ริมหาดบางเสร่ เป็นอีกแหล่งท่องเที่ยวที่สำคัญสำหรับการท่องเที่ยว Unseen แบบท้องทะเลสวย น้ำใส ชายหาดแห่งนี้ได้รับการขนานนามว่าเป็นหาดที่มีความสงบและที่สำคัญคืออยู่ไม่ไกลจากพัทยาในจังหวัดชลบุรีอีกด้วยค่ะ จึงเหมาะมากสำหรับวันหยุดสุดสัปดาห์ที่ใครไม่อยากเดินทางไกล แต่อยากเที่ยว มาที่นี่ระยะทางกำลังดีเลยล่ะ ดังนั้นวันนี้ใครที่กำลังมีแพลนว่าจะเที่ยวริมหาดบางเสร่แล้วและก็มาดูที่พักกันค่ะว่าเราต้องปักหมุดที่ไหนบ้าง

 

TOPTENHOTEL Application

“9 ที่พัก ริมหาดบางเสร่ หาดแสนสงบ ใกล้พัทยา ในจังหวัดชลบุรี”

1.) U Pattaya

 

 

              ที่นี่เป็นโรงแรมขนาด 5 ดาว ที่ให้บริการพื้นที่ค่อนข้างกว้างขวางมีสระว่ายน้ำกลางแจ้งรวมไปถึงมีวิวสวนหย่อมให้เราได้พักผ่อนหย่อนใจอีกด้วยนอกจากนี้แล้วยังอยู่ไม่ไกลจากที่ท่องเที่ยวต่างๆ อีกมากมายโดยเฉพาะหาดบางเสร่ ที่สำคัญคือทุกห้องพักออกแบบและตกแต่งอย่างเรียบหรูดูดีมีความ Modern Style พื้นที่ห้องค่อนข้างกว้างขวางและมีความโล่งโปร่งสบายค่ะพร้อมกับสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆอีกมากมายนอกไปจากนี้แล้วยังมีสปาให้บริการอีกด้วย

 

 

โรงแรม U Pattaya แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 8.9/10 จาก Booking.com และ 8.8/10 คะแนนจาก Agoda.com
เลือกเข้าพักได้  1-5 ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ  4,391   บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 


2.) Sea Sand Sun Resort and Villas

 

 

              ที่นี่เป็นรีสอร์ทระดับ 5 ดาวค่ะให้บริการห้องพักที่มีความหลากหลายรวมไปถึงแต่ละห้องยังมีการออกแบบและตกแต่งอย่างสวยงาม พื้นห้องปูด้วยไม้ปาเก้กับเตียงนอนขนาดใหญ่ซึ่งเป็นเตียงไม้ดีไซน์พิเศษมาพร้อมกับผู้หนานุ่มพร้อมให้เราทิ้งตัวพักผ่อนได้เต็มที่ นอกจากนี้แล้วยังมีเฟอร์นิเจอร์ซึ่งมีความทันสมัยอีกมากมายให้บริการค่ะและที่สำคัญคือทุกห้องพักมีวิวสวนหย่อมรวมไปถึงเราสามารถชมทัศนียภาพต่างๆได้จากประตูกระจกหรือหน้าต่างกระจกที่อยู่โดยรอบห้องพักนั่นเอง

 

 

โรงแรม Sea Sand Sun Resort and Villas แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 9.0/10 จาก Booking.com และ 8.5/10 คะแนนจาก Agoda.com
เลือกเข้าพักได้  1-4 ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ  3,004   บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 


3.) Kept Bangsaray Hotel Pattaya

 

 

              ที่นี่เป็นอีกหนึ่งโรงแรมที่ได้รับความนิยมจากนักท่องเที่ยวทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติ เพราะนอกจากจะเป็นโรงแรมที่ตั้งอยู่ในทำเลดีๆ เดินทางสะดวกแล้ว ยังใกล้แหล่งท่องเที่ยวมากมายทั้งยังใกล้หาดบางเสร่ด้วย ในส่วนของโรงแรมออกแบบและตกแต่งอย่างเรียบง่าย ในสไตล์คลาสสิค ซึ่งห้องพักเป็นห้องกว้างมีความโล่งโปร่ง สบายๆ เน้นพื้นที่ใช้สอยอันสะดวกกับพื้นที่ที่กว้างขวางและที่สำคัญค่ะ มีทัศนียภาพที่สวยงามให้เราได้ดื่มด่ำกับบรรยากาศอันสวยงามที่ธรรมชาติสร้างขึ้นอีกด้วย สำหรับใครที่อยากพักผ่อนแบบเงียบสงบ แนะนำว่าปักหมุดที่นี่เลยจ้า

 

 

โรงแรม Kept Bangsaray Hotel Pattaya แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 9.0/10 จาก Booking.com และ 8.9/10 คะแนนจาก Agoda.com
เลือกเข้าพักได้  1-4 ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ   3,378   บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 


4.) Baan Pimpisa Bangsaray Boutique Residence

 

 

              บ้านพิมพิสาบางเสร่ เป็นบ้านพักสไตล์บูติคค่ะซึ่งที่นี่ต้องบอกเลยว่ามีความคลาสสิคบูติคโรแมนติกทุกสิ่งทุกอย่างรวมกันเลยทีเดียว แม้จะเป็นที่พักขนาด 3 ดาวแต่บอกเลยว่าพื้นที่ใช้สอยและการออกแบบ ตกแต่งมีความสวยงามน่าอยู่เกิน 3 ดาวไปมากจริงๆ โดยเฉพาะอย่างยิ่งบริเวณเทอเรส ชั้น 2  เป็นพื้นที่ใช้สอยส่วนกลางสำหรับนั่งเล่นนอนเล่นซึ่งมีความร่มรื่นไปด้วยต้นไม้ใหญ่ที่ขึ้นปกคลุมไปทั่วบริเวณ นอกจากนี้เราห้องพักยังมีความกว้างขวาง มาพร้อมกับพื้นที่ใช้สอยที่มีความโล่งโปร่งสบายอีกด้วยค่ะ

 

 

โรงแรม Baan Pimpisa Bangsaray Boutique Residence แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 9.5/10 จาก Booking.com และ 9.4/10 คะแนนจาก Agoda.com
เลือกเข้าพักได้  1-4 ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ     บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 


5.) Sunset Park Resort And Spa

 

 

              รีสอร์ทแอนด์สปาระดับ 4 ดาวที่อยู่ไม่ไกลจากริมชายหาดบางเสร่ค่ะที่นี่ตั้งอยู่บนชายหาดส่วนตัวเป็นวิลล่าขนาดกว้างขวางท่ามกลางสวนเขตร้อนรวมไปถึงมีสระว่ายน้ำฟรีให้บริการอีกถึง 2 สะด้วยกันและที่สำคัญยังมีสปาให้บริการอีกด้วยในส่วนของห้องพักออกแบบและตกแต่งอย่างสวยงามมีความเรียบหรูดูดีพื้นห้องปูด้วยไม้ปาร์เก้  ผนังและเพดานห้องก็ยังบุด้วยไม้เนื้อแข็งอย่างดีอีกเช่นกัน เตียงนอนก็ยังถูกออกแบบด้วยไม้เนื้อแข็งซึ่งมีความเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัวอีกเช่นกันค่ะนอกจากนี้แล้วในทุกห้องพักยังมีพื้นที่นั่งเล่นและระเบียงส่วนตัว ซึ่งสามารถเปิดทะลุถึงกันได้และรับลมได้ทุกทิศทาง

 

 

โรงแรม Sunset Park Resort And Spa แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 7.7/10 จาก Booking.com และ 7.9/10 คะแนนจาก Agoda.com
เลือกเข้าพักได้  1-4 ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ   3,499  บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 


6.) The Sunset Village

 

 

              ที่นี่เป็นโรงแรมระดับ 3 ดาวค่ะซึ่งเปิดให้บริการอยู่ไม่ไกลจากริมชายหาด  บริเวณโดยรอบโรงแรมแห่งนี้เป็นพื้นที่สวนหย่อม หรือสวนที่มีความโล่งโปร่งสบายและมีความร่มรื่นมากๆ ด้วยไม้ยืนต้นที่ปกคลุมไปทั่วบริเวณพร้อมทั้งมีสนามหญ้าให้เราสามารถใช้สอยพื้นที่เหล่านี้ได้อีกด้วยสำหรับที่นี่ค่ะบอกเลยว่าบ้านพักแต่ละหลังนั้นเป็นสไตล์บังกะโลซึ่งมีความเป็นส่วนตัวและเงียบสงบมากๆ ในห้องมีเตียงนอนขนาดใหญ่รวมไปถึงเฟอร์นิเจอร์ต่างๆมากมายออกแบบและตกแต่งในสไตล์บ้านๆซึ่งผสมผสานกับความโมเดิร์นเข้ากันได้อย่างลงตัวทีเดียว

 

 

โรงแรม The Sunset Village แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 7.7/10 จาก Booking.com และ 7.6/10 คะแนนจาก Agoda.com
เลือกเข้าพักได้  1-4 ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ  2,737   บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 


7.) Baan Tah On The Sea

 

 

              โรงแรมแห่งนี้เป็นอีกหนึ่งโรงแรมที่เราไม่ควรพลาดค่ะ เริ่มตั้งแต่ความร่มรื่น พื้นที่สนามหญ้าหน้าโรงแรมซึ่งเป็นพื้นที่สำหรับนั่งเล่นเป็นลานกิจกรรมและเราสามารถชมพระอาทิตย์ตกดินได้จากบริเวณนี้ซึ่งทางโรงแรมก็จัดที่นั่งในแบบ  Modern Style ให้บริการอีกด้วยค่ะในส่วนของห้องพักออกแบบและตกแต่งอย่างเรียบง่ายค่อนข้างโล่งโปร่งสบายเตียงนอนขนาดใหญ่เป็นเตียงไม้ดีไซน์พิเศษโดยเฉพาะผนังหัวเตียงและผนังโดยรอบห้องบุด้วยไม้ อย่างดี ทั้งยังมีหน้าต่างบานกว้างให้เราเปิดรับลมได้ด้วยค่ะ

 

 

โรงแรม  แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 8.1/10 จาก Booking.com และ 8.2/10 คะแนนจาก Agoda.com
เลือกเข้าพักได้  1-9 ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ   1,298  บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 


8.) Costa Well Resort Pattaya – Jacuzzi Wing