5 อันดับ Hostel ในจันทบุรีน่าพักที่คุณไม่ควรพลาด !!


            ขึ้นชื่อว่าที่พักแนวบูติคสกีรีสอร์ทแล้วล่ะก็ต้องมีความโดดเด่นเป็นเอกลักษณ์และที่สำคัญคือมีความน่าอยู่ในแนวของที่พักสำหรับบรรยากาศการท่องเที่ยวดีๆแน่นอนค่ะและที่สำคัญคือ Hostel ในจังหวัดจันทบุรีก็เป็นอีกหนึ่งแหล่งพักผ่อนยอดนิยมที่ชาว Backpacker ทั้งหลายต่างให้ความสำคัญและเลือกใช้บริการเป็น จำนวนมากซึ่งในวันนี้เราก็มีโรงแรมที่พักในสไตล์ดังกล่าวมาฝากกันรับรองว่าทุกท่านจะไม่ผิดหวังค่ะ

 

TOPTENHOTEL Application

“5 อันดับ Hostel ในจันทบุรี”

1.) Traveller Hostel Chanthaburi

 

 

              Traveller Hostel  จันทบุรี โฮสเทลที่เราไม่ควรพลาด เพราะที่นี่ออกแบบและตกแต่งในสไตล์โมเดิร์น  เพื่อดึงดูดนักท่องเที่ยวทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติโดยเฉพาะอย่างยิ่งชาวต่างชาติจะนิยมมาใช้บริการกันเป็นจำนวนมากค่ะ Concept เรียบง่ายอยู่สบาย พื้นที่กว้างขวาง เหมาะแก่การพักผ่อนและทำกิจกรรม Adventure โดยรอบบริเวณ การออกแบบและตกแต่งใน Style โมเดิร์นลอฟท์ ที่ใครมาพักก็ต้องหลงรักที่นี่แน่นอนค่ะ

 

 

โรงแรม  Traveller Hostel Chanthaburi   แห่งนี้สามารถเลือกเข้าพักได้  1-4 ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ   690   บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

2.) Bedgasm Hostel Chanthaburi

 

 

              Bedgasm Hostel Chanthaburi  เป็น Hotel ที่อยู่ไม่ไกลจากแหล่งท่องเที่ยวต่างๆ มากมายรวมไปถึงให้บริการห้องพักหลากหลายรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็นห้องพักเดี่ยวและห้องพักรวม ซึ่งในส่วนของห้องพักรวมนั้นเป็นการออกแบบดีไซน์ที่มีความทันสมัยและมีความเป็นเอกลักษณ์ เน้นที่ความสะดวกสะบายในการใช้งานรวมไปถึง การให้ความสำคัญกับการนอนหลับพักผ่อนบนเตียงนอนสองชั้น ระยะห่างระหว่างเตียงชั้นที่ 1 กับชั้นที่ 2 มีความห่างกันค่อนข้างมากทำให้เราไม่รู้สึกอึดอัด และในส่วนของ ห้องพักเดี่ยวซึ่งเป็นห้องที่มีความกว้างขวางออกแบบและตกแต่งในสไตล์โมเดิร์นลอฟท์ ผสมผสานงานปูนและงานไม้เข้าไว้ด้วยกันได้อย่างลงตัวเป็นห้องที่น่าพักมากๆ ค่ะ

 

 

โรงแรม  Bedgasm Hostel Chanthaburi   แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 9.3/10 จาก Booking.com และ 9.3/10 คะแนนจาก Agoda.com
เลือกเข้าพักได้  1-4 ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ     929    บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

4.) Chernchan Hostel

 

 

              เชิญจันท์โฮสเทลเป็นอีกหนึ่งโรงแรม Hostel ที่เราจะต้องแวะมาเยือนให้ได้สักครั้งหนึ่งค่ะเพราะที่นี่ออกแบบและตกแต่งได้อย่างน่ารักมากๆ สำหรับใครที่รักต้นไม้เล็ก ต้นไม้น้อยแล้วแล้วก็ ต้องหลงรักที่นี่เพราะการดีไซน์พื้นที่ทั่วโรงแรมใช้การประดับด้วยต้นไม่หลากหลาย ดีไซน์ได้อย่างสวยงามและลงตัวมากๆโดยเฉพาะอย่างยิ่งแล้วล่ะก็กับพื้นที่ใช้สอยบริเวณส่วนกลางของโฮสเทลซึ่งเน้นความเป็นธรรมชาติพื้นที่นั่งตกแต่งอย่างเรียบง่ายและสบายเหมาะแก่การพักผ่อนในวันสบายๆ ค่ะ

 

 

โรงแรม  Chernchan Hostel  แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 9.0/10 จาก Booking.com และ 9.0/10 คะแนนจาก Agoda.com
เลือกเข้าพักได้  1-3 ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ   346   บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

5.) Sim27 hostel

 

 

              ที่สุดท้ายค่ะกับโฮสเทลแห่งนี้ Sim27 hostel  ตั้งอยู่ในอำเภอเมืองจันทบุรีและอยู่ไม่ไกลจากสถานที่ท่องเที่ยวสำคัญอันเป็นแลนด์มาร์คของจังหวัด  การเดินทางก็สะดวกสบาย  มาดูในส่วนของโฮสเทลกันบ้างค่ะที่ออกแบบและตกแต่งได้อย่างน่ารัก  พื้นที่สีขาวตัดกับสีส้มซึ่งเป็นโทนสีซึ่งเป็นเอกลักษณ์ของโรงแรมนอกจากนี้ยังบริการทั้งห้องพักเดี่ยวและห้องพักรวม ซึ่งในส่วนของห้องพักเดี่ยวนั้นเป็นห้องที่มีความโล่งโปร่งสบายกับเฟอร์นิเจอร์เพียงไม่กี่ชิ้นแต่เป็นห้องที่น่าอยู่มากๆ พื้นห้องปูด้วยไม้ปาเก้กับเตียงนอนสีขาวให้ความรู้สึกผ่อนคลายสบายตามากๆค่ะ ทางด้านห้องพักรวมเป็นห้องพักเตียงสองชั้นซึ่งเน้นโทนสีขาวเช่นกัน ดูแล้วสบายตาน่าพักมากๆเลยล่ะ

 

 

โรงแรม   Sim27 hostel  แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 8.8/10 จาก Booking.com และ 8.7/10 คะแนนจาก Agoda.com
เลือกเข้าพักได้  1-7 ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ   618  บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

5 อันดับ Hostel ในจันทบุรีน่าพักที่คุณไม่ควรพลาด

Write A Comment