15 ที่พักบรรยากาศดีชวนฟิน ใกล้ชายหาดอ่าวนาง ในจังหวัดกระบี่

 

          อ่าวนาง เป็นชายหาดที่มีชื่อเสียงแห่งหนึ่งในจังหวัดกระบี่ ดังนั้นแล้วจึงทำให้มีนักท่องเที่ยวทั้งชาวไทยและต่างชาติ หลั่งไหลเข้ามาสัมผัสรวมไปถึงบรรยากาศที่งดงามนี้อยู่เสมอ ซึ่งส่วนใหญ่แล้วนักท่องเที่ยวมักจะนิยมค้างแรมกัน ดังนั้นแล้วการมองหาโรงแรมที่อยู่ใกล้อ่างนาง จึงถือว่าเป็นสิ่งที่หลายๆคนกำลังมองหาอยู่ เพราะฉะนั้นก็อย่าพลาดเลย เพราะเรามีข้อมูลเกี่ยวกับ 15 ที่พักใกล้อ่างนาง จังหวัดกระบี่ มาแชร์ให้คุณได้ทราบและพิจารณาเลือกกัน บอกได้เลยว่าดีต่อใจแน่นอน
” 15 ที่พักบรรยากาศดีชวนฟิน ใกล้อ่าวนาง ในจังหวัดกระบี่ “

 

TOPTENHOTEL Application

 


1. Krabi Resort ( กระบี่รีสอร์ท ) 

 

          “Krabi Resort ( กระบี่รีสอร์ท )” เป็นโรงแรมระดับ 4 ดาว ที่เปิดห้องพักมากถึง 170ห้องด้วยกัน ดังนั้นแล้วจึงบ่งบอกได้ถึงความใหญ่โตและกว้างขวาง ด้วยบรรยากาศที่มีความผ่อนคลายเป็นอย่างมาก มีการตกแต่งห้องพักอย่างสวยงาม พร้อมบริการสิ่งอำนวยความสะดวกทุกอย่าง รวมไปถึงบริการพิเศษอย่าง บริการนวด,สระว่ายน้ำ,ชายหาดส่วนตัว เป็นตัว ที่ให้คุณสามารถใช้บริการหรือร่วมกิจกรรมเหล่านี้ได้ทุกเมื่อที่ต้องการ

 

ที่พักห้ามพลาดในอ่าวนาง , กระบี่ ( Ao nang , Krabi ) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 8.5/10 จาก Booking.com และ 8.0/10 คะแนนจาก Agoda.com
เลือกเข้าพักได้ 1 , 2  ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 1,600 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 


2. Centara Grand Beach Resort & Villas Krabi 

 

           สำหรับ” Centara Grand Beach Resort & Villas Krabi ( เซ็นทาราแกรนด์บีชรีสอร์ทและวิลลา กระบี่ )” จัดว่าเป็นโรงแรมที่หรูหราเกินกว่าคำว่า 5ดาวจริงๆ อีกทั้งยังมีทำเลที่ใกล้กับอ่าวนาง เมื่อได้เข้าพักที่นี่แล้วคุณจะได้พบกับกับ การตกแต่งห้องซึ่งมีความเรียบหรู เตียงนอนที่ใหญ่มาพร้อมกับหมอนนุ่มๆ ซึ่งสามารถเลือกประเภทห้องพักได้ทั้งแบบ เตียงเดี่ยว เตียงคู่ หรือมาแบบครอบครัว เรียกได้ว่าตอบโจทย์ลูกค้าที่หลากหลายอย่างมาก นอกจากนี้แล้วยังมีรูมเซอร์วิส24ชั่วโมง พร้อมกับระบบรักษาความปลอดภัยที่ดีเยี่ยม

 

ที่พักห้ามพลาดในอ่าวนาง , กระบี่ ( Ao nang , Krabi ) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 8.3/10 จาก Booking.com และ 8.2/10 คะแนนจาก Agoda.com
เลือกเข้าพักได้ 1 , 2  ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 6,500 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 


3. Aonang Hill @ 11/1 

            โรงแรมอ่าวนาง ฮิลล์ @11/1 แห่งนี้เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการบรรยากาศที่พักท่ามกลางภูเขา เพราะโรงแรมแห่งนี้ล้อมรอบด้วยภูเขาฟินและต้นไม้มากมายและอยู่ห่างจากหาดอ่าวนางเพียง 800เมตรเท่านั้น สำหรับ” Aonang Hill @ 11/1 ( อ่าวนาง ฮิลล์ @11/1 )” ที่คุณได้พบกับทัศนีย์ภาพของโรงแรมที่สวยงามอย่างมากเนื่องจากมีวิวเขาอยู่ด้านหลัง อีกทั้งยังเดินทางได้อย่างสะดวกง่ายดาย และมอบประสบการณ์พักผ่อนอันพิเศษ ด้วยห้องพักแบบวิลล่า ที่แยกเป็นหลังให้ความเป็นส่วนตัวอย่างมาก ซึ่งมีความสะอาด บรรยากาศดีและเย็นสบาย ถ้าหากชอบที่พักแนววิลล่าก็ต้องมาที่Aonang Hill @ 11/1 ให้ได้สักคร้ง

 

ที่พักห้ามพลาดในอ่าวนาง , กระบี่ ( Ao nang , Krabi ) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 9.0/10 จาก Booking.com และ 8.9/10 คะแนนจาก Agoda.com
เลือกเข้าพักได้ 1 , 2 , 3 , 4 , 5 ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 2,200 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 


4. Panan Krabi Resort 

           Panan Krabi Resort ( ปาหนัน กระบี่ รีสอร์ท ) โรงแรมเปิดใหม่มาให้สไตล์โมเดิร์น ซึ่งอยู่ในทำเลที่ดีอย่างมาก เพราะใกล้หาดอ่างนาง และศูนย์การค้า ที่จะมอบความสุขให้กับผู้เข้าพัก ด้วยห้องนอนที่ใหญ่กว้างขวาง สามารถมองเห็นวิวทะเลสวยๆได้จากห้องนอน นอกจากนี้แล้วที่ได้รับความนิยมอย่างมาก นั่นก็คือทาง Panan Krabi Resort มีสระว่ายน้ำถึง 4สระด้วยกัน ซึ่งจะแบ่งเป็น 1สระใหญ่กลางโรงแรม,1สระเล็กสำหรับเด็ก, 1 สระบน Roof top ที่สามารถมองเห็นวิวเบื้องหน้าอันสวยงาม และอีก 1 สระในห้องพูลสวีท สำหรับผู้ที่อยากได้ความเป็นส่วนตัว

 

 

ที่พักห้ามพลาดในอ่าวนาง , กระบี่ ( Ao nang , Krabi ) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 9.0/10 จาก Booking.com และ 8.9/10 คะแนนจาก Agoda.com
เลือกเข้าพักได้ 1 , 2 , 3 , 4 ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 1,700 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 


 

5. Whalecome Aonang Resort 

           โดดเด่นด้วยความเงียบสงบและเข้าถึงง่าย นั่นก็คือ “Whalecome Aonang Resort ( เวลคัม อ่าวนาง รีสอร์ท )” ซึ่งคุณสามารถเดินทางไปไม่ไกล เพื่อเที่ยวที่หาดอ่าวนางได้สะดวก กับห้องพักที่มีความใหม่สะอาดอยู่ตลอดเวลา รวมไปถึงการออกแบบภายในที่มีเน้นโทนสีสว่าง ดูสะอาดตา นอกจากนี้แล้วยังมีสระว่ายน้ำเพื่อให้คุณได้เพลิดเพลินในช่วงว่าง ถือว่าเป็นโรงแรมที่ราคาไม่แพง จึงคุ้มค่าต่อการเข้าพักเป็นอย่างยิ่ง

 

ที่พักห้ามพลาดในอ่าวนาง , กระบี่ ( Ao nang , Krabi ) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 9.3/10 จาก Booking.com และ 9.2/10 คะแนนจาก Agoda.com
เลือกเข้าพักได้ 1 , 2 , 3 , 4 , 5 ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 1,100 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 


6. BlueSotel Krabi AoNang Beach 

            สำหรับ” BlueSotel Krabi AoNang Beach” มีสไตล์การตกแต่งสมชื่อเลยทีเดียว นั่นก็คือเน้นโทนสีฟ้า-ขาว ซึ่งสร้างความมีชีวิตชีวาได้เป็นอย่างดี ที่พักใกล้กับหาดอ่าวนางนี้ภายในห้องพักเน้นการตกแต่งด้วยเฟอร์นิเจอร์ไม้เป็นซะส่วนใหญ่ บางห้องมีมุมนั่งเล่นและระเบียง ซึ่งสามารถมองเห็นความงดงามของภูเขาหินปูนและหาดอ่างนางได้ไม่ยาก นอกจากนี้แล้วทางโรงแรมยังมีห้องอาหาร ที่พร้อมเสริ์ฟเมนูอาหารไทยและอาหารต่างประเทศรสชาติเยี่ยม คอยต้อนรับทุกท่านอีกด้วย

 

ที่พักห้ามพลาดในอ่าวนาง , กระบี่ ( Ao nang , Krabi ) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 8.4/10 จาก Booking.com และ 8.5/10 คะแนนจาก Agoda.com
เลือกเข้าพักได้ 1 , 2 , 3 , 4 ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 1,500 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 


7. Wake Up Aonang Hotel 

         ห้องพักของ Wake Up Aonang Hotel ( เวคอัพ อ่าวนาง โฮเทล ) เป็นที่นิยมจากท่องเที่ยวพอสมควรเลย ซึ่งคุณสามารถมองเห็นทิวทัศน์สวยๆได้ภายในห้อง อีกทั้งอยู่ห่างจากหาดอ่าวนางเพียง 1.9กิโลเมตรเท่านั้น นอกจากห้องพักเดี่ยวก็ยังมีห้องพักรวมแบบโฮสเทล ไว้บริการนักท่องเที่ยวแบ็คแพ็คเกอร์กันอีกด้วย โดยที่สิ่งอำนวยความสะดวกมีครบครัน เช่น WiFiฟรี,ห้องน้ำส่วนตัว,ทีวี,รูมเซอร์วิส 24 ชั่วโมง ,ที่จอดรถฟรีสำหรับลูกค้า ,ร้านอาหาร เป็นต้น

 

ที่พักห้ามพลาดในอ่าวนาง , กระบี่ ( Ao nang , Krabi ) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 8.9/10 จาก Booking.com
เลือกเข้าพักได้ 1 , 2 , 3 , 4 ท่าน 
ราคา เริ่มต้นห้องละ 880 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 


8. Peace Laguna Resort & Spa 

           “Peace Laguna Resort & Spa ( พีซลากูน่า รีสอร์ทแอนด์สปา )” มีสไตล์การตกแต่งที่เน้นความเป็นไทย เปิดให้บริการ 78 ห้องพักด้วยกันและใกล้หาดอ่าวนาง ซึ่งมีเลือกทั้งห้องระดับมาตรฐาน ,เดอะลุกซ์ และห้องสูท แวดล้อมไปด้วยบรรยากาศดีที่มีความร่มรื่นเป็นอย่างมาก อีกทั้งยังมีสระว่ายน้ำขนาดใหญ่อยู่กลางโรงแรมซึ่งอยู่โซน Outdoor ทั้งนี้ภายในห้องพักอันกว้างขวาง มีเตียงนุ่มพร้อมหมอนใบใหญ่พร้อมต้อนรับ และพนักงานที่บริการอย่างเป็นมิตร ถือว่าสมราคาต่อการเข้าพัก

 

ที่พักห้ามพลาดในอ่าวนาง , กระบี่ ( Ao nang , Krabi ) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 8.4/10 จาก Booking.com และ 8.0/10 คะแนนจาก Agoda.com
เลือกเข้าพักได้ 1 , 2 ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 1,800 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 


9. Phu Pha Aonang Resort & Spa 

           “Phu Pha Aonang Resort & Spa ( ภูผา อ่าวนาง รีสอร์ทแอนด์สปา )” เป็นอีกหนึ่งโรงแรมอันสวยงาม ที่มีชื่อเสียงอย่างมากในจังหวัดกระบี่ ซึ่งนอกจากจะอยู่ใกล้กับหาดอ่าวนางแล้ว ต้องบอกเลยล่ะว่ายังมีดีอีกหลายอย่าง ไม่ว่าจะเป็น บรรยากาศรอบตัวโรงแรม ที่ล้อมไปด้วยต้นไม้นานาชนิดรวมไปถึงดอกไม้หลายสายพันธุ์,การตกแต่งโรงแรมและห้องพักที่เน้นเฟอร์นิเจอร์ไม้ จึงทำให้การเข้าพักที่ Phu Pha Aonang Resort & Spa มีความเย็นกายและสบายใจอย่างมาก

 

ที่พักห้ามพลาดในอ่าวนาง , กระบี่ ( Ao nang , Krabi ) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 8.2/10 จาก Booking.com และ 7.9/10 คะแนนจาก Agoda.com
เลือกเข้าพักได้ 1 , 2 ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 1,200 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 


 

10. Andaman Pearl Resort 

          Andaman Pearl Resort อีกหนึ่งโรงแรมที่มีความเป็นระเบียบ และตกแต่งอย่างเรียบง่ายนั่นก็คือ “Andaman Pearl Resort” ซึ่งเดินไปไม่ไกลก็ถึงหาดอ่าวนาง เมื่อเข้าพักที่นี่คุณจะได้พบว่า Andaman Pearl Resort มีบรรยากาศที่ดีมากเนื่องจากติดกับภูเขา และโดยเฉพาะช่วงหน้าหนาวจะมีหมอกลอยมาให้เห็น นอกจากนี้แล้วภายในห้องพักมีความสะอาด ราคาไม่แพง และพนักงานบริการดี เหมาะสมกับผู้เข้าพักทุกกลุ่มไม่ว่าจะเป็น คู่รัก กลุ่มเพื่อน หรือครอบครัว

 

ที่พักห้ามพลาดในอ่าวนาง , กระบี่ ( Ao nang , Krabi ) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 8.7/10 จาก Booking.com และ 8.6/10 คะแนนจาก Agoda.com
เลือกเข้าพักได้ 1 , 2  ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 1,100 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 


11. The Moment Hostel

          โฮลเทลสุดชิคอย่าง” The Moment Hostel” ตั้งอยู่ใกล้กับหาดอ่าวนางเป็นอย่างมากเพียงแค่ 10นาที นอกจากนี้แล้วยังอยู่ใกล้กับร้านอาหารและบาร์มากมาย ให้คุณได้แฮงค์เอ้าส์สนุกๆในยามค่ำคืน The Moment Hostel มีสไตล์การตกแต่งที่เน้นความเรียบง่ายและสะอาดสะอ้าน ไม่ว่าจะเป็นภายในห้องพักหรือห้องน้ำก็ตาม พร้อมด้วย WiFiฟรี ไม่มีสะดุด และบริการรับ-ส่งถึงสนามบิน การันตีได้เลยว่ามาที่นี่แล้วไม่มีหลง

 

ที่พักห้ามพลาดในอ่าวนาง , กระบี่ ( Ao nang , Krabi ) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 8.8/10 จาก Booking.com และ 8.7/10 คะแนนจาก Agoda.com
เลือกเข้าพักได้ 1 , 2  ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 500 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 


12. The Ri Hotel

          The Ri Hotel  ( เดอะริ โฮเทล ) โรงแรมที่แวดล้อมไปด้วยบรรยากาศที่สงบและมีความร่มรื่นเป็นอย่างมาก นั่นก็คือ” The Ri Hotel” โดยที่ภายในห้องมีเฟอร์นิเจอร์ครบชุด ไม่ว่าจะเป็นเตียงนอน ทีวี ไดร์เป่าผม เครื่องปรับอากาศ รวมไปถึงห้องน้ำที่สะอาดสะอ้าน นอกจากนี้แล้วยังสามารถมองเห็นวิวที่สวยงามได้จากบริเวณระเบียงห้อง และยังมีสระว่ายน้ำซึ่งตั้งอยู่ใจกลางโรงแรมไว้คอยบริการลูกค้าอีกด้วย

 

ที่พักห้ามพลาดในอ่าวนาง , กระบี่ ( Ao nang , Krabi ) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 8.6/10 จาก Booking.com และ 8.7/10 คะแนนจาก Agoda.com
เลือกเข้าพักได้ 1 , 2 , 3 , 4 ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 1,300 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 


13. Vipa Tropical Resort 

          ใครที่ชื่นชอบความเป็นส่วนตัว ต้องมาที่” Vipa Tropical Resort ( วิภา ทรอพิคอล รีสอร์ท ) ” เพราะให้บริการห้องพักแบบบังกะโล ซึ่งแวดล้อมไปด้วยต้นไม้และความสวยงามของดอกไม้นานาชนิด ซึ่งในบังกะโลเน้นการตกแต่งที่เรียบง่ายด้วยโทนสีน้ำตาล พร้อมระเบียงให้คุณได้สูดอากาศยามเช้า รับรองว่ามีความเงียบสงบเหมาะแก่ช่วงเวลาที่ผ่อนคลาย และอยู่ห่างเพียง 10นาทีจากหาดอ่าวนางเท่านั้น

 

ที่พักห้ามพลาดในอ่าวนาง , กระบี่ ( Ao nang , Krabi ) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 8.8/10 จาก Booking.com และ 8.4/10 คะแนนจาก Agoda.com
เลือกเข้าพักได้ 1 , 2 , 3 , 4 ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 1,000 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 


14. Sleeper Hostel 

         “ Sleeper Hostel ( สลิปเปอร์ โฮสเทล ) ” คือโฮสเทลราคาสุดคุ้มใกล้หาดอ่าวนาง ที่ได้รับความนิยมจากนักท่องเที่ยว ทั้งชาวไทยและต่างชาติอย่างมาก ถือว่าเป็นแหล่งรวมตัวและหาประสบการณ์จากเพื่อนร่วมทางใหม่ๆ ซึ่งโฮสเทลแห่งนี้จะมีการจัดสรรแต่ละพื้นที่ได้อย่างเป็นระเบียบ เช่น ห้องพักรวมมีเตียงสองชั้น พร้อมผ้าม่านกั้นเพื่อความเป็นส่วนตัว, ห้องน้ำแยก, ห้องอาหาร รวมไปถึงมุมนั่งเล่น ที่จะทำให้ทุกช่วงเวลาแห่งการพักผ่อนที่ Sleeper Hostel คล้ายกับอยู่บ้าน มีความชิวเว่อร์

 

ที่พักห้ามพลาดในอ่าวนาง , กระบี่ ( Ao nang , Krabi ) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 8.5/10 จาก Booking.com และ 8.6/10 คะแนนจาก Agoda.com
เลือกเข้าพักได้ 1  ท่าน
ราคาเริ่มต้นเตียง Dorm เตียงละ 200 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 


15. Pop-In Hostel

 

           Pop-In Hostel ( ป๊อบอิน โฮสเทล ) จัดได้ว่าเป็นโฮสเทลขนาดใหญ่ที่ครบครันทุกความต้องการเลยทีเดียว เช่น เตียงนอนขนาดพอดีที่ให้คุณพักผ่อนอย่างสบายๆ และมีม่านกั้น,WiFiฟรี,บริการซักรีด,เครื่องปรับอากาศ,บาร์ เป็นต้น โดยพนักงานพร้อมยินดีบริการให้และความช่วยเหลือทุกเมื่อ นอกจากนี้แล้ว Pop-In Hostel มีล็อกเกอร์สำหรับเก็บของ ที่จะทำให้คุณมั่นใจได้ในความปลอดภัยเกี่ยวกับทรัพย์สินและของมีค่า

 

ที่พักห้ามพลาดในอ่าวนาง , กระบี่ ( Ao nang , Krabi ) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 8.6/10 จาก Booking.com และ 8.8/10 คะแนนจาก Agoda.com
เลือกเข้าพักได้ 1 , 2 , 3 ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 700 บาท ( Dorm คนละ 300 บาท )
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 


           
          จะเห็นได้ว่าข้อมูลจัดเต็มเลยทีเดียว สำหรับเหล่าโรงแรมและโฮสเทล 15 แห่งนี้ ถือว่าเป็นอีกหนึ่งจุดหมายปลายทาง ที่ไม่ควรพลาดเลยเมื่อได้มาเที่ยวในจังหวัดกระบี่ ลองพิจารณาเลือกสิ่งที่เหมาะสมกับตนเอง ก็จะทำให้ทุกช่วงเวลาแห่งการพักผ่อนเต็มไปด้วยความสุขอย่างแท้จริง

15 ที่พักบรรยากาศดีชวนฟิน ใกล้อ่าวนาง ในจังหวัดกระบี่ Booking.com

Write A Comment