7 อันดับที่พัก สไตล์ Hostel ในพัทยา จังหวัดชลบุรี


       ที่พักสไตล์โฮสเทลในพัทยา ที่เรานำมาฝากกันวันนี้รับรองว่าเป็นที่พักที่ได้รับความนิยมในสไตล์โฮสเทลโ ดยเฉพาะอย่างยิ่ง Backpacker และนักเดินทางทั้งหลายต่างพูดเป็นเสียงเดียวกันว่านี่คือที่พักที่ดีงามมากที่สุดในพัทยาค่ะไปชมกันว่าใครจะพัก จะหลงรักที่นี่หรือเปล่า ต้องมาดูกันค่ะ

TOPTENHOTEL Application

“10 อันดับที่พัก สไตล์ Hostel ในพัทยา จังหวัดชลบุรี”

1.) The Bedrooms Hostel Pattaya

 

 

              โรงแรมแห่งนี้เป็นโรงแรมสไตล์ Hostel ซึ่งออกแบบและตกแต่งได้น่าอยู่มากๆค่ะ การออกแบบตกแต่งสไตล์โมเดิร์น เตียงนอน 2 ชั้นซึ่งมีความเป็นเอกลักษณ์ รับรองว่ามีความโล่งโปร่งสบายไม่อึดอัดเหมือนเตียงสองชั้นหลายๆ แห่งแน่นอน นอกจากนี้แล้วยังมีห้องพักเดี่ยว เป็นห้องที่ค่อนข้างกว้างขวางสำหรับการพักเดี่ยวหรือพัก 2 คนแบบมีความเป็นส่วนตัวค่ะ นอกจากนี้แล้วยังเป็นพื้นที่โล่งๆ ด้วยความที่มีกระจกทำให้เราสามารถเปิดรับลมชมวิวและรับแสงธรรมชาติโดยที่ไม่ต้องพึ่งพาอาศัยไฟนีออนเลยทีเดียว ในส่วนของห้อง พักรวมยังมีทีวีซึ่งให้บริการทุกเตียงนอน  และมีพื้นที่ส่วนกลางขนาดกว้างใหญ่ รวมไปถึงสิ่งอำนวยความสะดวกอื่นๆอีกมากมายพร้อมทั้งวิวทะเลสวยๆทางด้านมาอีกด้วยค่ะ

 

 

 

โรงแรม  The Bedrooms Hostel Pattaya   แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 8.9/10 จาก Booking.com และ 9.0/10 คะแนนจาก Agoda.com
เลือกเข้าพักได้   1-3  ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ    657    บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

2.) Sindy’s Hostel

 

 

              โฮสเทลแห่งนี้เป็นอีกหนึ่งที่ที่เราไม่ควรพลาดค่ะเพราะวิวทิวทัศน์ เป็นวิวเมืองรวมไปถึงยังอยู่ไม่ไกลจากสถานที่ท่องเที่ยวหลายแห่งรวมไปถึงชายหาดก็อยู่ใกล้เพียงแค่เดินทางออกไป 5 นาทีเท่านั้นนอกจากนี้แล้วเตียงนอน 2 ชั้น ยังออกแบบดีไซน์พิเศษรวมไปถึงห้องน้ำรวมซึ่งเป็นห้องน้ำที่มีความกว้างขวางและสะอาดมากๆอีกด้วยค่ะ ในส่วนของเฟอร์นิเจอร์ที่เลือกใช้ เป็นเฟอร์นิเจอร์แบบ modern Loft การออกแบบและตกแต่งก็เช่นกันทำให้ที่นี่เป็นอีกหนึ่งโฮสเทลที่เต็มไปด้วยบรรยากาศแบบสบายๆ ค่ะ

 

 

 

โรงแรม  Sindy’s Hostel  แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 8.9/10 จาก Booking.com และ 8.9/10 คะแนนจาก Agoda.com
เลือกเข้าพักได้   1-3  ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ   229   บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

3.) Happy Hostel

 

 

              โฮสเทลแห่งนี้เป็นโฮสเทลที่มีสีสันสดใสในแบบของงานพาสเทลค่ะ ซึ่งเรียกว่าเป็นโฮสเทลที่มีเอกลักษณ์มากๆ ห้องพักรวมและห้องพักเดี่ยวซึ่งมีขนาดค่อนข้างกว้างขวางพร้อมพื้นที่ใช้สอยมากมายและที่สำคัญห้องพักรวมก็ยังเป็นห้องพักที่ค่อนข้างมีความเป็นส่วนตัวในระดับหนึ่งค่ะ นอกจากนี้แล้ว ยังมีพื้นที่ส่วนกลางให้บริการสำหรับนั่งเล่นพักผ่อนหย่อนใจและสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆอีกมากมายเช่นกัน ห้องน้ำรวมเป็นห้องน้ำที่มีความสะอาดสะอ้าน ที่สำคัญคืออยู่ไม่ไกลจากศูนย์การค้าดิอเวนิวพัทยาและเซ็นทรัลเฟสติวัล พัทยาบีช รวมไปถึง Hard Rock Cafe และอื่นๆอีกมากมาย

 

 

 

โรงแรม  Happy Hostel  แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 8.7/10 จาก Booking.com และ 8.8/10 คะแนนจาก Agoda.com
เลือกเข้าพักได้   1-5  ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ    472   บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

4.) Jellyfish Hostel

 

 

              Hostel แห่งนี้ออกแบบและตกแต่งแบบร่วมสมัยเป็นไปด้วยพื้นที่ใช้สอยและพื้นที่อำนวยความสะดวกต่างๆมากมายมีทั้งห้องพักเดี่ยวกว้างขวางและห้องพักรวมซึ่งให้บริการเตียงนอน 2 ชั้นแบบใหม่ที่ออกแบบเป็นพิเศษอีกด้วยค่ะ นอกจากนี้แล้วยังอยู่ไม่ไกลจากแหล่งท่องเที่ยวต่างๆมากมายในพัทยารวมไปถึงแหล่งช้อปปิ้งต่างๆ ก็ยังอยู่ไม่ไกลอีก เช่นกัน นับว่าเป็นอีกหนึ่ง Hostel ที่มีความสะดวกสบาย ในทุกกิจกรรมเลยล่ะค่ะ

 

 

 

โรงแรม  Jellyfish Hostel  แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 9.0/10 จาก Booking.com และ 8.9/10 คะแนนจาก Agoda.com
เลือกเข้าพักได้  1-3 ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ    598    บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

5.) Travel Light Hostel Pattaya

 

              ที่นี่เป็นโฮสเทลที่ตกแต่งอย่างมีเอกลักษณ์ค่ะด้วยลวดลายการเพ้นท์ผนัง อย่างสวยงามรวมไปถึงห้องพักที่มีความกว้างขวางถึงแม้ว่าจะเป็นห้องพักรวมเตียง 2 ชั้นก็ตามแต่ว่าเป็นเตียงที่ออกแบบมาอย่างมีเอกลักษณ์เฉพาะตัว และมีความเป็นส่วนตัวมากๆ อีกด้วยพร้อมกันนี้ยังมีล็อคเกอร์สำหรับเก็บของ นับว่าเป็นอีกที่พักที่มีความปลอดภัยนอกไปจากความสวยงามด้วยนั่นเองค่ะสำหรับที่นี่ยังมีพื้นที่ส่วนกลางให้บริการอย่างกว้างขวาง อีกด้วย

 

 

 

โรงแรม  Travel Light Hostel Pattaya  แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 8.5/10 คะแนนจาก Agoda.com
เลือกเข้าพักได้  1-3 ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ   780   บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

6.) Villa Cha Cha Chaolao Beach Resort

 

 

              ที่นี่เป็นโฮสเทลสไตล์ bistro & bed แน่นอนว่าความสนุกสนานและความบันเทิงมาเต็มค่ะเพราะด้านล่างเป็นคาเฟ่ที่ให้บริการอาหารและเครื่องดื่มหลากหลายเมนูรสชาติแซ่บเวอร์ทั้งนั้นนอกจากนี้แล้วในส่วนของห้องพักด้านบนยังเป็นห้องพักรวมซึ่งแน่นอนว่าเป็นเตียง 2 ชั้นแต่มีความเป็นส่วนตัวมากๆทีเดียวค่ะเพราะออกแบบและตกแต่งในสไตล์ญี่ปุ่น ดังนั้นแล้วจึงมีความพิเศษไม่เหมือนใครนอกไปจากนี้ ยังมี ความใกล้กับแหล่งช้อปปิ้งต่างๆมากมายไม่ว่าจะเป็น The Avenue Pattaya รอยัลการ์เด้นพลาซ่า และอื่นๆอีกมากมายด้วยค่ะ

 

 

 

โรงแรม   Villa Cha Cha Chaolao Beach Resort  แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 6.8/10 จาก Booking.com และ 5.9/10 คะแนนจาก Agoda.com
เลือกเข้าพักได้  1-4  ท่าน