เที่ยวโคราชต้องไม่พลาดวังน้ำเขียวเพราะที่นี่คืออีกหนึ่งแลนด์มาร์คที่สำคัญในการท่องเที่ยวทางธรรมชาติของโคราชบ้านเราเลยทีเดียวค่ะดังนั้นแล้วใครมีแพลนที่จะเที่ยววังน้ำเขียวช่วงนี้อาจจะต้องปักหมุดจองโรงแรมกันให้ดีเพราะโรงแรมแต่ละที่ได้รับการจองเป็นอย่างรวดเร็วโดยเฉพาะอย่างยิ่งในช่วงเทศกาลแบบนี้ล่ะค่ะดังนั้นวันนี้เรามี 10 อันดับที่พักสำหรับการชมหมอกยามเช้าโดยเฉพาะที่วังน้ำเขียวมาฝากกันอีกเช่นเคยไปดูกันค่ะว่า 10 อันดับที่พักชมหมอกมีที่ไหนกันบ้าง

” 10 อันดับที่พักชมหมอกยามเช้าที่วังน้ำเขียวจังหวัดนครราชสีมา “

 

TOPTENHOTEL Application


1. วิลล่าเขาแผงม้า ( Villa Khao Phaengma ) 

 

        วิลล่าเขาแผงม้า ( Villa Khao Phaengma )  โรงแรม 4 ดาวแห่งนี้ตั้งอยู่กลางขุนเขาสายลมและแสงแดดเลยทีเดียวค่ะนอกจากนี้เขายังมีสระว่ายน้ำกลางแจ้งพร้อมกับเก้าอี้อาบแดดให้บริการอีกด้วยในส่วนของการบริการห้องพักที่นี่เป็นแบบวิลล่าดังนั้นแล้วจึงเป็นที่พักแบบหรูหรา มาเป็นแบบ บ้านพักส่วนตัวที่สามารถมองเห็นทัศนียภาพเขาแผงม้าซึ่งมีความงดงามและยังมีความอุดมสมบูรณ์อีกมากๆเลยด้วยล่ะค่ะนอกจากนี้แล้วอากาศยามเช้าไปจนตลอดทั้งวันยังมีความเย็นสดชื่นอีกด้วยล่ะ นอกจากนี้แล้วในการตกแต่งห้องพักยังมีความเป็น การตกแต่งแบบคลาสสิคผสมผสานกับต่ายบาหลีบางห้องเย็นมีเตียงสี่เสามาพร้อมกับมุ้งโปร่งที่ให้ความรู้สึกผ่อนคลายและได้บรรยากาศการพักผ่อนแบบสุดๆเลยทีเดียวค่ะ

 

 

ที่พักห้ามพลาดในวังน้ำเขียว , โคราช แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 8.2/10 จาก Booking.com และ 8.4/10 คะแนนจาก Agoda.com
เลือกเข้าพักได้ 1 , 2 , 3 , 4 , 5 , 6 ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 2,200 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 


 

2. เวลาเวียน รีสอร์ท ( Veravian Resort ) 

 

          เวลาเวียน รีสอร์ท ( Veravian Resort ) โรงแรมแห่งนี้ให้บริการในรูปแบบรีสอร์ทค่ะตั้งอยู่ห่างจากเขื่อนลำพระเพลิงซึ่งเราสามารถเดินทางโดยรถยนต์ไปแค่ 10 นาทีเท่านั้นเองนอกจากนี้โรงแรมยังมีสระว่ายน้ำกลางแจ้งรูปได้ถึงที่จอดรถส่วนตัวให้บริการฟรีๆอีกด้วยล่ะในส่วนของห้องพักออกแบบและตกแต่งแบบ modern Loft พื้นห้องปูด้วยไม้ปาเก้ส่วนที่เหลือมาในงาน ผนังปูนเปลือย ทั้งหมดและเฟอร์นิเจอร์เรื่องเป็นเฟอร์นิเจอร์ Modern ที่เน้นงานไม้เป็นหลักอีกด้วยล่ะค่ะนอกจากนี้แล้วยังมีลานระเบียงส่วนตัว ให้บริการอีกด้วย น้องป่านนี้แล้วใครที่อยากพักผ่อนแบบความเป็นส่วนตัวอย่างเต็มที่แล้วล่ะก็เขามีห้องพักในไฟล์แคปซูลแบบแคปซูลขนาดใหญ่ที่ดีไซน์ด้วยงานไม้ และภายในมีเตียงนอนขนาดใหญ่แตกต่างจากงานแคปซูลที่เป็นโฮสเทลโดยสิ้นเชิงเลยล่ะค่ะดังนั้นแล้วห้องพักที่นี่แม้จะเป็นแคปซูลแต่ก็เป็นห้องพักที่มีความโล่งโปร่งสบายเหมาะแก่การพักผ่อนมากๆอีกด้วย

 

 

ที่พักห้ามพลาดในวังน้ำเขียว , โคราช แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 7.3/10 จาก Booking.com และ 7.8/10 คะแนนจาก Agoda.com
เลือกเข้าพักได้ 1 , 2  ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 1,600 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 


3. คูลลิฟวิ่ง ฟาร์มเฮ้า ออร์แกนิค ( COOLLiving Farmhouse Organic )

 

           คูลลิฟวิ่ง ฟาร์มเฮ้า ออร์แกนิค ( COOLLiving Farmhouse Organic ) สำหรับโรงแรมแห่งนี้เป็นโรงแรมที่เต็มไปด้วยบรรยากาศความเป็นธรรมชาติแบบ Organic Farm House ที่เราสามารถมองเห็น ฟาร์มออแกนิค แบบพาโนรามากว้างไกลสุดลูกหูลูกตาเลยทีเดียวล่ะค่ะรอที่พักเขาตั้งอยู่บนเนินสูงนอกจากนี้แล้วเรายังสามารถเดินชมธรรมชาติที่อยู่โดยรอบบริเวณโรงแรมอีกด้วย การตกแต่งห้องพัก ได้รับการตกแต่งในสไตล์ออแกนิค เช่นห้องน้ำแบบโอเพ่นแอร์ ที่สามารถนอนแช่ในอ่างอาบน้ำที่ออกแบบมาเป็นพิเศษพร้อมกับ การมองเมฆที่ลอยอยู่บนท้องฟ้าไปได้อย่างสบายๆเลยทีเดียวค่ะ

 

 

ที่พักห้ามพลาดในวังน้ำเขียว , โคราช แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 8.6/10 จาก Booking.com และ 8.2/10 คะแนนจาก Agoda.com
เลือกเข้าพักได้ 1 , 2 ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 2,200 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 


 

4. นิกส์ลองสเตย์ วังน้ำเขียว ( Nicslongstay Hotel ) 

          นิกส์ลองสเตย์ วังน้ำเขียว ( Nicslongstay Hotel )ที่ตั้งอยู่ในวังน้ำเขียวค่ะเป็นที่นิยมของนักท่องเที่ยวเป็นอย่างมากโดยเฉพาะอย่างยิ่งการให้บริการแบบบังกะโลไทยที่ทันสมัยท่ามกลางธรรมชาติที่งดงามดังนั้นแล้วเราสามารถเที่ยวชมพื้นที่ต่างๆที่อยู่โดยรอบโดยการใช้บริการจักรยานที่ทางโรงแรมมีไว้ให้บริการฟรีและยังสามารถทำกิจกรรม Adventure เช่นการล่องเรือแคนูที่โรงแรมจัดไว้ให้บริการอีกด้วย

 

 

ที่พักห้ามพลาดในวังน้ำเขียว , โคราช แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 8.8/10 จาก Booking.com และ 8.6/10 คะแนนจาก Agoda.com
เลือกเข้าพักได้ 1 , 2 , 3 , 4 ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 1,700 บาท
จองโรงแรม ราคาพ7เศษ

 


 

5. บ้านเดือนธารารีสอร์ท ( Baan Duaentara ) 

 

          บ้านเดือนธารารีสอร์ท ( Baan Duaentara ) โรงแรมแห่งนี้เป็นโรงแรมขนาด 3 ดาวตั้งอยู่ในอำเภอวังน้ำเขียวค่ะส่วนของที่พักนั้นโอบล้อมไปด้วยทิวเขาและแมกไม้ที่ยังคงความอุดมสมบูรณ์เช่นกันส่วนของการตกแต่งห้องพักต้องบอกว่าเป็นการตกแต่งสไตล์คลาสสิคและยังมีลานระเบียงส่วนตัวเป็นงานระเบียงไม้พร้อมกับ ชุดเก้าอี้หวายที่ให้ความรู้สึกใกล้ชิดธรรมชาติพร้อมกับการดื่มด่ำวิวสวยๆแบบพาโนรามา อีกด้วย

 

 

ที่พักห้ามพลาดในวังน้ำเขียว , โคราช แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 7.3/10 จาก Booking.com และ 7.3/10 คะแนนจาก Agoda.com
เลือกเข้าพักได้ 1 , 2 , 3 , 4 ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 1,800 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 


6. วิลเลจฟาร์ม แอนด์ ไวน์เนอรี่ ( Village Farm and Winery ) 

 

        วิลเลจฟาร์ม แอนด์ ไวน์เนอรี่ ( Village Farm and Winery ) แน่นอนว่าโรงแรมแห่งนี้ต้องขึ้นชื่อเรื่องวายแน่นอนค่ะและนี่คือเสน่ห์ที่อยู่ท่ามกลางธรรมชาติพร้อมกับการพักผ่อนใน สไตล์คันทรี่ ที่อยู่ท่ามกลาง ฟาร์ม ที่ยังคงความอุดมสมบูรณ์ ของต้นไม้ขนาดใหญ่ บ้านพักแต่ละหลังตั้งอยู่ห่างกันดังนั้นจึงให้ความเป็นส่วนตัวสำหรับผู้เข้าพักเป็นอย่างยิ่งเลยทีเดียวล่ะค่ะนอกจากนี้แล้ว ยังมีในส่วนของบ้านพักรวมซึ่งแยกห้องพักออกเป็นส่วนตัวดังนั้นแล้วจึงมีห้องนั่งเล่นส่วนกลางให้บริการ แต่ทุกพื้นที่เต็มไปด้วยความเงียบสงบสำหรับใครที่ชอบความเป็นส่วนตัวใกล้ชิดธรรมชาติ ต้องปักหมุดที่นี่ค่ะ

 

 

ที่พักห้ามพลาดในวังน้ำเขียว , โคราช แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 6.9/10 จาก Booking.com และ 7.9/10 คะแนนจาก Agoda.com
เลือกเข้าพักได้ 1 , 2 , 3 , 4 ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 1,400 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 


 

7. เดอบัววัลเลย์ วังน้ำเขียวโคราช ( De Bua Valley Resort ) 

 

          เดอบัววัลเลย์ วังน้ำเขียวโคราช ( De Bua Valley Resort )   รีสอร์ทระดับ 3 ดาวที่ตั้งอยู่ท่ามกลางธรรมชาติ เป็นพืชพันธุ์ธรรมชาติในเขตร้อนห่างจากอุทยานแห่งชาติเขาใหญ่เพียงแค่ 30 นาทีจากการเดินทางโดยรถยนต์ค่ะพื้นที่โดยรอบรีสอร์ทแห่งนี้เต็มไปด้วยพื้นที่สนามหญ้าและสวนหย่อมพร้อมกับชุดที่นั่งพักผ่อนหย่อนใจให้เราผ่อนคลายไปกับบรรยากาศสงบสงบของที่นี่และในส่วนของที่พักเองก็ออกแบบและตกแต่งมาให้เราพักผ่อนหย่อนใจกันได้เต็มที่ พร้อมกับมี ฟิตเนสของโรงแรม ร้านจักรยานให้เช่าอีกด้วยค่ะ

 

 

ที่พักห้ามพลาดในวังน้ำเขียว , โคราช แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 7.3/10 คะแนนจาก Agoda.com
เลือกเข้าพักได้ 1 , 2 , 3  ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 1,500 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 


 

8. บ้าน ไอ เลิฟ วังน้ำเขียว ( Baan I Love Wang Nam Keaw )

 

        บ้าน ไอ เลิฟ วังน้ำเขียว ( Baan I Love Wang Nam Keaw ) สำหรับใครที่อยากพักผ่อนพร้อมกับทำกิจกรรม Adventure เพื่อคลายเครียดไปด้วยแล้วก็ต้องปักหมุดที่นี่เลยทีเดียวค่ะเพราะที่นี่เขาเป็นที่พัก ในสไตล์โฮมสเตย์ ซึ่งบ้านแต่ละหลังเน้นความโล่งโปร่งสบายพร้อมกับมีร้านระเบียงส่วนตัวให้ชมวิวและพื้นที่ส่วนตัวอีกมากมายเลยทีเดียวนอกจากนี้ยังมีกิจกรรมล่องเรือ ที่ให้บริการโดยรีสอร์ท นับว่าเป็นไฮไลท์สำคัญที่สามารถดึงดูดนักท่องเที่ยวได้มากทีเดียวค่ะ

 

 

ที่พักห้ามพลาดในวังน้ำเขียว , โคราช แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 7.7/10 จาก Booking.com และ 7.3/10 คะแนนจาก Agoda.com
เลือกเข้าพักได้ 1 , 2 , 3 , 4 , 5 , 6 , 7 , 8 , 9 , 10 ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 1,600 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 


 

9. ซันสไมล์ เฮาส์ ( Sunsmile’s house ) 

        ซันสไมล์ เฮาส์ ( Sun Smile House ) ตั้งอยู่ในอำเภอวังน้ำเขียว ชั้นบรรยากาศ เต็มไปด้วยความเขียวขจีของธรรมชาติ สายน้ำสายลมและแสงแดด บรรยากาศที่นี่มีแต่ความเงียบสงบค่ะเหมาะแก่การพักผ่อน ในวันสบายๆ ที่ไร้เสียงรบกวนจากสังคมเมืองดังนั้นแล้วใครที่ชื่นชอบการพักผ่อนแบบ Country ปักหมุดที่นี่รับรองไม่ผิดหวัง แน่นอนค่ะ

 

 

ที่พักห้ามพลาดในวังน้ำเขียว , โคราช แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 9.2/10 จาก Booking.com และ 9.5/10 คะแนนจาก Agoda.com
เลือกเข้าพักได้ 1 – 18 ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 2,100 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 


 

10. ภูปลายหมอกรีสอร์ท ( Phu Pai Mork Resort )

 

      ภูปลายหมอกรีสอร์ท ( Phu Pai Mork Resort )โรงแรมสไตล์รีสอร์ทแห่งนี้เป็นโรงแรมที่ตั้งอยู่ในอำเภอวังน้ำเขียวเช่นกันค่ะโดยรอบบริเวณเป็นสวนหย่อมและอยู่ห่างจากเขาแผงม้า 6 Km เท่านั้นสำหรับบังกะโลแต่ละจุดมีเครื่องปรับอากาศและห้องน้ำส่วนตัวพร้อมกับการตกแต่งด้วยไม้ซึ่งให้ความรู้สึกใกล้ชิดธรรมชาติและเราสามารถชมวิวภูเขาที่อยู่ไกลออกไป โดยเฉลียง ที่อยู่ในบังกะโลแต่ละหลังนั่นเอง นับว่าเป็นอีกหนึ่งที่พักที่ใครอยาก ได้ความเป็นส่วนตัวและความเงียบสงบต้องปักหมุดค่ะ

 

ที่พักห้ามพลาดในวังน้ำเขียว , โคราช แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 8.1/10 จาก Booking.com และ 8.1/10 คะแนนจาก Agoda.com
เลือกเข้าพักได้ 1 – 10 ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 1,400 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 


10 อันดับที่พักชมหมอกยามเช้าที่วังน้ำเขียวจังหวัดนครราชสีมาBooking.com