5 โรงแรมยอดนิยม ริมน้ำจันทบูร สัมผัสวิถีธรรมชาติในจังหวัดจันทบุรี

        จังหวัดจันทบุรีเป็นอีกหนึ่งจังหวัดที่ได้รับความนิยมและขึ้นชื่อในเรื่องของการท่องเที่ยวแบบสัมผัสวิถีชีวิตธรรมชาติค่ะนอกไปจากนี้แล้วยังมีอาหารการกินที่อุดมสมบูรณ์เป็นอาหารทะเลสดๆ และที่สำคัญเราจะได้สัมผัสวิถีชีวิตแบบชุมชนในแบบของชาวจังหวัดจันทบุรี และแน่นอนว่าการพักผ่อนดีๆ แบบนี้จะต้องมีโรงแรมที่ได้รับความนิยมและเป็นโรงแรมที่ดีงามตามท้องเรื่องมาให้บริการกันอีกเช่นเคยโดยเฉพาะอย่างยิ่งโรงแรมยอดนิยมริมน้ำจันทบูรซึ่งเป็น Landmark สำคัญสำหรับการท่องเที่ยวในจังหวัดจันทบุรีวันนี้เรามีที่พักต่างๆในพื้นที่เหล่านี้มาฝากไปกันค่ะ
” 5 โรงแรมยอดนิยม ริมน้ำจันทบุรี สัมผัสวิถีธรรมชาติในจังหวัดจันทบุรี “

 

TOPTENHOTEL Application


1.) บ้านพักประวัติศาสตร์ หลวงราชไมตรี

        บ้านพักประวัติศาสตร์ หลวงราชไมตรี ( Baan Luang Rajamaitri Historic Inn ) เริ่มต้นกันที่โรงแรมขนาด 3 ดาวแห่งนี้ค่ะรับรองว่าใครได้มาพักโรงแรมแห่งนี้เราต้องหลงรักในดีไซน์โดยเฉพาะอย่างยิ่งสายอาร์ททั้งหลาย เพราะที่นี่ออกแบบดีไซน์ได้อย่างเป็นเอกลักษณ์ ผสมผสานการออกแบบในสมัยโบราณ และในสมัยใหม่เข้าไว้ด้วยกันด้วยการใช้ ไม้และปูน ได้อย่างลงตัว ที่นี่เป็นอาคารเก่าแก่มีทำเลอยู่ในตัวเมืองจันทบุรี อยู่ไม่ไกลจากสถานที่ท่องเที่ยวรวมถึง อาสนวิหารพระนางมารีอาปฏิสนธินิรมล และพักแต่ละห้องได้รับการออกแบบและตกแต่งอย่างมีเอกลักษณ์ค่ะโดยเฉพาะอย่างยิ่ง การออกแบบห้องพักในสไตล์พื้นเมืองทำให้เราได้เรียนรู้และซึมซับถึงวิถีชีวิตในรูปแบบข้อความธรรมดาที่เต็มไปด้วยความเรียบง่ายแต่ได้บรรยากาศ คูลๆ ฟินๆ ใครไม่มาถือว่าพลาดค่ะ

 

 

ที่พักริมน้ำจันทบูร , จันทบุรี ( Chanthaburi ) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 9.0/10 จาก Booking.com และ 8.8/10 คะแนนจาก Agoda.com
เลือกเข้าพักได้ 1 , 2 ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 1,690 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 


 

2.) เกษมสันต์โฮเทล

          ต่อกันที่เกษมสันต์โฮเทล ( Kasemsarn Hotel Chanthaburi ) โรงแรมแห่งนี้ตั้งอยู่ในใจกลางจังหวัด เป็นโรงแรมขนาดใหญ่ซึ่งออกแบบและดีไซน์ในสไตล์ คลาสสิคมีความเป็นงานเก่าโบราณ ในรูปแบบของการจัดแต่งสวนหย่อมรวมไปถึงการมี เก้าอี้สนามให้เราได้นั่งพักผ่อนหย่อนใจแบบสบายๆค่ะ นอกจากนี้ยังมีการผสมผสานความเป็นงานสมัยใหม่ในแบบ modern Classic เข้าไว้ด้วยกันได้อย่างลงตัวโดยเฉพาะอย่างยิ่งในส่วนของห้องพักที่ออกแบบและตกแต่งได้อย่างทันสมัย พื้นห้องปูด้วยไม้ปาเก้กับห้องขนาดกว้าง และมีเตียงนอนหลากหลายรูปแบบให้เลือกใช้บริการ กับหน้าต่างบานกว้างให้เราชมวิวและทัศนียภาพภายนอกได้อีกด้วย

 

 

ที่พักริมน้ำจันทบูร , จันทบุรี ( Chanthaburi ) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 8.6/10 จาก Booking.com และ 8.4/10 คะแนนจาก Agoda.com
เลือกเข้าพักได้ 1 , 2  ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 900 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 


 

3.) ท่ามาจัน

          “ ท่ามาจัน ( Tamajun Hotel ) ” เป็นโรงแรมขนาด 3 ดาวที่ออกแบบสไตล์วินเทจ ที่นี่เหมาะกับแบ็คแพ็คเกอร์ด้วยความที่การออกแบบดีไซน์ของเค้า เป็นแบบผสมผสานงานศิลปะแบบต่างๆ เป็นศิลปะร่วมสมัย ในส่วนของห้องพักออกแบบตกแต่งอย่างเรียบง่ายสไตล์บูติค มีความสวยงามและมีความหรูหรา แต่ในส่วนของพื้นที่นั่งเล่นส่วนกลางก็จะเป็นอีกคนละฟิว และแน่นอนว่าพื้นที่นั่งเล่นเหล่านี้จะสร้างความประทับใจให้ทุกคนได้ไม่รู้ลืมค่ะ

 

 

ที่พักริมน้ำจันทบูร , จันทบุรี ( Chanthaburi ) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 7.0/10 จาก Booking.com และ 7.8/10 คะแนนจาก Agoda.com
เลือกเข้าพักได้ 1 , 2 ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 1,300 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 

 


 

4.) เชิญจันท์โฮสเทล

          เชิญจันท์โฮสเทล ( Chernchan Hostel ) เป็นอีกหนึ่งแลนด์มาร์คสำคัญสำหรับการพักผ่อนที่เราไม่ควรพลาด เพราะที่นี่ออกแบบและตกแต่งเน้นความเป็นธรรมชาติ โดยเฉพาะอย่างยิ่งในส่วนของห้องนอนที่เรียบง่ายผสมผสานเข้ากับความเก่า ของพื้นที่ต่างๆ ของโรงแรมแล้วเรียกว่าเข้ากันได้เป็นอย่างดีค่ะโดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อเรามองไปที่ห้องนั่งเล่นเราก็จะพบว่าที่นี่ออกแบบได้แปลกตา มีความเก่าโบราณวินเทจ แต่ก็มีความใหม่ในเรื่องของการใช้เฟอร์นิเจอร์เข้ามาเกี่ยวข้อง ดังนั้นแล้วการเข้าพักที่นี่แน่นอนว่าเราจะต้องประทับใจกับรูปแบบและดีไซน์ต่างๆ แน่นอนค่ะ

 

 

ที่พักริมน้ำจันทบูร , จันทบุรี ( Chanthaburi ) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 9.0/10 จาก Booking.com และ 9.0/10 คะแนนจาก Agoda.com
เลือกเข้าพักได้ 1 , 2 ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 900 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 


 

5.) ทราเวลเลอร์โฮสเทล

          Traveller Hostel Chanthaburi ( ทราเวลเลอร์โฮสเทล ) เป็นอีกหนึ่งที่พักที่เราจะต้องปักหมุดค่ะ ที่นี่เหมาะกับผู้ที่รักการเดินทางเป็นชีวิตจิตใจ การดีไซน์ของเขาออกแบบมาให้สำหรับชาวฮิปสเตอร์โดยเฉพาะ และเป็นโฮสเทลที่นักท่องเที่ยวชาวต่างชาตินิยมมาพักกันเป็นอย่างมากเลยทีเดียวค่ะเพราะนอกจากรูปแบบของดีไซน์ที่พักที่มีความทันสมัย พื้นที่เล็กๆ ถูกออกแบบและตกแต่งในสไตล์โมเดิร์น มีความใกล้ชิดกับธรรมชาติและไม่ไกลจากแหล่งท่องเที่ยวแบบ Adventure ต่างๆในจันทบุรีอีกด้วย

 

ที่พักริมน้ำจันทบูร , จันทบุรี ( Chanthaburi ) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 9.4/10 จาก Booking.com และ 9.4/10 คะแนนจาก Agoda.com
เลือกเข้าพักได้ 1 ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 450 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 


 

5 โรงแรมยอดนิยม ริมน้ำจันทบุรี สัมผัสวิถีธรรมชาติในจังหวัดจันทบุรี


Booking.com