5 อันดับที่พักใกล้ปราสาทหินพิมาย จังหวัดนครราชสีมา

        ท่านใดที่กำลังจะวางแผนที่จะมาเที่ยวจังหวัดนครราชสีชมปราสาทหินที่เมืองนี้อยู่ และต้องการหาที่พักค้างแรมหรือโรงแรมสักคืน แต่ยังไม่รู้จะไปพักที่ใหนดี เราขอแนะนำนี่เลย 5 อันดับที่พักที่ดีที่สุด ซึ่งนอกจากจะอำนวยความสะดวกให้กับคุณอย่างครบครันแล้ว ราคาก็ไม่แพงอีกด้วย ไปดูสิว่ามีที่ไหนบ้าง

“5 อันดับที่พักใกล้ปราสาทหินพิมาย จังหวัดนครราชสีมา”

TOPTENHOTEL Application

1. Phimai Paradise Boutique Hotel

 

 

                โรงแรมพิมาย พาราไดซ์ ตั้งอยู่ในอำเภอเมืองพิมาย จังหวัดนครราชสีมา อยู่ใกล้กับปราสาทหินพิมาย บริเวณโรงแรมมีสวยงาม สะอาด มีห้องรับแขก ห้องอาหารที่โอ่โถงและน่านั่งเป็นที่สุด แถมภายในห้องพักก็กว้างขวาง สะอาดตา พร้อมตกแต่งด้วยเฟอร์นิเจอร์อย่างดี หรูหรา ซึ่งห้องพักก็มีให้เลือกทั้งแบบเตียงเดี่ยว เตียงคู่ ชอบแบบไหนก็เลือกได้ตามสะดวกกันเลย นอกจากนี้ยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทางโรงแรมเตรียมไว้บริการ เช่น สระว่ายน้ำกลางแจ้ง สระว่ายน้ำสำหรับเด็กและสปา ที่จะตอบโจทย์ความต้องการของคุณได้ดีที่สุด โดยเมื่อคุณเดินเที่ยวชมอุทยานประวัติศาสตร์จนเมื่อยล้าแล้ว ก็สามารถกลับมาพักผ่อนที่โรงแรม ได้แบบชิลๆ และผ่อนคลายกันเลยทีเดียว

 

 

โรงแรม Phimai Paradise Boutique Hotel แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 8.0/10 จาก Booking.com และ 8.1/10 คะแนนจาก Agoda.com
เลือกเข้าพักได้  1-3 ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ  510   บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

2. Amatara Hotel

 

 

              Amatara Hotel ตั้งอยู่ในอำเภอพิมาย ซึ่งเป็นที่พักใกล้ปราสาทหินพิมายเพียง 700 เมตร โดยโรงแรมตั้งตระหง่านอย่างสวยงาม น่าพักผ่อน บริเวณโรงแรมมีแม่น้ำไหลพาดผ่าน มองแล้วสบายตา ภายในห้องพักก็สวยงาม สะอาด เป็นห้องพักปรับอากาศ มีระเบียงไว้ให้นั่งจิบชา กาแฟ ชมวิวแม่น้ำได้อย่างเพลิดเพลินสุขใจเป็นที่สุด อีกทั้งยังมีโทรทัศน์จอแบน พร้อมช่องรายการระบบดาวเทียม ครบครันด้วยของใช้ในห้องน้ำ พร้อมอินเตอร์เน็ตไร้สายฟรี ที่จอดรถในที่พักฟรี และบริการอาหารมื้อเช้าสไตล์ตะวันออก ที่จะทำให้คุณมีความสุขตลอดการพักผ่อนที่นี่กันเลย แถมยังมีบริการให้ยืมจักรยานเพื่อปั่นไปเที่ยวชมปราสาทหินพิมายอีกด้วย

 

 

โรงแรม Amatara Hotel แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 7.8/10 คะแนนจาก Agoda.com
เลือกเข้าพักได้  1-3  ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ   690   บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

3. Baan Lita

 

 

             บ้านลิตา เป็นที่พักที่ให้บริการทั้งแบบรายวัน และรายเดือน ตั้งอยู่ไม่ไกลจากปราสาทหินพิมาย เหมาะสำหรับผู้ที่สนใจจะท่องเที่ยว เยี่ยมชมปราสาทพิมายโดยเฉพาะ ซึ่งภายในห้องพักก็กว้างขวาง สะอาดตา ดูน่าพักผ่อน พร้อมด้วยเตียงนอนนุ่มๆ ขนาดใหญ่ และสิ่งอำนวยความสะดวกที่จำเป็น อีกทั้งยังมีเครื่องปรับอากาศ ทีวี ตู้เย็น และของจำเป็นในห้องน้ำที่เตรียมไว้ให้คุณอย่างครบครันอีกด้วย โดยทางโรงแรมมีบริการอินเตอร์เน็ตไร้สายฟรีทั้งในห้องและพื้นที่ส่วนกลาง และที่พลาดไม่ได้เลยก็คือระเบียงห้องที่สามารถนั่งจิบกาแฟชมวิว มองธรรมชาติรอบๆ ได้อย่างสบายตาที่สุด หรือใครอยากจะเดินเล่น ที่นี่ก็มีสวนสวยเขียวขจีที่ออกแบบมาเพื่อเอาใจคุณโดยเฉพาะ

 

 

โรงแรม Baan Lita แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 9.3/10 คะแนนจาก Agoda.com
เลือกเข้าพักได้  1-4 ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ   550   บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

4. Phimai Inn Hotel

 

 

            โรงแรมพิมายอินน์ เป็นที่พักใกล้ปราสาทหินพิมายที่เปิดให้บริการห้องพักหลากหลายราคา ซึ่งไม่ว่าจะมาเดี่ยว มาเป็นคู่ ครอบครัวใหญ่ หรือมาเป็นหมู่คณะ ทางโรงแรมก็พร้อมให้บริการอย่างน่าประทับใจ โดยในห้องพักก็มีอุปกรณ์ เครื่องใช้ครบครัน อินเตอร์เน็ตไร้สายฟรี พร้อมด้วยที่จอดรถส่วนตัว อีกทั้งยังมีห้องสำหรับจัดประชุมสัมมนา พร้อมเครื่องโทรสาร/เครื่องถ่ายเอกสาร หรือห้องสำหรับจัดงานเลี้ยงสังสรรค์ต่างๆ และมีพื้นที่อาบแดด สวนหย่อม สระว่ายน้ำ สำหรับพักผ่อนหย่อนใจอีกด้วย ประกอบกับพนักงานที่นี่ให้บริการดี เป็นที่น่าประทับใจด้วยแล้ว จึงมั่นใจได้เลยว่าคุณจะไม่ผิดหวังแน่นอน

 

 

โรงแรม Phimai Inn Hotel แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 6.7/10 คะแนนจาก Agoda.com
เลือกเข้าพักได้  1-4 ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ    865   บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ
 

5. Benya Guest House

 

 

         Benya Guest House เป็นที่พักใกล้ปราสาทหินพิมายที่อยู่ห่างเพียง 600 เมตร โดยที่พักแห่งนี้มีความเงียบสงบ เหมาะสำหรับการมาพักผ่อน คลายความเครียด เพื่อชื่นชมกับธรรมชาติและศิลปะวัฒนธรรมโบราณอันล้ำค่าของปราสาทหินพิมาย ซึ่งภายในห้องพักก็มีความกว้างขวาง สะอาด มีเตียงนอนใหญ่ พร้อมด้วยระเบียงและหน้าต่างไว้ชมวิวทิวทัศน์รอบๆ อย่างสบายตา แถมยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกพื้นฐานอย่างครบครัน ไม่ว่าจะเป็นโทรทัศน์จอแบน พร้อมช่องรายการดาวเทียม ของใช้ในห้องน้ำ และอินเตอร์เน็ตไร้สายฟรี ที่สำคัญมีจักรยานให้ยืมฟรี พร้อมบริการทัวร์ขี่จักรยานชมเมืองพิมายอีกด้วย

 

 

โรงแรม Benya Guest House แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว  8.9/10 คะแนนจาก Agoda.com
เลือกเข้าพักได้  1-2 ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ   2,440   บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ
 

ที่พักใกล้ปราสาทหินพิมายทั้ง 5 แห่งนี้ ต้องบอกเลยว่าโดนใจใครหลายคนอย่างแน่นอน ซึ่งใครที่ต้องการมาเที่ยวปราสาทหินพิมายและกำลังมองหาที่พักที่โดนใจ ก็ต้องลองแวะมาพักที่นี่กันเลย แล้วคุณจะไม่ผิดหวังแน่นอน

5 อันดับที่พักใกล้ปราสาทหินพิมาย จังหวัดนครราชสีมา


Booking.com