10 โรงแรม นอนสบาย ราคาสบายกระเป๋าในอำเภอเมืองจังหวัดปราจีนบุรี

 

          จังหวัดปราจีนบุรี เป็นอีกหนึ่งจังหวัดที่มีการท่องเที่ยวที่หลากหลายไม่ว่าจะเป็นการท่องเที่ยวทางศิลปวัฒนธรรม รวมไปถึงเรื่องราวของประวัติศาสตร์โดยเฉพาะอย่างยิ่งการท่องเที่ยวเชิงธรรมชาติ ซึ่งจังหวัดปราจีนบุรีถือได้ว่าเป็นอีกหนึ่งจังหวัดที่มีพื้นที่ ทางธรรมชาติมากมาย ดังนั้นแล้ว ใครที่มองข้ามไปถือว่าพลาดค่ะ สำหรับการท่องเที่ยวที่เราจะได้สัมผัสกับความสมบูรณ์ทางธรรมชาติรวมไปถึงสถานที่ท่องเที่ยวอื่นๆ ซึ่งเป็นแลนด์มาร์คสำคัญในจังหวัดปราจีนบุรี เช่น เขาใหญ่ , ดาษดา และนอกจากนี้แล้วการท่องเที่ยวดีๆ ต้องมีโรงแรมเด็ดๆ ควบคู่กันไปด้วยซึ่งแน่นอนว่าเรามีโรงแรมยอดนิยมที่รวบรวมจากนักท่องเที่ยวและเว็บ Pantip ในจังหวัดปราจีนบุรีมาฝากกันเช่นเคยค่ะ

“10 โรงแรม นอนสบาย ราคาสบายกระเป๋าในอำเภอเมืองจังหวัดปราจีนบุรี”

 

TOPTENHOTEL Application


1.) โรงแรมไอแรบบิท

        โรงแรมไอแรบบิท ( iRabbit Hotel ) เริ่มต้นกันที่โรงแรมแห่งนี้ค่ะเป็นโรงแรมขนาด 3 ดาว ให้บริการที่พักพร้อมอินเตอร์เน็ตไร้สาย Wifi ฟรี และยังมีลานระเบียงส่วนตัวให้บริการอีกด้วย ในส่วนของการออกแบบและตกแต่งโรงแรมที่นี่น่ารักมากๆ เลยทีเดียว เน้นเรื่องของความสดใส และที่สำคัญคือความเรียบง่ายอยู่สบายค่ะด้วยความที่การออกแบบอย่างเรียบง่ายนี้ ก็ทำให้ห้องพักเป็นห้องที่มีความโล่งโปร่งสบายมากเลยทีเดียว และทุกห้องมีระเบียงส่วนตัวสำหรับรับลมชมวิวจากหน้าต่างประตูกระจกบานเลื่อนขนาดใหญ่ ซึ่งเราสามารถเปิดออกไปยังระเบียงห้องพักเพื่อชมทัศนียภาพโดยรอบบริเวณได้อีกด้วยล่ะค่ะ นอกจากนี้แล้วโดยรอบบริเวณโรงแรมยังเป็นวิวสวน ให้ความร่มรื่นอีกด้วย

 

 

ที่พักในอำเภอเมืองปราจีนบุรี ( Prachin Buri ) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 8.7/10 จาก Booking.com และ 8.7/10 คะแนนจาก Agoda.com
เลือกเข้าพักได้ 1 , 2 , 3 ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 900 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 

 


 

2.) กรีนฟิลด์ เรสสิเดนซ์

 

          กรีนฟิลด์ เรสสิเดนซ์ ( Greenfield Residence ) อีกหนึ่งโรงแรมที่เราไม่ควรพลาดค่ะ สำหรับโรงแรมแห่งนี้เป็นโรงแรมขนาด 3 ดาวเช่นกัน การออกแบบและส่งแสงเป็นไปด้วยความเรียบง่ายเน้นความโล่งโปร่งสบาย เตียงนอนขนาดใหญ่ในห้องพักขนาดพอดีตัวพร้อมกับระเบียงขนาดกว้าง หน้าต่างบานกว้าง ทำให้เราเปิดรับลมชมวิว และชมทัศนียภาพได้อย่างง่ายดาย นอกไปจากนี้แล้วโรงแรมยังมีวิวสวนหย่อมขนาดใหญ่ให้ความร่มรื่นและความสดชื่นทางธรรมชาติอีกด้วย และที่สำคัญคือที่นี่ยังอยู่ไม่ไกลจากแหล่งท่องเที่ยวและแหล่งช้อปปิ้งต่างๆอีกมากมายในตัวจังหวัดปราจีนบุรีอีกด้วย

 

 

ที่พักในอำเภอเมืองปราจีนบุรี ( Prachin Buri ) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 8.2/10 จาก Booking.com และ 8.2/10 คะแนนจาก Agoda.com
เลือกเข้าพักได้ 1 , 2 ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 700 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 


 

3.) อรุณสวัสดิ์ ริเวอร์วิว รีสอร์ท

          อรุณสวัสดิ์ ริเวอร์วิว รีสอร์ท ( Aroonsawad Riverview Resort ) โรงแรมขนาด 3 ดาวที่ออกแบบและตกแต่งในสไตล์โมเดิร์น โดยรอบบริเวณเป็นลานขนาดกว้างซึ่งปูพื้นปูนไปทั่วบริเวณ มีต้นปาล์มขนาดสูงใหญ่ให้ร่มรื่นโดยตลอดทั้งบริเวณ และที่สำคัญคือมีเปลสนามสำหรับนอนอาบแดด รวมไปถึงมีสระว่ายน้ำกลางแจ้งขนาดใหญ่ให้บริการอีกด้วย ในส่วนของห้องพักออกแบบและตกแต่งอย่างเรียบง่าย พื้นที่โล่งโปร่งสบายด้วยผนังกระจกรอบทิศทางทำให้เราสามารถชมวิวสวนภายนอกได้โดยง่ายค่ะ นอกจากนี้แล้ว ในห้องพักยังออกแบบและตกแต่งในสไตล์ วินเทจผสมผสานกับ เฟอร์นิเจอร์แบบโมเดิร์น นับว่าเป็นรูปแบบที่น่ารักและลงตัวมากๆ นอกจากนี้ยังมีทั้งห้องพักเดี่ยวและห้องพักรวมให้เลือกใช้บริการอีกด้วยค่ะ

 

 

ที่พักในอำเภอเมืองปราจีนบุรี ( Prachin Buri ) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 7.0/10 จาก Booking.com และ 7.5/10 คะแนนจาก Agoda.com
เลือกเข้าพักได้ 1 , 2 , 3 , 4 ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 1,400 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 


 

4.) Deva Garden Resort

          Deva Garden Resort โรงแรมแห่งนี้เป็นโรงแรมวิวสวนค่ะ ให้บริการในรูปแบบของรีสอร์ทซึ่งแน่นอนว่าที่นี่เต็มไปด้วยความสงบและร่มรื่น การให้บริการห้องพักที่มาในรูปแบบของบ้านพักเป็นบ้านเดี่ยวหลังเล็กขนาดย่อม มีที่จอดรถส่วนตัวการออกแบบดีไซน์ห้องพักจึงเป็นไปด้วยความโล่งโปร่งสบาย ดีไซน์น่ารักกับบ้านพักธรรมดาที่ให้ความรู้สึกเงียบสงบเหมือนได้รับการพักผ่อนอย่างแท้จริงแบบไม่ธรรมดา นอกจากนี้แล้วที่นี่ยัง เต็มไปด้วยบรรยากาศของสวนผลไม้ จึงให้ลูกดกตลอดทั้งปี เช่น ลำไย กล้วย และที่นี่ยังจัดกิจกรรมชมหิ่งห้อยในช่วยปลายเดือนมิถุนายนถึงกลางเดือนกรกฏาคมอีกด้วย

 

 

ที่พักในอำเภอเมืองปราจีนบุรี ( Prachin Buri ) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 8.2/10 จาก Booking.com และ 8.2/10 คะแนนจาก Agoda.com
เลือกเข้าพักได้ 1 , 2  ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 550 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 


 

5.) ปานพิมพ์ รีสอร์ต ปราจีนบุรี

          ปานพิมพ์ รีสอร์ต ปราจีนบุรี ( Panpim Resort ) อีกหนึ่งโรงแรมสไตล์รีสอร์ท ตั้งอยู่ในบ้านเนินหอม โดยรอบบริเวณจะเป็นสนามหญ้าและมีต้นไม้น้อยใหญ่ปกคลุมไปทั่วบริเวณ ให้ความร่มรื่น พร้อม มีเก้าอี้หรือว่าซุ้มนั่งเล่นให้บริการตามจุดต่างๆในสนามหญ้าเหล่านี้อีกด้วย และที่สำคัญมีจักรยานให้ใช้งานฟรีสำหรับปั่นไปเที่ยวเล่นกินลมชมวิวแถวๆ นี้อีกด้วย ในส่วนของบ้านพักเป็นบ้านเดี่ยวหลังขนาดย่อมมีพื้นที่ใช้สอยสะดวกครบครันและที่สำคัญคือมีหลากหลายรูปแบบให้เลือกใช้บริการ ทั้งบ้านโมบายแบบเรือนไทยรวมไปถึงบ้านโมบาย แบบธรรมดาสไตล์สากล

 

 

ที่พักในอำเภอเมืองปราจีนบุรี ( Prachin Buri ) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 8.1/10 จาก Booking.com และ 8.1/10 คะแนนจาก Agoda.com
เลือกเข้าพักได้ 1 , 2 , 3 , 4 ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 700 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 


 

6.)