5 ที่พักสุดชิคและวิวสวย เดินทางมาง่ายใกล้สนามบิน จังหวัดกระบี่

 

        กระบี่ (Krabi) เมืองที่มีธรรมชาติที่สวยงามทั้งชายหาด ภูเขาและความเจริญที่ลงตัว การมีที่พักซึ่งอยู่ใกล้กับแหล่งท่องเที่ยว พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆอย่างครบครัน ถือว่าเป็นเรื่องที่หลายคนปรารถนาและชื่นชอบกันเป็นอย่างมาก หากมีสิ่งที่ต้องการก็ทำให้เราตัดสินใจเลือกได้ไม่ยาก สำหรับสนามบินนานาชาติกระบี่ตั้งอยู่ห่างจากตัวเมืองกระบี่มากกว่า 10 กิโลเมตร ก็ถิอว่าค่อนข้างไกลเลยทีเดียว ดังนั้นแล้วถ้าหากว่าคุณอยากจะหาที่พักสวยๆมีทำเลดีและใกล้กับสนามบินในจังหวัดกระบี่ ก็ลองมาดูสาระดีๆที่เรานำมาแชร์วันนี้กันได้เลย
“5 ที่พักสุดชิคและวิวสวย เดินทางมาง่ายใกล้สนามบิน จังหวัดกระบี่”

 


1. Nap Krabi Hotel

          โรงแรม แน็พ กระบี่ ( Nap Krabi Hotel ) โรงแรมเปิดใหม่ที่อยู่ใกล้กับสนามบิน ในจังหวัดกระบี่ พาให้คุณไปพบกับความโดดเด่นที่มีการตกแต่งด้วยสไตล์ลอฟ์ท เน้นความเรียบหรู ภายในห้องมีเฟอร์นิเจอร์และสิ่งอำนวยความสะดวกครบ ที่ขาดไม่ได้เลยนั่นก็คือหมอนที่นอนนุ่ม ชวนให้พักผ่อนกันได้แบบสบายๆ มั่นใจได้กับระบบรักษาความปลอดภัยที่สามารถเข้าพักได้ เฉพาะแขกที่มีคีย์การ์ดเท่านั้น และพนักงานมีความสุภาพเรียบร้อย พร้อมให้บริการตลอด 24 ชั่วโมง จึงทำให้ Nap Krabi Hotel ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก

 

 

ที่พักห้ามพลาดใกล้สนามบินกระบี่ ( Krabi Airport ) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 8.2/10 จาก Booking.com และ 8.0/10 คะแนนจาก Agoda.com
การเดินทาง : ห่างจากสนามบินนานาชาติกระบี่ ( Krabi International Airport ) ระยะทาง 5 กิโลเมตร
เลือกเข้าพักได้ 1 , 2  ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 900 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

2. Palmari Boutique Hotel

           โรงแรม ปาล์มมารี บูติค “Palmari Boutique Hotel” นอกจากจะอยู่ใกล้กับสนามบิน ก็ยังใกล้กับเกาะพีพีอีกด้วย ดังนั้นแล้วจึงทำให้คุณสามารถไปเที่ยวยังสถานที่สวยๆได้แบบไม่ต้องเดินทางไกลเลย ซึ่งทางโรงแรมพร้อมต้อนรับแขกทุกท่าน พบกับความเพลิดเพลินภายในห้องพัก ซึ่งมีการติดตั้งทีวีจอแบน, เตียงนอนขนาดใหญ่,กาต้มน้ำ ,ห้องน้ำส่วนตัว ,มุมระเบียงมองวิวสวยๆ ฯลฯ เท่านั้นไม่พอ Palmari Boutique Hotel ยังมีบริการเสริมอื่นๆ เช่น รูมเซอร์วิส, จักรยานให้ปั่นฟรี รับรองได้เลยว่าจะทำให้คุณประทับใจอย่างแน่นอน

 

ที่พักห้ามพลาดใกล้สนามบินกระบี่ ( Krabi Airport ) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 8.7/10 จาก Booking.com และ 8.5/10 คะแนนจาก Agoda.com
การเดินทาง : ห่างจากสนามบินนานาชาติกระบี่ ( Krabi International Airport ) ระยะทาง 4 กิโลเมตร
เลือกเข้าพักได้ 1 , 2 , 3 , 4 ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 620 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 


3. Wanarom Residence Hotel

          สำหรับ วนารมย์ เรสซิเดนซ์ ( Wanarom Residence Hotel ) ห่างจากสนามบินกระบี่ประมาณ 1.8กิโลเมตร โดยพื้นที่ของโรงแรมมีความกว้างขวางเป็นอย่างมาก พร้อมมุมสวนหย่อมเล็กๆให้รู้สดชื่น ทั้งนี้ภายในห้องพัก มีความโปร่งโล่งเหมาะแก่การพักผ่อนอย่างแท้จริง ผสมผสานด้วยผนังห้องสีน้ำตาลอ่อนและสีขาวที่เข้ากัน พร้อมด้วยโต๊ะเครื่องแป้ง มุมระเบียงให้สูดอากาศยามเช้า และห้องน้ำส่วนตัวที่สะอาด ถือว่าคุ้มค่ากับเงินที่จ่ายไปเมื่อแลกกับความสะดวกสบายที่ได้รับ

 

ที่พักห้ามพลาดใกล้สนามบินกระบี่ ( Krabi Airport ) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 8.7/10 จาก Booking.com และ 8.7/10 คะแนนจาก Agoda.com
การเดินทาง : ห่างจากสนามบินนานาชาติกระบี่ ( Krabi International Airport ) ระยะทาง 5 กิโลเมตร
เลือกเข้าพักได้ 1 , 2 ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 900 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 


4. Srisuksant Urban 

          โรงแรมที่สมบูรณ์แบบและใกล้กับสนามบินกระบี่ นั่นก็คือ “ ศรีสุขสันต์ เออร์เบิน ( Srisuksant Urban ) ” เนื่องจากห่างจากถนนสายหลัก จึงทำให้บรรยากาศที่นี่มีความเงียบสงบอย่างแท้จริง และราคาไม่แพงมาก เมื่อได้เข้ามาสัมผัสถึงภายในห้องพัก ก็จะพบว่ามีพื้นที่อันกว้างขวาง สะอาดสะอ้าน เตียงที่นุ่มสบายพร้อมกับเฟอร์นิเจอร์ที่จัดมาให้กันแบบจัดเต็ม ครบทุกความต้องการใช้งานเลยทีเดียว เนื่องจากโรงแรมอยู่ห่างจากสนามบินประมาณ 3 กิโลเมตร จึงได้มีบริการรถรับ-ส่งจากสนามบินในราคาย่อมเยาว์ เท่านั้นไม่พอยังมีร้านอาหารไว้คอยบริการแขกผู้มาเข้าพัก กับเมนูขึ้นชื่อที่มีรสชาติอร่อย ถือว่า Srisuksant Urban เป็นอีกหนึ่งตัวเลือกที่น่าสนใจไม่แพ้ที่อื่นเลย

 

ที่พักห้ามพลาดใกล้สนามบินกระบี่ ( Krabi Airport ) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 7.9/10 จาก Booking.com และ 7.9/10 คะแนนจาก Agoda.com
การเดินทาง : ห่างจากสนามบินนานาชาติกระบี่ ( Krabi International Airport ) ระยะทาง 3 กิโลเมตร
เลือกเข้าพักได้ 1 , 2 ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 900 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 


5. Palm Driving Range & Resort 

           ปาล์ม ไดร์ฟวิ่ง เรนจ์ รีสอร์ท ( Palm Driving Range & Resort )โรงแรมที่เป็นได้ทั้งที่พักและสนามไดร์ฟกอล์ฟ ด้วยพื้นที่กว้างและต้นไม้เยอะ ทำให้มีความสดชื่นเป็นอย่างมาก “Palm Driving Range & Resort” ได้รับความนิยม จึงมักเป็นตัวเลือกอันดับต้นๆสำหรับผู้ที่มาเยือนจังหวัดกระบี่และอยู่ใกล้กับสนามบิน นอกจากนี้แล้วยังอยู่ใกล้กับถานที่สำคัญ ไม่ว่าจะเป็น โรงพยาบาลคลองเหนือและวิลเลจเอาท์เลจ คุณจะได้พบกับบริการอันยอดเยี่ยมจาก Palm Driving Range & Resort พบกับห้องพักที่ออกแบบมาอย่างทันสมัย มีทั้งห้องแบบเตียงเดียว เตียงคู่ และห้องพักสำหรับครอบครัว ซึ่งห้องพักจะพร้อมไปด้วย โซฟา,ผ้าขนหนู,ทีวี,WiFiฟรี เป็นต้น จัดว่าเป็นโรงแรมราคาสูงที่ดีเยี่ยมในทุกๆด้านเลย

 

ที่พักห้ามพลาดใกล้สนามบินกระบี่ ( Krabi Airport ) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 8.0/10 จาก Booking.com และ 7.7/10 คะแนนจาก Agoda.com
การเดินทาง : ห่างจากสนามบินนานาชาติกระบี่ ( Krabi International Airport ) ระยะทาง 4 กิโลเมตร
เลือกเข้าพักได้ 1 , 2 ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 700 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 


       
         การมีที่พักใกล้กับสถานที่สำคัญ อย่างเช่น สนามบิน ถือว่าเป็นอีกหนึ่งสิ่งที่เราควรคำนึงไว้อย่างมาก เพราะจะทำให้การเดินทางไปไหนมาไหนสะดวกมากยิ่งขึ้น โดยที่คุณไม่ต้องเสียเวลามากมาย ดังเช่น 5 ที่พักใกล้สนามบินซึ่งเราได้นำมาเสนอวันนี้ จะเห็นได้ว่าแต่ละที่พักมีการกำหนดคอนเซปต์ให้เหมาะสมกับลูกค้าหลากหลายระดับ ด้วยราคาห้องพักตั้งแต่ราคาย่อมเยาว์ไปจนถึงราคาสูง รวมไปถึงสิ่งอำนวยความสะดวกที่มีให้ ซึ่งถ้าหากเราเต็มใจที่จะจ่ายรับรองว่าสิ่งที่ได้มาไม่ใช่เพียงแค่การนอนหลับเท่านั้น แต่ยังได้ช่วงเวลาดีๆที่จะทำให้การพักผ่อนมีความสุขอย่างแท้จริง

5 ที่พักสุดชิคและวิวสวย เดินทางมาง่ายใกล้สนามบิน จังหวัดกระบี่Booking.com