ขึ้นชื่อว่าที่พักแนวบูติคสกีรีสอร์ทแล้วล่ะก็ต้องมีความโดดเด่นเป็นเอกลักษณ์และที่สำคัญคือมีความน่าอยู่ในแนวของที่พักสำหรับบรรยากาศการท่องเที่ยวดีๆแน่นอนค่ะและที่สำคัญคือ Hostel ในจังหวัดจันทบุรีก็เป็นอีกหนึ่งแหล่งพักผ่อนยอดนิยมที่ชาว Backpacker ทั้งหลายต่างให้ความสำคัญและเลือกใช้บริการเป็น จำนวนมากซึ่งในวันนี้เราก็มีโรงแรมที่พักในสไตล์ดังกล่าวมาฝากกันรับรองว่าทุกท่านจะไม่ผิดหวังค่ะ

TOPTENHOTEL Application

“5 อันดับที่พักแนวบูติคสกิรีสอร์ท เก๋ไม่เหมือนใครในจันทบุรี”

1.) Blue Rabbit Hotel

 

 

              Blue Rabbit Hotel  ออกแบบและตกแต่งในสไตล์โมเดิร์น ไม่ว่าจะเป็นรูปแบบของอาคารภายนอกหรือว่าการตกแต่งภายในก็เช่นกันโดยเฉพาะห้องพักซึ่งมีความ  Modern Classic มากๆ พื้นห้องปูด้วยไม้ปาร์เก้ เตียงนอน เฟอร์นิเจอร์ต่างๆ ในสไตล์  Loft  ให้ความรู้สึกถึงความทันสมัยและมีความน่าอยู่เหมาะกับไลฟ์สไตล์ของคนในปัจจุบันเป็นอย่างยิ่งค่ะ นอกจากนี้แล้วยังมี หน้าต่างบานกว้างให้เราเปิดรับลมชมวิว รวมไปถึงพื้นที่ส่วนกลางสำหรับนั่งพักผ่อนหย่อนใจและที่สำคัญคือที่นี่เป็นโรงแรมวิวสวน ดังนั้นแล้วโดยรอบตัวอาคารก็จะเป็นพื้นที่สีเขียว สนามหญ้า รวมไปถึงต้นไม้ต่างๆ ที่ให้ความร่มรื่นทั่วบริเวณเลยล่ะค่ะ

 

 

โรงแรม Blue Rabbit Hotel  แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 9.0/10 จาก Booking.com และ 8.8/10 คะแนนจาก Agoda.com
เลือกเข้าพักได้  1-5 ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ  1,045    บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

2.) นิวแทรเวิล ลอด์จ โฮเทล

 

 

              ต่อมากับโรงแรมขนาด 3 ดาวซึ่งเป็นโรงแรมที่มีความทันสมัยค่ะ ที่นี่ให้บริการสระว่ายน้ำกลางแจ้งขนาดใหญ่มีทั้งสระเด็กและสระผู้ใหญ่ นอกจากนี้แล้วภายในโรงแรมยังออกแบบและตกแต่งอย่างเรียบง่ายพื้นที่ใช้สอยกว้างขวาง และยังเป็นโรงแรมวิวสวน ซึ่งมีสวนหย่อมขนาดเล็กให้เรารู้สึกสดชื่นและมีชีวิตชีวาไปพร้อมๆ กับต้นไม้นานาพันธุ์ นอกจากนี้แล้ว ยังมีฟิตเนสให้บริการอีกด้วย ไปดูที่ห้องพักค่ะสำหรับที่นี่ออกแบบและตกแต่งอย่างเรียบง่ายในสไตล์โมเดิร์น มีหลากหลายรูปแบบ หลากหลายขนาดให้เลือกใช้บริการและ ยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกอื่นๆที่รอให้บริการทุกท่าน มากมายอีกด้วย

 

 

โรงแรม นิวแทรเวิล ลอด์จ โฮเทล  แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 7.8/10 จาก Booking.com และ 7.8/10 คะแนนจาก Agoda.com
เลือกเข้าพักได้  1-3 ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ   773    บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

3.) Trimm

 

 

              “Trimm”  เป็นอีกหนึ่งโรงแรมที่มีความน่าอยู่น่าพักมากๆ ค่ะ นอกจากมีสวนโดยรอบบริเวณโรงแรมแล้วยังมีลานระเบียงส่วนกลาง บาร์ รวมไปถึงอยู่ไม่ไกลจากห้างสรรพสินค้าและแหล่งท่องเที่ยวต่างๆในจันทบุรีอีกด้วย ทางด้านของการตกแต่งห้องพักต้องบอกเลยค่ะว่า เป็นการออกแบบและตกแต่งอย่างเรียบง่ายในสไตล์คลาสสิค ที่ผสมผสานความฮิปสเตอร์เข้าไป ห้องพักที่โล่งโปร่งเรียบง่ายแต่เน้นที่การตกแต่งบริเวณผนังหัวเตียง  ให้เราได้รู้สึกถึงความทันสมัยไปในคราวเดียวกันด้วย และที่สำคัญคือห้องพักทุกห้องเป็นห้องที่ขนาดค่อนข้างกว้างขวางเต็มไปด้วยพื้นที่ใช้สอยและมีความโล่งโปร่งสบายมากๆอีกด้วยนะคะ

 

 

โรงแรม  Trimm แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 8.4/10 จาก Booking.com และ 8.2/10 คะแนนจาก Agoda.com
เลือกเข้าพักได้  1-2 ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ   709   บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

4.) Pimdara Hotel

 

 

              โรงแรมพิมดารา  เป็นโรงแรมขนาด 3 ดาวที่เต็มไปด้วยพื้นที่สนามหญ้าทางด้านนอกของตัวโรงแรม ซึ่งเราสามารถใช้พื้นที่ต่างๆ เหล่านี้ในการพักผ่อนหย่อนใจนั่งเล่นนอนเล่นก็ว่ากันไปค่ะ ในส่วนของตัวโรงแรมยังออกแบบและตกแต่งอย่างเรียบง่ายโดยเฉพาะอย่างยิ่งห้องพักที่เต็มไปด้วยความน่ารักและน่าพักมากๆ เลยทีเดียว พื้นห้องปูด้วยไม้ปาร์เก้กับเตียงนอนและเฟอร์นิเจอร์แบบโมเดิร์น โทนห้องสีขาวทำให้เรารู้สึกผ่อนคลายและสบายตา มากๆ อีกด้วย

 

 

โรงแรม Pimdara Hotel  แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 8.6/10 จาก Booking.com และ 8.6/10 คะแนนจาก Agoda.com
เลือกเข้าพักได้  1-3 ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ     บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

5.) Baanlugchange Hotel

 

              อีกหนึ่งโรงแรมที่เราไม่ควรพลาดค่ะ  Baanlugchange Hotel  เป็นโรงแรมขนาด 2 ดาว ที่ให้บริการห้องพักซึ่งออกแบบและตกแต่งอย่างสวยงามมีความโล่งโปร่งสบาย ไฮไลท์อยู่ที่เตียงนอนซึ่งเป็นเตียงไม้โบราณออกแบบไม่เหมือนใคร และแน่นอนค่ะสำหรับที่นี่ถือได้ว่าเป็นอีกหนึ่งโรงแรมที่มีสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ อย่างมากมาย ไม่ว่าจะเป็นห้องพักและพื้นที่ส่วนกลางสำหรับนั่งเล่นและมินิบาร์ให้เราใช้บริการเครื่องดื่มอีกด้วย

 

 

โรงแรม Baanlugchange Hotel  แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 8.6/10 จาก Booking.com และ 8.4/10 คะแนนจาก Agoda.com
เลือกเข้าพักได้  1-3 ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ  550   บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษBooking.com