ในจังหวัดชลบุรีมีแหล่งท่องเที่ยวต่างๆมากมาย ซึ่งหนึ่งในสถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยมนั้นก็คือเกาะล้าน (Koh Larn) และยังเป็นที่นิยมของนักท่องเที่ยวทั่วโลก ซึ่งเกิดจากความสวยงามของชายหาดต่างๆ ที่ได้รับความนิยมมากมายไม่แพ้กัน แต่สำหรับวันนี้ค่ะเรามี 10 ที่พักบนเกาะล้านซึ่งเป็นจุดที่พักยอดนิยมมาฝากกันสำหรับใครหลายๆคนที่กำลังมีแพลนว่าจะไปเที่ยวในเกาะ unseen แห่งนี้แล้วล่ะก็ต้องปักหมุดในที่พักเหล่านี้รับรองไม่ผิดหวังแน่นอนค่ะ

“10 ที่พักหาดสวย น้ำใส บนเกาะล้าน จังหวัดชลบุรี”

 

TOPTENHOTEL Application


1.) Xanadu Beach Resort Koh Lan 

          Xanadu Beach Resort Koh Lan (ซานาดูบีชรีสอร์ทเกาะล้าน) เป็นอีกหนึ่งสถานที่พักผ่อนหย่อนใจที่มีความสีสันมากเลยทีเดียวแล้วค่ะสำหรับที่นี่ต้องบอกว่าเป็นโรงแรมสีลูกกวาดจึงใครมาพักก็เป็นต้องได้รับความสนุกสนานและพลังซึ่งมีชีวิตชีวากลับไปอย่างแน่นอนด้วยสีสันที่ใช้มีความหลากหลายสไตล์ลูกกวาดและบ้านพักก็มีความน่ารักมากๆค่ะเป็นอาคาร 2 ชั้น ซึ่งมีระเบียงส่วนตัว และในส่วนของห้องพักตกแต่งได้อย่างน่ารักโดยพื้นที่บริเวณค่อนข้างกว้างขวางปูพื้นด้วยไม้ปาเก้พร้อมกับเตียงนอนและสิ่งอำนวยความสะดวกอื่นๆอีกมากมายทีเดียวนอกจากนี้แล้วยังอยู่ไม่ไกลจากท่าเรือแหลมบาลีฮายในเมืองพัทยาค่ะซึ่งเราสามารถนั่งเรือไปเพียงแค่ 30 นาทีเท่านั้น

 

 

 

ที่พักในเกาะล้าน ( Koh Lan , Thailand ) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 8.4/10 จาก Booking.com และ 7.5/10 คะแนนจาก Agoda.com
เลือกเข้าพักได้ 1 , 2 ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 2,100 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ


2.) Lareena Resort By The Sea Koh Larn 

          ลารีน่า รีสอร์ท บาย เดอะ ซี เกาะล้าน (Lareena Resort By The Sea Koh Larn) ที่นี่เป็นรีสอร์ทระดับ 3 ดาวค่ะอยู่ไม่ไกลจากแหล่งท่องเที่ยวต่างๆมากมายในแถบนี้รวมไปถึงที่นี่ยังให้บริการห้องพักที่มีความหรูหราพร้อมระเบียงส่วนตัวและที่สำคัญคือมีวิวทะเลหรือวิวเกาะซึ่งมีความงดงามแบบที่เรียกว่าอันซีนมากๆเลยทีเดียวค่ะนอกจากนี้แล้วในส่วนของบ้านพักยังมีเปลญวนให้บริการซึ่งเราสามารถ เป็นที่พักผ่อนหย่อนใจได้แบบสบายๆอีกด้วยค่ะ

 

 

ที่พักในเกาะล้าน ( Koh Lan , Thailand ) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 8.9/10 จาก Booking.com และ 7.9/10 คะแนนจาก Agoda.com
เลือกเข้าพักได้ 1 , 2  ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 1,200 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ


3.) Suntosa Resort 

 

          ซันโตซ่า รีสอร์ท เกาะล้าน (Suntosa Resort) ที่นี่เป็นรีสอร์ทระดับ 3 ดาวเช่นกันค่ะออกแบบและตกแต่งได้แบบร่วมสมัยมีความสวยงามและน่าอยู่มากๆที่สำคัญคือมีพื้นที่ลานระเบียงขนาดกว้างเป็นลานระเบียงส่วนรวมสำหรับใช้นั่งเล่นพักผ่อนหย่อนใจชมวิวทะเลและดูดาวไปได้ในเวลาค่ำคืนเป็นบรรยากาศที่มีความโรแมนติกและผ่อนคลายมากๆเลยทีเดียวค่ะในส่วนของห้องพักออกแบบและตกแต่งได้น่าอยู่มากๆเช่นกันเป็นการตกแต่งในสไตล์คลาสสิค ซึ่งใช้เฟอร์นิเจอร์ที่มีความทันสมัยพื้นห้องปูด้วยไม้ปาเก้กับเตียงนอนขนาดใหญ่รวมไปถึงแต่ละห้องยังมีประตูบานเลื่อน และหน้าต่างบานใหญ่ให้เราสามารถเปิดรับลมชมวิวและชมทัศนียภาพโดยรอบได้ด้วย

 

 

ที่พักในเกาะล้าน ( Koh Lan , Thailand ) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 8.3/10 จาก Booking.com และ 7.9/10 คะแนนจาก goda.com
เลือกเข้าพักได้ 1 , 2   ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 1,990 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 

 


4.) Baan Rin Rak

        บ้านรินรักษ์ เกาะล้าน (Baan Rin Rak) อีกหนึ่งที่พักที่เราไม่ควรพลาดค่ะสำหรับที่นี่ด้วยการออกแบบและตกแต่งในสไตล์ โมเดิร์น ซึ่งแน่นอนว่าเต็มไปด้วยความทันสมัยผสมผสานเข้ากับงานสไตล์ลอฟท์ผนังปูน  เปลือยก็มารวมไปถึงพื้นที่ใช้สอยต่างๆซึ่งเป็นพื้นที่ลานระเบียงด้านนอกให้เราสามารถใช้พื้นที่เหล่านี้ร่วมกับผู้เข้าพักท่านอื่นๆได้อีกด้วยล่ะค่ะนอกไปจากนี้แล้วห้องพักแต่ละห้องยังออกแบบและตกแต่งอย่างมีสไตล์เหมาะสำหรับสาย hipster ทั้งหลายที่ชอบและหลงรักในงานล็อคและความมีศิลปะ

 

ที่พักในเกาะล้าน ( Koh Lan , Thailand ) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 7.5/10 คะแนนจาก Agoda.com
เลือกเข้าพักได้ 1 , 2  ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 1,450 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

5.) PAUSE Resort & Bar

 

       PAUSE Resort & Bar ที่นี่เป็นโรงแรมรีสอร์ทระดับ 2 ดาวค่ะแต่ว่าความน่าอยู่นั้นเกิน 2 ดาวค่ะบอกเลยด้วยความที่เขาออกแบบและตกแต่งในสไตล์โมเดิร์นลอฟท์ ซึ่งมีความสวยงามและลงตัวมากๆเลยทีเดียวค่ะดีไซน์ที่พักอย่างทันสมัยโดยรูปลักษณ์ที่แปลกตาเมื่ออยู่ภายนอกและในส่วนของภายในห้องพักนั้นมีความดิบของงานปูนเปลือยรวมไปถึงเฟอร์นิเจอร์ต่างๆในแบบ modern ประตูบานเลื่อนเป็นประตูกระจกขนาดกว้างพร้อมกับผ้าม่านบังแสงให้เราสามารถเปิดรับลมชมวิวภายนอกซึ่งเป็นวิวสวนหย่อมที่มีความเขียวขจีไปทั่วบริเวณได้อย่างง่ายดายค่ะนอกจากนี้แล้วในส่วนของห้องน้ำยังเป็นแบบ open Air มีความโล่งโปร่งสบายเพราะล้อมรอบไปด้วยกระจกใสแต่ไม่ต้องห่วงเรื่องของความโป๊ใดๆทั้งสิ้นค่ะตัวที่นี่เขามี Safety อย่างดี บอกเลยว่าใครที่หลงรักงานลอฟต้องหลงรักที่นี่ด้วยเช่นกัน

 

ที่พักในเกาะล้าน ( Koh Lan , Thailand ) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว  7.8/10 คะแนนจาก Agoda.com
เลือกเข้าพักได้ 1 , 2  ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 1,400 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 


6.) Sukkee Beach Resort 

 

       สุขขีบีช (Sukkee Beach Resort) สำหรับที่นี่เป็นอีกหนึ่งโรงแรมที่พักสไตล์รีสอร์ทที่มีความร่มรื่นมากทีเดียวค่ะโดยเฉพาะอย่างยิ่งด้านหน้าของโรงแรมออกแบบและตกแต่งในสไตล์สวนซึ่งเต็มไปด้วย  เก้าอี้สนามที่จัดเรียงรายไว้ให้เรานั่งพักผ่อนหย่อนใจกันได้เต็มที่ในส่วนของห้องพักออกแบบและตกแต่งอย่างเรียบง่าย เน้นพื้นที่ที่โล่งโปร่งสบายและสามารถเปิดรับลมชมวิวได้จากหน้าต่างกระจกบานกว้างที่มีอยู่รอบตัวบ้านเลยทีเดียวนะค่ะ ที่สำคัญที่นี่ยังอยู่ไม่ไกลจากชายหาดต่างๆอีกด้วย

 

ที่พักในเกาะล้าน ( Koh Lan , Thailand ) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 7.7/10 จาก Booking.com และ 7.6/10 คะแนนจาก Agoda.com
เลือกเข้าพักได้ 1 , 2   ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 1,200 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ


7.) The Castello Resort

 

         เดอะคาสเทลโล่ รีสอร์ท เกาะล้าน  (The Castello Resort) สำหรับที่นี่เป็นรีสอร์ทระดับ 2 ดาวค่ะซึ่งออกแบบและตกแต่ง ในสไตล์ตะวันตกมีความร่วมสมัยมากๆเลยทีเดียว ตัว อาคารดีไซน์คล้ายปาลิโอเขาใหญ่มีความเป็นตะวันตกและมีสีสันที่สวยงามรวมไปถึง ภายในยังตกแต่งได้อย่างมีศิลปะ สไตล์ castello เพลงแดนซ์ใหม่เต็มไปด้วยพื้นที่พักผ่อนหย่อนใจเป็นพื้นที่ส่วนกลางให้เราใช้บริการค่ะส่วนของห้องพักน่าอยู่มากๆเลยทีเดียวใครไม่มานี่ถือว่าพลาดอย่างแรงเพราะที่นี่เป็นห้องพักที่มีความโล่งโปร่งสบายตกแต่งได้อย่างสวยงามสำหรับใครที่ชอบถ่ายรูปลง IG Facebook แล้วก็รับรองค่ะว่ามีรูปไปลงได้อีกข้ามปีเลยทีเดียว

 

ที่พักในเกาะล้าน ( Koh Lan , Thailand ) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 7.6/10 จาก Booking.com และ 7.8/10 คะแนนจาก Agoda.com
เลือกเข้าพักได้ 1 , 2 , 3 , 4  ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 990 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ


8.) Tawaen Beach Resort

          ตาแหวน บีช รีสอร์ท (Tawaen Beach Resort) ที่นี่ตั้งอยู่บนเกาะล้านและอยู่ไม่ไกลจากท่าเรือค่ะ และที่สำคัญยังอยู่ไม่ไกลจากชายหาดต่างๆอีกมากมายด้วยในส่วนของที่พักออกแบบและตกแต่งอย่างเรียบง่ายเน้นพื้นที่ใช้สอยแบบโล่งโปร่งสบายค่ะและที่สำคัญทุกห้องพักมีลานระเบียง ซึ่งเป็นลานระเบียงด้านหน้าทอดแนวยาวตามตัวอาคารรวมไปถึงมีกระจกประตูบานเลื่อนให้เราสามารถเปิดรับลมได้อย่างสบายๆอีกด้วยภายในห้องพักตกแต่งอย่างเรียบง่ายๆนอนขนาดใหญ่มาพร้อมกับเฟอร์นิเจอร์ซึ่งอำนวยความสะดวกอย่างครบครันทำให้ที่นี่เป็นอีกหนึ่งที่ที่ได้รับความนิยมมากๆนั่นเอง

 

ที่พักในเกาะล้าน ( Koh Lan , Thailand ) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 7.4/10 คะแนนจาก Agoda.com
เลือกเข้าพักได้ 1 , 2 , 3 , 4  ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 1,200 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

9.) Koh Larn Sea Side Resort

 

       เกาะล้านซีไซด์รีสอร์ท (Koh Larn Sea Side Resort) และนี่คืออีกหนึ่งที่พักในสไตล์รีสอร์ทที่ได้รับความนิยมเช่นกันค่ะสำหรับที่นี่พื้นที่ค่อนข้างโล่งโปร่งสบายเป็นอาคาร 2 ชั้นที่มีลานระเบียงด้านหน้าห้องพักทอดตัวยาวไปกับความยาวของตัวอาคารนั่นเองทำให้ที่นี่สามารถเปิดรับลมชมวิวได้แบบทุกทิศทางเลยทีเดียวค่ะน้องไปสานี้แล้วภายในห้องพักเที่ยงออกแบบและตกแต่งอย่างเรียบง่ายเน้นพื้นที่ใช้สอยที่มีความโล่งโปร่งสบายรวมทั้ง เรายังสามารถเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวต่างๆ ส่วนจุดเด่นของที่พักนี้ก็สมชื่อเพราะมีระเบียงให้นั่งรับชมวิวทะเล สำหรับชายหาดก็อยู่ไม่ไกลจากที่พักแห่งนี้สามารถเดินชิวๆไปชายหาดได้สบายๆ

 

ที่พักในเกาะล้าน ( Koh Lan , Thailand ) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 9.1/10 จาก Booking.com และ 9.0/10 คะแนนจาก Agoda.com
เลือกเข้าพักได้ 1 , 2  ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 1,100 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ


10.) Toonja Koh Larn

 

         ฑูรย์จ๋า รีสอร์ท (Toonja Kohlarn) สำหรับที่นี่ให้บริการห้องพัก ที่อยู่ไม่ไกลจากเกาะล้าน ร่วมถึงอยู่ไม่ไกลจากท่าเรือหน้าบ้านในระยะทางเพียงแค่ 200 เมตรเท่านั้นค่ะและที่สำคัญอยู่ไม่ไกลจากชายหาดตายายและอื่นๆอีกมากมายด้วยในส่วนของห้องพักเองออกแบบและตกแต่งอย่างเรียบง่ายพื้นที่ห้องพักค่อนข้างกว้างขวางเตียงนอนขนาดใหญ่และเล็กสลับกันไปค่ะตามสบายของห้องพักต่างๆและที่สำคัญคือมีเฟอร์นิเจอร์ที่ทันสมัยรวมไปถึงพื้นที่ใช้สอยด้านนอกซึ่งเป็นพื้นที่ที่ติดกับชายหาดดังนั้นเราจึงสามารถ พักผ่อนหย่อนใจผ่อนคลายไปกับเสียงลื่นสายลมและแสงแดดแบบสบายๆ

 

ที่พักในเกาะล้าน ( Koh Lan , Thailand ) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 8.8/10 จาก Booking.com และ 8.8/10 คะแนนจาก Agoda.com
เลือกเข้าพักได้ 1 , 2 , 3 , 4  ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 1,300 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ


10 ที่พักหาดสวย น้ำใส บนเกาะล้าน จังหวัดชลบุรี


Booking.com