Oops! It appears that you have disabled your Javascript. In order for you to see this page as it is meant to appear, we ask that you please re-enable your Javascript!

10 ที่พักใกล้ชายหาดพัทยา (Pattaya) ที่จะทำให้คุณหลงรักเมืองแห่งนี้มากกว่าเดิม

       พัทยา (Pattaya) เมืองท่องเที่ยวชื่อดังที่เป็นหนึ่งในสถานที่ๆต้องมาเยือนของนักท่องเที่ยวทั่วโลก ด้วยความที่เมืองแห่งนี้ลงตัวทั้งสถานที่ท่องเที่ยวทางธรรมชาติ ชายหาด ภูเขา น้ำตก และยังเต็มไปด้วยสถานที่ท่องเที่ยวต่างๆมากมาย เรียกได้ว่าเที่ยว 7 วันก็ยังไปได้ไม่ครบ นอกจากนั้นยังมีโรงแรมที่พักต่างๆให้เลือกอีกหลายร้อยหลายพันโรงแรม ซึ่งวันนี้ Thailandaddict ชีวิตติด(เที่ยว)ไทย ได้รวบรวม 10 ที่พักที่ไม่ควรพลาดเมื่อมาเที่ยวพัทยา มาฝากทุกๆคนกัน

 

“10 ที่พักพัทยา หลากหลายสไตล์ ที่พร้อมให้คุณไปหลงรักเมืองแห่งนี้ อัพเดตใหม่ล่าสุด”


1.) Centara Grand Mirage Beach Resort Pattaya 

          เซ็นทาราแกรนด์มิราจบีชรีสอร์ท พัทยา (Centara Grand Mirage Beach Resort Pattaya) เริ่มต้นกันที่โรงแรมระดับ 5 ดาวแห่งนี้ค่ะที่นี่อยู่ติดกับริมชายหาด มี สวนน้ำริมหาดรวมไปถึงห้องออกกำลังกายและห้องอาหารอีกมากมายให้บริการโดยเฉพาะอย่างยิ่งในโรงแรมยังมี ความร่มรื่นเต็มไปด้วยความเขียวขจีของแมกไม้นานาพันธุ์นอกจากนี้แล้วยังตกแต่งสถานที่ด้วยความคลาสสิคมีกลิ่นอายของงานบูติคผสมผสานกันได้อย่างลงตัวทีเดียวค่ะสำหรับห้องพักออกแบบและตกแต่งด้วยความหรูหราในสไตล์โมเดิร์นคลาสสิคพื้นที่ของห้องพักมีความโล่งโปร่งสบายมีสไตล์เป็นของตัวเองด้วยการแกะสลักผนังหัวเตียงเป็นรูปเรื่องราวต่างๆทางธรรมชาติไม่ว่าจะเป็นแมกไม้นานาพันธุ์ส่วนไปถึงห้องพักทุกห้องยังมีลานระเบียงส่วนตัวหันหน้าออกสู่ทะเลให้เราชมวิวทิวทัศน์อีกด้วยจ้า โรงแรมแห่งนี้อยู่ไม่ไกลจากหาดนาเกลือและสถานีรถไฟพัทยาค่ะรวมไปถึงเรายังสามารถเดินทางท่องเที่ยวในที่ต่างๆได้อย่างสะดวกสบายอีกด้วย

 

 

ที่พักในพัทยา ( Pattaya , Thailand ) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 8.6/10 จาก Booking.com และ 8.4/10 คะแนนจาก Agoda.com
เลือกเข้าพักได้ 1 , 2 , 3 , 4  ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 5,800 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 


 

2.) Dusit Thani Pattaya 

 

          Dusit Thani Pattaya โรงแรมดุสิตธานีพัทยาเป็นโรงแรม 5 ดาวที่มีพื้นที่ของโรงแรมยื่นตัวออกไปในบริเวณชายทะเลอีกด้วยซึ่งที่นี่มีความหรูหรา รีวิวทะเลกว้างไกลให้เราสามารถชมได้ 360 องศาเลยทีเดียวค่ะนอกจากนี้แล้วยังมีสระว่ายน้ำกลางแจ้งรวมไปถึงลานระเบียงอาบแดดขนาดใหญ่และที่สำคัญคือมี unseen ที่เราหาชนที่ไหนได้ยากจากที่นี่เราสามารถมองเห็นทะเลที่มีความสวยงามมากๆในมุมอีกมุมหนึ่งเลยทีเดียวค่ะในส่วนของห้องพักออกแบบและตกแต่งอย่างหรูหราในสไตล์โมเดิร์นคลาสสิคพื้นห้องปูด้วยพรมอย่างดีกับเตียงนอนขนาดใหญ่มาพร้อมกับพวกหนานิ่ม และที่สำคัญมีเฟอร์นิเจอร์และสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆอย่างครบครัน แต่ละห้องมีระเบียงส่วนตัวขนาดใหญ่พร้อมกับประตูกระจกบานกว้างทำให้เราสามารถเปิดม่านรับลมชมแสงจากภายนอกได้ด้วย

 

 

ที่พักในพัทยา ( Pattaya , Thailand ) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 8.5/10 จาก Booking.com และ 8.5/10 คะแนนจาก Agoda.com
เลือกเข้าพักได้ 1 , 2  ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 4,200 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 


3.) Holiday Inn Pattaya 

          โรงแรมฮอลิเดย์อินน์ พัทยา (Holiday Inn Pattaya) เป็นอีกหนึ่งโรงแรมระดับ 4 ดาวที่อยู่ติดกับริมชายหาดมีสระว่ายน้ำกลางแจ้งรวมไปถึง มีสิ่งอำนวยความสะดวกอื่นๆอีกมากมายค่ะในส่วนของห้องพักแล้วออกแบบและตกแต่งอย่างเรียบง่ายในสไตล์คลาสสิค พื้นที่ห้องพักกว้างขวางโล่งโปร่งสบายมีเตียงนอนขนาดใหญ่รวมไปถึงเฟอร์นิเจอร์ต่างๆอย่างครบครันและที่สำคัญมีร้านระเบียงส่วนตัวขนาดกว้างหันหน้าออกสู่ชายทะเลให้เราสามารถใช้พื้นที่ในการชมวิวอีกด้วย

 

 

ที่พักในพัทยา ( Pattaya , Thailand ) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 8.7/10 จาก Booking.com และ 8.6/10 คะแนนจาก Agoda.com
เลือกเข้าพักได้ 1 , 2  ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 4,000 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 

 


4.) Siam@Siam Design Hotel Pattaya 

          Siam@Siam Design Hotel Pattaya (สยามแอ็ทสยาม ดีไซน์ โฮเทล พัทยา) โรงแรมแห่งนี้เป็นโรงแรมระดับ 4 ดาว ที่ได้รับรางวัล Top Choice Award ประจำปีล่าสุด ซึ่งอยู่ใกล้ชิดกับชายหาดอีกเช่นกันค่ะจากห้องพักเราจะสามารถมองเห็นวิวทะเลกว้างขวางรวมไปถึงห้องพักยังมีการตกแต่งและ มีพื้นที่ใช้สอยขนาดใหญ่แต่ละห้องก็ออกแบบและตกแต่งในสไตล์ที่แตกต่างกันไปค่ะจึงบอกได้เลยว่าเป็นห้องพักที่มีความหลากหลายลงตัวและน่าอยู่มากๆเลยทีเดียวพื้นห้องปูด้วยไม้ปาเก้พร้อมจะมีเตียงนอนสไตล์โมเดิร์นต่างๆให้เราเลือกใช้บริการนอกจากนี้ยังมีหน้าต่างบานกว้างเป็นหน้าต่างกระจกให้เราชมวิวทิวทัศน์ภายนอกได้อีกด้วยและที่สำคัญที่อยู่ไม่ไกลจากหาดพัทยาซึ่งเราสามารถใช้รถยนต์ไปแค่ 5 นาทีค่ะ

 

 

ที่พักในพัทยา ( Pattaya , Thailand ) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 8.6/10 จาก Booking.com และ 8.6/10 คะแนนจาก Agoda.com
เลือกเข้าพักได้ 1 , 2  ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 3,200 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 


 

5.) LK The Empress 

 

          แอล เค ดิเอมเพรส (LK The Empress) โรงแรมระดับ 4 ดาวแห่งนี้เป็นโรงแรมที่เป็ฯที่นิยมมากในกลุ่มนักท่องเที่ยว ด้วยทำเลที่ตั้งอยู่ไม่ไกลจากสถานที่ท่องเที่ยวต่างๆ เรียกได้ว่าใจกลางย่านพัทยาเลยทีเดียวค่ะโดยเฉพาะอย่างยิ่งอยู่ใกล้ห้างเซ็นทรัลเฟสติวัลด้วยแล้วล่ะก็รับรองว่าชอบกระจายสบายกระเป๋าแน่นอนนอกจากนี้แล้วที่นี่เป็นการออกแบบและตกแต่ง แบบผสมผสานระหว่างสไตล์ยุโรปคลาสสิค กับแบบไทยๆได้อย่างลงตัวเลยทีเดียวห้องพักกว้างขวางมากค่ะปูพื้นด้วยไม้ปาเก้ตกแต่งในสไตล์ยุโรปกับสไตล์ไทยด้วยเฟอร์นิเจอร์ไม้แบบไทยๆกับเตียงนอนแล้วหรือไฟล์อื่นๆในสไตล์ยุโรปเป็นห้องพักที่มีความน่าอยู่มากๆเลยทีเดียวล่ะนอกจากนี้แล้วยังมีหน้าต่างบานกว้างให้เราเปิดรับลมได้ด้วยล่ะ

 

 

ที่พักในพัทยา ( Pattaya , Thailand ) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 8.2/10 จาก Booking.com และ 8.3/10 คะแนนจาก Agoda.com
เลือกเข้าพักได้ 1 , 2  ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 2,400 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 


 

6.) Travelodge Pattaya 

          เทรเวลลอดจ์ พัทยา (Travelodge Pattaya) อีก 1 โรงแรมระดับ 3 ดาวในสไตล์โมเดิร์นค่ะที่นี่ออกแบบห้องพักด้วยความเรียบง่ายเน้นพื้นที่ใช้สอยกว้างขวางและโล่งโปร่งสบายห้องขนาดค่อนข้างใหญ่กับเตียงนอนคิงไซส์ ที่มาพร้อมกับเฟอร์นิเจอร์แบบโมเดิร์นทำให้ที่นี่เป็นห้องพักที่มีความน่ารักและน่าอยู่มากทีเดียวค่ะนอกจากนี้แล้วยังมี หน้าต่างกระจกบานกว้างความสูงจากพื้นจรดเพดานให้เราสามารถเปิดรับแสงจากภายนอก รวมไปถึงยังมีสระว่ายน้ำกลางแจ้งขนาดใหญ่พร้อมลานระเบียงอาบแดดให้ใช้บริการอีกด้วย

 

 

ที่พักในพัทยา ( Pattaya , Thailand ) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 8.5/10 จาก Booking.com และ 8.2/10 คะแนนจาก Agoda.com
เลือกเข้าพักได้ 1 , 2 , 3 , 4  ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 1,300 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 


 

7.) LK President 

          แอลเค เพรสซิเด้นท์ (Lk President) เป็นโรงแรมระดับ 4 ดาวซึ่งออกแบบและตกแต่งในสไตล์ร่วมสมัยแบบตะวันตก กับแบบไทยเข้าไว้ด้วยกันได้อย่างลงตัวค่ะเฟอร์นิเจอร์ส่วนใหญ่ที่ใช้เป็นเฟอร์นิเจอร์สไตล์หลุยส์ซึ่งมีความ Modern Classic และหรูหรามากๆเลยทีเดียวในส่วนของโรงแรมมีสระว่ายน้ำกลางแจ้งขนาดใหญ่ให้บริการ เป็นสระในร่ม และห้องพักที่มีความหรูหรากว้างขวางเตียงนอนขนาดใหญ่พร้อมเฟอร์นิเจอร์แบบหลุยส์ ลานระเบียงกว้างขวางเป็นล้านส่วนตัวให้เราชมวิวภายนอกแบบสบายๆค่ะ

 

 

ที่พักในพัทยา ( Pattaya , Thailand ) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 8.4/10 จาก Booking.com และ 8.3/10 คะแนนจาก Agoda.com
เลือกเข้าพักได้ 1 , 2 , 3 , 4  ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 1,600 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 


 

8.) Levana Pattaya Hotel 

          โรงแรม เลวาน่า (Levana Pattaya Hotel) โรงแรมระดับ 3 ดาวแห่งนี้ให้บริการอยู่ท่ามกลางสวน ซึ่งพื้นที่บริเวณดาดฟ้าให้บริการสระว่ายน้ำรวมไปถึงมีสระว่ายน้ำในร่มอีก 1 แห่งด้วยเช่นกันค่ะห้องพักออกแบบและตกแต่งอย่างเรียบง่าย ให้ความรู้สึกผ่อนคลายมากๆด้วยความที่เป็นงานโมเดิร์น ที่ผสมผสานงานปูนเปลือยและอิฐต่างๆหลากหลายรูปแบบ เข้ามาไว้ในที่เดียวกันได้อย่างลงตัวจึงทำให้ที่นี่เป็นที่ที่มีห้องพักหลากหลายรูปแบบและที่สำคัญแต่ละห้องน่าอยู่มากๆทีเดียวค่ะ

 

 

ที่พักในพัทยา ( Pattaya , Thailand ) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 8.8/10 จาก Booking.com และ 8.5/10 คะแนนจาก Agoda.com
เลือกเข้าพักได้ 1 , 2  ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 1,300 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 

 


 

9.) The Corner Lodge 

          เดอะ คอร์เนอร์ ลอดจ์ (The Corner Lodge) ที่นี่เป็นโรงแรมที่ให้บริการระดับ 3 ดาวซึ่งมีพื้นที่ในการบริการค่อนข้างกว้างใหญ่ไพศาลเช่นกันมีสระว่ายน้ำกลางแจ้งรวมไปถึงร้านระเบียงสำหรับอาบแดดอีกด้วยค่ะนอกจากนี้ในห้องพักยังเป็นห้องที่มีความกว้างขวางใหญ่โตโอ่อ่ามากเลยทีเดียวพื้นห้องปูด้วยไม้ปาเก้กับเตียงนอนขนาดใหญ่ทั้งยังมีเฟอร์นิเจอร์ในแบบ modern ต่างๆมากมายให้บริการนอกจากนี้ยังมีระเบียงส่วนตัวให้เรานั่งชมวิวอีกด้วยและที่สำคัญยังอยู่ไม่ไกลจากสถานที่ท่องเที่ยวต่างๆอีกมากมายเช่นกันค่ะ

 

 

ที่พักในพัทยา ( Pattaya , Thailand ) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 8.5/10 จาก Booking.com และ 8.0/10 คะแนนจาก Agoda.com
เลือกเข้าพักได้ 1 , 2 , 3  ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 680 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 


 

10.) Qinglian Youth Hostel

 

         Qinglian Youth Hostel โรงแรมแห่งนี้อยู่ไม่ไกลจากคิงเพาเวอร์พัทยาคอมเพล็กซ์รวมไปถึง สถานที่ท่องเที่ยวและแหล่ง ช้อปปิ้งต่างๆอีกมากมายค่ะพื้นที่ด้านนอกเป็นพื้นที่วิวสวนให้ความร่มรื่นและเขียวขจีไปทั่วบริเวณทางนี้ยังมีพื้นที่ส่วนกลางอันกว้างขวางให้เราใช้บริการได้อีกด้วยทางด้านห้องพักเป็นห้องที่มีความกว้างขวางโอ่อ่าพื้นที่ใช้สอยเยอะมากจริงๆค่ะพื้นห้องปูด้วยไม้ปาเก้กับเตียงนอนไซส์ใหญ่รวมถึงเฟอร์นิเจอร์อื่นๆอีกมากมาย ซึ่งแต่ละห้องบอกเลยว่าออกแบบและตกแต่งอย่างมีเอกลักษณ์ พร้อมกับมีระเบียงส่วนตัวให้เราได้นั่งสัมผัสบรรยากาศชิวๆ แบบวิวเมืองอีกด้วยนอกจากนี้ยังมีแบบห้องพักรวมเตียง 2 ชั้นในป่า Hostel ให้เราใช้บริการเช่นกันค่ะ

 

 

ที่พักในพัทยา ( Pattaya , Thailand ) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 8.0/10 จาก Booking.com และ 8.0/10 คะแนนจาก Agoda.com
เลือกเข้าพักได้ 1 ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 250 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 


“10 ที่พักพัทยา หลากหลายสไตล์ ที่พร้อมให้คุณไปหลงรักเมืองแห่งนี้ อัพเดตใหม่ล่าสุดปี 2019”Booking.com

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *