5 ที่พักริมหาดห้วยยาง จังหวัดประจวบคีรีขันธ์

        คลองวาฬอำเภอเมืองประจวบคีรีขันธ์กับหาดห้วยยางเป็นอีก Landmark สำคัญสำหรับการท่องเที่ยวทางธรรมชาติรวมไปถึงการเรียนรู้สัมผัสวิถีชีวิตชุมชนของคนที่นี่เป็นอีกหนึ่งเรื่องราวที่เราน่าจะได้มีโอกาสมาสัมผัสและเรียนรู้กันค่ะเพราะที่นี่ เต็มไปด้วยเรื่องราวและความน่ารักของผู้คนเลยทีเดียวดังนั้นวันนี้เรามาดูสิที่พักของเรากันค่ะว่าหากจะมาสัมผัสวิถีชีวิตอันเรียบง่ายจะต้องปักหมุดเช็คอินที่ไหนบ้าง

 

TOPTENHOTEL Application

 

“5 ที่พักริมหาดห้วยยาง จังหวัดประจวบคีรีขันธ์”

1.) Nishaville Resort

 

 

              รีสอร์ทแห่งนี้เป็นรีสอร์ทระดับ 5 ดาวค่ะที่พักหรูหราที่มาพร้อมกับวิวท้องทะเลกว้างแบบนี้หาได้ที่นี่ค่ะคุณนอกจากนี้แล้วเขายังให้บริการห้องพักที่มีความกว้างขวางตกแต่งอย่างคลาสสิกจึงทำให้ที่นี่รูปเป็นที่พักที่มีความน่าอยู่มากทีเดียวพื้นห้องปูด้วยไม้ปาเก้เตียงนอนเป็นเตียงไม้ ดีไซน์เรียบง่ายพร้อมทั้งเฟอร์นิเจอร์อื่นๆก็ยังเป็นเฟอร์นิเจอร์ไม้อีกเช่นกันค่ะนอกจากนี้แล้วทางด้านหน้าอย่างมีสระว่ายน้ำกลางแจ้งขนาดใหญ่ใช้บริการพร้อมกับวิว unseen ของท้องทะเลกว้างอีกด้วยและจากที่นี่เรายังสามารถเดินทางไปท่องเที่ยวในหมู่บ้านชาวประมงหรือที่อื่นๆได้โดยง่ายดายอีกด้วย

 

โรงแรม   Nishaville Resort    แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 8.9/10 จาก Booking.com และ 8.8/10 คะแนนจาก Agoda.com
เลือกเข้าพักได้    1-4   ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ    4,250   บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

2.) Mango Beach Resort Thailand

 

 

              สำหรับที่นี่เป็นอีกหนึ่งโรงแรมระดับ 4 ดาวค่ะให้บริการที่พักสุดหรูที่มาพร้อมกับความเงียบสงบธรรมชาติที่อยู่รอบๆตัวเป็นธรรมชาติสีเขียวขจีที่เราสามารถใช้เป็นพื้นที่พักผ่อนและเดินเล่นได้แบบสบายๆ นอกจากนี้แล้วที่นี่ยังมีห้องพักที่ออกแบบและตกแต่งในหลากหลายรูปแบบ ความ Modern Classic ทันสมัยสไตล์วินเทจทุกสิ่งผสมผสานกันออกมาเป็นห้องพักได้อย่างสวยงามลงตัว การตกแต่งห้องเน้นโทนสีขาว ยิ่งให้ความรู้สึกผ่อนคลาย สบาย และที่สำคัญคือที่นี่อยู่ไม่ไกลจากแหล่งท่องเที่ยวต่างๆรวมไปถึงตลาดคลองใหญ่ ซึ่งเป็นแหล่งท่องเที่ยวช้อปปิ้งที่สำคัญอีกด้วยค่ะ

 

 

โรงแรม   Mango Beach Resort Thailand  แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 9.2/10 คะแนนจาก Agoda.com
เลือกเข้าพักได้    1-3   ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ    1,704   บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

3.) Mumsa Beach Resort & Restaurant

 

 

              อีกหนึ่งสถานที่สำหรับการพักผ่อนหย่อนใจที่ได้รับความนิยมค่ะที่นี่บริการที่พักริมชายหาด ซึ่ง เต็มไปด้วยความร่มรื่นเงียบสงบและเรียบง่ายการตกแต่งที่พักออกแบบและตกแต่งในแบบลอฟท์ผสมผสานเข้ากับงานคลาสสิค ได้อย่างลงตัวด้วยการใช้ประตูกระจกกรอบไม้บานใหญ่ซึ่งเราสามารถเปิดกว้างเพื่อรับลมได้ และที่สำคัญเฟอร์นิเจอร์ไม้ที่มีทั้งสไตล์คลาสสิคและวินเทจผสมผสานกันได้อย่างลงตัวเตียงนอนขนาดใหญ่ยังคอยให้เราทิ้งตัวและพักผ่อนแบบสบายๆในวันหยุดสุดสัปดาห์ค่ะนอกจากนี้แล้วยังมีพื้นที่วิวสวนด้านนอกซึ่งมีทั้งเก้าอี้สนามรวมไปถึงเปลญวนให้บริการนักท่องเที่ยวพักผ่อนได้อย่างเต็มที่อีกด้วย

 

 

โรงแรม   Mumsa Beach Resort & Restaurant  แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 8.2/10 จาก Booking.com และ 8.1/10 คะแนนจาก Agoda.com
เลือกเข้าพักได้   1-3  ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ    722    บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

4.) Vipha Ville Resort

 

 

              สำหรับโรงแรมแห่งนี้เป็นอีกหนึ่งจุดพักผ่อนหย่อนใจใน สิ่งแวดล้อมที่เต็มไปด้วยความสงบและร่มรื่นเขียวขจีไปทั่วบริเวณค่ะที่นี่เป็นรีสอร์ทบ้านพักเดี่ยวชั้นเดียวหลังค่อนข้างใหญ่เลยทีเดียวล่ะพื้นที่พักผ่อนด้านในเป็นห้องพักกว้างๆโล่งโปร่งสบายไม่เน้นเฟอร์นิเจอร์มากมายค่ะแต่เน้นพื้นที่ใช้สอยซึ่งเราจะสามารถทำอะไรก็ได้ในพื้นที่อันโล่งโปร่งนั้นนอกจากนี้แล้วยัง มีร้านระเบียงขนาดใหญ่ต่างดันมาของบริเวณห้องพักให้เราพักผ่อนหย่อนใจกันได้ตามอัธยาศัยรวมไปถึงมีห้องครัวให้เราทำอาหารได้อีกด้วย

 

 

โรงแรม   Vipha Ville Resort   แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 8.1/10 จาก Booking.com และ 7.9/10 คะแนนจาก Agoda.com
เลือกเข้าพักได้   1-3   ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ    800   บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

5.) Baan talaywhan Resort

 

 

              บ้านทะเลหวานรีสอร์ทเป็นรีสอร์ทระดับ 2 ดาวซึ่งปลูกสร้างและออกแบบตกแต่งได้อย่างน่ารักค่ะที่นี่เป็นอีกหนึ่งสถานที่พักผ่อนที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมากเพราะ ปลูกสร้าง ในสไตล์โมเดิร์นแบบตะวันตกตัวอาคาร 4 เหลี่ยมหลังเล็กหลังคาสูงห้องพักจึงเป็นห้องพักที่มีความโล่งโปร่งสบายกว้างขวางสามารถเปิดรับลมได้จากหน้าต่างและประตูบานใหญ่ภายในห้องมีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครันไม่ว่าจะเป็นเตียงนอนซึ่งมีขนาดใหญ่มากๆอีกด้วยรวมไปถึงเฟอร์นิเจอร์และสิ่งอำนวยความสะดวกอื่นๆค่ะนอกจากนี้แล้วยังมีพื้นที่วิวสวนที่บริเวณด้านนอกซึ่งเราจะสามารถนั่งพักผ่อนได้แบบชิวๆ

 

 

โรงแรม  Baantalaywhan Resort  แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว  8.1/10 จาก Booking.com และ 7.7/10 คะแนนจาก Agoda.com
เลือกเข้าพักได้    1-3   ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ    757    บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

5 ที่พักริมหาดห้วยยาง จังหวัดประจวบคีรีขันธ์Booking.com