9 ที่พักยอดนิยมริมหาดบางแสน จังหวัดชลบุรี

              พูดถึงเรื่องการท่องเที่ยวที่จังหวัดชลบุรีหลายคนต้องนึกถึงชายหาดบางแสนค่ะเพราะที่นี่เป็นแลนด์มาร์คที่สำคัญสำหรับการท่องเที่ยวชายทะเลของจังหวัดชลบุรีเลยก็ว่าได้ ดังนั้นแล้วที่นี่จึงเต็มไปด้วยผู้คนและนักท่องเที่ยวมากมายที่พากันมาแวะเวียนอยู่ตลอดๆ รวมไปถึงยังมีร้านอาหารดีๆ เด็ดๆ มากมายให้เราได้เลือกสรรเช่นกัน นอกจากนี้แล้วื  ที่พักยอดนิยมสำหรับชายหาดแห่งนี้ก็มากมายด้วยเช่นกันค่ะดังนั้นวันนี้เราจะพาทุกคนไปดูกันว่ามีที่พักตรงไหนบ้างที่เราจะต้องเช็คอินหากเราต้องการที่จะมาเที่ยวในบางแสนชลบุรีค่ะ

 

TOPTENHOTEL Application

 

“9 ที่พักยอดนิยมริมหาดบางแสน จังหวัดชลบุรี”

1.) Bangsaen Heritage Hotel

 

 

 

 

              เริ่มจากโรงแรมแห่งนี้ค่ะ Bangsaen Heritage Hotel  เป็นโรงแรมระดับ 4 ดาว พื้นที่ด้านนอกเป็นวิวสวนประดับประดาด้วยไฟสวยงามโดยเฉพาะอย่างยิ่งในยามค่ำคืนจะมีความโรแมนติกมากๆ สำหรับที่นี่ให้บริการสระว่ายน้ำขนาดใหญ่เป็นสระว่ายน้ำกลางแจ้งรวมไปถึงที่พักที่มีความทันสมัยโดยเฉพาะอย่างยิ่งในส่วนของการออกแบบดีไซน์ตัวอาคารแล้วล่ะก็เป็นรูปแบบที่โมเดิร์นมากๆเลยล่ะค่ะ ทางด้านห้องพักมีความกว้างขวางพร้อมกับบรรยากาศ  Modern Classic ให้ความรู้สึกสบายตาสบายใจและผ่อนคลายมากๆจากรูปแบบการดีไซน์ในห้องพักนั่นเองนอกจากนี้แล้วยังมีที่พักแบบโมบายโฮมที่ตั้งอยู่กลางสวนให้เรา สามารถเลือกใช้บริการกันได้อีกด้วยค่ะ

 

 

 

โรงแรม Bangsaen Heritage Hotel  แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว  6.9/10 จาก Booking.com และ   7.6/10 คะแนนจาก Agoda.com
เลือกเข้าพักได้  1-4  ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ   1,040   บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

2.) The Tide Resort

 

 

 

 

              อีก 1 โรงแรมขนาด  4 ดาวที่เราไม่ควรพลาดค่ะ  ที่นี่ออกแบบและตกแต่งอย่างสวยงามมีพื้นที่ให้บริการ เป็นวิวสวนหย่อมซึ่งตกแต่งได้อย่างน่ารักและร่มรื่นมากๆ อีกด้วย ในส่วนของห้องพักเป็นห้องพักขนาดกว้างขวางออกแบบและตกแต่งในสไตล์โมเดิร์นคลาสสิค  ปูพื้นด้วยไม้ปาเก้พร้อมกับมีเตียงนอนขนาดใหญ่หลากหลายไซส์ให้บริการ พร้อมเฟอร์นิเจอร์ที่มีความทันสมัย รวมไปถึงทุกห้องพักยังมีประตูกระจกบานเลื่อนขนาดใหญ่สามารถรับลมชมวิวที่ริมระเบียงในแต่ละห้องพักได้อีกด้วย นอกจากนี้แล้วยังมีสระว่ายน้ำกลางแจ้งให้บริการอีกด้วย

 

 

 

โรงแรม The Tide Resort  แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 8.0 /10 จาก Booking.com และ  8.0 /10 คะแนนจาก Agoda.com
เลือกเข้าพักได้   1-3  ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ   1,488   บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

3.) BBG Seaside Luxurious Service Apartment

 

 

 

 

              บอกเลยค่ะว่าสำหรับที่นี่ให้บริการห้องพักที่มีความหรูหราและเต็มไปด้วยความโล่งโปร่งสบายโดยเฉพาะอย่างยิ่งในห้องพักแบบต่างๆซึ่งออกแบบได้อย่างโมเดิร์นมีความทันสมัยในส่วนของเฟอร์นิเจอร์ต่างๆมากมายไม่ว่าจะเป็นเตียงนอนโต๊ะตู้เก้าอี้ต่างๆนอกจากนี้ยังปูพื้นด้วยไม้ปาเก้อย่างดีมีวิวทะเลให้ดูจากห้องพักได้เลยทีเดียว นอกจากนี้แล้วยังมีห้องฟิตเนสให้บริการและมีจักรยานให้ ใช้บริการฟรีอีกด้วย

 

 

 

โรงแรม BBG Seaside Luxurious Service Apartment แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 8.5/10 จาก Booking.com และ  8.4 /10 คะแนนจาก Agoda.com
เลือกเข้าพักได้  1-5  ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ   1,593   บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

4.) Le Casa Bang Saen Hotel

 

 

 

 

              ที่นี่เป็นโรงแรมขนาด 3 ดาวค่ะ กับบรรยากาศวิวสวนซึ่งมีความร่มรื่นเต็มไปด้วยต้นไม้สูงโปร่งให้ร่มเงาไปตลอดทั้งทั่วบริเวณมีความน่าอยู่มากๆเลยทีเดียว นอกจากนี้แล้วยังมีห้องพักที่เต็มไปด้วยความร่มรื่นเป็นห้องพักขนาดกว้างพื้นที่ใช้สอยมากมาย ออกแบบและตกแต่งในสไตล์โมเดิร์นคลาสสิคมีระเบียงกว้างๆ เป็นระเบียงส่วนตัว นอกจากนี้แล้วยังให้บริการสระว่ายน้ำกลางแจ้งพร้อมกับที่นั่งอาบแดด และยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกอื่นๆอีกมากมาย และที่สำคัญคือโรงแรมแห่งนี้อยู่ไม่ไกลจากแหล่งท่องเที่ยวต่างๆจึงเป็น Landmark ที่สำคัญของจังหวัดชลบุรีค่ะ

 

 

 

โรงแรม  Le Casa Bang Saen Hotel แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว   7.0/10 จาก Booking.com และ    7.3 /10 คะแนนจาก Agoda.com
เลือกเข้าพักได้  1-4  ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ   1,071   บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

5.) Coco Beach Resort

 

 

 

 

              อีกหนึ่งโรงแรมสไตล์รีสอร์ทที่เปิดให้บริการและได้รับความนิยมไม่แพ้ที่อื่นๆ เลยทีเดียวค่ะสำหรับที่นี่คือโคโค่บีชรีสอร์ทเป็นรีสอร์ทที่มีความโมเดิร์นทันสมัยออกแบบและตกแต่งอย่างเรียบง่ายแต่มีความน่าอยู่มากๆ เต็มไปด้วยพื้นที่ให้บริการที่ค่อนข้างกว้างขวางมีสระว่ายน้ำกลางแจ้งรวมไปถึงห้องพักที่มีความกว้างโล่งโปร่งสบายออกแบบและตกแต่งในสไตล์โมเดิร์นคลาสสิคมีระเบียงส่วนตัวให้เราได้ชมวิวทิวทัศน์ภายนอกอีกด้วย

 

 

 

โรงแรม Coco Beach Resort แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว  8.1/10 จาก Booking.com และ  8.1 /10 คะแนนจาก Agoda.com
เลือกเข้าพักได้  1-2  ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ   681   บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

6.) Kalm Bangsaen Hotel

 

 

 

 

              อีก 1 โรงแรมระดับ 3 ดาวที่การออกแบบดีไซน์ตัวอาคารนั้นมีความ Modern เป็นสถาปัตยกรรมแนวใหม่ที่เริ่มมีใช้ในต่างจังหวัดกันบ้างแล้ว และที่นี่ก็เป็นอีกหนึ่งโรงแรมที่น่าอยู่มากๆส่วนของพื้นที่โรงแรมเป็นวิวสวน ซึ่งเราสามารถใช้บริการนั่งเล่นในสวนหย่อมต่างๆ เหล่านี้ได้อีกด้วยนอกจากนี้ในส่วนของห้องพักยังมีความกว้างขวางตกแต่งในสไตล์โมเดิร์น  เฟอร์นิเจอร์ที่ใช้รวมไปถึงงาน Built in โต๊ะตู้เตียงต่างๆ ส่วนใหญ่มีความทันสมัย นอกจากนี้ด้านนอกยังเป็นวิวธรรมชาติ วิวทะเล และวิวสวนเราสามารถเลือกห้องที่มีวิวต่างๆ ได้ตามต้องการ ส่วนบริการอื่นๆ คือ สระว่ายน้ำในร่มและสระว่ายน้ำกลางแจ้งที่อยู่บนชั้นดาดฟ้าให้เราใช้ได้เช่นกันค่ะ

 

 

 

โรงแรม Kalm Bangsaen Hotel แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว  8.0/10 จาก Booking.com และ 8.3/10 คะแนนจาก Agoda.com
เลือกเข้าพักได้  1-2  ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ   1,699   บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

7.)  ONPA Hotel & Residence Bangsaen

 

 

 

 

              ที่นี่เป็นอีกหนึ่งโรงแรมที่ได้รับความนิยมไม่แพ้ที่อื่นเพราะตั้งอยู่ในพื้นที่ของชายหาดบางแสนวิวทะเลวิวสวนหย่อมและลานระเบียงส่วนรวมนอกจากนี้แล้วมีห้องพักต่างๆมากมายซึ่งแต่ละห้องมีระเบียงส่วนตัวพร้อมอุปกรณ์ทำครัวอย่างครบครันค่ะในส่วนของห้องพักเป็นห้องที่มีความกว้างตกแต่งอย่างเรียบง่าย เน้นพื้นที่ใช้สอยให้โล่งโปร่งสบาย และที่สำคัญคือมีสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ อย่างครบครันและอยู่ไม่ไกลจากแหล่งท่องเที่ยวต่างๆในจังหวัดชลบุรีด้วยค่ะ

 

 

 

โรงแรม ONPA Hotel & Residence Bangsaen  แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว   8.0 /10 จาก Booking.com และ     8.1/10 คะแนนจาก Agoda.com
เลือกเข้าพักได้  1-5  ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ   1,119   บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ