10 ที่พักหลักร้อย สุดเก๋ในอำเภอเมือง จังหวัดกระบี่ เดินทางสะดวก มีเวลาเที่ยวแบบสบายๆ

        จังหวัดกระบี่ ถือว่าเป็นอีกหนึ่งจุดหมายปลายทางในการท่องเที่ยว ที่ได้รับความนิยมจากนักท่องเที่ยวทั้งชาวไทยและต่างชาติเป็นอย่างมาก เนื่องจากมีความโดดเด่นหลายอย่าง ไม่ว่าจะเป็น น้ำทะเลใสแจ๋ว ธรรมชาติอันอุดมสมบูรณ์ และอีกมากมาย เรียกได้ว่ามีความหลากหลายอย่างมาก ถ้าหากคุณอยากจะมาที่กระบี่ และกำลังมองหาที่พักในตัวเมือง ซึ่งสามารถเดินทางได้อย่างสะดวกสบายแล้วละก็ เราจึงได้รวบรวมจากแหล่งต่างๆมากมายทั้ง Pantip , Tripadvisor และการลงสำรวจด้วยตัวเองจนได้รวบรวม 10 ที่พักราคาไม่เกิน 1,000 ที่น่าสนใจเหล่านี้ มาฝากกัน

 

“10 ที่พักหลักร้อย สุดเก๋ในอำเภอเมือง จังหวัดกระบี่ เดินทางสะดวก มีเวลาเที่ยวแบบสบายๆ”

 

TOPTENHOTEL Application

 


1. The Chill at Krabi Hotel

 

          The Chill at Krabi Hotel โรงแรมที่เพิ่งเปิดใหม่ ที่ตัวอาคารมีความกะทัดรัดบนพื้นที่กว่า 5.5ไร่ โดดเด่นด้วยสไตล์การตกแต่งที่เรียบง่ายและผสมลอฟ์ทนิดๆ จึงถือว่าเป็นอีกหนึ่งเอกลักษณ์เฉพาะตัว เรียกได้ว่าเป็นโรงแรมที่มีความสงบอย่างแท้จริง เพราะแวดล้อมไปด้วยธรรมชาติ ห่างจากสนามบินนานาชาติกระบี่เพียง 12กม.เท่านั้น และยังมีทำเลที่ใกล้กับแหล่งท่องเที่ยวอย่าง อ่างนาง,เขาขนาบน้ำ,ลานปูดำ อีกด้วย

 

 

ที่พักยอดนิยมในกระบี่ ( Krabi , Thailand ) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 8.6/10 จาก Booking.com และ 8.5/10 คะแนนจาก Agoda.com
เลือกเข้าพักได้ 1 , 2  ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 890 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 


 

2. River Front Krabi Hotel

 

         River Front Krabi Hotel ตั้งอยู่ในตัวเมืองกระบี่ จึงทำให้สามารถเดินทางมาได้อย่างสะดวก และเหมาะกับผู้ที่ต้องการพักในตัวเมือง ต้องบอกเลยว่าโรงแรมแห่งนี้มีที่พักที่ตกแต่งอย่างทันสมัย สะอาดเป็นอย่างมาก มีความใส่ใจทุกรายละเอียด ทั้งในเรื่องของฟูกนอนและหมอน ที่มีความหอมนุ่ม จึงทำให้การพักผ่อนมีความสุขมากยิ่งขึ้น นอกจากนี้แล้วภายในห้องพักมีของใช้ทุกอย่างที่เตรียมพร้อมให้กับแขก จึงทำให้ที่นี่ได้รับความนิยมจากผู้เข้าพักทั้งชาวไทยและต่างชาติ

 

 

 

ที่พักยอดนิยมในกระบี่ ( Krabi , Thailand ) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 8.5/10 จาก Booking.com และ 8.2/10 คะแนนจาก Agoda.com
เลือกเข้าพักได้ 1 , 2 , 3 , 4 , 5 , 6 , 7 , 8 , 9 , 10  ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 990 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 


 

3. City Hotel Krabi

       City Hotel Krabi โรงแรมสุดชิคตั้งอยู่ในทำเลที่ดี ใจกลางอำเภอเมือง จังหวัดกระบี่ ซึ่งอยู่ติดกับถนนคนเดินวันศุกร์ถึงวันอาทิตย์ด้วยการเดินเท้าไปเพียงแค่ 2 นาทีเท่านั้น และยังอยู่ใกล้กับร้านสะดวกซื้อ7-11 จึงทำให้เป็นแหล่งที่หาของกินได้สะดวกอย่างมาก สำหรับภายในห้องพักของ City Hotel Krabi มีความกว้างขวาง สะอาด ใหม่ ซึ่งจะมีทั้งห้องพักในแบบสไตล์ดั้งเดิม และห้องพักที่ปรับปรุงให้ทันสมัย อีกทั้งราคาไม่แพงมากเกินไป จัดว่าน่าสนใจอย่างมาก

 

 

ที่พักยอดนิยมในกระบี่ ( Krabi , Thailand ) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 8.0/10 จาก Booking.com และ 7.9/10 คะแนนจาก Agoda.com
เลือกเข้าพักได้ 1 , 2 , 3 , 4 , 5 , 6 , 7 , 8 , 9 , 10   ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 600 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 


 

4. Lada Krabi Residence

 

 

         “Lada Krabi Residence” เป็นอีกหนึ่งโรงแรมที่สวยและสะอาด ซึ่งอยู่ในตัวอำเภอเมืองกระบี่ แม้ว่าจะเป็นโรงแรมขนาดเล็ก แต่บอกเลยว่าทุกสิ่งอำนวยความสะดวกนั้น มีอย่างจัดเต็มเลยทีเดียว ไม่ว่าจะเป็นภายในห้องพักที่มี เครื่องปรับอากาศ,WiFiฟรี,ตู้เย็น,โทรทัศน์ ,เครื่องทำน้ำอุ่น,ไดร์เป่าผม ฯลฯ นอกจากนี้แล้วยังมีระบบรักษาความปลอดภัย 24 ชั่วโมง ที่จะทำให้คุณอุ่นใจทุกช่วงเวลาเมื่อได้มาเข้าพักที่ Lada Krabi Residence

 

 

ที่พักยอดนิยมในกระบี่ ( Krabi , Thailand ) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 8.4/10 จาก Booking.com และ 8.1/10 คะแนนจาก Agoda.com
เลือกเข้าพักได้ 1 , 2 , 3 , 4 , 5 , 6 , 7 , 8 , 9 , 10   ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 680 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 


 

5. Sleep Whale Hotel

 

         โรงแรมโรงแรมสลีปเวล ที่จัดด้วยสไตล์อันเรียบง่าย ราคาไม่แพง จึงทำให้มีผู้มาเข้าพักอย่างไม่ขาดสาย ซึ่ง Sleep Whale Hotelอยู่ห่างจากใจกลางเมืองด้วยการนั่งรถไปเพียงแค่ 5นาทีเท่านั้น ดังนั้นแล้วบอกได้เลยว่าคุณจะสามารถไปเที่ยวในสถานที่ท่องเที่ยวฮิตๆกันได้แบบจัดเต็ม ทั้งนี้ห้องพักมีการตกแต่งด้วยโทนสีที่สดใสอย่างมาก มีทั้งห้องนอน ห้องน้ำ และห้องอาหารเล็กๆไว้อย่างเพียบพร้อม จึงทำให้สามารถมาเข้าพักได้ทั้งครอบครัวเลย

 

 

ที่พักยอดนิยมในกระบี่ ( Krabi , Thailand ) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 8.0/10 จาก Booking.com และ 7.7/10 คะแนนจาก Agoda.com
เลือกเข้าพักได้ 1 , 2 , 3 , 4 , 5 , 6 , 7 , 8 , 9 , 10   ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 750 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 


6. Krabi Golden Hill Hotel

        Krabi Golden Hill Hotel โรงแรมที่เปิดมานานในอำเภอเมืองกระบี่ ซึ่งอยู่ไม่ไกลจากห้างโว้คและลานปูดำ จึงบ่งบอกได้ว่าการเดินทางไปไหนมาไหน สะดวกอย่างมากเลยล่ะ เมื่อเข้าไปพักแล้วจะทำให้คุณได้สัมผัสกับบรรยากาศการพักผ่อนที่รื่นร่ม เพราะห้องพักมีความสะอาด ครบครันทุกสิ่งอำนวยความสะดวก นอกจากนี้แล้วยังมีสระว่ายน้ำ รวมไปถึงร้านอาหารไว้บริการภายใน 6. Krabi Golden Hill Hotel อีกด้วย

 

 

ที่พักยอดนิยมในกระบี่ ( Krabi , Thailand ) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 8.2/10 จาก Booking.com และ 7.6/10 คะแนนจาก Agoda.com
เลือกเข้าพักได้ 1 , 2 , 3   ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 850 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 


 

7. K.L. Boutique Hotel

 

         โรงแรมบูติกขนาดเล็กอย่าง “K.L. Boutique Hotel” เหมาะกับผู้ที่อยากจะเข้ามาพักใจกลางเมืองกระบี่ ด้วยบรรยากาศที่มีความเป็นกันเอง โดยภายในห้องพักมีความกว้างขวาง เตียงนอนสะอาดนุ่มน่าพักผ่อน พร้อมด้วยระเบียงที่สามารถชมความงามของวิวเบื้องหน้าได้อย่างเต็มตา นอกจากนี้แล้วยังสามารถเดินเที่ยวในตลาดกลางคืนซึ่งอยู่ไม่ไกลสักเท่าไหร่นัก และพนักงานของ K.L. Boutique Hotel ก็พร้อมที่จะอำนวยความสะดวกทุกอย่าง ที่ผู้เข้าพักต้องการ

 

 

ที่พักยอดนิยมในกระบี่ ( Krabi , Thailand ) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 8.8/10 จาก Booking.com และ 9.0/10 คะแนนจาก Agoda.com
เลือกเข้าพักได้ 1 , 2 , 3 , 4 , 5 , 6 , 7 , 8 , 9 , 10   ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 700 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 


 

8. Hogwortz hostel

          โฮสเทลในตัวอำเภอเมือง จังหวัดกระบี่ ที่มีชื่ออันโดดเด่นนั่นก็คือ” Hogwortz hostel” มีความโดดเด่นด้วยสไตล์การตกแต่งที่ดูคลาสสิค เน้นโทนสีน้ำตาล ขาวและดำที่เข้ากันอย่างลงตัว ซึ่งแต่ละเตียงนอนมีม่านกั้นให้ความเป็นส่วนตัวที่ดีมาก ในส่วนของห้องก็มีหลายห้อง สามารถรอบรับผู้มาเข้าพักได้อย่างสบายๆ เท่านั้นไม่พอทาง Hogwortz hostel ยังมีบริการอาหารเช้าพร้อมกับผ้าเช็ดตัว เมื่อเทียบกับราคาเข้าพักที่ไม่แพงแล้ว ถือว่าคุ้มค่าอย่างมากเลย

 

 

 

ที่พักยอดนิยมในกระบี่ ( Krabi , Thailand ) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 8.6/10 จาก Booking.com และ 8.7/10 คะแนนจาก Agoda.com
เลือกเข้าพักได้  1  ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 200 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 


 

9. Holiday Station Hostel

 

        พบกับโฮสเทล” Holiday Station Hostel” ที่อยู่ในอำเภอเมือง จังหวัดกระบี่ ซึ่งต้องบอกไว้เลยล่ะว่ามีให้เลือกทั้งการนอนในห้องพักเดี่ยว หรือว่าเลือกที่จะนอนแบบห้องพักรวมก็ได้ ในราคาที่ไม่แพง ด้วยขนาดของตัวโฮสเทลที่มีความกะทัดรัดจึงทำให้คุณสามารถเข้าถึงห้องพักได้ง่าย ซึ่งมีทั้งหมดสามชั้นด้วยกัน คุณจะได้พบกับตัวห้องที่สะอาด ด้วยการตกแต่งเน้นโทนสีขาวและน้ำตาลสลับกัน และภายในตัวห้องน้ำแยกสัดส่วนการใช้งานได้เป็นอย่างดี

 

 

 

 

ที่พักยอดนิยมในกระบี่ ( Krabi , Thailand ) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 8.0/10 จาก Booking.com และ 8.2/10 คะแนนจาก Agoda.com
เลือกเข้าพักได้ 1 , 2 , 3 , 4 , 5 , 6 , 7 , 8 , 9 , 10   ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 150 บาท ( ห้องส่วนตัว สองท่าน เริ่มที่ 400 บาท )
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 


 

10. Pak-Up Hostel

 

        “Pak-Up Hostel” คือโฮสเทลตั้งอยู่ใจกลางเมืองกระบี่ ที่ห่างจากสนามบินเพียง 500เมตรเท่านั้น กับการตกแต่งภายในที่เน้นลวดลายการ์ตูนแบบอาร์ตๆ โดยภายในห้องรวมของโฮสเทลแห่งนี้จะเป็นเตียงไม้สองชั้นเรียบๆ พร้อมปลั๊กและไฟหนึ่งดวง แบ่งได้อย่างเป็นสัดส่วน ขนาดเตียงกว้างนอนได้สบาย เท่านั้นไม่พอด้านล่างของเตียงมีช่องเก็บของ ซึ่งถ้าหากว่าใครอยากเดินทางไปเที่ยวแบบสะดวกๆแล้วละก็ “Pak-Up Hostel” คืออีกหนึ่งตัวเลือกที่น่าจับตามอง
เรียกได้ว่าภายในจังหวัดกระบี่ มีที่พักสุดชิคที่มาพร้อมกับราคาเบาๆ และสิ่งอำนวยความสะดวกแบบจัดเต็ม มีให้เลือกกันหลายแห่งเลยทีเดียว เชื่อว่าคงจะทำให้คุณลังเลอยู่ไม่น้อยว่าควรจะพักที่ไหนดี… ซึ่งแต่ละที่ต่างมีความโดดเด่นที่ไม่เหมือนใคร ไม่ว่าจะเป็นการเข้าพักในโรงแรมที่มีพื้นที่กว้างขวาง หรือว่าจะเป็นโฮสเทลที่มีขนาดกะรัดทัดแต่ราคาไม่แรง ก็ลองเลือกไปตามที่สะดวก

 

 

ที่พักยอดนิยมในกระบี่ ( Krabi , Thailand ) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 8.9/10 จาก Booking.com และ 8.6/10 คะแนนจาก Agoda.com
เลือกเข้าพักได้ 1 , 2 , 3 , 4 , 5 , 6 , 7 , 8 , 9 , 10   ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 150 บาท ( ห้องส่วนตัว สองท่าน เริ่มที่ 400 บาท )
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 


10 ที่พักหลักร้อย สุดเก๋ในอำเภอเมือง จังหวัดกระบี่ เดินทางสะดวก มีเวลาเที่ยวแบบสบายๆ

 Booking.com

Write A Comment