15 ที่พักบรรยากาศดีชวนฟิน ใกล้ชายหาดอ่าวนาง ในจังหวัดกระบี่

 

          อ่าวนาง เป็นชายหาดที่มีชื่อเสียงแห่งหนึ่งในจังหวัดกระบี่ ดังนั้นแล้วจึงทำให้มีนักท่องเที่ยวทั้งชาวไทยและต่างชาติ หลั่งไหลเข้ามาสัมผัสรวมไปถึงบรรยากาศที่งดงามนี้อยู่เสมอ ซึ่งส่วนใหญ่แล้วนักท่องเที่ยวมักจะนิยมค้างแรมกัน ดังนั้นแล้วการมองหาโรงแรมที่อยู่ใกล้อ่างนาง จึงถือว่าเป็นสิ่งที่หลายๆคนกำลังมองหาอยู่ เพราะฉะนั้นก็อย่าพลาดเลย เพราะเรามีข้อมูลเกี่ยวกับ 15 ที่พักใกล้อ่างนาง จังหวัดกระบี่ มาแชร์ให้คุณได้ทราบและพิจารณาเลือกกัน บอกได้เลยว่าดีต่อใจแน่นอน
” 15 ที่พักบรรยากาศดีชวนฟิน ใกล้อ่าวนาง ในจังหวัดกระบี่ “

 

TOPTENHOTEL Application

 


1. Krabi Resort ( กระบี่รีสอร์ท ) 

 

          “Krabi Resort ( กระบี่รีสอร์ท )” เป็นโรงแรมระดับ 4 ดาว ที่เปิดห้องพักมากถึง 170ห้องด้วยกัน ดังนั้นแล้วจึงบ่งบอกได้ถึงความใหญ่โตและกว้างขวาง ด้วยบรรยากาศที่มีความผ่อนคลายเป็นอย่างมาก มีการตกแต่งห้องพักอย่างสวยงาม พร้อมบริการสิ่งอำนวยความสะดวกทุกอย่าง รวมไปถึงบริการพิเศษอย่าง บริการนวด,สระว่ายน้ำ,ชายหาดส่วนตัว เป็นตัว ที่ให้คุณสามารถใช้บริการหรือร่วมกิจกรรมเหล่านี้ได้ทุกเมื่อที่ต้องการ

 

ที่พักห้ามพลาดในอ่าวนาง , กระบี่ ( Ao nang , Krabi ) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 8.5/10 จาก Booking.com และ 8.0/10 คะแนนจาก Agoda.com
เลือกเข้าพักได้ 1 , 2  ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 1,600 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 


2. Centara Grand Beach Resort & Villas Krabi 

 

           สำหรับ” Centara Grand Beach Resort & Villas Krabi ( เซ็นทาราแกรนด์บีชรีสอร์ทและวิลลา กระบี่ )” จัดว่าเป็นโรงแรมที่หรูหราเกินกว่าคำว่า 5ดาวจริงๆ อีกทั้งยังมีทำเลที่ใกล้กับอ่าวนาง เมื่อได้เข้าพักที่นี่แล้วคุณจะได้พบกับกับ การตกแต่งห้องซึ่งมีความเรียบหรู เตียงนอนที่ใหญ่มาพร้อมกับหมอนนุ่มๆ ซึ่งสามารถเลือกประเภทห้องพักได้ทั้งแบบ เตียงเดี่ยว เตียงคู่ หรือมาแบบครอบครัว เรียกได้ว่าตอบโจทย์ลูกค้าที่หลากหลายอย่างมาก นอกจากนี้แล้วยังมีรูมเซอร์วิส24ชั่วโมง พร้อมกับระบบรักษาความปลอดภัยที่ดีเยี่ยม

 

ที่พักห้ามพลาดในอ่าวนาง , กระบี่ ( Ao nang , Krabi ) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 8.3/10 จาก Booking.com และ 8.2/10 คะแนนจาก Agoda.com
เลือกเข้าพักได้ 1 , 2  ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 6,500 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 


3. Aonang Hill @ 11/1 

            โรงแรมอ่าวนาง ฮิลล์ @11/1 แห่งนี้เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการบรรยากาศที่พักท่ามกลางภูเขา เพราะโรงแรมแห่งนี้ล้อมรอบด้วยภูเขาฟินและต้นไม้มากมายและอยู่ห่างจากหาดอ่าวนางเพียง 800เมตรเท่านั้น สำหรับ” Aonang Hill @ 11/1 ( อ่าวนาง ฮิลล์ @11/1 )” ที่คุณได้พบกับทัศนีย์ภาพของโรงแรมที่สวยงามอย่างมากเนื่องจากมีวิวเขาอยู่ด้านหลัง อีกทั้งยังเดินทางได้อย่างสะดวกง่ายดาย และมอบประสบการณ์พักผ่อนอันพิเศษ ด้วยห้องพักแบบวิลล่า ที่แยกเป็นหลังให้ความเป็นส่วนตัวอย่างมาก ซึ่งมีความสะอาด บรรยากาศดีและเย็นสบาย ถ้าหากชอบที่พักแนววิลล่าก็ต้องมาที่Aonang Hill @ 11/1 ให้ได้สักคร้ง

 

ที่พักห้ามพลาดในอ่าวนาง , กระบี่ ( Ao nang , Krabi ) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 9.0/10 จาก Booking.com และ 8.9/10 คะแนนจาก Agoda.com
เลือกเข้าพักได้ 1 , 2 , 3 , 4 , 5 ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 2,200 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 


4. Panan Krabi Resort 

           Panan Krabi Resort ( ปาหนัน กระบี่ รีสอร์ท ) โรงแรมเปิดใหม่มาให้สไตล์โมเดิร์น ซึ่งอยู่ในทำเลที่ดีอย่างมาก เพราะใกล้หาดอ่างนาง และศูนย์การค้า ที่จะมอบความสุขให้กับผู้เข้าพัก ด้วยห้องนอนที่ใหญ่กว้างขวาง สามารถมองเห็นวิวทะเลสวยๆได้จากห้องนอน นอกจากนี้แล้วที่ได้รับความนิยมอย่างมาก นั่นก็คือทาง Panan Krabi Resort มีสระว่ายน้ำถึง 4สระด้วยกัน ซึ่งจะแบ่งเป็น 1สระใหญ่กลางโรงแรม,1สระเล็กสำหรับเด็ก, 1 สระบน Roof top ที่สามารถมองเห็นวิวเบื้องหน้าอันสวยงาม และอีก 1 สระในห้องพูลสวีท สำหรับผู้ที่อยากได้ความเป็นส่วนตัว

 

 

ที่พักห้ามพลาดในอ่าวนาง , กระบี่ ( Ao nang , Krabi ) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 9.0/10 จาก Booking.com และ 8.9/10 คะแนนจาก Agoda.com
เลือกเข้าพักได้ 1 , 2 , 3 , 4 ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 1,700 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 


 

5. Whalecome Aonang Resort 

           โดดเด่นด้วยความเงียบสงบและเข้าถึงง่าย นั่นก็คือ “Whalecome Aonang Resort ( เวลคัม อ่าวนาง รีสอร์ท )” ซึ่งคุณสามารถเดินทางไปไม่ไกล เพื่อเที่ยวที่หาดอ่าวนางได้สะดวก กับห้องพักที่มีความใหม่สะอาดอยู่ตลอดเวลา รวมไปถึงการออกแบบภายในที่มีเน้นโทนสีสว่าง ดูสะอาดตา นอกจากนี้แล้วยังมีสระว่ายน้ำเพื่อให้คุณได้เพลิดเพลินในช่วงว่าง ถือว่าเป็นโรงแรมที่ราคาไม่แพง จึงคุ้มค่าต่อการเข้าพักเป็นอย่างยิ่ง

 

ที่พักห้ามพลาดในอ่าวนาง , กระบี่ ( Ao nang , Krabi ) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 9.3/10 จาก Booking.com และ 9.2/10 คะแนนจาก Agoda.com
เลือกเข้าพักได้ 1 , 2 , 3 , 4 , 5 ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 1,100 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 


6. BlueSotel Krabi AoNang Beach 

            สำหรับ” BlueSotel Krabi AoNang Beach” มีสไตล์การตกแต่งสมชื่อเลยทีเดียว นั่นก็คือเน้นโทนสีฟ้า-ขาว ซึ่งสร้างความมีชีวิตชีวาได้เป็นอย่างดี ที่พักใกล้กับหาดอ่าวนางนี้ภายในห้องพักเน้นการตกแต่งด้วยเฟอร์นิเจอร์ไม้เป็นซะส่วนใหญ่ บางห้องมีมุมนั่งเล่นและระเบียง ซึ่งสามารถมองเห็นความงดงามของภูเขาหินปูนและหาดอ่างนางได้ไม่ยาก นอกจากนี้แล้วทางโรงแรมยังมีห้องอาหาร ที่พร้อมเสริ์ฟเมนูอาหารไทยและอาหารต่างประเทศรสชาติเยี่ยม คอยต้อนรับทุกท่านอีกด้วย

 

ที่พักห้ามพลาดในอ่าวนาง , กระบี่ ( Ao nang , Krabi ) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 8.4/10 จาก Booking.com และ 8.5/10 คะแนนจาก Agoda.com
เลือกเข้าพักได้ 1 , 2 , 3 , 4 ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 1,500 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 


7. Wake Up Aonang Hotel 

         ห้องพักของ Wake Up Aonang Hotel ( เวคอัพ อ่าวนาง โฮเทล ) เป็นที่นิยมจากท่องเที่ยวพอสมควรเลย ซึ่งคุณสามารถมองเห็นทิวทัศน์สวยๆได้ภายในห้อง อีกทั้งอยู่ห่างจากหาดอ่าวนางเพียง 1.9กิโลเมตรเท่านั้น นอกจากห้องพักเดี่ยวก็ยังมีห้องพักรวมแบบโฮสเทล ไว้บริการนักท่องเที่ยวแบ็คแพ็คเกอร์กันอีกด้วย โดยที่สิ่งอำนวยความสะดวกมีครบครัน เช่น WiFiฟรี,ห้องน้ำส่วนตัว,ทีวี,รูมเซอร์วิส 24 ชั่วโมง ,ที่จอดรถฟรีสำหรับลูกค้า ,ร้านอาหาร เป็นต้น

 

ที่พักห้ามพลาดในอ่าวนาง , กระบี่ ( Ao nang , Krabi ) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 8.9/10 จาก Booking.com
เลือกเข้าพักได้ 1 , 2 , 3 , 4 ท่าน 
ราคา เริ่มต้นห้องละ 880 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 


8. Peace Laguna Resort & Spa 

           “Peace Laguna Resort & Spa ( พีซลากูน่า รีสอร์ทแอนด์สปา )” มีสไตล์การตกแต่งที่เน้นความเป็นไทย เปิดให้บริการ 78 ห้องพักด้วยกันและใกล้หาดอ่าวนาง ซึ่งมีเลือกทั้งห้องระดับมาตรฐาน ,เดอะลุกซ์ และห้องสูท แวดล้อมไปด้วยบรรยากาศดีที่มีความร่มรื่นเป็นอย่างมาก อีกทั้งยังมีสระว่ายน้ำขนาดใหญ่อยู่กลางโรงแรมซึ่งอยู่โซน Outdoor ทั้งนี้ภายในห้องพักอันกว้างขวาง มีเตียงนุ่มพร้อมหมอนใบใหญ่พร้อมต้อนรับ และพนักงานที่บริการอย่างเป็นมิตร ถือว่าสมราคาต่อการเข้าพัก

 

ที่พักห้ามพลาดในอ่าวนาง , กระบี่ ( Ao nang , Krabi ) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 8.4/10 จาก Booking.com และ 8.0/10 คะแนนจาก Agoda.com
เลือกเข้าพักได้ 1 , 2 ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 1,800 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 


9. Phu Pha Aonang Resort & Spa 

           “Phu Pha Aonang Resort & Spa ( ภูผา อ่าวนาง รีสอร์ทแอนด์สปา )” เป็นอีกหนึ่งโรงแรมอันสวยงาม ที่มีชื่อเสียงอย่างมากในจังหวัดกระบี่ ซึ่งนอกจากจะอยู่ใกล้กับหาดอ่าวนางแล้ว ต้องบอกเลยล่ะว่ายังมีดีอีกหลายอย่าง ไม่ว่าจะเป็น บรรยากาศรอบตัวโรงแรม ที่ล้อมไปด้วยต้นไม้นานาชนิดรวมไปถึงดอกไม้หลายสายพันธุ์,การตกแต่งโรงแรมและห้องพักที่เน้นเฟอร์นิเจอร์ไม้ จึงทำให้การเข้าพักที่ Phu Pha Aonang Resort & Spa มีความเย็นกายและสบายใจอย่างมาก

 

ที่พักห้ามพลาดในอ่าวนาง , กระบี่ ( Ao nang , Krabi ) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 8.2/10 จาก Booking.com และ 7.9/10 คะแนนจาก Agoda.com
เลือกเข้าพักได้ 1 , 2 ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 1,200 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 


 

10. Andaman Pearl Resort