10 อันดับโรงแรมสัมผัสบรรยากาศสบายๆ ในอำเภอเมือง จังหวัดอุบลราชธานี

           จังหวัดอุบลราชธานี (Ubon Ratchathani) เป็นอีกหนึ่ง Landmark สำคัญของภาคอีสาน ที่ไม่ได้มีดีแค่เรื่องสถานที่ท่องเที่ยว หรือ ร้านอาหารอร่อยๆ เท่านั้น แต่ยังเป็นอีกหนึ่งจังหวัด ที่เต็มไปด้วยโรงแรมที่พักมากมาย ซึ่งเหมาะแก่การพักผ่อนหย่อนใจสำหรับการท่องเที่ยวรวมไปถึงทริปดีๆในวันหยุดด้วยเช่นกัน เพราะนี่คือหัวใจสำคัญ ที่จะทำให้การท่องเที่ยว ของเรา มีความสนุกสนานครบสมบูรณ์มากยิ่งขึ้น และวันนี้เราก็ไม่โรงแรมยอดนิยม ในจังหวัดอุบลราชธานี มาฝากกันเช่นเคย 10 โรงแรมดีที่ว่านี้ มีที่ไหนบ้างไปส่องกันได้เลย

” 10 อันดับโรงแรมสัมผัสบรรยากาศสบายๆ ในอำเภอเมือง จังหวัดอุบลราชธานี “

 


1.) สุนี แกรนด์ โฮเต็ล แอนด์ คอนเวนชั่น เซ็นเตอร์ อุบลราชธานี 

 

         โรงแรมสุนีย์แกรนด์ ( Sunee Grand Hotel&Convention Center ) โรงแรมแห่งนี้เป็นโรงแรม 5 ดาวที่ตั้งอยู่ในใจกลางจังหวัดมีบริการสระว่ายน้ำกลางแจ้ง รวมไปถึงสิ่งอำนวยความสะดวกอื่นๆอีกมากมาย ในส่วนของ การออกแบบและตกแต่งห้องพัก เต็มไปด้วยความหรูหรา สไตล์ elegant ซึ่ง Design งานบูติคโดยใช้เฟอร์นิเจอร์โมเดิร์น พื้นห้องปูด้วยไม้ปาเก้ เตียงนอนขนาดใหญ่ รวมไปถึงการใช้เฟอร์นิเจอร์ไม้ที่มีความทันสมัยและที่สำคัญยังแต่งห้องด้วยสีสันต่างๆ เฉพาะจุด และที่สำคัญห้องพักทุกห้องเป็นห้องขนาดกว้างมากค่ะมีให้เลือกใช้บริการหลากหลายรูปแบบ รับรองว่ามาพักที่นี่เราจะต้องได้พักผ่อนกันอย่างเต็มอิ่มและประทับใจไปกับบรรยากาศสบายๆของโรงแรมแห่งนี้แน่นอน

 

 

ที่พักห้ามพลาดในอุบลราชธานี แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 8.1/10 จาก Booking.com และ 8.2/10 คะแนนจาก Agoda.com
เลือกเข้าพักได้ 1 , 2 ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 1,400 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 


 

2.) V Hotel Ubon Ratchathani 

 

          V Hotel Ubon Ratchathani โรงแรมแห่งนี้เป็นโรงแรมระดับ 3 ดาวที่ตั้งอยู่ในกลางอำเภอจังหวัดอุบลราชธานีที่เป็นโรงแรมวิวสวนค่ะ บรรยากาศภายนอก จึงเป็นไปด้วยความเขียวขจีและมีความร่มรื่นมากๆค่ะนอกจากนี้ในส่วนของโรงแรมยังมีบริการห้องพักหลากหลายรูปแบบให้เลือกใช้บริการ และที่สำคัญไปกว่านั้นจ้า ห้องพักมีขนาดกว้างมาก ด้วยการออกแบบและตกแต่งอย่างเรียบง่ายในสไตล์คลาสสิคเน้นพื้นที่ใช้สอย รวมไปถึงทุกห้องพักยังมีหน้าต่างบานกว้างลานระเบียงส่วนตัวให้เราใช้เป็นจุดพักผ่อนหย่อนใจภายในห้องพักได้อีกด้วย

 

 

ที่พักห้ามพลาดในอุบลราชธานี แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 8.6/10 จาก Booking.com และ 8.4/10 คะแนนจาก Agoda.com
เลือกเข้าพักได้ 1 , 2 . 3 ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 800 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 


 

3.) B2 Ubon Boutique & Budget 

          ( B2 Ubon Boutique & Budget ) และนี่คืออีกหนึ่งโรงแรมบูติค ที่ได้รับความนิยมมากเช่นกันในจังหวัดอุบลค่ะสำหรับที่นี่เป็นโรงแรมขนาดกลางที่ให้บริการห้องพักหลากหลายการตกแต่งแบบเรียบง่ายเน้นพื้นที่ใช้สอยพื้นที่ห้องค่อนข้างกว้างมากทีเดียวปูพื้นด้วยไม้ปาเก้กับเตียงและเฟอร์นิเจอร์ไม้รวมไปถึงฉากกั้นห้องตัวอย่างใช้ไม้เนื้อแข็งที่ออกแบบมาเป็นพิเศษนอกจากนี้ยังเป็นการผสมผสานการตกแต่งในสไตล์โมเดิร์นลอฟท์ผนังห้องเป็นผนังปูนเปลือยมีหน้าต่างบานกว้างให้เราเปิดรับลมชมวิวภายนอกซึ่งเป็นวิวสวนที่เต็มไปด้วยความร่มรื่นได้อีกด้วยค่ะ นอกจากนี้แล้วในบางห้องยังมีห้องครัวเล็กเล็กให้บริการสำหรับประกอบอาหารในห้องพักได้ด้วย

 

 

ที่พักห้ามพลาดในอุบลราชธานี แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 8.5/10 จาก Booking.com และ 8.4/10 คะแนนจาก Agoda.com
เลือกเข้าพักได้ 1 , 2 . 3 ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 600 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 


 

4.) โรงแรมระพีพรรณ วิลล์

          โรงแรมระพีพรรณ วิลล์ *Rapeepan Ville Hotel มาต่อกันที่โรงแรม 3 ดาวแห่งนี้บ้างค่ะโรงแรมระพีพรรณวิลล์ตั้งอยู่ในกลางเมืองอุบลราชธานีซึ่งโดยรอบบริเวณก็จะเต็มไปด้วย ร้านรวงต่างๆรวมไปถึง Supermarket ที่อยู่ไม่ไกล รวมถึงห้างสรรพสินค้าใหญ่ๆเช่นเซ็นทรัล เราก็สามารถเดินทางโดยรถยนต์ไปถึงได้ในเวลา 10 นาทีค่ะทางด้านห้องพักออกแบบและตกแต่งในสไตล์บูติคห้องค่อนข้างกว้างพื้นที่ใช้สอยเยอะเพราะที่นี่เขาออกแบบโดยการเน้นความโล่งให้ห้องดูโปร่งสบาย ทุกห้องจึงมีหน้าต่างบานกว้าง เป็นหน้าต่างกระจกที่พร้อมเปิดออกสู่ระเบียงขนาดกว้างภายนอกห้องพักได้ด้วย

 

 

ที่พักห้ามพลาดในอุบลราชธานี แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 9.0/10 จาก Booking.com และ 8.4/10 คะแนนจาก Agoda.com
เลือกเข้าพักได้ 1 , 2 ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 900 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 


 

5.) เอ็กเซลล่า โฮเทล

 

          เอ็กเซลล่า โฮเทล ( Excella Hotel ) เป็นโรงแรมขนาด 3 ดาวที่อยู่ไม่ไกลจากใจกลางเมืองซึ่งเราสามารถเดินทางด้วยรถยนต์โดยใช้เวลาเพียง 5 นาทีเท่านั้นค่ะ และที่สำคัญโรงแรมแห่งนี้ยังอยู่ไม่ไกลจากสถานที่ท่องเที่ยวต่างๆรวมไปถึง ตลาดหนองบัว ซึ่งเป็นตลาดยอดนิยมในการจับจ่ายใช้สอยโดยเราเดินไปจากโรงแรมใช้เวลาเพียงแค่ 10 นาที ที่ส่งของโรงแรม ออกแบบอย่างเรียบง่ายพื้นที่ใช้สอยส่วนกลาง เป็นพื้นที่ขนาดกว้าง สำหรับผู้เข้าพักสามารถใช้บริการได้ ในส่วนของห้องพัก ซึ่งมีหลากหลายรูปแบบให้บริการแบ่งห้องยังมีห้องครัวขนาดเล็กใช้ทำอาหารได้อีกด้วยค่ะ

 

 

ที่พักห้ามพลาดในอุบลราชธานี แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 8.1/10 จาก Booking.com และ 8.3/10 คะแนนจาก Agoda.com
เลือกเข้าพักได้ 1 , 2 . 3 . 4 ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 750 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 

 


 

6.) โรงแรมเป็นตาฮัก 

 

          โรงแรมเป็นตาฮัก ( Pentahug Hotel ) เป็นอีกหนึ่งโรงแรมที่ได้รับความนิยมมากเช่นกันเพราะอยู่ไม่ไกลจากวัดหนองบัวสถานีขนส่งจังหวัดและสถานที่ท่องเที่ยวอื่นๆรวมไปถึงถนนคนเดินตลาดนิกรธานี และอื่นๆอีกมากมายด้วยค่ะ นอกจากนี้ที่นี่ยังบริการห้องพักที่ทันสมัยสไตล์ modern Loft ซึ่งได้รับการออกแบบและตกแต่งเป็นอย่างดี สลับ กับผนังสีสดใสทำให้ห้องแต่ละห้องมีความเป็นเอกลักษณ์ จึงทำให้ที่นี่เป็นอีกหนึ่งโรงแรมยอดนิยม ที่ถูกจองเต็มอย่างรวดเร็ว อีกด้วยค่ะ

 

 

ที่พักห้ามพลาดในอุบลราชธานี แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 8.3/10 จาก Booking.com และ 8.2/10 คะแนนจาก Agoda.com
เลือกเข้าพักได้ 1 , 2 ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 750 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 

 


 

7.) T3 House 

          T3 House โรงแรมที่ได้รับความนิยมไม่แพ้ที่ไหนเลยค่ะสำหรับที่นี่ เป็นโรงแรมขนาด 3 ดาว ที่เต็มไปด้วยสวนซึ่งเป็นต้นไม้ยืนต้นขนาดใหญ่ให้ความร่มรื่นอยู่โดยรอบบริเวณนอกจากนี้ในส่วนของโรงแรม เรียนออกแบบและตกแต่งได้อย่างน่าอยู่ในสไตล์โมเดิร์น พื้นที่ส่วนใหญ่เป็นพื้นที่โล่งพร้อมที่นั่งพักผ่อนซึ่งเป็นพื้นที่ส่วนกลาง จัดบริการไว้ให้อย่างหลากหลาย รวมไปถึงห้องพักที่ออกแบบและตกแต่งอย่างเรียบง่าย และขนาดของห้องพักจะไม่กว้างใหญ่มากมายแต่เต็มไปด้วยความ สะดวกสบาย อากาศถ่ายเทได้เป็นอย่างดีจากความโปร่งของการมีระเบียงส่วนตัวขนาดใหญ่ จากทุกห้องพัก ทำให้สามารถเปิดรับลมได้นั่นเองค่ะ

 

 

ที่พักห้ามพลาดในอุบลราชธานี แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 8.1/10 จาก Agoda.com
เลือกเข้าพักได้ 1 , 2 . 3 . 4 ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 1,200 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ
 

 


 

8.) โรงแรมทอแสงซิตี้ 

          โรงแรมทอแสงอุบล  ( Tohsang Ubon Hotel ) เป็นโรงแรมขนาด 3 ดาวที่ตั้งอยู่ในย่าน ชุมชน ซึ่งเต็มไปด้วยความเงียบสงบ และที่นี่ยังอยู่ไม่ไกล จากสนามบิน ผึ้งเดินทางโดยรถยนต์เพียงแค่ 10 นาทีรวมไปถึงยังอยู่ไม่ไกลจากสถานที่ท่องเที่ยวอื่นๆในจังหวัดอุบลอีกด้วย ทางด้านห้องพัก ออกแบบและตกแต่งอย่างเรียบง่าย ในสไตล์คลาสสิค ซึ่งผสมผสานความบูติคและความทันสมัยเข้าไว้ด้วยกันได้อย่างลงตัวและแน่นอนว่าแต่ละห้องเช่าก็ออกแบบและตกแต่งไม่เหมือนกันค่ะอย่างนั้นมากี่ทีก็รับรองว่าพักได้ในบรรยากาศที่แตกต่างแน่นอน ที่สำคัญคือทุกห้องมีหน้าต่างกระจกบานใหญ่ สามารถเปิดรับแสงจากธรรมชาติ รวมถึงเปิดรับลม ทุกห้องพักซึ่งเป็นห้องพักที่มีความโล่งโปร่งและอากาศถ่ายเทค่ะ

 

 

ที่พักห้ามพลาดในอุบลราชธานี แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 7.7/10 จาก Booking.com และ 7.9/10 คะแนนจาก Agoda.com
เลือกเข้าพักได้ 1 , 2 ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 700 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 

 


 

9.) โรงแรมลายทอง 

          โรงแรมลายทอง ( Laithong Hotel ) ก็งามขนาด 3 ดาวเช่นกันอยู่ไม่ไกลจากสนามบินอุบล ซึ่งอยู่ห่างออกไป 2 กิโลเมตร และโรงแรมยังมีรถรับส่งฟรีไปยังสนามบินและที่นี่ก็อยู่ไม่ไกลจากห้างสรรพสินค้า เลือกสถานที่ท่องเที่ยวต่างๆอีกมากมายด้วยทางด้านของโรงแรมมีสระว่ายน้ำกลางแจ้งขนาดใหญ่ให้บริการค่ะ ซึ่งเป็นสระว่ายน้ำบนชั้นดาดฟ้า แค่นี้รับรองว่าว่ายน้ำไปชมวิวไปกันแบบฟินๆ ในส่วนของห้องพักเป็นห้องที่ค่อนข้างกว้างออกแบบและตกแต่งอย่างเรียบง่ายเน้นพื้นที่ใช้สอยที่อยู่สบาย พร้อมทั้งมีหน้าต่างกระจกบานใหญ่ให้เราเปิดรับแสงจากธรรมชาติพร้อม ชมทัศนียภาพภายนอกได้แบบจุใจอีกด้วยค่ะ

 

 

ที่พักห้ามพลาดในอุบลราชธานี แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 7.7/10 จาก Booking.com และ 7.7/10 คะแนนจาก Agoda.com
เลือกเข้าพักได้ 1 , 2  ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 900 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 


 

10.)  โรงแรมเนวาด้าคอนเวนชั่น 

 

           โรงแรมเนวาด้าคอนเวนชั่น ( Nevada Convention Hotel ) เป็นอีกหนึ่งโรงแรมที่เปิดให้บริการอยู่ในกลางเมืองจังหวัดอุบลราชธานี ที่นี่เราสามารถเดินทางได้อย่างสะดวกไปยังแหล่งต่างๆเช่นสนามบินอุบลราชธานีสถานที่ท่องเที่ยวต่างๆรวมถึงห้างสรรพสินค้าในตัวจังหวัดอีกด้วยค่ะทางด้านโรงแรมมีสระว่ายน้ำกลางแจ้งให้บริการรวมไปถึง พื้นที่ด้านนอกเป็นพื้นที่วิวสวน ให้เราสามารถใช้พื้นที่ในการพักผ่อนหย่อนใจได้ตามอัธยาศัยนอกจากนี้แล้วในห้องพักยังเป็นห้องที่ ออกแบบและตกแต่งอย่างเรียบง่าย พร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกและเฟอร์นิเจอร์ครบครันนอกจากนี้ยังมีหน้าต่างกระจกบานกว้าง พร้อมระเบียงส่วนตัว ขนาดใหญ่เราสามารถชมทัศนียภาพได้จากมุมสูงจึงจะมองเห็นทั้งวิวสวนและวิวเมืองในแบบสบายสบายค่ะ

 

ที่พักห้ามพลาดในอุบลราชธานี แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 7.5/10 คะแนนจาก Agoda.com
เลือกเข้าพักได้ 1 , 2 . 3 ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 1,100 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 


10 อันดับโรงแรมสัมผัสบรรยากาศสบายๆ ในอำเภอเมือง จังหวัดอุบลราชธานี


Booking.com