9 อันดับโรงแรมใกล้ BTS หมอชิต – MRT จตุจักร ใกล้ตลาดนัดชอปปิ้งที่ใหญ่ที่สุดในโลก

 

            นักท่องเที่ยวที่อยากจะมาเดินชอปปิ้งสวนจตุจักร หรือ JJ Market ตลาดนัดที่ใหญ่ที่สุดในโลก อาจจะรู้สึกว่าเดินวันเดียวคงไม่ทั่วและไม่ฟินอิ่มใจแน่นอน โดยเฉพาะคนที่อยู่บ้านไกลอย่างต่างจังหวัดที่เข้ามาเที่ยวในกรุงเทพทั้งที คุณย่อมจะต้องมองหาที่พักใกล้แหล่งช้อปปิ้งชื่อดังดังกล่าว และวันนี้เราก็มี 10 อันดับโรงแรมใกล้ BTS หมอชิต – MRT จตุจักรมาฝาก เดินทางง่าย สะดวก เพราะอยู่ใกล้กับ BTS หมอชิตและ MRT จตุจักร อยากช้อปให้สนุกสุดมันส์แค่ไหน ไม่ต้องห่วง แต่ก่อนอื่นไปเตรียมเช็คลิสต์รายชื่อที่พักในบริเวณใกล้ BTS หมอชิต – MRT จตุจักรกันเลย

 

“9 อันดับโรงแรมใกล้ BTS หมอชิต – MRT จตุจักร ใกล้ตลาดนัดชอปปิ้งที่ใหญ่ที่สุดในโลก”
TOPTENHOTEL Application

 


1. C U Inn Bangkok

 

 

            เป็นที่พักที่ตกแต่งสไตล์น่ารักโดยอยู่ไม่ใกล้ไม่ไกลจากตลาดนัด JJ Market และห้างสรรพสินค้า เซ็นทรัลพลาซ่าลาดพร้าว ภายในห้องพักตกแต่งด้วยโทนสีที่มีความหลากหลาย ตอบโจทย์ความต้องการของผู้เข้าพักที่แตกต่างทั้งเพศและวัย สามารถเดินทางไปไหนมาไหนได้สะดวกอย่างมาก เพราะตั้งอยู่ห่างจากรถไฟฟ้าบีทีเอส หมอชิตเพียงแค่ 1 กม.เท่านั้น หากใครต้องการหาที่พักที่อยู่ท่ามกลางแหล่งชอปปิ้งและราคาสบายๆ เป็นกันเอง แนะนำ C U Inn Bangkok กันเลยรับประกันมาพักแล้วไม่มีผิดหวังอย่างแน่นอน

 

 

 โรงแรม C U Inn Bangkok แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 7.9/10 จาก Booking.com และ 7.9/10 คะแนนจาก Agoda.com
เลือกเข้าพักได้  1-2 ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ   1,180   บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

2. Boutique Poo Yai Ma @BP Place

 

 

 

            ถือเป็นที่พักในจตุจักรที่เหมาะสำหรับนักท่องเที่ยวหรือผู้เข้าพักที่เป็นคู่รักหรือครอบครัว เพราะจะได้รับความสะดวกสบายอย่างเต็มที่พร้อมประสบการณ์ดีๆ ที่ตอบโจทย์ทุกความต้องการ โดยโรงแรมแห่งนี้ตั้งอยู่ห่างจากตลาดนัด JJ Market เพียง 5 นาที เป็นการขยับเอาแหล่งช้อปปิ้งขนาดใหญ่มาไว้ใกล้ๆ เอาใจขาช้อปอย่างน่าประทับใจสุดๆ นอกจากนี้ โรงแรมยังอยู่ห่างจากห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัลพลาซ่าลาดพร้าวเพียง 8 นาที ภายในห้องพักได้มีการออกแบบอย่างเรียบง่าย แต่แฝงไปด้วยความร่วมสมัย พร้อมพื้นที่ใช้สอย 30 ตารางเมตร ให้ความรู้สึกเป็นส่วนตัวและเป็นกันเอง ท่ามกลางสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน

 

 

 โรงแรม Boutique Poo Yai Ma @BP Place แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 8.6/10 จาก Booking.com และ 8.6/10 คะแนนจาก Agoda.com
เลือกเข้าพักได้  1-4 ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ   1,360   บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

3. At Ease Saladaeng by Aetas

 

 

 

              ห้องพักเตียงรวมในสไตล์ Hostel ที่รองรับนักท่องเที่ยวและผู้เข้าพักที่มาคนเดียวหรือมาเป็นคู่ก็ได้เช่นกัน ที่พักในย่านจตุจักร แห่งนี้ตั้งอยู่ห่างจากตลาดนัดจตุจักร 2.4 กม. คุณสามารถใช้บริการรถไฟฟ้าใต้ดิน MRT เพื่อไปยังสถานที่เที่ยวต่างๆ ได้อย่างสะดวกสบาย ซึ่งใช้เวลาเดินเท้าเพียง 400 เมตรเท่านั้น ภายในที่พักยังมาพร้อมห้องพักแบบเตียงรวมชาย-หญิง, เตียงรวมหญิง และสตูดิโอดีลักซ์ ซึ่งสามารถนอนได้ 2 คนบนเตียงควีนไซส์ นอกจากนี้ยังมีห้องน้ำสวนกลางไว้คอยบริการ พร้อมอาหารเช้าประจำวันแบบคอนทิเนนทอล

 

 

 โรงแรม At Ease Saladaeng by Aetas แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 8.1/10 จาก Booking.com และ 8.0/10 คะแนนจาก Agoda.com
เลือกเข้าพักได้  1-5 ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ   1,617   บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

4. G9 Bangkok Hostel

 

 

             Hostel ใจกลางย่านชอปปิ้งลาดพร้าว, ตลาดนัด JJ Market และระบบขนส่งโดยสาร เหมาะสำหรับการพักผ่อนในช่วงวันหยุดหลังจากความเมื่อยล้าในเดินทางต่างๆ พร้อมที่จะรองรับทุกการเดินทางในวันหยุดของคุณให้มาพร้อมความผ่อนคลายอย่างเต็มรูปแบบ โดยทาง G9 Bangkok มีห้องพักไว้ให้บริการในรูปแบบทั้งห้องส่วนตัวและห้องพักเตียงรวม พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ทั้งเครื่องปรับอากาศ, เครื่องนอนและอินเตอร์เน็ตไร้สาย รวมถึงเครื่องอุปโภคบริโภคจำเป็นต่างๆ ที่จะทำให้คุณคุ้มค่ากับการเข้าพักอย่างเต็มที่ นอกจากนี้ยังมีห้องอาหารเอาไว้รับรองสำหรับผู้เข้าพักด้วยเมนูเลิศรสทั้งในสไตล์ไทยและยุโรป

 

 

 โรงแรม G9 Bangkok Hostel แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว  7.2/10 คะแนนจาก Agoda.com
เลือกเข้าพักได้  1-6 ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ  589   บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ
 

5. Bed To Bangkok

 

 

             ที่พักในย่านหมอชิตและจตุจักร ภายใต้บรรยากาศสไตล์ Hostel โดยตั้งอยู่ห่างจากสถานีรถไฟฟ้า BTS หมอชิต และ MRT จตุจักรเพียง 650 เมตรเท่านั้น คุณสามารถเดินไปช้อปชิมชิลล์ในแหล่งช้อปปิ้ง JJ Market และบริเวณใกล้เคียงได้ภายในไม่กี่นาที ถือเป็นที่พักสำหรับนักท่องเที่ยวที่มาทั้งแบบเดี่ยวและหมู่คณะในราคาที่ย่อมเยา แต่ครบครันไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ทั้งไฟอ่านหนังสือส่วนตัว, ชุดเครื่องนอน , ผ้าขนหนู และตู้เก็บสัมภาระของตนเอง การเดินทางจาก Bed To Bangkok ไปยังสถานที่ท่องเที่ยวต่างๆ นั้น ยังสามารถทำได้ทั้งเดินเท้าด้วยระยะทางไม่ไกล รวมไปถึงระบบขนส่งต่างๆ ที่มีไว้บริการอย่างครบถ้วน

 

 

 โรงแรม Bed to Bangkok  แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 8.7/10 จาก Booking.com และ 8.7/10 คะแนนจาก Agoda.com
เลือกเข้าพักได้  1-6 ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ   306   บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

6. โทแบคโค วัน (Tobacco One)

 

 

              บ้านตากอากาศ Tobacco One อีกหนึ่งตัวเลือกแห่งการพักผ่อนของคุณในช่วงวันหยุด เป็นที่พักในย่านจตุจักรโดยตั้งอยู่ห่างจาก JJ Market เพียงแค่ 1 กม. ที่พักแห่งนี้จะมอบประสบการณ์พิเศษให้กับการเข้าพักของคุณด้วยการออกแบบในสไตล์บ้านใกล้ชิดธรรมชาติ มีวิวสวนหย่อมให้คุณได้รู้สึกผ่อนคลาย นอกจากนี้ยังมีบริการอาหารเช้าให้คุณได้เลือกตามความชอบ ทั้งอาหารจานเดียวหรืออาหารเอเชีย ในส่วนห้องพักออกแบบมาสำหรับนอนกันเป็นครอบครัวด้วยความกว้างขวางถึง 160 ตารางเมตร พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน

 

 

 โรงแรม Tobacco One แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 9.8/10 จาก Booking.com และ 9.8/10 คะแนนจาก Agoda.com
เลือกเข้าพักได้  1-5 ท่าน
ราคา เริ่มต้นหลังละ   4,900   บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

7. จตุจักร สตูดิโอ อิน แบงค็อก (Jatujak Studio In Bangkok)

 

 

              เติมเต็มวันพักผ่อนจากความเมื่อยล้าในการชอปปิ้งหรือเดินทางในแต่ละวัน ด้วยที่พักในสไตล์อพาร์ทเมนท์พร้อมพื้นที่ใช้สอยภายในห้องถึง 27 ตารางเมตร ครบครันไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งโทรทัศน์, เครื่องปรับอากาส, ตู้เย็น, พัดลม, เครื่องซักผ้า, ห้องอาบน้ำ, อ่างอาบน้ำ, ตู้เก็บของ, โซฟา, มินิบาร์และอื่นๆ อีกมากมาย สร้างวันสบายๆ ของคุณได้ง่ายๆ ด้วยตัวเลือกจากจตุจักร สตูดิโอ อิน แบงค็อก ที่พักใจกลางจตุจักรแหล่งชอปปิ้งแหล่งใหญ่ที่สุดในโลก ซึ่งมาพร้อมการเดินทางที่สะดวกด้วยรถไฟฟ้า BTS และ MRT

 

 

 โรงแรม Jatujak Studio In Bangkok แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 8.9/10 จาก Booking.com 
เลือกเข้าพักได้  1-2 ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ   1,080   บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

8. บ้านจตุจักร (Baan Chatuchak)