5 ที่พักหลักร้อยในเกาะกูด จังหวัด”ตราด” เอาใจคนงบน้อยห้ามพลาด !!

              การท่องเที่ยวถือว่าเป็นกิจกรรมที่หลายคนชื่นชอบ ไม่ว่าจะเป็นเที่ยวไทยหรือจะไปต่างประเทศ ก็ดีงามทั้งนั้นค่ะ ขอแค่ให้ได้พาตัวเอง ออกไปสูดอากาศข้างนอกเท่านั้นเป็นพอ แต่หากจะพูดถึงที่เที่ยวที่ทำให้เราประทับใจได้ไม่รู้ลืมก็ต้องเป็นที่เที่ยวในประเทศไทยบ้านเรา เพราะอยู่ที่ไหนจะสุขใจเท่าบ้านล่ะคะ ดังนั้นวันนี้ ถ้าคิดจะเที่ยวก็ขอเที่ยวแบบไทยๆ สไตล์บ้านๆและที่สำคัญคือบ้านเรายังมีแหล่งท่องเที่ยวดีๆ สวยๆ ให้เราไปสัมผัสอีกเยอะมาก
              นอกจากนี้ยังมีที่พักหลากหลายรูปแบบที่น่าอยู่ไม่แพ้ที่ไหนๆ ในโลกเลยล่ะ พูดถึงที่ที่พักดีๆมีมากมายแต่ที่พักดีๆและราคาหลักร้อยแล้วหาได้ไม่ง่ายนักค่ะโดยเฉพาะอย่างยิ่งบนทำเลทองของเกาะกูดแล้วล่ะก็ ที่พักดีๆราคาโดนๆๆล้วนจะถูกจองเต็มได้อย่างรวดเร็วโดยเฉพาะอย่างยิ่งในวันหยุด long weekend และวันหยุดยาวในช่วงเทศกาลต่างๆแล้วด้วยหาได้ยากยิ่งค่ะแต่วันนี้เรามีที่พักหลักร้อยบรรยากาศดีๆมาฝากกันสำหรับใครที่ต้องการจะพักที่นี่ เที่ยวที่เกาะกูดต้องจองที่พักล่วงหน้ากันยาวๆไปค่ะ

 

TOPTENHOTEL Application

 

5 ที่พักหลักร้อยในเกาะกูด จังหวัด”ตราด” งบน้อยห้ามพลาด !!

 


1.) Ao Salat View Koh Kood

 

 

              เริ่มต้นกันที่ รีสอร์ทแห่งนี้ค่ะเป็นรีสอร์ทที่ออกแบบและตกแต่งอย่างเรียบง่ายถูก บ้านพักถูกสร้างขึ้นบนทำเลที่เต็มไปด้วยความเขียวขจีมีพื้นที่สนามหญ้ารวมไปถึงต้นไม้สูงโปร่งยืนให้ความร่มรื่นอยู่ทางด้านหลังบ้านพักของที่นี่เน้นสีสันสดใสสวยงามค่ะ ซึ่งแต่ละหลังมีร้านระเบียงด้านหน้าให้เราใช้บริการในการพักผ่อนหย่อนใจกันเต็มที่นอกจากนี้แล้วยังมีสระว่ายน้ำกลางแจ้งให้บริการไปพร้อมๆกับการชมวิวทะเลเบื้องหน้า ซึ่งถัดออกไปเป็นทิวเขานับว่าเป็นธรรมชาติที่มีความสวยงามลงตัวมากๆ

 

โรงแรม Ao Salat View Koh Kood  แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 8.9/10 จาก Booking.com และ 8.9/10 คะแนนจาก Agoda.com
เลือกเข้าพักได้  1-2 ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ   900   บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

2.) Kama Siri Koh Kood 

 

 

              Kama Siri Koh Kood เป็นอีกหนึ่งแห่งที่พักหลักร้อยบรรยากาศดีมีความเป็นส่วนตัวบ้านพักแต่ละหลังถูกออกแบบมาอย่างเรียบง่ายภายในห้องพักตกแต่งด้วยความสบายๆเฟอร์นิเจอร์ที่ทันสมัยรวมไปถึงพื้นที่ใช้สอยอย่างกว้างขวางและมีเฟอร์นิเจอร์และสิ่งอำนวยความสะดวกอื่นๆอย่างครบครันนอกจากนี้แล้ว ยังมีที่พักสไตล์เต็นท์ ให้บริการอีกหลายหลังเช่นกันค่ะ ดังนั้น สำหรับที่นี่แล้วเราจะนิยมว่าเป็นที่พักแนวใหม่ก็ว่าได้ล่ะ โดยเฉพาะที่พักแบบบ้านเต้นท์ ใครนึกไม่ออกให้นึกถึงเต้นท์สไตล์โบฮีเมี่ยนค่ะ เป็นเต้นท์กระโจมขนาดใหญ่เทียบเท่าห้องพัก หนึ่งห้องเลยล่ะ ที่สำคัญคือ ตกแต่งแบบโบโฮอีกด้วย ดังนั้น ใครที่อยากได้ประสบการณ์การท่องเที่ยวกับการพักแบบใหม่ๆ ขอแนะนำที่นี่เลยจ้า

 

 

โรงแรม  Kama Siri Koh Kood  แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 9.0/10 จาก Booking.com และ 8.7/10 คะแนนจาก Agoda.com
เลือกเข้าพักได้  1-4 ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ    429  บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

3.) Klong Mad Good View Homestay

 

 

              ต้องบอกเลยว่าที่นี่เป็นโฮมสเตย์ที่มีความน่าอยู่น่าพักมากๆเลยทีเดียว บรรยากาศโดยรอบเป็นบรรยากาศสวนสวยมีความเขียวขจีและที่สำคัญคือโฮมสเตย์แต่ละหลังถูกออกแบบมาอย่างเรียบง่ายอยู่สบายใกล้ชายหาดเต็มไปด้วยบรรยากาศของการพักผ่อนแบบผ่อนคลาย relax มากๆเลยทีเดียวล่ะนอกจากนี้แล้วในส่วนของห้องน้ำยังถูกออกแบบในสไตล์โมเดิร์นลอฟท์ผนังปูนเปลือยที่มาพร้อมกับสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆเฟอร์นิเจอร์แบบโมเดิร์นอีกด้วยค่ะ ดังนั้นการพักผ่อนแบบครอบครัว เพื่อนฝูง จึงจะเหมาะกับที่นี่มาก ดังนั้นทำการนัดเพื่อนด่วนๆ เลยจ้า

 

 

โรงแรม Klong Mad Good View Homestay  แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 8.0/10 จาก Booking.com และ 8.0/10 คะแนนจาก Agoda.com
เลือกเข้าพักได้  1-2 ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ   859    บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

4.) Big Dreams Resort

 

 

              ที่พักสไตล์รีสอร์ทที่เราไม่ควรพลาดค่ะกับ Big Dreams Resort  ที่แห่งนี้เต็มไปด้วยพื้นที่ของป่าเขตร้อนที่ขึ้นปกคลุมไปทั่วบริเวณให้ความร่มรื่นและเขียวขจีทำให้บรรยากาศที่นี่มีความเย็นสบายสบายบ้านพักบังกะโลแต่ละหลังถูกออกแบบอย่างเรียบง่ายมีพื้นที่ใช้สอยมากมายค่ะโดยเฉพาะอย่างยิ่งความเป็นส่วนตัวเราจะหาได้จากที่นี่แน่นอนนอกจากนี้แล้วที่พักยังมีกิจกรรมต่างๆมากมายให้ทำกันไม่ว่าจะเป็นบริการโต๊ะสนุ๊ก รวมถึง การรับประทานอาหารแบบอร่อยๆ บาร์บีคิวและอื่นๆอีกมากมายด้วย ดังนั้น การพักที่นี่จึงไม่ใช่แค่เพียงการนอนหลับค่ะ แต่ยังเป็นการได้ทำกิจกรรม อาหารปิ้งย่าง บาร์บีคิว ทานกันอีกด้วย แค่นี้ก็เห็นภาพความสนุกสนานบันเทิงแล้ว

 

 

โรงแรม Big Dreams Resort  แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 7.9/10 จาก Booking.com และ 8.0/10 คะแนนจาก Agoda.com
เลือกเข้าพักได้  1-4 ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ  765  บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

5.) Koh Kood Resort  

 

 

              อีกหนึ่งสถานที่ที่เราเชื่อว่าใครได้มาสัมผัสบรรยากาศจะไม่อยากกลับบ้านเลยล่ะ เพราะที่นี่เป็นอีกหนึ่งสถานที่สำคัญสำหรับการพักผ่อน บรรยากาศดีค่ะ โดยที่สิ่งแวดล้อมรอบๆ เป็นพื้นที่ป่าโกงกางที่มีสายน้ำทะเลไหลผ่านเข้ามาได้อย่างทั่วถึงจึงเป็นไปด้วยความสงบเรียบง่ายใกล้ชิดธรรมชาติ และที่สำคัญบรรยากาศความเงียบสงบนี้ยังเต็มไปด้วยพื้นที่ใช้สอยอีกมากมายไม่ว่าจะเป็นลานระเบียงอาบแดดที่เปลนอนผูกไปทั่วบริเวณให้เราสามารถเรียกใช้บริการกันได้อย่างเต็มที่ สำหรับการพักผ่อนที่นี่แน่นอนว่ามีสิ่งอำนวยความสะดวกมากมายอย่างที่เราคาดไม่ถึงเลยทีเดียวค่ะ ดังนั้นการเช็คอินที่นี่รับรองว่าไม่ผิดหวัง

 

 

โรงแรม  Koh Kood Resort  แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 7.9/10 จาก Booking.com และ 7.9/10 คะแนนจาก Agoda.com
เลือกเข้าพักได้  1-4 ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ  2,222  บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

              สำหรับใครที่กำลังมองหาที่พักหลักร้อยแต่บรรยากาศหลักล้านแบบนี้ บอกได้เลยว่าสามารถหาได้จากสถานที่ต่างๆ เหล่านี้แต่อ่าเพิ่งคิดว่ามีแค่นี้นะคะ สถานที่พักรวมทั้งที่เที่ยวดีๆ ยังมีอีกเยอะ ดังนั้นใครจะไปใครจะมาแวะมาอย่าลืมสืบเสาะแสวงหาข้อมูลให้ดีกันก่อน และถ้าหากมีโอกาสเราจะรวบรวมเอาบรรยากาศ สถานที่พัก โรงแรม ร้านอาหาร ที่ทุกท่านควรจะต้องปักหมุดมาฝากกันอีกแน่นอนค่ะ

5 ที่พักหลักร้อยในเกาะกูด จังหวัด”ตราด” งบน้อยห้ามพลาด !!


Booking.com