พัทยา (Pattaya) เมืองท่องเที่ยวชื่อดังที่เป็นหนึ่งในสถานที่ๆต้องมาเยือนของนักท่องเที่ยวทั่วโลก ด้วยความที่เมืองแห่งนี้ลงตัวทั้งสถานที่ท่องเที่ยวทางธรรมชาติ ชายหาด ภูเขา น้ำตก และยังเต็มไปด้วยสถานที่ท่องเที่ยวต่างๆมากมาย เรียกได้ว่าเที่ยว 7 วันก็ยังไปได้ไม่ครบ นอกจากนั้นยังมีโรงแรมที่พักต่างๆให้เลือกอีกหลายร้อยหลายพันโรงแรม ซึ่งวันนี้ Thailandaddict ชีวิตติด(เที่ยว)ไทย ได้รวบรวม 10 ที่พักที่ไม่ควรพลาดเมื่อมาเที่ยวพัทยา มาฝากทุกๆคนกัน

 

“10 ที่พักพัทยา หลากหลายสไตล์ ที่พร้อมให้คุณไปหลงรักเมืองแห่งนี้ อัพเดตใหม่ล่าสุด”

 

TOPTENHOTEL Application


1.) Centara Grand Mirage Beach Resort Pattaya 

          เซ็นทาราแกรนด์มิราจบีชรีสอร์ท พัทยา (Centara Grand Mirage Beach Resort Pattaya) เริ่มต้นกันที่โรงแรมระดับ 5 ดาวแห่งนี้ค่ะที่นี่อยู่ติดกับริมชายหาด มี สวนน้ำริมหาดรวมไปถึงห้องออกกำลังกายและห้องอาหารอีกมากมายให้บริการโดยเฉพาะอย่างยิ่งในโรงแรมยังมี ความร่มรื่นเต็มไปด้วยความเขียวขจีของแมกไม้นานาพันธุ์นอกจากนี้แล้วยังตกแต่งสถานที่ด้วยความคลาสสิคมีกลิ่นอายของงานบูติคผสมผสานกันได้อย่างลงตัวทีเดียวค่ะสำหรับห้องพักออกแบบและตกแต่งด้วยความหรูหราในสไตล์โมเดิร์นคลาสสิคพื้นที่ของห้องพักมีความโล่งโปร่งสบายมีสไตล์เป็นของตัวเองด้วยการแกะสลักผนังหัวเตียงเป็นรูปเรื่องราวต่างๆทางธรรมชาติไม่ว่าจะเป็นแมกไม้นานาพันธุ์ส่วนไปถึงห้องพักทุกห้องยังมีลานระเบียงส่วนตัวหันหน้าออกสู่ทะเลให้เราชมวิวทิวทัศน์อีกด้วยจ้า โรงแรมแห่งนี้อยู่ไม่ไกลจากหาดนาเกลือและสถานีรถไฟพัทยาค่ะรวมไปถึงเรายังสามารถเดินทางท่องเที่ยวในที่ต่างๆได้อย่างสะดวกสบายอีกด้วย

 

 

ที่พักในพัทยา ( Pattaya , Thailand ) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 8.6/10 จาก Booking.com และ 8.4/10 คะแนนจาก Agoda.com
เลือกเข้าพักได้ 1 , 2 , 3 , 4  ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 5,800 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 

2.) Dusit Thani Pattaya

 

          Dusit Thani Pattaya โรงแรมดุสิตธานีพัทยาเป็นโรงแรม 5 ดาวที่มีพื้นที่ของโรงแรมยื่นตัวออกไปในบริเวณชายทะเลอีกด้วยซึ่งที่นี่มีความหรูหรา รีวิวทะเลกว้างไกลให้เราสามารถชมได้ 360 องศาเลยทีเดียวค่ะนอกจากนี้แล้วยังมีสระว่ายน้ำกลางแจ้งรวมไปถึงลานระเบียงอาบแดดขนาดใหญ่และที่สำคัญคือมี unseen ที่เราหาชนที่ไหนได้ยากจากที่นี่เราสามารถมองเห็นทะเลที่มีความสวยงามมากๆในมุมอีกมุมหนึ่งเลยทีเดียวค่ะในส่วนของห้องพักออกแบบและตกแต่งอย่างหรูหราในสไตล์โมเดิร์นคลาสสิคพื้นห้องปูด้วยพรมอย่างดีกับเตียงนอนขนาดใหญ่มาพร้อมกับพวกหนานิ่ม และที่สำคัญมีเฟอร์นิเจอร์และสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆอย่างครบครัน แต่ละห้องมีระเบียงส่วนตัวขนาดใหญ่พร้อมกับประตูกระจกบานกว้างทำให้เราสามารถเปิดม่านรับลมชมแสงจากภายนอกได้ด้วย

 

 

ที่พักในพัทยา ( Pattaya , Thailand ) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 8.5/10 จาก Booking.com และ 8.5/10 คะแนนจาก Agoda.com
เลือกเข้าพักได้ 1 , 2  ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 4,200 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 


3.) Holiday Inn Pattaya

          โรงแรมฮอลิเดย์อินน์ พัทยา (Holiday Inn Pattaya) เป็นอีกหนึ่งโรงแรมระดับ 4 ดาวที่อยู่ติดกับริมชายหาดมีสระว่ายน้ำกลางแจ้งรวมไปถึง มีสิ่งอำนวยความสะดวกอื่นๆอีกมากมายค่ะในส่วนของห้องพักแล้วออกแบบและตกแต่งอย่างเรียบง่ายในสไตล์คลาสสิค พื้นที่ห้องพักกว้างขวางโล่งโปร่งสบายมีเตียงนอนขนาดใหญ่รวมไปถึงเฟอร์นิเจอร์ต่างๆอย่างครบครันและที่สำคัญมีร้านระเบียงส่วนตัวขนาดกว้างหันหน้าออกสู่ชายทะเลให้เราสามารถใช้พื้นที่ในการชมวิวอีกด้วย
ที่พักในพัทยา ( Pattaya , Thailand ) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 8.7/10 จาก Booking.com และ 8.6/10 คะแนนจาก Agoda.com
เลือกเข้าพักได้ 1 , 2  ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 4,000 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 

 


4.) Siam@Siam Design Hotel Pattaya 

          Siam@Siam Design Hotel Pattaya (สยามแอ็ทสยาม ดีไซน์ โฮเทล พัทยา) โรงแรมแห่งนี้เป็นโรงแรมระดับ 4 ดาว ที่ได้รับรางวัล Top Choice Award ประจำปีล่าสุด ซึ่งอยู่ใกล้ชิดกับชายหาดอีกเช่นกันค่ะจากห้องพักเราจะสามารถมองเห็นวิวทะเลกว้างขวางรวมไปถึงห้องพักยังมีการตกแต่งและ มีพื้นที่ใช้สอยขนาดใหญ่แต่ละห้องก็ออกแบบและตกแต่งในสไตล์ที่แตกต่างกันไปค่ะจึงบอกได้เลยว่าเป็นห้องพักที่มีความหลากหลายลงตัวและน่าอยู่มากๆเลยทีเดียวพื้นห้องปูด้วยไม้ปาเก้พร้อมจะมีเตียงนอนสไตล์โมเดิร์นต่างๆให้เราเลือกใช้บริการนอกจากนี้ยังมีหน้าต่างบานกว้างเป็นหน้าต่างกระจกให้เราชมวิวทิวทัศน์ภายนอกได้อีกด้วยและที่สำคัญที่อยู่ไม่ไกลจากหาดพัทยาซึ่งเราสามารถใช้รถยนต์ไปแค่ 5 นาทีค่ะ

 

 

ที่พักในพัทยา ( Pattaya , Thailand ) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 8.6/10 จาก Booking.com และ 8.6/10 คะแนนจาก Agoda.com
เลือกเข้าพักได้ 1 , 2  ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 3,200 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 


 

5.) LK The Empress