5 อันดับที่พัก กบินทร์บุรีประตูสู่ภาคอีสาน จังหวัดปราจีนบุรี

          กบินทร์บุรีซึ่งได้ชื่อว่าเป็นประตูสู่ภาคอีสานและแน่นอนว่าที่ต่างๆเหล่านี้เต็มไปด้วยแหล่งท่องเที่ยวทางประวัติศาสตร์รวมไปถึงแหล่งท่องเที่ยวทางธรรมชาติมากมายใครไม่มาถือว่าพลาดค่ะ วันนี้เราก็มีโรงแรมที่พักดีๆในจังหวัดปราจีนบุรีมาฝาก ไปดูกันค่ะว่าโรงแรมในกบินทร์บุรีมีที่ไหนที่หน้าปักหมุดกันบ้าง

” 5 อันดับที่พัก กบินทร์บุรีประตูสู่ภาคอีสาน จังหวัดปราจีนบุรี “

 

TOPTENHOTEL Application


1.) โรงแรม แคนทารี กบินทร์บุรี

 

          โรงแรม แคนทารี กบินทร์บุรี ( Kantary Hotel Kabinburi ) โรงแรมแห่งนี้เป็นโรงแรมขนาด 5 ดาวค่ะ ซึ่งแน่นอนว่าบรรยากาศการตกแต่งต่างๆ สมความเป็น 5 ดาวมากเลยทีเดียว มีสระว่ายน้ำกลางแจ้งขนาดใหญ่รวมไปถึงฟิตเนสสำหรับให้ออกกำลังกายได้ตลอดเวลานอกจากนี้แล้วสระว่ายน้ำที่ว่านี้ยังเป็นสระว่ายน้ำบนดาดฟ้าซึ่งเราสามารถชมวิวไปในขณะเดียวกันได้อีกด้วยทางด้านห้องพักเป็นห้องพักขนาดใหญ่เน้นพื้นที่ใช้สอยที่ทั่วถึงและครบทุกฟังชั่นภายในห้องซึ่งแต่ละห้องนั้นมีระเบียงส่วนตัวพร้อมกับประตูกระจกบานเลื่อนออกไปสู่ระเบียงส่วนตัวสำหรับชมวิวสวนภายนอกได้อีกด้วยนะค่ะ

 

 

ที่พักในอำเภอกบินทร์บุรี ( Kabin Buri ) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 8.9/10 จาก Booking.com และ 8.7/10 คะแนนจาก Agoda.com
เลือกเข้าพักได้ 1 , 2 ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 2,100 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 


 

2.) Serenity Hotel & Spa Onsen Kabinburi

        เซเรนิตี้ โฮเทล แอนด์ สปา กบินทร์บุรี ( Serenity Hotel and Spa Kabinburi ) สำหรับที่นี่บอกเลยค่ะว่าหาเราใส่ชุดยูกาตะแบบญี่ปุ่นมายืนถ่ายรูปแล้วก็ต้องนึกว่าอยู่ญี่ปุ่นแน่นอนเพราะที่นี่ออกแบบและตกแต่งวิวสวนในสไตล์ญี่ปุ่นรวมไปถึงดีไซน์ของโรงแรมจะมีความโล่งโปร่งสบายมากๆอีกด้วยนอกไปจากนี้แล้วค่ะยังมีบ่อน้ำพุร้อนในป่าญี่ปุ่นให้บริการในพื้นที่อีกเช่นกันและที่สำคัญ ซึ่งห้องพักที่ออกแบบแบบร่วมสมัยนั้นก็คือมีดีไซน์ของความเป็นญี่ปุ่นเข้ามาร่วมด้วยหรือไม่ต่างๆเหล่านี้ทำให้เรารู้สึกได้ถึงบรรยากาศของการอยู่ต่างประเทศเลยทีเดียวล่ะค่ะดังนั้นแล้วการเข้าพักที่นี่หรือไม่ทำให้ใครผิดหวังแน่นอน

 

 

ที่พักในอำเภอกบินทร์บุรี ( Kabin Buri ) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 9.1/10 จาก Booking.com และ 9.0/10 คะแนนจาก Agoda.com
เลือกเข้าพักได้ 1 , 2 ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 2,200 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 


 

3.) โรงแรมเจริญสุขแกรนด์  

         โรงแรมเจริญสุขแกรนด์ ( Charoensuk Grand Hotel ) โรงแรมแห่งนี้เป็นโรงแรมขนาด 3 ดาว ให้บริการห้องพักแบบโมเดิร์น ตั้งอยู่ในอำเภอกบินทร์บุรีทุกห้องพักมีลานระเบียงขนาดกว้างสำหรับรับลมชมวิวในส่วนของห้องพักเองก็เช่นกันค่ะเป็นห้องที่มีขนาดกว้างขวาง โล่งโปร่งสบายเน้นพื้นที่ใช้สอยเป็นส่วนใหญ่กับเตียงนอนขนาดใหญ่และมีเฟอร์นิเจอร์รวมไปถึงสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆมากมายอีกด้วยที่สำคัญคือมีกระจกประตูหน้าต่างบานกว้างทำให้เราสามารถชมทัศนียภาพภายนอกรวมไปถึงสูดอากาศบริสุทธิ์ได้แบบง่ายๆด้วยล่ะค่ะ

 

 

ที่พักในอำเภอกบินทร์บุรี ( Kabin Buri ) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 8.0/10 จาก Booking.com และ 8.2/10 คะแนนจาก Agoda.com
เลือกเข้าพักได้ 1 , 2 , 3 , 4 ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 550 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 


 

4.) เดอะลอฟท์ รีสอร์ท กบินทร์บุรี

 

        เดอะลอฟท์ รีสอร์ท กบินทร์บุรี ( The Loft Resort Kabin Buri ) อีกหนึ่งแลนด์มาร์คสำคัญสำหรับการพักผ่อนจะเป็นที่ไหนไปไม่ได้นอกจากเดอะลอฟท์รีสอร์ท กบินทร์บุรีค่ะที่นี่มีบริการต่างๆมากมายเพื่ออำนวยความสะดวกให้กับผู้เข้าพักและที่สำคัญคือบริการบ้านพักแบบโมบายโฮมซึ่งเป็นบ้านพักแบบ Modern Style ออกแบบอย่างเรียบง่ายในสไตล์โมเดิร์นลอฟท์งานผนังคอนกรีตผสมผสานกับงานไม้รวมไปถึงดีไซน์ที่ทันสมัยเข้ากันได้อย่างลงตัวเลยทีเดียวค่ะในส่วนของห้องพักนี้ออกแบบและตกแต่งแบบสบายๆพื้นที่กว้างขวางโล่งโปร่งสบายและมีความมีสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆอย่างครบครันอีกด้วย

 

 

ที่พักในอำเภอกบินทร์บุรี ( Kabin Buri ) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 8.6/10 จาก Booking.com และ 8.6/10 คะแนนจาก Agoda.com
เลือกเข้าพักได้ 1 , 2  ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 570 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 


 

5.) เดอะ รีสอร์ท กบินทร์บุรี

        เดอะ รีสอร์ท กบินทร์บุรี ( The Resort Kabinburi ) ที่สุดท้ายจากเดอะรีสอร์ทกบินทร์บุรีค่ะเป็นโรงแรมขนาด 3 ดาวให้บริการห้องพักที่มีสีสันสวยงามน่ารักออกแบบได้อย่างลงตัวเหมาะกับการพักผ่อนที่ต้องการความบันเทิงและความสนุกสนานผ่อนคลายที่นี่เป็นพื้นที่ขนาดใหญ่โดยรอบบริเวณห้องพักนั้นเป็นไปด้วยความเขียวขจีของสวนหย่อมรวมไปถึงไม้ยืนต้นที่ให้ร่มเงาและความร่มรื่นไปทั่วบริเวณนอกจากนี้แล้วในส่วนของบ้านพักแต่ละหลังยันต์ออกแบบภายในได้อย่างน่ารักค่ะเน้นการใช้สีพาสเทล เป็นการตกแต่งหลักรวมไปถึงมีเตียงที่พักขนาดใหญ่พื้นที่ในห้องโล่งโปร่งสบายเหมาะแก่การพักผ่อนแบบเงียบสงบอีกด้วย

 

ที่พักในอำเภอกบินทร์บุรี ( Kabin Buri ) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 7.9/10 จาก Booking.com และ 8.0/10 คะแนนจาก Agoda.com
เลือกเข้าพักได้ 1 , 2  ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 600 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 


5 อันดับที่พัก กบินทร์บุรีประตูสู่ภาคอีสาน จังหวัดปราจีนบุรี


Booking.com