7 ที่พักพร้อมออนเซ็น สัมผัสบรรยากาศญี่ปุ่นใจกลางเมืองศรีราชา

          เมืองศรีราชา 1 ในเมืองที่ได้ฉายาว่า “Little Japan” เนื่องมาจากเมืองแห่งนี้เป็นเมืองที่มีนักธุรกิจชาวญี่ปุ่นมาพักอาศัยอยู่เป็นจำนวนมาก ทำให้บรรดาโรงแรม ที่พัก ห้างสรรพสินค้าและร้านอาหาร ต่างถูกสร้างมาในสไตล์ประเทศญี่ปุ่นเพื่อทำให้นักธุรกิจที่มาทำงานในประเทศไทยได้สัมผัสบรรยากาศประเทศญี่ปุ่นได้ที่ประเทศไทย
          วันนี้ Thailandaddict ชีวิตติดเที่ยว ได้รวบรวมสุดยอด 7 โรงแรมที่พักพร้อมออนเซ็นสัมผัสบรรยากาศญี่ปุ่นใจกลางเมืองศรีราชา มาฝากกัน ซึ่งบอกเลยว่าใครที่กำลังคิดถึงบรรยากาศประเทศญี่ปุ่น ห้ามพลาดเป็นอันขาด เพราะเพียง 1 ชั่วโมงนิดๆจากกรุงเทพ เราก็จะได้สัมผัสทั้งโรงแรม ที่พัก ห้างสรรพสินค้า และร้านอาหารในสไตล์ญี่ปุ่นกันได้เลย และที่สำคัญหลายๆที่พักยังผ่านมาตรฐาน SHA Extra Plus มั่นใจปลอดภันจาก Covid-19 กันอีกด้วย

 

TOPTENHOTEL Application

 

“7 ที่พักพร้อมออนเซ็น สัมผัสบรรยากาศญี่ปุ่นใจกลางเมืองศรีราชา”

 


1. Oakwood Hotel & Residence Sriracha – SHA Extra Plus

 

 

          Oakwood Hotel & Residence Sriracha โรงแรมระดับ 5 ดาว ที่ผ่านมาตรฐาน SHA extra plus (Amazing Thailand Safety and Health Administration) ความพิเศษของโรงแรมแห่งนี้คือโรงแรมแห่งนี้ตั้งอยู่ใจกลางเมืองศรีราชา พร้อมความสูง 50 ชั้น ทำให้ผู้เข้าพักสามารถมองเห็นวิวของเมืองศรีราชาได้แบบเต็มๆตา ทั้งวิวภูเขา วิวเมือง หรือแม้แต่วิวทะเล

 

         ในส่วนของห้องพักมีให้เลือกหลากหลายแบบตั้งแต่ 2 ถึง 5 ท่าน ซึ่งมีห้องแบบครอบครัวที่สามารถเข้าพักได้อย่างลงตัวด้วยการตกแต่งห้องพักสไตล์ Condo ที่มีมาให้พร้อมทั้งโซฟาและมุมครัว ผสมผสานการตกแต่งสไตล์เรียบหรูดูดีแบบญี่ปุ่น พร้อมทั้ง Facility แบบโรงแรม 5 ดาว เรียกได้ว่ามาครบจัดเต็มกันเลยทีเดียว

 

       ในด้านของ Facility ต่างๆบอกได้เลยว่า  Oakwood Hotel & Residence Sriracha ไม่เป็นสองรองใครในเมืองศรีราชา เพราะมีทั้งสระว่ายน้ำ โซนของเล่นเด็กและออนเซ็นแบบประเทศญี่ปุ่น!!! เรียกได้ว่าใครคิดถึงประเทศญี่ปุ่นสามารถแวะมาแช่น้ำร้อน Onsen กันแบบชิวๆได้ที่นี่ และที่โรแมนติกสุดๆคือที่ชั้น 48 ของโรงแรมแห่งนี้มีห้องอาหาร Atara Sky Bar & Bistro ให้คุณดินเนอร์ท่ามกลางภาพวิวเมืองศรีราชาและท้องทะเลได้แบบเต็มๆตาพร้อมรับชมแสงสีของพระอาทิตย์ตก

 

โรงแรม Oakwood Hotel & Residence Sriracha  แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 8.7/10 จาก Booking.com และ 8.9/10 คะแนนจาก Agoda.com
เลือกเข้าพักได้   1 , 2 , 3 , 4  , 5 ท่าน 
ราคา เริ่มต้นห้องละ    1,900    บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

2. Airze Hotel Sriracha

 

          โรงแรม อไรซ์ ศรีราชา (Airze Hotel Sriracha) โรงแรมระดับ 5 ดาวที่ยืนหนึ่งในเรื่องของความสวยงามและหรูหราที่สุดในเมืองศรีราชา เรียกได้ว่าใครที่ได้มาพักผ่อนที่โรงแรมแห่งนี้จะสัมผัสได้ถึงความหรูหราที่ตกแต่งในโทนสีไม้ตามสไตล์ญี่ปุ่น เพิ่มเติมด้วยความโล่งโปร่งสบาย ที่เสริมให้ที่พักแห่งนี้นอกจากจะสวยงามแล้วยังสบายตาและช่วงส่งเสริมให้รู้สึกผ่อนคลายอีกด้วย

          ความพิเศษมากๆของโรงแรมแห่งนี้คือทำเลที่ตั้งที่อยู่ใจกลางเมืองและภูเขา ทำให้ห้องพักที่นี่มีให้เลือกหลากหลายแบบทั้งแบบที่สามารถมองเห็นภูเขาได้แบบเต็มๆตาหรือแบบที่มองเห็นท้องทะเลอันกว้างไกลก็มีให้เลือกเข้าพักกัน สำหรับสไตล์การตกแต่งห้องพักออกแบบมาในสไตล์ญี่ปุ่นผสม Zen ที่ให้ความรู้สึกเต็มอิ่มกับการพักผ่อน และที่สำคัญยังมีอ่างอาบน้ำพร้อมวิวหน้าต่างแบบพาโนรามาให้ได้แช่น้ำกันแบบเต็มอิ่มกันเลยทีเดียว

 

 

โรงแรม Airze Hotel Sriracha  แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 8.1/10 จาก Booking.com และ 8.2/10 คะแนนจาก Agoda.com
เลือกเข้าพักได้   1 , 2 , 3 , 4 , 5 , 6  ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ    1,400    บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 

3. Centara Sonrisa Residences & Suites Sriracha – SHA Extra Plus

          Centara Sonrisa Residences & Suites Sriracha โรงแรมระดับ 4 ดาวที่ได้มาตรฐาน SHA Extra Plus โรงแรมแห่งนี้ตั้งอยู่ในทำเลที่ดีมากๆ เพราะเป็นหนึ่งในไม่กี่โรงแรมในเมืองศรีราชาที่ติดทะเล โรงแรมนี้มีสระว่ายน้ำขนาดใหญ่และเครื่องเล่นสำหรับเด็ก ที่พักวิวสวยติดทะเล ห้องพักสะอาด แถมด้วยวิวห้องอาหารที่สวยงามและบรรยากาศดีมากๆ

 

          แม้โรงแรมแห่งนี้จะไม่ดูหรูหราเหมือนโรงแรมอื่นๆเพราะการตกแต่งโรงแรมแห่งนี้ตั้งใจออกแบบมาในโทนสีฟ้าสบายตา เพื่อให้ผู้เข้าพักได้สัมผัสที่การพักผ่อนที่แสนสบายท่ามกลางบรรยากาศท้องทะเลที่ตัดกับเส้นขอบฟ้า โดยห้องพักมีให้เลือกหลากหลายแบบทั้งแบบวิวทะเล และแบบครอบครัว สำหรับใครที่กำลังมองหาโรงแรมที่พักบรรยากาศดีๆสำหรับครอบครัว โรงแรม Centara Sonrisa Residences & Suites Sriracha เป็น 1 ในตัวเลือกที่ดีที่สุดในเมืองศรีราชาอย่างแน่นอน

 

 

โรงแรม Centara Sonrisa Residences & Suites Sriracha  แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 8.5/10 จาก Booking.com และ 8.5/10 คะแนนจาก Agoda.com
เลือกเข้าพักได้   1 , 2 , 3 , 4  , 5 ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ    1,400    บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

4. Balcony Seaside Sriracha Hotel & Serviced Apartments

 

        Balcony Seaside Sriracha Hotel & Serviced Apartments โรงแรมระดับ 5 ดาวที่ออกแบบมาในสไตล์ Modern Luxary เรียบหรูดูดี ที่ความพิเศษของโรงแรมนี้คือบริการระดับ 5 ดาว โรงแรมแห่งนี้เป็น โรงแรมสำหรับครอบครัวอันดับต้นๆในเมืองศรีราชา พร้อมด้วยทำเลที่ตั้งของโรงแรมแห่งนี้ ตั้งอยู่ติดทะเล ผู้เข้าพักสามารถนอนรับลมชมวิวสวยๆได้ตลอดเวลา

 

          นอกจากห้องพักที่หรูหราแล้ว สิ่งอำนวยความสะดวกมากันอย่างเต็มที่ ทั้งสระว่ายน้ำขนาดใหญ่ พื้นที่เล่นทรายกลางแจ้ง สนามเด็กเล่นกลางแจ้ง และที่สำคัญที่นี่มี  HARBOR LAND สวนสนุกยอดฮิตสำหรับเด็ก ภายในโรงแรม !!!!! และยังมีออนเซ็น (Onsen) บ่อน้ำร้อนภายในโรงแรมอีกด้วย บอกได้เลยว่ามีความสุขสำหรับทุกคนในครอบครัวอย่างแน่นอน ในด้านของราคาต้องบอกว่าค่อนข้างสูงกว่าโรงแรมอื่นๆซักหน่อย แต่แลกมาด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกแล้วคุ้มค่าคุ้มราคาแน่นอน

 

 

โรงแรม Balcony Seaside Sriracha Hotel & Serviced Apartments  แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 8.6/10 จาก Booking.com และ 8.9/10 คะแนนจาก Agoda.com
เลือกเข้าพักได้   1 , 2 , 3 , 4 , 5 ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ    3,500    บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

5. Knightsbridge the ocean Sriracha

 

 

          Knightsbridge the ocean Sriracha โรงแรมสไตล์ Condominium ระดับ 4 ดาวที่มีความพิเศษมากๆในด้านของสถานที่ เนื่องทำเลตั้งอยู่ใจกลางเมืองและตั้งอยู่บริเวณเชิงเขา ทำให้ด้านหลังของโรงแรมเป็นภูเขาและด้านหน้าของโรงแรมเป็นทะเล ทำให้โรงแรมแห่งนี้สามารถมีวิวให้ชมทั้งภูเขาและทะเล