5 ที่พักยอดนิยมในอ่างศิลา จังหวัดชลบุรี

              พูดถึงเรื่องแหล่งท่องเที่ยวที่นิยมอีกแห่งหนึ่งในจังหวัดชลบุรีก็หนีไม่พ้นอ่างศิลาเขาสามมุขซึ่ง เป็นสถานที่ท่องเที่ยวแลนด์มาร์คอีกแห่งหนึ่งที่สำคัญในจังหวัดชลบุรีค่ะที่นักท่องเที่ยวไม่ว่าจะเป็นชาวไทยและชาวต่างชาตินิยมมาเดินเล่นเพื่อที่จะ Shopping รวมไปถึง ชมวิวทิวทัศน์ในแถบนั้น รวมไปถึงในส่วนของพื้นที่แถบอมตะนครก็เช่นกัน ดังนั้นวันนี้ที่พักดีๆในแถบนั้นจึงเป็นที่นิยมมากมายเลยทีเดียวแล้วเราก็มีข้อมูลที่พักต่างๆจึงเป็นที่นิยมในอ่างศิลาและอมตะนครมาฝากค่ะ

TOPTENHOTEL Application

“5 ที่พักยอดนิยมในอ่างศิลา”

1.) Kroque Boutique & Bistro

 

 

              เริ่มกันที่โรงแรม 3 ดาวแห่งนี้ค่ะ  ตั้งอยู่ไม่ไกลจากริมชายหาด เป็นโรงแรมที่ออกแบบในสไตล์โมเดิร์นลอฟท์ผสมผสานกับความเป็นไทยได้เป็นอย่างดี  โดยใช้ผนังและเพดานคอนกรีต  ในส่วนของเตียงนอนเป็นเตียงขนาดใหญ่พร้อมฟูก หนานุ่ม และมีสิ่งอำนวยความสะดวกอื่นๆอีกมากมายในห้องพัก ภายในห้องพักยังมีความกว้างขวางเป็นพื้นที่ห้องโล่งๆ กับเฟอร์นิเจอร์ไม่กี่ชิ้นเท่านั้น นอกจากนี้ยังมีห้องที่ออกแบบในสไตล์โมเดิร์นลอฟท์ผสมผสานกับความคลาสสิกใช้เตียงสี่เสาซึ่งเป็นเตียงไม้ที่มีเอกลักษณ์ที่โดดเด่น หันหน้าออกสู่ผิวด้านนอกซึ่งมีผนังเป็นกระจกกั้นทำให้เราสามารถชมทิวทัศน์ของทะเลเบื้องหน้าได้อย่างชัดเจนเลยทีเดียวค่ะ

 

 

โรงแรม  Kroque Boutique & Bistro  แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 8.9/10 จาก Booking.com และ 8.8/10 คะแนนจาก Agoda.com
เลือกเข้าพักได้  1-3 ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ  1,316  บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

2.) Wheeler Bed & Bike

 

 

              อีกหนึ่งโรงแรมสไตล์โมเดิร์นที่มีความอาร์ทและความดิบซ่อนอยู่ในนี้มากมายเอาใจแบ็คแพ็คเกอร์รวมไปถึงคนที่รักงานโมเดิร์นลอฟท์ทั้งหลายจากพื้นที่โดยรอบเป็นพื้นที่สีเขียวสนามหญ้ากว้างขวางส่วนในตัวโรงแรมออกแบบในสไตล์โมเดิร์นลอฟท์ มีสระน้ำที่ให้ความร่มรื่นและความชุ่มเย็นรวมไปถึงพื้นที่สำหรับนอนอาบแดดริมสระ  และนอกจากนี้ในส่วนของที่พักค่ะภายในเป็นงานไม้ทั้งหมดรวมไปถึงงานเหล็กไม่ว่าจะเป็นชุดเฟอร์นิเจอร์ในสไตล์โมเดิร์นลอฟท์รวมไปถึงห้องพักที่ออกแบบและตกแต่งได้อย่างมีเอกลักษณ์มากๆ พื้นที่กว้างขวางมีเตียงนอนขนาดใหญ่รวมไปถึงสิ่งอำนวยความสะดวกมากมายพร้อมกับระเบียงห้องขนาดกว้างให้เราชมวิวได้จากห้องพักของเราเลยค่ะ

 

 

โรงแรม        แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 8.4/10 จาก Booking.com และ 8.7/10 คะแนนจาก Agoda.com
เลือกเข้าพักได้  1- 5 ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ  2,015  บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

3.) Charn Residence

 

 

              ชาญ  เรสซิเดนซ์ เป็นโรงแรมระดับ 3 ดาวที่มีความน่าอยู่น่าพักมากๆ  ที่นี่อยู่ไม่ไกลจากหาดบางแสนซึ่งเราเดินทางโดยรถยนต์ใช้เวลาแค่ 5 นาทีเท่านั้น โรงแรมแห่งนี้เป็นโรงแรมปลอดบุหรี่ค่ะ พื้นที่ค่อนข้างกว้างขวางทางด้านหน้าเป็นพื้นที่ลานจอดรถและสวนหย่อมเล็กๆให้ความร่มรื่นเขียวขจีไปทั่วบริเวณในส่วนของห้องพักออกแบบและตกแต่งไสตล์คลาสสิคพื้นที่ห้องกว้างขวางมากเช่นกัน  เน้นการตกแต่งโทนสีขาวสีเบจและยังมีระเบียงด้านหน้าซึ่งเราสามารถชมวิวและเปิดห้องเพื่อให้อากาศถ่ายเทได้ตลอดโดยที่ไม่ต้องอาศัย Air หรือว่าพัดลมเลยล่ะค่ะ

 

 

โรงแรม  Charn Residence  แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 6.2/10 จาก Booking.com และ 7.1/10 คะแนนจาก Agoda.com
เลือกเข้าพักได้  1-2  ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ   654   บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

4.) Royal Sammuk Villa

 

 

              อีก 1 โรงแรมสไตล์วิลล่าระดับ 4 ดาวค่ะแน่นอนว่าที่นี่ให้บริการบ้านพักเป็นหลังขนาดใหญ่มีพื้นที่ส่วนตัวมากมายในส่วนของบ้านแต่ละหลังนั้นออกแบบดีไซน์ที่แตกต่างกันไปค่ะ  ที่นี่ เป็นบ้านที่มีความหลากหลาย  Modern Loft  , Modern Classic , Vintage แล้วแต่คุณจะเลือกใช้บริการที่สำคัญมีสระว่ายน้ำกลางแจ้งให้บริการรวมไปถึงบรรยากาศส่วนตั๊วส่วนตัวในแบบของบ้านพักวิลล่าที่มาพร้อมกับสิ่งอำนวยความสะดวก นอกจากนี้แล้วยังมีห้องครัวรวมไปถึงห้องนั่งเล่นใหญ่โตโอ่โถงสำหรับให้เราพักผ่อนหย่อนใจได้เต็มที่ค่ะจากที่นี่เราสามารถไปยังหาดบางแสนโดยการใช้รถยนต์เดินทางไปแค่ 5 นาทีเท่านั้น

 

 

โรงแรม  Royal Sammuk Villa  แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 8.5/10 จาก Booking.com และ 8.6/10 คะแนนจาก Agoda.com
เลือกเข้าพักได้   1- 15  ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ   1,093   บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

5.) Central Place Serviced Apartment Angsila

 

 

              สำหรับที่นี่เป็นบ้านพักสีขาวตั้งอยู่ในตำบลอ่างศิลา พื้นที่ใช้สอยค่อนข้างกว้างขวางมากทีเดียวค่ะโดยเฉพาะอย่างยิ่งในห้องพัก มีพื้นที่ขนาดใหญ่ให้ใช้สอย  เตียงนอนไซส์ใหญ่  สิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆแบบ Built in ในสไตล์โมเดิร์นมากมาย   รวมไปถึงยังเป็นห้องที่เปิดโล่งด้วยหน้าต่างประตู้กระจกโดยรอบทิศทางเราสามารถชมวิวได้แบบพาโนรามาเลยค่ะ

 

 

โรงแรม Central Place Serviced Apartment Angsila แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 8.3/10 จาก Booking.com และ 8.2/10 คะแนนจาก Agoda.com
เลือกเข้าพักได้  1- 2  ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ  671  บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

5 ที่พักยอดนิยมในอ่างศิลา จังหวัดชลบุรีBooking.com