10 โรงแรมห้ามพลาดในจังหวัด “สกลนคร ” เมืองแห่งนครหนองหานหลวง

 

        เมืองสกลนครเป็นเมืองท่องเที่ยวน่ารักที่เป็นมนต์สเน่ห์ของภาคอีสานเพราะที่นี่เต็มไปด้วยเรื่องราวต่างๆมากมายที่เราจะได้ยินการโดยเฉพาะอย่างยิ่งก็คือเรื่องของพญานาค ถล่มเมือง จนกลายมาเป็น เส้นทางไปสู่การสร้างหนัง และตำนานต่างๆมากมายในจังหวัดสกลนคร น้องป่านนี้แล้วจังหวัดเล็กๆแห่งนี้อย่างเต็มไปด้วยสถานที่ทางธรรมชาติซึ่งเป็นที่ท่องเที่ยวที่ได้รับความนิยมรวมไปถึงสถานที่ท่องเที่ยวทางประวัติศาสตร์ต่างๆมากมาย ดังนั้นวันนี้จึงจะเที่ยวให้ทั่วเมืองหนองหารหลวง จังหวัดสกลนครเราจะต้องทำการเช็คอิน ไม่โรงแรมที่พักดีๆกันก่อนค่ะ ซึ่งวันนี้เราก็มี 10 โรงแรมน่าพักในจังหวัด สกลนคร มาฝากกันเช่นเคยไปดูค่ะว่ามีที่ไหนกันบ้าง

 

“10 โรงแรมห้ามพลาดในจังหวัด “สกลนคร ” เมืองแห่งนครหนองหานหลวง”

 

TOPTENHOTEL Application


1.) โชคดีเพลส

 

          โชคดีเพลส (Chokdee Place) เป็นโรงแรมระดับ 3 ดาวที่ตั้งอยู่ในใจกลางจังหวัดสกลนคร เป็นโรงแรมที่มีพื้นที่โดยรอบค่อนข้างกว้างขวางค่ะให้บริการสระว่ายน้ำกลางแจ้ง มีฟิตเนสอุปกรณ์ออกกำลังกายอย่างครบครันในส่วนของห้องพักเป็นห้องพักขนาดกว้าง เน้นพื้นที่ใช้สอยโดยการออกแบบและตกแต่ง มีหลากหลายสไตล์ ไม่ว่าจะเป็นห้องพักสไตล์คลาสสิค หรือห้องพักแบบหลุยส์ ซึ่งไม่ว่าจะเป็นเตียงนอนหรือเฟอร์นิเจอร์ต่างๆที่เลือกใช้ เป็นเฟอร์นิเจอร์ที่มีความหรูหรา ในสไตล์หลุยส์ ซึ่งเราสามารถเลือกใช้บริการได้อย่างหลากหลายไม่ว่าจะเป็นห้องพักเดี่ยวหรือห้องพักรวม ซึ่งในบางห้องยังมีห้องครัวขนาดเล็ก ใช้บริการอีกด้วยค่ะ

 

 

ที่พักในสกลนคร ( Sakon Nakhon ) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 8.1/10 จาก Booking.com และ 8.2/10 คะแนนจาก Agoda.com
เลือกเข้าพักได้ 1 , 2 , 3 ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 750 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 

 


 

2.) เมธาพาเลซ

 

          เมธาพาเลซ (Metha Palace) เป็นโรงแรมขนาด 3 ดาวที่ตั้งอยู่ใจกลางเมืองจังหวัดสกลนคร การออกแบบและตกแต่งของที่นี่เน้นความโล่งโปร่งสบายในสไตล์โมเดิร์น ซึ่งมีห้องพักหลากหลายรูปแบบให้บริการ รวมไปถึง มีพื้นที่ส่วนกลาง สำหรับการนั่งพักผ่อน และบรรยากาศวิวสวน ที่ยังคงความร่มรื่นและเขียวขจีไปทั่วบริเวณ สำหรับใครที่ต้องการการพักผ่อนในวันหยุดสบายๆด้วยบรรยากาศที่เงียบสงบและผ่อนคลายแบบนี้ เช็คอินที่เมธาพาเลซรับรองไม่ผิดหวังแน่นอนค่ะ

 

 

ที่พักในสกลนคร ( Sakon Nakhon ) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 7.9/10 คะแนนจาก Booking.com
เลือกเข้าพักได้ 1 , 2  ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 450 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 


 

3.) แอทสกลโฮเทล

 

          แอทสกลโฮเทล (@Sakon Hotel) ตั้งอยู่ในกลางเมืองจังหวัดสกลนคร ไม่ไกลจากมหาวิทยาลัยราชภัฏสกลนครรวมไปถึงอยู่ใกล้ห้างสรรพสินค้าชั้นนำในตัวจังหวัด ซึ่งเราสามารถเดินทางไปช้อปปิ้งได้อย่างสะดวกสบายในส่วนของโรงแรม ออกแบบและตกแต่งสไตล์โมเดิร์นขึ้นห้องพักขนาดค่อนข้างกว้างขวางเล่นพื้นที่ใช้สอยและความโล่งโปร่งสบาย ทั้งยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกอื่นๆให้บริการอย่างครบครัน สอนทำประตูกระจกระเบียงให้เราสามารถชมทัศนียภาพ ภายนอกได้อีกด้วยค่ะ

 

 

ที่พักในสกลนคร ( Sakon Nakhon ) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 8.6/10 จาก Booking.com และ 8.6/10 คะแนนจาก Agoda.com
เลือกเข้าพักได้ 1 , 2 ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 800 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 


 

4.) โรงแรมฮ็อปอินน์สกลนคร

          โรงแรมฮ็อปอินน์สกลนคร (Hop Inn Sakon Nakhon) เป็นอีกหนึ่งโรงแรมที่เราควรปักหมุดเป็นอย่างยิ่งค่ะที่นี่ตั้งอยู่ไม่ไกลจากสถานที่ท่องเที่ยวต่างๆเดินทางสะดวกอยู่ใกล้ห้างสรรพสินค้าโดนไปถึงอยู่ไม่ไกลจากสนามบินอีกด้วยนอกจากนี้แล้วในส่วนของโรงแรม เรื่องออกแบบและตกแต่งอย่างเรียบง่ายเน้นพื้นที่ใช้สอยและความโล่งโปร่งสบายดังนั้นแล้วในห้องจึงมีเพียงเฟอร์นิเจอร์ไม่กี่ชิ้นที่อำนวยความสะดวกให้เราได้อย่างครบครันนอกจากนี้แล้วลานด้านหน้าของตัวอาคารยังเป็นลานจอดรถขนาดกว้างให้เราใช้บริการจอดรถฟรีด้วยค่ะ

 

 

ที่พักในสกลนคร ( Sakon Nakhon ) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 8.3/10 จาก Booking.com และ 8.3/10 คะแนนจาก Agoda.com
เลือกเข้าพักได้ 1 , 2 ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 500 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 


 

5.) โรงแรมดุสิตโฮเทลสกลนคร

 

          โรงแรมดุสิตโฮเทลสกลนคร ( Dusit Hotel ) เป็นโรงแรม 3 ดาวที่ตั้งอยู่ในถนนยุวพัฒนา ตำบลธาตุเชิงชุมจังหวัดสกลนครค่ะที่ออกแบบและตกแต่งในสไตล์โมเดิร์นลอฟท์ มีความสวยงามและทันสมัย โดยเฉพาะอย่างยิ่งภายในตัวอาคาร ส่วนของล็อบบี้ ที่มีบริเวณค่อนข้างกว้างขวางให้เราใช้บริการกันได้ เต็มที่ให้ส่วนของห้องพักเป็นห้องที่ตกแต่งอย่างเรียบง่ายพื้นห้องปูด้วยไม้ปาร์เก้จัดเตียงนอนขนาดใหญ่และเฟอร์นิเจอร์ไม้อื่นๆให้บริการอย่างครบครันนอกจากนี้ยังมีหน้าต่างบานกว้างความสูงจากพื้นจรดเพดานให้เราสามารถชมวิวภายนอกได้อีกด้วยค่ะ

 

 

ที่พักในสกลนคร ( Sakon Nakhon ) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 7.6/10 คะแนนจาก Agoda.com
เลือกเข้าพักได้ 1 , 2 , 3 , 4 ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 770 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 


 

6.) โรงแรมเอ็มเจเดอะมาเจสติค

        โรงแรมเอ็มเจเดอะมาเจสติค ( The Majestic Sakon Nakhon Hotel ) โรงแรมแห่งนี้เป็นอีกหนึ่งโรงแรมที่ได้รับความนิยมมากในจังหวัดสกลนครค่ะเพราะที่นี่อยู่ไม่ไกล จากใจกลางเมืองเดินทางสะดวกและที่สำคัญคือภายในโรงแรมยังมีบริเวณให้บริการอย่างกว้างขวางเป็นพื้นที่ส่วนกลางรวมไปถึงนี่ฟิตเนสที่มีอุปกรณ์ในการออกกำลังกายอย่างครบครันพื้นที่ให้บริการขนาดใหญ่โล่งโปร่งสบายวิวด้านนอกเป็นวิวสวนหย่อมนอกจากนี้ในส่วนของห้องพักยังเป็นห้องพักที่ออกแบบและตกแต่งในแบบ Classic Style บริการความหลากหลายถึง 165 ห้อง พร้อมกับสิ่งอำนวยความสะดวกอื่นๆอย่างครบครันและที่สำคัญคือ จะสามารถเดินทางจากโรงแรมไปยังสถานที่ท่องเที่ยวต่างๆได้อย่างสะดวกสบายค่ะ

 

 

ที่พักในสกลนคร ( Sakon Nakhon ) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 7.3/10 คะแนนจาก Agoda.com
เลือกเข้าพักได้ 1 , 2 , 3 , 4 ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 850 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 


 

7.)