3 ที่พักจัดว่าเริ่ด ! มีบรรยากาศดี ย่านบางสะพาน / บางสะพานน้อย / เกาะทะลุ ในประจวบคีรีขันธ์

 

 

          เมื่อได้ยินคุณสมบัติเด่นของที่นี่แล้วต้องหูผึ่งกันเลยทีเดียว เพราะ เกาะทะลุในประจวบคีรีขันธ์เป็นเกาะที่นิยมสำหรับนักท่องเที่ยวแนวอนุรักษ์ที่ชอบดำน้ำดูประการัง น้ำทะเลสะอาดใส อุดมไปด้วยปลาสวยงาม และปะการังหลากหลายชนิด เป็นจุดดำน้ำตื้นชั้นดี เหมาะแก่การล่องเรือเที่ยวชมธรรมชาติ สำหรับท่านที่มองหาที่พักอยู่วันนี้เรามาดู 3 อันดับโรงแรมยอดนิยมในเกาะทะลุ ในประจวบคีรีขันธ์

 

 

”3 ที่พักจัดว่าเริ่ด ! มีบรรยากาศดี ย่านบางสะพาน / บางสะพานน้อย / เกาะทะลุ ในประจวบคีรีขันธ์”

 

TOPTENHOTEL Application


1. The Win Hotel

 

 

สำหรับ “ The Win Hotel”โรงแรมที่มีความชิคและใช้สอยพื้นที่ได้อย่างคุ้มค่ามาก ตั้งอยู่ในอำเภอบางสะพาน จังหวัดประจวบคีรีขันธ์ ที่จะทำให้คุณประทับใจในการมาเยือนครั้งแรก เพราะมีห้องพักที่กว้างขวาง สะอาดสะอ้าน หลากรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็น ห้องพักเดี่ยว,ห้องพักคู่ หรือห้องพักแบบครอบครัว ก็ตาม พร้อมด้วยบรรยากาศดี มีความสงบ โซนสระว่ายน้ำที่จะสร้างความเพลิดเพลิน นอกจากนี้แล้วยังมีห้องอาหารคอยบริการเสริ์ฟเมนูอร่อยๆให้ได้ชิมกัน

 

 

 

ที่พักยอดนิยม ย่านบางสะพาน / บางสะพานน้อย / เกาะทะลุ ในประจวบคีรีขันธ์ ได้รับคะแนนรีวิว 7.6/10 คะแนนจาก Agoda.com
เลือกเข้าพักได้  1 , 2 , 3 , 4 ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ  1,190  บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 


2. Blue Beach Bungalow

 

 

       Blue Beach Bungalow  ใครที่กำลังมองหาที่พักย่านบางสะพานน้อย ในจังหวัดประจวบคีรีขันธ์ ก็ไม่ควรพลาดมาเยือนที่” Blue Beach Bungalow” โดดเด่นด้วยห้องพักแบบบังกะโลที่แต่ละลัง มีความร่มรื่นและทิวทัศน์อันสวยงาม ราวกับมีบ้านพักส่วนตัวเลยทีเดียว ภายในบังกะโลมีสิ่งอำนวยความสะดวกอย่างครบครัน รวมไปถึง WiFiและที่จอดรถฟรีอีกด้วย !

 

 

 

ที่พักยอดนิยม ย่านบางสะพาน / บางสะพานน้อย / เกาะทะลุ ในประจวบคีรีขันธ์ ได้รับคะแนนรีวิว8.4/10 คะแนนจาก Agoda.com
เลือกเข้าพักได้  1 , 2 ,ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ  1,260  บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 


3. HaadSon Resort

 

 

“ HaadSon Resort” ที่พักในอำเภอบางสะพานน้อย ซึ่งตั้งอยู่บนชายหาดเกาะพงัน ดังนั้นแล้วจึงการันตีได้เลยในเรื่องของบรรยากาศที่มีความเป็นธรรมชาติอย่างแท้จริง จุดเด่นที่น่าสนใจอีกอย่างนึงคือห้องพักอันหรูหราที่ตกแต่งแบบไทยๆ เมื่อได้มาพักที่นี่จะทำให้คุณสัมผัสกับความสงบอย่างแท้จริง เพลิดเพลินไปกับบริการนวดหรืออยากจะออกเที่ยวนอกสถานที่ยอดนิยมก็ทำได้ ซึ่งอยู่ไม่ไกลจากที่พักมากสักเท่าไหร่นัก

 

ที่พักยอดนิยมย่านบางสะพาน / บางสะพานน้อย / เกาะทะลุ ในประจวบคีรีขันธ์ ได้รับคะแนนรีวิว8.9/10 คะแนนจาก Agoda.com
เลือกเข้าพักได้  1 , 2 ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ  1,740  บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 

 Booking.com

Write A Comment