8 ที่พักหลักร้อยที่คุณไม่ควรพลาด !! ในอำเภอหัวหิน จ.ประจวบคีรีขันธ์

         อีกหนึ่งและมาร์คสำคัญก็คือหัวหิน เป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่ได้รับความนิยมอยู่ตลอดเวลาไม่ว่าเทศกาลไหนๆหรือฤดูอะไรค่ะนอกจากนี้แล้วยังมีที่พักหลักร้อยให้เราเห็นและใช้บริการกันมากมายอีกด้วยแต่ที่พักหลักร้อยที่ไหนจะดีงามตามท้องเรื่องเป็นสิ่งที่เราจะต้องสรรหามาฝากคุณคุณผู้อ่านทุกท่านซึ่งวันนี้เราก็มีสิทธิ์ที่พักหลักร้อยในบรรยากาศดีๆมาฝากนั้นเองไปดูกันค่ะว่ามีที่พักตรงไหนกันบ้าง

 

TOPTENHOTEL Application

 

8 ที่พักหลักร้อยที่คุณไม่ควรพลาด !! ในอำเภอหัวหิน จ.ประจวบคีรีขันธ์


1.) Victor Guesthouse

 

           อีกหนึ่งที่พักในซอยเกสเฮ้าค่ะสำหรับ ที่นี่เป็นเว็บเกสเฮาส์ระดับ 2 ดาวที่ให้บริการห้องพักที่มีความน่าอยู่มากไม่แพ้ที่อื่นเลยล่ะค่ะนอกจากนี้ห้องพักที่ว่านี้ยังออกแบบและตกแต่งอย่างเรียบง่ายในโทนสีขาวพื้นที่ห้องค่อนข้างกว้างขวางหันหน้าออกสู่ชายทะเลและทำให้เราได้สามารถชมวิวไปพร้อมๆกับการพักผ่อนหย่อนใจได้อีกด้วยนอกจากนี้แล้วยังมีพื้นที่ส่วนกลางสำหรับบริการนั่งพักผ่อนหย่อนใจแบบสบายๆรวมไปถึง ที่นี่ยังเป็นอีกหนึ่งโรงแรมที่ให้บริการพื้นที่ค่อนข้างกว้างขวางและที่สำคัญคือมีหลากหลายรูปแบบของห้องพักให้เลือกใช้บริการด้วยกันได้อย่างเต็มที่พร้อมทั้งยังมีลานระเบียงสำหรับชมวิวอีกด้วยนอกจากนี้แล้วยังมีสระว่ายน้ำกลางแจ้งขนาดย่อมให้บริการในการออกกำลังกายได้อย่างง่ายดายอีกด้วยค่ะ

 

 

โรงแรม    Victor Guesthouse    แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 7.3/10 จาก Booking.com และ 7.5/10 คะแนนจาก Agoda.com
เลือกเข้าพักได้  1-4  ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ    390   บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

2.) Mod Guesthouse

 

images

 

          มดเกสต์เฮ้าส์ ระดับ 2 ดาวที่ให้บริการอยู่ติดริมชายหาดที่สำคัญคือที่นี่มีพื้นที่ส่วนกลางขนาดกว้างให้บริการอย่างหลากหลายรวมไปถึงห้องพักที่มีการออกแบบและตกแต่งอย่างเรียบง่ายอยู่สบายๆรวมไปถึง ทำเลของ Guesthouse ยังหันหน้าออกสู่ท้องทะเลทำให้เราสามารถชมวิวและพักผ่อนได้แบบเต็มที่นอกจากนี้แล้ว ที่นี่ยังอยู่ไม่ไกลจากแหล่งท่องเที่ยวและแหล่งช้อปปิ้งต่างๆมากมายซึ่งเป็นแหล่งช้อปปิ้งที่ขึ้นชื่อในหัวหินเช่นตลาดหัวหินกลางคืนตลาดเพลินวานรวมไปถึงตลาดจั๊กจั่นอีกด้วยค่ะ

 

 

โรงแรม  Mod Guesthouse   แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว  6.3/10 จาก Booking.com และ 6.5/10 คะแนนจาก Agoda.com
เลือกเข้าพักได้  1-3  ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ    668   บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

3.) Hua Hin Condotel & Resort by Taweeporn

 

สระว่ายน้ำ

 

            อีกหนึ่งโรงแรมซึ่งเป็นโรงแรมราคาหลักร้อยแต่มีวิวหลักล้านให้เราได้พักและชมกันค่ะสำหรับที่นี่คือหัวหินคอนโดเทลแอนด์รีสอร์ททวีพรเป็นโรงแรมระดับ 3 ดาว ซึ่งการออกแบบและตกแต่งเป็นไปด้วยความเรียบง่ายในสไตล์โมเดิร์นคลาสสิครวมไปถึงพื้นที่ทุกพื้นที่ยังเต็มไปด้วยความเรียบง่าย ในส่วนของพื้นที่ใช้สอย ยังเป็นไปด้วยความโล่งโปร่งสบายด้วยการตกแต่งในสไตล์คลาสสิคห้องค่อนข้างกว้างและโล่งค่ะมีความโปร่งสบายด้วยการออกแบบอย่างเรียบง่ายให้มีลมโกรกได้ตลอดเวลานอกจากนี้แล้วยังมี กิจกรรมอย่างเช่นการแทงสนุ๊กรวมไปถึงฟิตเนสให้บริการอีกด้วย

 

ห้องสำหรับครอบครัว (ผู้ใหญ่ 4 ท่าน)

 

โรงแรม   Hua Hin Condotel & Resort by Taweeporn  แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 8.7/10 จาก Booking.com และ 8.6/10 คะแนนจาก Agoda.com
เลือกเข้าพักได้  1-3  ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ    499    บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

4.) Chaba Chalet

 

 

         โรงแรมชบาชาเล่ต์เป็นอีก 1 โรงแรมระดับ 2 ดาวที่ให้บริการในราคาย่อมเยาว์ค่ะสำหรับที่นี่ออกแบบและตกแต่งในสไตล์เรียบง่าย ที่มาพร้อมกับความทันสมัยในพื้นที่ที่มีความโล่งโปร่งสบายรวมไปถึงยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆมากมายไม่ว่าจะเป็นโต๊ะสนุ๊ก และนอกจากนี้ยังมีพื้นที่ส่วนกลางให้บริการสำหรับนั่งพักผ่อนหย่อนใจได้อีกด้วยค่ะดังนั้นแล้วที่นี้จึงเต็มไปด้วยพื้นที่ที่ โล่งโปร่งสบาย เพื่อให้บริการนักท่องเที่ยวได้อย่างเต็มที่ทำให้ที่นี่เป็นอีกหนึ่งที่พักราคาถูกที่น่าพักมากๆทีเดียวค่ะ

 

 

โรงแรม   Chaba Chalet   แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 7.5/10 จาก Booking.com และ 7.2/10 คะแนนจาก Agoda.com
เลือกเข้าพักได้   1-2  ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ   353   บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

5.) Season Palace Hua Hin

 

 

          อีกหนึ่งโรงแรมระดับ 3 ดาวที่ออกแบบและตกแต่งในสไตล์ตะวันตกค่ะเป็นพื้นที่ให้บริการที่มีลานโล่งกว้างพร้อม สระว่ายน้ำขนาดใหญ่ทางด้านหน้าของตัวอาคารซึ่งเราสามารถใช้บริการพื้นที่ต่างๆได้อย่างเต็มที่นอกจากนี้แล้วในส่วนของห้องพักยังเป็นห้องที่มีขนาดค่อนข้างใหญ่มีความโล่งโปร่งสบายสำหรับการพักผ่อนได้อย่างเต็มที่อีกด้วยค่ะและจากที่นี่เรายังสามารถเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวต่างๆได้อย่างง่ายดาย

 

 

โรงแรม  Season Palace Huahin Hotel  แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 6.0/10 จาก Booking.com และ 6.6/10 คะแนนจาก Agoda.com
เลือกเข้าพักได้   1-3  ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ   4,599  บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

6.) Chomsin Hua Hin Hotel

 

 

           ชมสินธุ์หัวหิน Hotel เป็นโรงแรมขนาด 2 ดาวซึ่งให้บริการห้องพักที่มีความหลากหลายรวมไปถึง ทุกห้องพักยังเป็นห้องพักที่มีความกว้างและโล่งโปร่งสบายค่ะพื้นห้องปูด้วยไม้ปาเก้อย่างดีเตียงนอนขนาดใหญ่และยังมีหน้าต่างบานกว้างโดยรอบทิศทางทำให้เราสามารถเปิดรับลมชมวิวได้อีกด้วยนอกจากนี้แล้วยังมีส่วนของห้องนั่งเล่นส่วนกลางซึ่งเปิดให้ใช้บริการกันได้อย่างทั่วถึงนอกจากนี้แล้ว เรายังสามารถเดินทางท่องเที่ยวไปในสถานที่ท่องเที่ยวต่างๆที่อยู่ห่างจากตลาดกลางคืนหัวหินเพียงแค่ 100 เมตรรวมไปถึงวัดเขาตะเกียบที่อยู่ห่างออกไปเพียงแค่ 10 นาทีค่ะ

 

 

โรงแรม   Chomsin Hua Hin Hotel   แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 7.4/10 จาก Booking.com และ 7.7/10 คะแนนจาก Agoda.com
เลือกเข้าพักได้  1-3  ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ    388    บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

7.)  Baan Rajdamnern  Hua Hin

 

 

          จากที่นี่เป็นอีกหนึ่งสถานที่พักหาดที่มีความโล่งโปร่งสบายพื้นที่ด้านนอกเป็นบริเวณวิวสวนรวมไปถึงมีความเป็นโรงแรม 3 ดาวที่ราคาประหยัดมากๆอีกด้วยนอกจากนี้แล้วยังมีส่วนของสระว่ายน้ำกลางแจ้งขนาดย่อมให้บริการ และที่สำคัญ ที่นี่มีห้องพักที่มีความหลากหลายและแต่ละห้องออกแบบได้อย่างหลากสไตล์ไม่ว่าจะเป็นในแบบคลาสสิคหรือแบบบาหลีรวมไปถึงสิ่งที่สำคัญคือมีพื้นที่ใช้สอยขนาดกว้างขวางให้บริการอีกด้วย และจากที่นี่ค่ะเรายังสามารถเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวต่างๆที่อยู่ไม่ไกลไม่ว่าจะเป็น ตลาดกลางคืนหัวหิน และอื่นๆอีกมากมายที่อยู่ไม่ไกลจากโรงแรมค่ะ

 

 

โรงแรม   Baan Rajdamnern  Hua Hin   แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว  7.8/10 คะแนนจาก Agoda.com
เลือกเข้าพักได้  1-3  ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ    815    บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

8.)  Glory Place

 

 

         กลอรี่เพลสหัวหินเป็นโรงแรมระดับ 3 ดาวค่ะที่ให้บริการพื้นที่ค่อนข้างกว้างขวาง ห้างมีสระว่ายน้ำบนดาดฟ้าเป็นสระว่ายน้ำแบบกลางแจ้งขนาดใหญ่ และยังมีสไลเดอร์น้ำให้บริการอีกด้วย ในส่วนของห้องพักที่นี่เป็นห้องพักขนาดค่อนข้างกว้างเน้นความโล่งโปร่งสบายค่ะออกแบบและตกแต่งในสไตล์ Classic ทั้งยังมีระเบียงส่วนตัวให้บริการรวมไปถึง การตกแต่งอย่างเรียบง่ายแบบนี้ทำให้พื้นที่เหล่านี้กลายเป็นแหล่งพักผ่อนที่สำคัญสำหรับนักท่องเที่ยวที่นิยมกันมากเลยทีเดียวค่ะ

 

 

โรงแรม  Glory Place  แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว  6.6/10 คะแนนจาก Agoda.com
เลือกเข้าพักได้  1-3  ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ      บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

8 ที่พักหลักร้อยที่คุณไม่ควรพลาด !! ในอำเภอหัวหิน จ.ประจวบคีรีขันธ์Booking.com