เข้าพักโรงแรม ดีคุ้มค่าในการเข้าพัก กับโครงการ เราเที่ยวด้วยกัน

 

         ไปเที่ยวเชียงใหม่ ปีนี้มีข้อเสนออันแสนคุ้มค่า ด้วยการเข้าพัก ในโรงแรมที่เข้าร่วมโครงการเราเที่ยวด้วยกัน เป็นโครงการของรัฐ เพื่อกระตุ้นการท่องเที่ยว ในประเทศให้คึกคัก  โครงการดีแบบนี้ รัฐบาลใจดีช่วยออกเงินให้เที่ยวอย่างสบายใจ ช่วยให้เราประหยัดค่าโรงแรม 40 เปอร์เซ็นต์ ได้เงินค่าตั๋วเครื่องบิน คืน 40 เปอร์เซ็นต์ และได้รับคูปอง 600 บาทต่อวัน สำหรับเป็นส่วนลดค่าอาหาร และ ค่าเข้าสถานที่ท่องเที่ยว (40:60) ตัดจากคูปอง 40 เปอร์เซ็นต์ และชำระเอง 60 เปอร์เซ็นต์ ช้าอยู่ทำไมรีบจองโรงแรมดี ๆ ที่อยากไปพัก ในราคาสบายกระเป๋า ก่อนอื่นคือการหาข้อมูลของโรงแรม ที่เข้าร่วมโครงการ จองโรงแรม จองตั๋วเครื่องบิน เตรียมตัวให้พร้อมแล้ว ออกเดินทางกันเลย

 

5 โรงแรมยอดนิยมในจังหวัดเชียงใหม่ ที่ร่วม โครงการ “เราเที่ยวด้วยกัน”

 


1. ฟลอร่า ครีค (Flora Creek Chiangmai)

 

 

            โรงแรมฟลอร่า ครีค (Flora Creek Chiangmai) จากพื้นที่เดิม คือ อุทยานสวนดอกไม้กฤษดา ดอยในอดีตกลายเป็นโรงแรม ระดับ 5 ดาว ตั้งอยู่บนเขาสูงล้อมรอบ ด้วยธรรมชาติ บนพื้นที่ขนาด 26 ไร่ คือสวนพฤกษชาติ และ เหล่าดอกไม้หลากหลายชนิด โรงแรมก่อสร้าง ด้วยสถาปัตยกรรมแบบยุโรป ให้ความรู้สึกได้ถึงความโอ่โถงหรูหรา ความสะดวกสบายด้วยบริการระดับ 5 ดาว พร้อมกับสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน พร้อมไว้สำหรับบริการแขกผู้มาเยือน อย่างเช่น สระว่ายน้ำ ศูนย์ออกกำลังกาย ห้องอาหาร

 

 

            Flora Creek อยู่ที่อำเภอหางดง จังหวัดเชียงใหม่ ตั้งอยู่ห่างจากตัวเมืองเพียง 10 กว่ากิโลเมตร ห่างจาก พระตำหนักภูพิงค์ราชนิเวศน์ เพียง 5 กิโลเมตร บริเวณใกล้โรงแรม มีที่ท่องเที่ยวธรรมชาติ เช่นน้ำตกหลายแห่ง การมาพักที่นี่จึงการพักผ่อน ท่ามกลางธรรมชาติที่สวยงาม อากาศบริสุทธิ์ และ เต็มไปด้วยความสะดวกสบายหรูหรา เหมือนมาพักผ่อนท่ามกลาง อุทยานดอกไม้นานาชนิด

 

 

โรงแรม ฟลอร่า ครีค (Flora Creek Chiangmai) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 8.4/10 จาก Booking.com และ 8.8/10 คะแนนจาก Agoda.com
เลือกเข้าพักได้  1 , 2  ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ   2,800   บาท
จองโรงแรมผ่าน “เราเที่ยวด้วยกัน” หรือจองโรงแรมราคาพิเศษได้ที่

2.  ศาลาลานนา เชียงใหม่ (Sala lanna Chiang Mai)

 

 

 

        ศาลาลานนา เชียงใหม่ (Sala lanna Chiang Mai) บูติคโฮเทล ขนาดเล็กริมแม่น้ำปิง มีห้องพักเพียง 15 ห้อง  โรงแรมสร้างแบบโมเดิร์น ให้ความรู้สึกผ่อนคลายสบาย เงียบสงบเป็นส่วนตัว  พร้อมกับรูฟท๊อปบาร์ สระว่ายน้ำบนดาดฟ้า มีคาเฟ่เก๋ ๆ ริมแม่น้ำปิงสำหรับ นั่งชิลจิบเครื่องดื่มถ้วยโปรด รับลมเย็นที่พัดมาจากฝั่งแม่น้ำ ไฮไลท์ที่สำคัญ คือห้องอาหารของโรงแรม เป็นร้านอาหารชื่อดัง ในเชียงใหม่มาเปิดให้บริการ

 

 

       สถานที่ตั้ง อยู่ใกล้กับวัดเกตุการาม บนถนนเจริญราษฎร์ อยู่ตรงข้ามกาดหลวง กาดลำไย โรงแรมอยู่ริมแม่น้ำปิง สำหรับคนที่ชอบบรรยากาศ ของเมืองเก่า ย่านเจริญราษฎร์ คือ แหล่งของศิลปะแบบ เมืองเก่าแก่ของเชียงใหม่ การเดินทางมาก็สะดวก เนื่องจากโรงแรมอยู่ห่าง จากสนามบินนานาชาติเชียงใหม่เพียงแค่ 7.7 กิโลเมตร ที่ตั้งของโรงแรม อยู่ใกล้สถานที่ชอบปิ้ง คือ ตลาดวโรรส ใช้เวลาเดินเพียงแค่ 5 นาทีเท่านั้น

 

โรงแรม ศาลาลานนา เชียงใหม่ (Sala lanna Chiang Mai) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 8.5/10 จาก Booking.com และ 8.5/10 คะแนนจาก Agoda.com
เลือกเข้าพักได้  1 , 2  ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ   2,600   บาท
จองโรงแรมผ่าน “เราเที่ยวด้วยกัน” หรือจองโรงแรมราคาพิเศษได้ที่

 

3. ครอสทู เชียงใหม่ ริเวอร์ไซด์ (Cross Chiang Mai Riverside)

 

 

            โรงแรม ครอสทู เชียงใหม่ ริเวอร์ไซด์ (Cross Chiang Mai Riverside) หรือที่รู้จักกันในชื่อ X2 Chiang Mai Riverside สุดหรูใจกลางเมืองเชียงใหม่ มีรางวัลการันตีในเรื่องการบริการอันยอดเยี่ยมหลายรางวัล ความโดดเด่นด้วยการนำอิฐแดงมาผสมผสานกับงานลอฟต์  ภายในโรงแรมร่มรื่นด้วยต้นไม้ใหญ่ มีสระว่ายน้ำสวยหรูบนดาดฟ้าทอดยาว มีระบบไฟออฟติกในสระว่ายน้ำเวลากลางคืนจึงเหมือนมีดาวระยิบระยับส่องแสงอยู่ในน้ำ บริเวณดาดฟ้ายังมีห้องยิม ดีสำหรับแขกผู้รักการออกกำลังกายอีกด้วย ส่วนห้องอาหารภายในโรงแรมออกแบบให้ความรู้สึกถึงการกินอาหารอย่างมีระดับ กระจกใสล้อมรอบดูหรูหรา ทำให้มองเห็นธรรมชาติภายในโรงแรม เห็นความร่มรื่นของต้นไม้ใหญ่ รดชาดอาหารมีรางวัลมิชลินรับประกันความอร่อยอย่างแน่นอน

 

 

            จุดน่าสนใจของโรงแรมแห่งนี้คือ การออกแบบสถานที่ได้สวยงามลงตัว เป็นบูติกโฮเทลสุดหรูตั้งอยู่กลางเมืองและยังมีทำเลติดแม่น้ำปิง ทำให้บรรยากาศของการมาพักผ่อนแบบสะดวกสบายและผ่อนคลายอย่างแท้จริง ห้องพักมีเพียง 29 ห้องเป็นห้องสวีตทั้งหมด แบ่งตามขนาดห้องเป็น 4 แบบ ภายในห้องพักกว้างขวางตกแต่งหรูหราคุ้มค่ากับการมาพัก พร้อมกับการบริการอันดีเยี่ยม และทำเลที่ตั้งที่สะดวก เหมาะกับการมาพักผ่อนเพื่อชาร์ตแบต เติมพลังให้ชีวิตได้เป็นอย่างดี

 

 

โรงแรมครอสทู เชียงใหม่ ริเวอร์ไซด์ (Cross Chiang Mai Riverside)  แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 9.2/10 จาก Booking.com และ 9.2/10 คะแนนจาก Agoda.com
เลือกเข้าพักได้  1 , 2 ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ   3,800   บาท
จองโรงแรมผ่าน “เราเที่ยวด้วยกัน” หรือจองโรงแรมราคาพิเศษได้ที่

 


4.  ชาลา นัมเบอร์ซิก (Chala Number 6)

 

            ชาลา นัมเบอร์ซิก (Chala Number 6) โรงแรมสุดหรูแห่งใหม่กลางเมืองเชียงใหม่ ใกล้วัดเจดีย์หลวง ติดกับถนนคนเดินวันอาทิตย์ ระยะทางเพียง 5 กิโลเมตร จากสนามบินนานาชาติเชียงใหม่ สะดวกทั้งการเดินทาง ครบครันด้วยความสะดวกสบาย ของการบริการระดับ 5 ดาว ประกอบไป ด้วยร้านอาหารหรู สปา คาเฟ่ สระว่ายน้ำ และสวนสวย โรงแรมตกแต่ง สไตล์ล้านนาโมเดริ์น การออกแบบก่อสร้าง ที่สอดแทรกอารยธรรมล้านนา ไม่ว่าจะเป็น สระว่ายน้ำออกแบบ ไว้กลางโรงแรม ร้านอาหารจำลองมาจาก หลองข้าวของชาวล้านนา

 

 

            ความน่าสนใจของ ชาลา นัมเบอร์ซิกคือ ทำเลที่ตั้ง วิวที่มองเห็นความสวยงาม เลืองมลังของวัดเจดีย์หลวงในเวลากลางคืน จากโรงแรมคุณสามารถ ออกไปเดินเที่ยวชมวัดเก่าแก่ ของเมืองเชียงใหม่ หรือปั่นจักรยาน เที่ยวชมบรรยากาศรอบเมือง แวะสถานที่ท่องเที่ยวต่าง ๆ ภายในเมืองเชียงใหม่

 

โรงแรม ชาลา นัมเบอร์ซิก (Chala Number 6) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 9.1/10 จาก Booking.com และ 9.1/10 คะแนนจาก Agoda.com
เลือกเข้าพักได้  1 , 2 , 3 , 4 ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ   3,300   บาท
จองโรงแรมผ่าน “เราเที่ยวด้วยกัน” หรือจองโรงแรมราคาพิเศษได้ที่

 


5. แทมมาริน วิลเลจ (Tamarind Village Hotel)

 

           แทมมาริน วิลเลจ (Tamarind Village Hotel) โรงแรมสไตล์ล้านนากลางเมืองเชียงใหม่ ต้นมะชามยักษ์อายุ 200 ปีคือสัญลักษณ์ ของโรงแรม หมู่บ้านมะขาม หรือ แทมมาริน วิลเลจ โรงแรม ก่อสร้างสไตล์ล้านนาประยุกต์ หลังคาทรงต่ำ กระเบื้องมุงหลังคา แบบโบราณทำให้ตัวอาคาร ของโรงแรม ที่อยู่ภายใต้ร่มไม้ใหญ่ดูร่มเย็น อบอุ่น เหมือนอยู่ภายในหมู่บ้าน แต่ละอาคาร บ้านแต่ละหลัง ได้แรงบันดาลใจ จากศิลปะของกลุ่มชาติพันธุ์ต่าง ๆ ไทเขิน ไทใหญ่ ไทยวน ไทลาว วัสดุตกแต่ง ก็ล้วนแต่ใช้วัสดุ จากพื้นเมืองอย่างเช่นผ้าทอ ทำเป็นหมอน ผ้าม่าน นำเครื่องเขินมาประดับ ตกแต่งภายในโรงแรม

 

 

            ที่ตั้งของโรงแรม อยู่ในเมืองเชียงใหม่ ห่างจากประตูท่าแพเพียง 400 เมตร ใกล้สถาน ที่ท่องเที่ยวสำคัญ ของเมืองเชียงใหม่ เดินทางสะดวกมีบริการรับส่ง จากสนามบินมายังโรงแรม สิ่งอำนวยความสะดวกอื่น ๆ เช่น สปา ร้านอาหารภายในโรงแรม สระว่ายน้ำ และบริการพาเที่ยวสถาน ที่ท่องเที่ยวสำคัญในเชียงใหม่

 

 

โรงแรม แทมมาริน วิลเลจ (Tamarind Village Hotel)  แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 9.1/10 จาก Booking.com และ 9.0/10 คะแนนจาก Agoda.com
เลือกเข้าพักได้  1 , 2  ท่าน