10 โรงแรม นอนสบาย ราคาสบายกระเป๋าในอำเภอเมืองจังหวัดปราจีนบุรี

 

          จังหวัดปราจีนบุรี เป็นอีกหนึ่งจังหวัดที่มีการท่องเที่ยวที่หลากหลายไม่ว่าจะเป็นการท่องเที่ยวทางศิลปวัฒนธรรม รวมไปถึงเรื่องราวของประวัติศาสตร์โดยเฉพาะอย่างยิ่งการท่องเที่ยวเชิงธรรมชาติ ซึ่งจังหวัดปราจีนบุรีถือได้ว่าเป็นอีกหนึ่งจังหวัดที่มีพื้นที่ ทางธรรมชาติมากมาย ดังนั้นแล้ว ใครที่มองข้ามไปถือว่าพลาดค่ะ สำหรับการท่องเที่ยวที่เราจะได้สัมผัสกับความสมบูรณ์ทางธรรมชาติรวมไปถึงสถานที่ท่องเที่ยวอื่นๆ ซึ่งเป็นแลนด์มาร์คสำคัญในจังหวัดปราจีนบุรี เช่น เขาใหญ่ , ดาษดา และนอกจากนี้แล้วการท่องเที่ยวดีๆ ต้องมีโรงแรมเด็ดๆ ควบคู่กันไปด้วยซึ่งแน่นอนว่าเรามีโรงแรมยอดนิยมที่รวบรวมจากนักท่องเที่ยวและเว็บ Pantip ในจังหวัดปราจีนบุรีมาฝากกันเช่นเคยค่ะ

“10 โรงแรม นอนสบาย ราคาสบายกระเป๋าในอำเภอเมืองจังหวัดปราจีนบุรี”

 

TOPTENHOTEL Application


1.) โรงแรมไอแรบบิท

        โรงแรมไอแรบบิท ( iRabbit Hotel ) เริ่มต้นกันที่โรงแรมแห่งนี้ค่ะเป็นโรงแรมขนาด 3 ดาว ให้บริการที่พักพร้อมอินเตอร์เน็ตไร้สาย Wifi ฟรี และยังมีลานระเบียงส่วนตัวให้บริการอีกด้วย ในส่วนของการออกแบบและตกแต่งโรงแรมที่นี่น่ารักมากๆ เลยทีเดียว เน้นเรื่องของความสดใส และที่สำคัญคือความเรียบง่ายอยู่สบายค่ะด้วยความที่การออกแบบอย่างเรียบง่ายนี้ ก็ทำให้ห้องพักเป็นห้องที่มีความโล่งโปร่งสบายมากเลยทีเดียว และทุกห้องมีระเบียงส่วนตัวสำหรับรับลมชมวิวจากหน้าต่างประตูกระจกบานเลื่อนขนาดใหญ่ ซึ่งเราสามารถเปิดออกไปยังระเบียงห้องพักเพื่อชมทัศนียภาพโดยรอบบริเวณได้อีกด้วยล่ะค่ะ นอกจากนี้แล้วโดยรอบบริเวณโรงแรมยังเป็นวิวสวน ให้ความร่มรื่นอีกด้วย

 

 

ที่พักในอำเภอเมืองปราจีนบุรี ( Prachin Buri ) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 8.7/10 จาก Booking.com และ 8.7/10 คะแนนจาก Agoda.com
เลือกเข้าพักได้ 1 , 2 , 3 ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 900 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 

 


 

2.) กรีนฟิลด์ เรสสิเดนซ์

 

          กรีนฟิลด์ เรสสิเดนซ์ ( Greenfield Residence ) อีกหนึ่งโรงแรมที่เราไม่ควรพลาดค่ะ สำหรับโรงแรมแห่งนี้เป็นโรงแรมขนาด 3 ดาวเช่นกัน การออกแบบและส่งแสงเป็นไปด้วยความเรียบง่ายเน้นความโล่งโปร่งสบาย เตียงนอนขนาดใหญ่ในห้องพักขนาดพอดีตัวพร้อมกับระเบียงขนาดกว้าง หน้าต่างบานกว้าง ทำให้เราเปิดรับลมชมวิว และชมทัศนียภาพได้อย่างง่ายดาย นอกไปจากนี้แล้วโรงแรมยังมีวิวสวนหย่อมขนาดใหญ่ให้ความร่มรื่นและความสดชื่นทางธรรมชาติอีกด้วย และที่สำคัญคือที่นี่ยังอยู่ไม่ไกลจากแหล่งท่องเที่ยวและแหล่งช้อปปิ้งต่างๆอีกมากมายในตัวจังหวัดปราจีนบุรีอีกด้วย

 

 

ที่พักในอำเภอเมืองปราจีนบุรี ( Prachin Buri ) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 8.2/10 จาก Booking.com และ 8.2/10 คะแนนจาก Agoda.com
เลือกเข้าพักได้ 1 , 2 ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 700 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 


 

3.) อรุณสวัสดิ์ ริเวอร์วิว รีสอร์ท

          อรุณสวัสดิ์ ริเวอร์วิว รีสอร์ท ( Aroonsawad Riverview Resort ) โรงแรมขนาด 3 ดาวที่ออกแบบและตกแต่งในสไตล์โมเดิร์น โดยรอบบริเวณเป็นลานขนาดกว้างซึ่งปูพื้นปูนไปทั่วบริเวณ มีต้นปาล์มขนาดสูงใหญ่ให้ร่มรื่นโดยตลอดทั้งบริเวณ และที่สำคัญคือมีเปลสนามสำหรับนอนอาบแดด รวมไปถึงมีสระว่ายน้ำกลางแจ้งขนาดใหญ่ให้บริการอีกด้วย ในส่วนของห้องพักออกแบบและตกแต่งอย่างเรียบง่าย พื้นที่โล่งโปร่งสบายด้วยผนังกระจกรอบทิศทางทำให้เราสามารถชมวิวสวนภายนอกได้โดยง่ายค่ะ นอกจากนี้แล้ว ในห้องพักยังออกแบบและตกแต่งในสไตล์ วินเทจผสมผสานกับ เฟอร์นิเจอร์แบบโมเดิร์น นับว่าเป็นรูปแบบที่น่ารักและลงตัวมากๆ นอกจากนี้ยังมีทั้งห้องพักเดี่ยวและห้องพักรวมให้เลือกใช้บริการอีกด้วยค่ะ

 

 

ที่พักในอำเภอเมืองปราจีนบุรี ( Prachin Buri ) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 7.0/10 จาก Booking.com และ 7.5/10 คะแนนจาก Agoda.com
เลือกเข้าพักได้ 1 , 2 , 3 , 4 ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 1,400 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 


 

4.) Deva Garden Resort

          Deva Garden Resort โรงแรมแห่งนี้เป็นโรงแรมวิวสวนค่ะ ให้บริการในรูปแบบของรีสอร์ทซึ่งแน่นอนว่าที่นี่เต็มไปด้วยความสงบและร่มรื่น การให้บริการห้องพักที่มาในรูปแบบของบ้านพักเป็นบ้านเดี่ยวหลังเล็กขนาดย่อม มีที่จอดรถส่วนตัวการออกแบบดีไซน์ห้องพักจึงเป็นไปด้วยความโล่งโปร่งสบาย ดีไซน์น่ารักกับบ้านพักธรรมดาที่ให้ความรู้สึกเงียบสงบเหมือนได้รับการพักผ่อนอย่างแท้จริงแบบไม่ธรรมดา นอกจากนี้แล้วที่นี่ยัง เต็มไปด้วยบรรยากาศของสวนผลไม้ จึงให้ลูกดกตลอดทั้งปี เช่น ลำไย กล้วย และที่นี่ยังจัดกิจกรรมชมหิ่งห้อยในช่วยปลายเดือนมิถุนายนถึงกลางเดือนกรกฏาคมอีกด้วย

 

 

ที่พักในอำเภอเมืองปราจีนบุรี ( Prachin Buri ) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 8.2/10 จาก Booking.com และ 8.2/10 คะแนนจาก Agoda.com
เลือกเข้าพักได้ 1 , 2  ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 550 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 


 

5.) ปานพิมพ์ รีสอร์ต ปราจีนบุรี

          ปานพิมพ์ รีสอร์ต ปราจีนบุรี ( Panpim Resort ) อีกหนึ่งโรงแรมสไตล์รีสอร์ท ตั้งอยู่ในบ้านเนินหอม โดยรอบบริเวณจะเป็นสนามหญ้าและมีต้นไม้น้อยใหญ่ปกคลุมไปทั่วบริเวณ ให้ความร่มรื่น พร้อม มีเก้าอี้หรือว่าซุ้มนั่งเล่นให้บริการตามจุดต่างๆในสนามหญ้าเหล่านี้อีกด้วย และที่สำคัญมีจักรยานให้ใช้งานฟรีสำหรับปั่นไปเที่ยวเล่นกินลมชมวิวแถวๆ นี้อีกด้วย ในส่วนของบ้านพักเป็นบ้านเดี่ยวหลังขนาดย่อมมีพื้นที่ใช้สอยสะดวกครบครันและที่สำคัญคือมีหลากหลายรูปแบบให้เลือกใช้บริการ ทั้งบ้านโมบายแบบเรือนไทยรวมไปถึงบ้านโมบาย แบบธรรมดาสไตล์สากล

 

 

ที่พักในอำเภอเมืองปราจีนบุรี ( Prachin Buri ) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 8.1/10 จาก Booking.com และ 8.1/10 คะแนนจาก Agoda.com
เลือกเข้าพักได้ 1 , 2 , 3 , 4 ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 700 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 


 

6.) แสงจ้าฟาร์มรีสอร์ท


แสงจ้าฟาร์มรีสอร์ท ( Saengcha Farm Resort ) ที่พักที่ควรจะค้างแรมไม่แพ้กันสำหรับที่นี่เป็นโรงแรมในสไตล์รีสอร์ทเช่นกันค่ะ ให้บริการบ้านพักหลังขนาดย่อมซึ่งภายในออกแบบและตกแต่งอย่างสวยงาม พื้นที่โล่งโปร่งสบายกับสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน เรียกว่าเป็นอีกหนึ่งที่พักที่เรา จะสามารถพักผ่อนได้อย่างสงบ และนอกจากนี้ที่นี่ยังมีพื้นที่ใช้สอยส่วนกลาง ลานระเบียงหน้าบ้านสำหรับใช้พักผ่อนหย่อนใจได้ตามอัธยาศัย รวมไปถึงโดยรอบบริเวณเป็นบริเวณของสวนหย่อมซึ่งให้ความเขียวขจีและร่มรื่นไปทั่วบริเวณอีกด้วยค่ะ

 

 

ที่พักในอำเภอเมืองปราจีนบุรี ( Prachin Buri ) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 8.3/10 จาก Booking.com และ 8.2/10 คะแนนจาก Agoda.com
เลือกเข้าพักได้ 1 – 10 ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 990 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 


 

7.) วรรณิดาการ์เด้น รีสอร์ท

          วรรณิดาการ์เด้น รีสอร์ท ( Wannida Garden Resort ) สำหรับโรงแรมแห่งนี้ให้บริการสไตล์รีสอร์ท ซึ่งโดยทั่วบริเวณเป็นสวนหย่อมขนาดใหญ่ให้พื้นที่สีเขียวขจีไปทั่วบริเวณจึงทำให้รีสอร์ทแห่งนี้เต็มไปด้วยความร่มรื่นค่ะ ในส่วนของที่พักต้องบอกว่าออกแบบได้น่ารักน่าอยู่มากๆ เลยทีเดียว และที่สำคัญคือการออกแบบและตกแต่งห้องในสไตล์คลาสสิค ทำให้ห้องดูมีชีวิตชีวาและมีความอบอุ่นในเวลาเดียวกัน ห้องพักขนาดโล่งกว้างนี้จะทำให้เรารู้สึกผ่อนคลายไปกับการเข้าพัก รวมถึงการมีพื้นที่นั่งเล่นส่วนกลางให้เราได้ใช้บริการกันอย่างทั่วถึงอีกด้วยค่ะ

 

เลือกเข้าพักได้ 1 , 2 , 3 , 4 ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 400 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 


 

8.) บ้านไม้ชายคลองรีสอร์ท

           บ้านไม้ชายคลองรีสอร์ท ( Baanmaichaiklong Resort ) สำหรับที่นี่ต้องบอกว่าใหญ่โตโอ่อ่ามากทีเดียว มีบริการพื้นที่ส่วนกลาง ให้บริการห้องพักในรูปแบบเกสท์เฮ้าส์ บ้านหลังใหญ่กับพื้นที่ใช้สอยมากมายห้องพักขนาดกว้างขวางกับการออกแบบและตกแต่งในสไตล์บูติค ความเรียบง่ายผสมผสานกับความสวยงามนี้ ทำให้ที่นี่เป็นบ้านพักที่น่าอยู่มาก นอกจากนี้แล้วในตัวบ้านยังมีความโล่งโปร่งสบาย เนื่องจากเป็นกระจกแทบจะรอบทิศทางดนตรีถึงมีระเบียงหน้าบ้านให้เราสามารถใช้เป็นพื้นที่ในการนั่งพักผ่อนรับลมชมวิวได้อีกด้วย

 

 

ที่พักในอำเภอเมืองปราจีนบุรี ( Prachin Buri ) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 7.5/10 จาก Booking.com และ 7.0/10 คะแนนจาก Agoda.com
เลือกเข้าพักได้ 1 , 2  ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 450 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 


 

9.) Atlantis Extreme Park

        Atlantis Extreme Park โรงแรมแห่งนี้ต้องเดินทางออกห่างจากอำเภอเมืองปราจีนบุรี โดยสำหรับที่นี่บอกเลยค่ะว่าหลายคนนิยมมาพักกัน เพราะนอกจากจะเป็นที่พักที่เงียบสงบเรียบง่ายแล้วยังมีกิจกรรมหลากหลายให้ทำไม่ว่าจะเป็นกิจกรรมว่ายน้ำริมคลองรวมไปถึง โต๊ะปิงปองที่มีให้บริการเป็นกิจกรรม ที่ทำยามว่างได้ตลอดเวลาที่เข้าพัก นอกจากนี้ยังมีศูนย์ออกกำลังกายรวมถึงลานระเบียงส่วนกลางสำหรับใช้เป็นพื้นที่ในการทำกิจกรรมและพักผ่อนได้อีกด้วย ในส่วนของห้องพัก ออกแบบอย่างเรียบง่ายกับพื้นที่ใช้สอยมากมาย และมีหน้าต่างโดยรอบตัวบ้านทำให้เราสามารถเปิดรับลมและชมวิวไปได้ในคราวเดียวกัน

 

 

ที่พักในอำเภอเมืองปราจีนบุรี ( Prachin Buri ) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 8.8/10 จาก Booking.com และ 8.8/10 คะแนนจาก Agoda.com
เลือกเข้าพักได้ 1 , 2 , 3   ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 750 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 


 

10.) Forest Hill Khao Yai

         Forest Hill Khao Yai สุดท้ายกับโรงแรมแห่งนี้ค่ะสำหรับ Forest Hill เขาใหญ่ โรงแรมแห่งนี้ตั้งอยู่บนเส้นทางมุ่งหน้าไปเขาใหญ่ออกห่างจากอำเภอเมืองมาซักหน่อย ให้บริการพื้นที่แบบโรงแรมวิวสวน ซึ่งมีความเขียวขจีไปทั่วบริเวณ นอกจากนี้ยังมีสระว่ายน้ำให้บริการเป็นแบบสระ Outdoor กลางแจ้งอีกด้วยค่ะ รวมไปถึงยังมีพื้นที่นั่งเล่นรอบๆ สระซึ่งเต็มไปด้วยความร่มรื่น มีห้องพักหลากหลายรูปแบบให้บริการ ในส่วนของห้องพักต่างๆ ออกแบบและตกแต่งอย่างเรียบง่าย เน้นพื้นที่ใช้สอยให้เกิดประโยชน์สูงสุด โดยที่บางห้องยังมีห้องครัวขนาดเล็กให้เราสามารถปรุงอาหารรับประทานกันภายในห้องได้อีกด้วยค่ะ

 

ที่พักในอำเภอเมืองปราจีนบุรี ( Prachin Buri ) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 8.8/10 จาก Booking.com และ 8.7/10 คะแนนจาก Agoda.com
เลือกเข้าพักได้ 1 , 2 ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 2,200 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 


10 โรงแรม นอนสบาย ราคาสบายกระเป๋าในอำเภอเมืองจังหวัดปราจีนบุรี

 Booking.com