10 โรงแรมใจกลางอำเภอเมือง กินสนุก เที่ยวสบายใน จังหวัดระยอง

         จังหวัดระยองถือได้ว่าเป็นอีกหนึ่งจังหวัดที่เป็นจังหวัดท่องเที่ยวที่หลายคนนิยมขณะนี้อากาศดีวิวสวยโดยเฉพาะอย่างยิ่งต่อไปก็จะต้องลงเล่นน้ำทะเลและที่สำคัญคือ บรรยากาศการท่องเที่ยวที่นั่นดีงามมากเลยทีเดียวแต่สำหรับใครที่ยังไม่มีโรงแรมที่พักแล้วล่ะก็วันนี้เรามี 10 โรงแรมยอดฮิตในเมืองจังหวัดระยองมาฝากค่ะไปดูกันว่ามีที่ไหนที่เราควรจะต้องปักหมุดบ้าง
 “10 โรงแรมใจกลางอำเภอเมือง กินสนุก เที่ยวสบายใน จังหวัดระยอง”

1.) Holiday Inn & Suites Rayong City Centre 

 

         โรงแรม ฮอลิเดย์ อินน์ แอนด์ สวีท ระยอง ซิตี้ เซ็นเตอร์ ( Holiday Inn & Suites Rayong City Centre ) เริ่มต้นกันที่โรงแรม 4 ดาวแห่งนี้ค่ะโรงแรมนี้เป็นโรงแรมที่มีความหรูหราอยู่ไม่ไกลจากหาดพัทยากลางและเกาะเสม็ดขึ้นที่นี่เป็นโรงแรมที่มีสระว่ายน้ำบนดาดฟ้ารวมไปถึงฟิตเนสและสิ่งอำนวยความสะดวกอื่นๆ อีกมากมายเลยทีเดียวสำหรับที่นี่ออกแบบและตกแต่งอย่างหรูหราในสไตล์ oricon พื้นห้องปูด้วยไม้ปาเก้กับเตียงนอนและเฟอร์นิเจอร์ที่มีความคลาสสิกและยังมีการบิ้วอินผนังหัวเตียงอย่างสวยงามอีกด้วยล่ะค่ะนอกจากนี้แล้วยังเป็นห้องพักขนาดกว้างขวางมากอีกด้วยรวมไปถึงห้องน้ำสไตล์โมเดิร์น ที่มาพร้อมกับอ่างอาบน้ำให้เรานอนแช่น้ำได้แบบสบายๆ นอกจากนี้แล้วยังมี หน้าต่างบานกว้างความสูงจากพื้นจรดเพดานให้เราสามารถเปิดบ้านรับลมชมวิวทะเลได้อีกด้วยค่ะ

 

 

ที่พักห้ามพลาดในอำเภอเมืองระยอง ( Rayong ) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 9.0/10 จาก Booking.com และ 9.0/10 คะแนนจาก Agoda.com
เลือกเข้าพักได้ 1 , 2 , 3 , 4 ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 2,000 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 


 

2.) D Varee Diva Central Rayong 

           โรงแรม ดี วารี เซนทรัล ระยอง ( D Varee Diva Central Rayong ) ที่นี่เป็นโรงแรมขนาด 4 ดาวที่ให้บริการสิ่งอำนวยความสะดวกและห้องพักอย่างครบครันค่ะสำหรับที่นี่มีสระว่ายน้ำกลางแจ้งอยู่บนชั้นดาดฟ้าซึ่งเป็นสระว่ายน้ำวิวสวนมาพร้อมกับ เตียงอาบแดดและในส่วนของการออกแบบและตกแต่งสถานที่เขาเป็นแบบบูติคซึ่งเป็นการผสมผสานงานที่มีความทันสมัยในสไตล์โมเดิร์นเข้ามาด้วยซึ่งเรียกว่าเป็นการผสมผสานกันได้อย่างลงตัวเลยทีเดียวในส่วนของห้องพักเป็นห้องพักขนาดค่อนข้างกว้างขวางค่ะซึ่งที่นี่ต้องบอกเลยว่าเป็นห้องพักที่มีความทันสมัยด้วยรูปแบบการตกแต่งที่เรียบง่ายแต่เฟอร์นิเจอร์ไม่กี่ชิ้นแต่ครบครันรวมไปถึงเตียงนอนขนาดใหญ่พวกหนานุ่มให้เราทิ้งตัวกันได้แบบสบายๆทั้งยังมีหน้าต่างบานกว้างเป็นหน้าต่างกระจกให้เราเปิดรับลมชมวิวจากภายนอกซึ่ง ณ จุดนี้เป็นระเบียงส่วนตัวไปในตัวอีกด้วยค่ะ

 

 

ที่พักห้ามพลาดในอำเภอเมืองระยอง ( Rayong ) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 8.8/10 จาก Booking.com และ 8.7/10 คะแนนจาก Agoda.com
เลือกเข้าพักได้ 1 , 2  ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 1,400 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 


 

3.) Kameo Grand Hotel & Serviced Apartment, Rayong 

         โรงแรม คามิโอ แกรนด์ แอนด์ เซอร์วิส อพาร์ทเมนท์ ระยอง ( Kameo Grand Hotel & Serviced Apartment, Rayong ) โรงแรมระดับ 4 ดาวค่ะมีสระว่ายน้ำกลางแจ้งซึ่งอยู่บนชั้นดาดฟ้าให้บริการพร้อมทั้งวันระเบียงแห่งนี้ยังสามารถใช้เป็นพื้นที่นั่งเล่นนอนอาบแดดได้อีกด้วยนอกจากนี้แล้วในห้องพักยังมีอุปกรณ์และเครื่องมือเครื่องใช้ให้ความสะดวกครบครันรวมถึงห้องครัวขนาดเล็กซึ่งมีไว้ให้บริการในห้องพักอีกด้วย และนอกจากนี้แล้วที่นี่เขายังมีห้องออกกำลังกายห้องอาหารอีกหลากหลายแห่งรวมไปถึงที่นั่งเล่นสำหรับพักผ่อนหย่อนใจอีกหลายจุดด้วยกันการมาพักผ่อนที่นี่จึงเต็มไปด้วยบรรยากาศของความรู้สึกผ่อนคลายสบายๆนั่นเองค่ะ

 

 

ที่พักห้ามพลาดในอำเภอเมืองระยอง ( Rayong ) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 8.7/10 จาก Booking.com และ 8.3/10 คะแนนจาก Agoda.com
เลือกเข้าพักได้ 1 , 2 ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 2,400 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 


 

4.) Star Convention Hotel (Star Hotel) 

       Star Convention Hotel (Star Hotel) นี่เป็นโรงแรมขนาด 4 ดาวค่ะ ออกแบบและตกแต่งในสไตล์คลาสสิคผสมผสานกับความทันสมัยด้วยการเลือกใช้เฟอร์นิเจอร์รวมไปถึง ในห้องพักยังเป็นห้องพักขนาดค่อนข้างกว้างขวางพื้นห้องปูด้วยไม้ปาร์เก้และยังมีรูปวิวเมืองและทัศนียภาพภายนอกซึ่งเราสามารถชมได้จากหน้าต่างบานกว้างจากห้องพักของเรานั่นเองค่ะและที่สำคัญคือเขามีสระว่ายน้ำกลางแจ้งซึ่งเป็นสาวบนดาดฟ้าให้ใช้บริการกันอีกด้วย

 

 

ที่พักห้ามพลาดในอำเภอเมืองระยอง ( Rayong ) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 9.0/10 จาก Booking.com และ 8.2/10 คะแนนจาก Agoda.com
เลือกเข้าพักได้ 1 , 2 , 3 , 4 ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 1,400 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 


 

5.) Classic Kameo Hotel & Serviced Apartment, Rayong 

         คลาสสิก คามิโอ โฮเต็ล แอนด์ เซอร์วิซ อพาร์ตเมนต์ ระยอง ( Classic Kameo Hotel & Serviced Apartment, Rayong ) โรงแรมระดับ 4 ดาวที่มีความทันสมัยออกแบบในสไตล์โมเดิร์นมากๆค่ะสำหรับที่นี่ให้บริการสระว่ายน้ำในร่มขนาดใหญ่ซึ่งมีความโล่งโปร่งสบายและที่สำคัญคือเป็นกระจก ใหญ่ใดบ้านของผนังด้านหนึ่งซึ่งเราสามารถว่ายน้ำไปชมวิวเมืองไปได้แบบสบายๆ อีกด้วยค่ะ นอกจากนี้แล้วที่นี่ยังอยู่ไม่ไกลจากหาดแสงจันทร์ซึ่งเป็นหาดที่ได้รับความนิยมมากและที่สำคัญคืออยู่ไม่ไกลจากแหล่งท่องเที่ยวและแหล่งช้อปปิ้งอื่นๆอีกด้วย ในส่วนของห้องพักเรียกได้ว่าเป็นห้องพักที่ออกแบบอย่างเรียบหรูดูดีมีความโล่งโปร่งสบายและมีเฟอร์นิเจอร์หลากหลายให้ใช้บริการอีกด้วย

 

 

ที่พักห้ามพลาดในอำเภอเมืองระยอง ( Rayong ) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 8.2/10 จาก Booking.com และ 8.6/10 คะแนนจาก Agoda.com
เลือกเข้าพักได้ 1 , 2  ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 2,100 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 


 

6.)