักได้ 1 , 2 , 3 , 4 ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 900 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 


 

4.) โรงแรม แกลเลอรี่ เลค วิว

        แกลเลอรี่ เลค วิว (Gallery Lake View) ที่นี่เป็นโรงแรมขนาด 3.5 ดาวที่ได้รับความนิยมมากเช่นกันพื้นที่ด้านนอกเป็นลานจอดรถขนาดใหญ่ ส่วนของด้านในตัวโรงแรมรวมถึงห้องพักออกแบบและตกแต่งอย่างเรียบง่ายในสไตล์คลาสสิคเน้นพื้นที่โล่งโปร่งสบายซึ่งแต่ละห้องพักออกแบบและตกแต่งต่างกันไปค่ะมีหลากหลายรูปแบบให้เราเลือกตั้งแต่แบบน่ารักเรียบง่ายไปจนถึงห้องที่มีความหรูหรากว้างขวางและทุกห้องยังมีระเบียงส่วนตัวพร้อมกับประตูกระจกบานใหญ่ซึ่งเราสามารถ เปิดออกไปยังระเบียงเพื่อชมทัศนียภาพภายนอกซึ่งเป็นวิวเมืองและอีกด้วย

 

 

ที่พักหลักร้อยในขอนแก่น ( Khon Kaen , Thailand ) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 8.0/10 จาก Booking.com และ 8.0/10 คะแนนจาก Agoda.com
เลือกเข้าพักได้ 1 , 2 , 3 ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 750 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 


5.) Chada Veranda Hotel

         Chada Veranda Hotel โรงแรมแห่งนี้เป็นโรงแรมขนาดใหญ่ตั้งอยู่ใจกลางเมืองขอนแก่น อยู่ไม่ไกลจากแหล่งช้อปปิ้ง และศาลเจ้าพ่อหลักเมืองรวมไปถึงร้านอาหารต่างๆ มากมายโดยรอบบริเวณ ทั้งยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกมากมายหลากหลายและครบครันจริงๆค่ะที่สำคัญคือมีจักรยานให้เช่า ในราคาถูกอีกด้วยการตกแต่งห้องพักออกแบบและตกแต่งอย่างเรียบง่ายเป็นพื้นที่โล่งโปร่งสบายและทุกห้องมีระเบียงส่วนตัวพร้อมกับหน้าต่างประตูบานเลื่อนกระจกขนาดใหญ่ ให้เราสามารถเปิดรับลมชมทัศนียภาพวิวเมืองได้อีกด้วย

 

 

ที่พักหลักร้อยในขอนแก่น ( Khon Kaen , Thailand ) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 8.0/10 คะแนนจาก Agoda.com
เลือกเข้าพักได้ 1 , 2 ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 650 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 


 

6.) The Terminal Hotel

          โรงแรมเดอะ เทอร์มินัล (The Terminal Hotel) เป็นโรงแรมขนาด 4 ดาวที่อยู่ไม่ไกลจากสถานีรถไฟขอนแก่นซึ่งเราสามารถเดินเท้า หรือจะเดินทางด้วยรถยนต์ใช้เวลาแค่ 5 นาทีเท่านั้น โรงแรมแห่งนี้ออกแบบและตกแต่งอย่างเรียบง่ายในสไตล์โมเดิร์นลอฟท์ ห้องพักขนาดกว้างกับความเรียบง่าย ที่พื้นห้องปูเพียงไม้ปาเก้ กับผนัง ปูนเปลือยและหน้าต่างวิวกว้าง สำหรับการชมทัศนียภาพรวมไปถึงเตียงนอนขนาดใหญ่ฟูกหนานุ่มรอให้บริการอย่างเต็มที่นอกจากนี้แล้วยังมีพื้นที่ เป็นโซนนั่งเล่น วิวสวนให้เราใช้บริการได้อีกด้วยค่ะ สำหรับใครที่ ชื่นชอบความสงบ อยากพักผ่อนแบบเรียบง่ายต้องหลงรักห้องพักที่นี่แน่นอนค่ะ

 

 

ที่พักหลักร้อยในขอนแก่น ( Khon Kaen , Thailand ) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 8.5/10 จาก Booking.com และ 8.3/10 คะแนนจาก Agoda.com
เลือกเข้าพักได้ 1 , 2 , 3 , 4 ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 990 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 


 

7.) QBix Hotel

          QBix Hotel โรงแรมแห่งนี้เป็นโรงแรม 3 ดาวที่ออกแบบในสไตล์โมเดิร์นมีความทันสมัย เรียบง่ายและน่ารักน่าพัก ทำเลที่ตั้งอยู่ไม่ไกลจากบึงแก่นนครและเซ็นทรัลพลาซ่าขอนแก่นค่ะ สำหรับที่นี่บริการห้องพัก 3 ห้อง 3 สไตล์ พร้อมระเบียงส่วนตัวรวมไปถึงห้องพักรวมในซอย Hostel ซึ่งเป็นเตียง 2 ชั้นที่ออกแบบมาเป็นพิเศษให้มีความโล่งโปร่งสบายและการออกแบบตกแต่งห้องอื่นๆ ซึ่งใช้ห้องในโทนสีขาวกับพื้นที่กว้างๆเฟอร์นิเจอร์ทันสมัยในสไตล์ลอฟท์ รวมถึงเตียงดีไซน์พิเศษโดยการใช้ลังไม้อัด เสริมฐานเตียงยกสูง ซ้อมมุมนั่งเล่นเล็กๆ น่ารักมากๆอีกด้วยล่ะค่ะ

 

 

ที่พักหลักร้อยในขอนแก่น ( Khon Kaen , Thailand ) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 7.3/10 จาก Booking.com และ 7.3/10 คะแนนจาก Agoda.com
เลือกเข้าพักได้ 1 , 2 , 3 , 4 , 5 , 6 ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 600 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 


 

8.) Hotel La Villa

      โรงแรมลา วิลลา (Hotel La Villa) โรงแรมแห่งนี้เป็นโรงแรมระดับ 3 ดาว ซึ่งการออกแบบและตกแต่งบรรยากาศภายในมีความสวยงามและร่มรื่นมากๆด้วยการตกแต่งวิวสวน มีสระว่ายน้ำกลางแจ้งให้บริการรวมไปถึง มีสวนหย่อมโดยรอบบริเวณโรงแรมนอกจากนี้แล้วการออกแบบและการตกแต่งห้องพักจึงเต็มไปด้วยความเรียบง่ายมีความทันสมัยในแบบคลาสสิคสไตล์ ด้วยการเลือกใช้เฟอร์นิเจอร์ที่ทันสมัยเป็นเฟอร์นิเจอร์ไม้แบบ Built in กับพื้นที่ห้องขนาดกว้างขวางและที่สำคัญคือทุกห้องมีหน้าต่างบานกว้างเป็นหน้าต่างกระจกให้เราสามารถเปิดรับลมชมวิวภายนอกได้อีกด้วยค่ะและจากที่นี่เรายังสามารถเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวต่างๆที่อยู่ในตัวจังหวัดได้อย่างง่ายดายอีกด้วย

 

 

ที่พักหลักร้อยในขอนแก่น ( Khon Kaen , Thailand ) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 7.8/10 จาก Booking.com และ 7.8/10 คะแนนจาก Agoda.com
เลือกเข้าพักได้ 1 , 2  ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 900 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 


 

9.) The Lake Hotel Khon Kaen

          โรงแรม เดอะเลค โฮเทล ขอนแก่น ( The Lake Hotel ) เป็นโรงแรมขนาด 3 ดาวที่เปิดให้บริการอยู่ในจังหวัดขอนแก่นซึ่งอยู่ไม่ไกลจากแหล่งท่องเที่ยวและแหล่งช้อปปิ้งต่างๆมากมายค่ะที่นี่ออกแบบและตกแต่งอย่างเรียบง่ายเป็นอาคารที่ถูกปลูกสร้างด้วยสถาปัตยกรรมในสมัยใหม่พื้นที่บริเวณกว้างขวางที่สำคัญมีสระว่ายน้ำกลางแจ้งให้บริการรวมไปถึงห้องพักที่ผนังด้านข้างเน้นการ ใช้กระจกบานใหญ่จึงทำให้เรา สามารถเข้าพักได้ด้วยบรรยากาศที่โล่งโปร่งสบายด้วยแสงจากธรรมชาติและบรรยากาศเรียบง่าย การออกแบบและตกแต่งในสไตล์ลอฟท์ ซึ่งแต่ละห้องเน้นการใช้โทนสีเบจ และตกแต่งห้องและรายละเอียดที่แตกต่างกันออกไปนั่นเองค่ะ

 

 

ที่พักหลักร้อยในขอนแก่น ( Khon Kaen , Thailand ) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 8.1/10 จาก Booking.com และ 7.9/10 คะแนนจาก Agoda.com
เลือกเข้าพักได้ 1 , 2  ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 850 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 


 

10.) พิมานการ์เดนท์ บูทิกโฮเต็ล

        พิมานการ์เดนท์ บูทิกโฮเต็ล ( Piman Garden Boutique Hotel ) โรงแรมแห่งนี้เป็นโรงแรม 3 ดาวออกแบบและตกแต่งสวนหย่อมอย่างสวยงามรอบบริเวณ โดยรอบพื้นที่ภายนอก จัดชุดเก้าอี้สนาม โดยรอบส่วนเช่นกันค่ะในส่วนของห้องพักตกแต่งอย่างเรียบง่ายเน้นความโล่งโปร่งสบายในสไตล์คลาสสิค แต่ละห้องมีระเบียงให้เราสามารถชมวิวสวนหรือวิวเมืองนอกไปจากนี้ยังมีเฟอร์นิเจอร์อื่นๆให้บริการอย่างครบครันอีกด้วยสำหรับที่นี่ก็สามารถเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวต่างๆได้อย่างง่ายดาย ผู้คนหรือนักท่องเที่ยวส่วนใหญ่จึงเลือกที่จะใช้บริการโรงแรมแห่งนี้นั่นเองค่ะ

 

ที่พักหลักร้อยในขอนแก่น ( Khon Kaen , Thailand ) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 7.3/10 จาก Booking.com และ 7.5/10 คะแนนจาก Agoda.com
เลือกเข้าพักได้ 1 , 2 ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 700 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 


10 ที่พักหลักร้อย ประหยัดเงินแถมเดินทางสะดวก ในจังหวัดขอนแก่น


Booking.com