5 ที่พักในอำเภอขลุง กินอาหารทะเล นอนสัมผัสวิถีชีวิตชุมชน

     จังหวัดจันทบุรีเป็นอีกหนึ่งจังหวัดที่ได้รับความนิยมและขึ้นชื่อในเรื่องของการท่องเที่ยวแบบไทยเท่ นอนสัมผัสวิถีชีวิตธรรมชาติพร้อมเพลิดเพลินไปกับอาหารทะเลที่สดมากๆ  และแน่นอนว่าเราก็ไม่พลาดที่จะรวบรวมที่พักในอำเภอขลุง จังหวัดจันทบุรีมาฝากกัน
“5 ที่พักในอำเภอขลุง กินอาหารทะเล นอนสัมผัสวิถีชีวิตชุมชน”

1.) บ้านสวนฤดีรีสอร์ท

 

          บ้านสวนฤดีรีสอร์ท (Baansuanrudee Resort) เป็นอีกหนึ่งสถานที่พักที่เราจะต้องจับจองเป็นเจ้าของสัก 1 ห้องค่ะ สำหรับการท่องเที่ยวในจังหวัดจันทบุรีเพราะที่นี่เต็มไปด้วยความร่มรื่นเป็นรีสอร์ทที่มีความเป็นส่วนตัวให้บริการบ้านพักหลากหลายรูปแบบซึ่งแต่ละห้อง ขึ้นชื่อว่าเป็นห้องพักที่เงียบสงบมีความเป็นส่วนตัวมากๆ และการออกแบบดีไซน์เป็นไปอย่างเรียบง่ายเน้นพื้นที่ใช้สอยให้มีความโล่งโปร่งสบายและที่สำคัญมีระเบียงส่วนตัวสำหรับนั่งพักผ่อนหย่อนใจรวมไปถึง มีสิ่งต่างๆสำหรับอำนวยความสะดวกให้อีกมากมายเลยค่ะ แบะที่สำคัญและพีคสุดๆคือมีลำธารไหลผ่านไม่ไกลจากห้องพักอีกด้วย เรียกได้ว่าน่าไปพักผ่อนสุดๆ

 

ที่พักในอำเภอขลุง , จันทบุรี ( Khung ) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 7.6/10 คะแนนจาก Agoda.com
เลือกเข้าพักได้ 1 , 2 , 3 , 4 ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 1,600 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 


 

2.) Bai Pai Resort

 

       ใบไผ่รีสอร์ท (Bai Pai Resort) เป็นอีกหนึ่งรูปแบบการพักผ่อนที่มีความแตกต่างจากหลายๆ ที่ในจังหวัดจันทบุรีค่ะสำหรับที่นี่มีบริการห้องพักขนาดค่อนข้างใหญ่ มีพื้นที่จอดรถทางด้านหน้าเป็นพื้นที่จอดรถส่วนตัว และที่พักเป็นบ้านพักเดี่ยวสำหรับใครที่ต้องการการเข้าพักแบบเงียบสงบเป็นส่วนตัวแล้วล่ะก็ ถือว่าที่นี่เหมาะมากเลยทีเดียวค่ะ ส่วนของด้านในห้องพักมีความโล่งโปร่งสบายแวดล้อมไปด้วยธรรมชาติและมีความเขียวขจีไปโดยทั่วบริเวณ และที่สำคัญที่นี่ยังมีพื้นที่บริการส่วนกลางรี วิวสวนหย่อมและมีจักรยานให้ใช้ฟรีอีกด้วย

 

ที่พักในอำเภอขลุง , จันทบุรี ( Khung ) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 8.1/10 จาก Booking.com และ 8.1/10 คะแนนจาก Agoda.com
เลือกเข้าพักได้ 1 , 2  ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 490 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 


3.) โรงแรมนครจันทร์ธานี

 

         โรงแรมนครจันทร์ธานี ( Nakhonchanthani Hotel ) เป็นอีกหนึ่งโรงแรมขนาด 3 ดาวที่เราจะต้องมีโอกาสแวะมาลองพักสักครั้งรับรองว่าจะติดใจค่ะ เพราะที่นี่นอกจากจะดีไซน์อย่างมีลักษณะ นั่นก็คือความโล่งโปร่งสบายตั้งเด่นตระหง่านอยู่ท่ามกลางตึกเล็กๆ แล้วยังมีการออกแบบและตกแต่งได้อย่างเรียบง่ายเหมาะแก่การพักผ่อนที่สำหรับใครที่ต้องการความเงียบสงบ ในบรรยากาศสบายๆ ไม่ต้องมีพิธีรีตองอะไรมากมายนั่นเอง นอกจากนี้แล้วที่นี่ยังรายล้อมไปด้วยร้านกาแฟ ร้านค้าต่างๆ มากมายโดยรอบบริเวณอีกด้วยค่ะ

 

ที่พักในอำเภอขลุง , จันทบุรี ( Khung ) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 8.1/10 จาก Booking.com
เลือกเข้าพักได้ 1 , 2 , 3 , 4 ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 990 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 


4.) ณ จันท์ รีสอร์ท

 

       ณ จันท์ รีสอร์ท (Na Chan Resort) เป็นอีกหนึ่งที่พัก ที่เราจะต้องหลงรักในความเรียบง่าย ที่นี่ให้บริการบ้านพักเป็นบ้านหลังเล็กๆ ออกแบบดีไซน์อย่างง่ายๆ ใช้งานไม้ เป็นสิ่งปลูกสร้าง อาศัยความร่วมสมัยของหลังคาทรงไทยให้เข้ากับการดีไซน์บ้านในสมัยใหม่แบบตะวันตกซึ่งบอกเลยค่ะว่าที่นี่ผสมผสานกันได้อย่างลงตัวที่สำคัญคือทุกห้องมีระเบียงหน้าห้องพักให้เราสามารถ ใช้เป็นที่พักผ่อนหย่อนใจได้ด้วย นอกจากนี้แล้วด้านในห้องพักยังออกแบบและตกแต่งอย่างเรียบง่าย มีพื้นที่ใช้สอยและมีเตียงนอนให้บริการ พร้อมทั้งสิ่งอำนวยความสะดวกอย่างครบครันอีกด้วยค่ะ

 

ที่พักในอำเภอขลุง , จันทบุรี ( Khung ) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 7.9/10 คะแนนจาก Agoda.com
เลือกเข้าพักได้ 1 , 2 , 3 , 4 ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 500 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 


5.) โรงแรมฉิมพลี 

       ที่สุดท้ายค่ะกับโรงแรมฉิมพลี (Chimphli Hotel) เป็นอีกหนึ่งโรงแรมที่ให้บริการสิ่งอำนวยความสะดวก ที่มาพร้อมกับความเรียบง่ายในการออกแบบและตกแต่งที่นี่มีพื้นที่บริเวณด้านหน้าเป็นลานจอดรถขนาดกว้างใหญ่นอกจากนี้แล้วยังมีบริการห้องพักขนาด 2 ดาวซึ่งเป็นบ้านหลังขนาดกลางวางเรียงรายอยู่ทั่วบริเวณ ใครที่ต้องการบ้านพักแบบเงียบสงบและห้องพักออกแบบอย่างเรียบง่ายพื้นที่ใช้สอยกว้างขวางกับความโล่งโปร่งสบาย ต้องใช้บริการที่นี่เลยค่ะ

 

 

ที่พักในอำเภอขลุง , จันทบุรี ( Khung ) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 7.5/10 คะแนนจาก Agoda.com
เลือกเข้าพักได้ 1 , 2 ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 500 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

5 ที่พักในอำเภอขลุง กินอาหารทะเล นอนสัมผัสวิถีชีวิตชุมชน


Booking.com

 

Write A Comment