6 ที่พักจัดว่าเริ่ด ! มีบรรยากาศดี ย่านบางสะพาน / บางสะพานน้อย / เกาะทะลุ ในประจวบคีรีขันธ์

 

         จังหวัดประจวบคีรีขันท์ ถือว่าเป็นแหล่งท่องเที่ยวที่หลายคนมักจะนึกถึงเป็นอับดันต้นๆเลย เพราะอยู่ใกล้กับกรุงเทพฯ เดินทางง่ายและใช้เวลาไม่นาน  และถ้ายิ่งพูดถึง “บางสะพาน” หนึ่งในอำเภอที่มีผู้คนค้นหูมากที่สุดในช่วงหลายปีที่ผ่านมา เนื่องจากพี่ตูน Bodyslam ได้จัดงานวิ่งเพื่อจัดหาเงินให้กับโรงพยาบาลบางสะพาน หากคุณอยากจะใช้ช่วงวันหยุดให้คุ้มค่ามาเที่ยวที่นี่ เราจึงมี 6 ที่พักสุดเริ่ดในบางสะพาน  ที่รวบรวมมาจากหลายแหล่งทั้ง Pantip tripadvisor และประสบการณ์ตรงมาฝากกัน

 

“6 ที่พักจัดว่าเริ่ด ! มีบรรยากาศดี ย่านบางสะพานประจวบคีรีขันธ์”

 

TOPTENHOTEL Application


1. SEAnery Beach Resort

 

 

          SEAnery Beach Resort (ซีเนรี่ บีช รีสอร์ท)  ที่พักสุดสวยย่านบางสะพาน ระดับ4ดาวแห่งนี้ กล้าการันตีเลยว่าเมื่อมาเยือน “ SEAnery Beach Resort” จะไม่ทำให้ผิดหวังอย่างแน่นอน จะมาเป็นคู่หรือเข้าพักแบบครอบครัว ทางโรงแรมก็พร้อมรับรองได้หมด โดดเด่นด้วยทิวทัศน์อันสวยงาม,พักผ่อนริมชายหาดในบรรยากาศสุดชิว,สระว่ายน้ำ,ห้องพักมีความสะอาด ,บริการเป็นเลิศ และอีกมากมาย บอกเลยว่าจะทำให้คุณได้ใช้เวลาในการพักผ่อนที่นี่อย่างเต็มที่

 

 

 

ที่พักในบางสะพาน , ประจวบคีรีขันธ์ ( Bang Saphan ) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 8.7/10 คะแนนจาก Agoda.com
เลือกเข้าพักได้ 1 , 2 , 3 , 4 ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 2,100 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 


2. Coral Hotel Bangsaphan

          “ Coral Hotel Bangsaphan” เป็นโรงแรมที่ตั้งอยู่ในอำเภอบางสะพาน จังหวัดประจวบคีรีขันธ์ พร้อมมอบประสบการณ์ที่ดีให้แก่ผู้เข้าพัก ด้วยความบันเทิงและการพักผ่อนที่เป็นสุขอย่างแท้จริง ซึ่งแต่ละห้องพักจำนวน 42 ห้อง มีการตกแต่งอย่างเป็นเอกลักษณ์ พร้อมกับบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกอย่างครบครัน นอกจากนี้แล้วคุณยังสามารถเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมได้อย่างสะดวก เพราะไม่ไกลจากตัวโรงแรมมากเท่าไหร่นัก

 

 

 

ที่พักในบางสะพาน , ประจวบคีรีขันธ์ ( Bang Saphan ) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 7.9/10 จาก Booking.com และ 8.1/10 คะแนนจาก Agoda.com
เลือกเข้าพักได้ 1 , 2 , 3 , 4 , 5 ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 1,200 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 


3. The Theatre Villa

 

       หากคุณกำลังมองหาที่พักซึ่งสามารถเดินทางมาได้สะดวก และอยู่ใกล้แหล่งท่องเที่ยวต่างๆ เราจึงอยากจะแนะนำให้รู้จักกับ “The Theatre Villa เดอะเธียเตอร์ วิลลา “ที่จะตอบโจทย์ความต้องการอย่างแน่นอน เพราะที่พักแห่งนี้อยู่ใจกลางอำเภอบางสะพาน ที่เข้าถึงได้อย่างง่ายดาย สำหรับบรรยากาศมีความสดชื่นและร่มรื่นเป็นอย่างมาก ห้องพักมีการออกแบบอย่างพิถีพิถัน รวมไปถึงรูมเซอร์วิสที่พร้อมอำนวยความสะดวกทุกสิ่งที่ต้องการ ทั้งนี้สามารถเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวที่น่าสนใจอย่าง วัดเขาถ้ำม้าร้อง,วนอุทยานป่ากลางอ่า เป็นต้น ด้วยเส้นทางที่ใกล้นิดเดียว

 

 

ที่พักในบางสะพาน , ประจวบคีรีขันธ์ ( Bang Saphan ) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 9.2/10 จาก Booking.com และ 9.3/10 คะแนนจาก Agoda.com
เลือกเข้าพักได้ 1 , 2 ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 1,100 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 

 


4. Sunrise Resort

       อีกหนึ่งที่พักซึ่งตั้งอยู่ในอำเภอบางสะพาน นั่นก็คือ Sunrise Resort จัดเต็มไปด้วยความมีชีวิตชีวาอย่างมาก พร้อมมอบประสบการณ์ดีๆให้แก่ผู้ที่ได้มาเยือน ด้วยบริการต่างๆที่จะสร้างความพึงพอใจ ไม่ว่าจะเป็น การตกแต่งห้องพักอย่างสวยงามกว่า 18ห้อง,WiFiฟรี,ชายหาดส่วนตัว ,สระว่ายน้ำกลางแจ้ง,ที่จอดรถ,รูมเซอร์วิส และอีกมากมาย และด้วยทำเลที่อยู่ใจกลางความเจริญ จึงทำให้ไปยังสถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยมได้ง่าย รับรองว่ามาพักที่แล้วจะไม่ผิดหวัง

 

 

 

ที่พักในบางสะพาน , ประจวบคีรีขันธ์ ( Bang Saphan ) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 7.9/10 จาก Booking.com และ 7.8/10 คะแนนจาก Agoda.com
เลือกเข้าพักได้ 1 , 2 , 3 , 4 ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 1,100 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 

 


 

5. World Cat Resort

 

       หากใครที่ต้องการความเป็นส่วนตัว เราจึงอยากจะแนะนำที่พักซึ่งสามารถตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของคุณได้อย่างแน่นอน นั่นก็คือ รีสอร์ทริมทะเลสไตล์ทัสคานี  “World Cat Resort” พิกัดอยู่ในอำเภอบางสะพาน จังหวัดประจวบคีรีขันธ์ ซึ่งได้รับความนิยมจากท่องเที่ยวมาก จุดเด่นที่น่าสนใจอย่างมากเห็นจะเป็น ชายหาดส่วนตัว ที่จะทำให้คุณได้ใช้ช่วงเวลาแห่งการพักผ่อนอันสงบ เสริมด้วยกิจกรรมชวนให้ลองอย่างเช่น การพายเรือแคนุ หรือว่าจะปั่นจักรยานชิวๆ ทางโรงแรมก็มีให้บริการ เอาใจผู้ที่มาเข้าพักโดยเฉพาะ

 

ที่พักในบางสะพาน , ประจวบคีรีขันธ์ ( Bang Saphan ) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 8.4/10 จาก Booking.com และ 8.0/10 คะแนนจาก Agoda.com
เลือกเข้าพักได้ 1 , 2 , 3 , 4 ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 1,100 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 

 


6. Greenseaview Resort

        กรีนซีวิว รีสอร์ต รีสอร์ทบรรยากาศสวย มีความสดชื่นและน่าเข้าพัก ทาง” Greenseaview Resort”พร้อมที่จะให้บริการผู้มาเยือนด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ครบครัน ซึ่งตั้งอยู่ริมชายหาดของอำเภอบางสะพาน เปิดให้บริการห้องพักจำนวน15ห้องด้วยกัน และตกแต่งอย่างสวยงาม และบางห้องนั้นมีระเบียงที่ให้คุณสามารถชมวิวภูเขาเบื้องน้าได้อย่างสุดลูกหูลูกตา ทั้งนี้ทางโรงแรมมีสนามเด็กเล่น,การปั่นจักรยาน เพื่อให้ผู้เข้าพักไม่ว่าจะเป็นผู้ใหญ่ หรือเด็กๆได้เพลิดเพลินกัน จัดว่ามีความคุ้มค่าที่ควรมากันสักครั้งนึง

 

 

 

ที่พักในบางสะพาน , ประจวบคีรีขันธ์ ( Bang Saphan ) แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 8.6/10 จาก Booking.com และ 9.0/10 คะแนนจาก Agoda.com
เลือกเข้าพักได้ 1 , 2 , 3  ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ 1,200 บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 


6 ที่พักจัดว่าเริ่ด ! มีบรรยากาศดี ย่านบางสะพาน ในประจวบคีรีขันธ์

 Booking.com