10  โรงแรมยอดนิยมราคาถูกใน”ย่านนิมมานเหมินท์” จังหวัดเชียงใหม่

 

           ถนนนิมมานเหมินท์ ขึ้นชื่อได้ว่าเป็นถนนฮิปสตรีทชื่อดังของประเทศไทย เพราะมีทั้งร้านค้าร้านอาหารและร้านกาแฟต่างๆ ที่ตกแต่งอย่างโดดเด่นสร้างสรรค์ ทำให้ดึงดูดนักท่องเที่ยวที่ต้องการความทันสมัยและชื่นชมไอเดียดีๆ ให้มารวมตัวกันอย่างมากมายต่อเนื่อง และสิ่งหนึ่งที่จำเป็นสำหรับการเดินทางมาท่องเที่ยวก็คือที่พัก เพราะหากหาที่พักใกล้ถนนนิมมานได้ก็จะยิ่งสะดวกในการท่องเที่ยวมากขึ้น ซึ่งที่พักยอดนิยมที่นักท่องเที่ยวไม่ควรพลาดใกล้ถนนนิมมานฯ ก็มีดังนี้

 

“10 โรงแรมยอดนิยมบนถนนนิมมานเหมินท์”

TOPTENHOTEL Application


1. U Nimman Chiang Mai

 

 

           โรงแรมแห่งนี้ถือว่าเป็นที่พักใกล้ถนนนิมมานที่เดินทางเข้าออกสะดวกที่สุด เนื่องจากตั้งอยู่หัวมุมถนนนิมมานเหมินท์อีกทั้งยังใกล้กับช้อปปิ้งเซ็นเตอร์ ภายในที่พักจะมีกิจกรรมให้แขกเลือกทำมากมายทั้งห้องซาวน่า ห้องอาหารที่เปิดโล่งโดยมีอาหารและเครื่องดื่มแสนอร่อยไว้คอยรองรับ ตลอดจนสระว่ายน้ำกลางแจ้ง พนักงานของโรงแรมก็ยิ้มแย้มแจ่มใสและให้บริการดี อีกทั้งยังมีรถจักรยานไว้ให้ผู้เข้าพักได้ใช้ท่องเที่ยวฟรีอีกด้วย และเนื่องจากที่พักแห่งนี้อยู่หัวมุมถนนนิมมานทำให้ผู้เข้าพักได้สัมผัสกับบรรยากาศและท่องเที่ยวที่ถนนแห่งนี้ได้อย่างเต็มอิ่มตลอดวัน

 

 

โรงแรม  U Nimman Chiang Mai แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 9.1/10 จาก Booking.com และ 9.1/10 คะแนนจาก Agoda.com
เลือกเข้าพักได้  1-6 ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ   1,943   บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

2.Sanae Hotel Chiangmai

 

 

           Sanae Hotel เป็นโรงแรมที่มีเสน่ห์สมชื่อ ด้วยการตกแต่งสไตล์ยุโรปที่เน้นความเรียบง่าย แต่มีเอกลักษณ์ ที่ระเบียงของห้องพักจะมองเห็นทิวทัศน์ของเมืองได้อย่างกว้างขวาง ที่พักใกล้ถนนนิมมานแห่งนี้มีบริการอาหารเช้าแสนอร่อยหลากหลายและมีให้เลือกเยอะมาก เตียงนอนของโรงแรมก็พิเศษสุดๆ เพราะนอนหลับได้อย่างสบายและมีความสุข หมอนก็นุ่ม ผ้าห่มก็อุ่น เรียกได้ว่ามาพักที่นี่แล้วคุณจะได้รับการพักผ่อนที่สุดแสนวิเศษอย่างแท้จริง ไม่เพียงเท่านั้น ตัวโรงแรมยังอยู่ใกล้กับร้านค้าและสถานบันเทิงยามค่ำคืน ทำให้ผู้เข้าพักสามารถเดินเที่ยวโดยใช้เวลาเดินทางแค่ 5-10 นาทีเท่านั้น

 

 

โรงแรม  Sanae Hotel Chiangmai แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 9.0/10 จาก Booking.com และ 8.9/10 คะแนนจาก Agoda.com
เลือกเข้าพักได้  1-4 ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ   1,271   บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

3.BED Nimman

 

 

          ที่พักใกล้ถนนนิมมานแห่งนี้มีทำเลที่ดีอย่างมาก เพราะสามารถเดินไปเที่ยวร้านดังๆ ในย่านนิมมานเหมินทร์ได้อย่างสะดวกรวดเร็ว อีกทั้งที่พักยังใกล้กับสถานที่ท่องเที่ยวต่างๆ โดยใช้เวลาเดินเพียงไม่นานนัก ทำให้คุณสามารถชื่นชมไอเดียและวิถีชีวิตของชาวเมืองได้อย่างใกล้ชิด ในส่วนภายในที่พักเป็นห้องกว้างสะอาด มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครันและทันสมัย มีอาหารเช้าท้องถิ่นที่แสนอร่อยและหาทานยากไว้คอยให้บริการผู้เข้าพักฟรีทุกเช้า นอกจากนี้ยังมีขนม กาแฟ น้ำผลไม้และน้ำดื่มให้หยิบฟรีๆ อีกด้วย

 

 

โรงแรม BED Nimman  แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 9.4/10 จาก Booking.com และ 9.2/10 คะแนนจาก Agoda.com
เลือกเข้าพักได้  1-3 ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ   1,520   บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

4. Buri Siri Boutique Hotel

 

 

           โรงแรม Buri Siri Boutique Hotel แห่งนี้มาพร้อมกับการออกแบบที่มีเอกลักษณ์และทันสมัยเป็นอย่างมาก บริเวณโดยรอบโรงแรมจะมีสวนหย่อมทั้งต้นไม้และดอกไม้ที่จัดไว้อย่างสวยงาม เพิ่มความสดชื่นและผ่อนคลายให้กับผู้เข้าพักได้เป็นอย่างดี ที่พักใกล้ถนนนิมมานแห่งนี้ถือว่ามีทำเลที่ตั้งยอดเยี่ยม เพราะสามารถเดินไปเที่ยวถนนนิมมานได้อย่างสบายๆ อีกทั้งยังใกล้กับห้างสรรพสินค้าและร้านค้าต่างๆ ระหว่างเดินนักท่องเที่ยวก็สามารถชื่นชมและสัมผัสกับมนต์เสน่ห์ของถนนนิมมานเหมินทร์ได้อย่างใกล้ชิด ภายในห้องพักยังมีวิวสวยๆ ที่สามารถมองได้จนทั่วเมือง หลังจากเที่ยวเสร็จก็กลับมาพักผ่อนกับเตียงนอนอันแสนนุ่มที่ให้การนอนหลับพักผ่อนราวกับนอนปุยเมฆนุ่มๆ อย่างไรอย่างนั้น

 

 

โรงแรม Buri Siri Boutique Hotel  แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 8.3/10 จาก Booking.com และ 8.4/10 คะแนนจาก Agoda.com
เลือกเข้าพักได้  1-3 ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ   1,561   บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

5. Hotel Yayee

 

 

            ที่พักถนนนิมมานเหมินท์แห่งนี้ได้รับการตกแต่งสไตล์ยุโรปที่ทันสมัยและดูดี การเดินทางก็สะดวก เพราะตั้งอยู่ห่างจากถนนนิมมานเพียงแค่ 500 เมตร และห่างจากกาดสวนแก้วแค่ 1 กิโลเมตรเท่านั้น ภายในที่พักยังมีจักรยานให้เช่าสำหรับผู้เข้าพักที่ต้องการเที่ยวชมเมืองและร้านค้าต่างๆ ได้อย่างทั่วถึง อาหารเช้าของ Hotel Yayee เป็นอาหารเช้าที่พ่อครัวจะครีเอทออกมาอย่างเก๋ไก๋ในแต่ละวัน ภายในห้องพักกว้างขวางนอนสบาย ที่สำคัญพนักงานให้การช่วยเหลืออย่างเต็มอกเต็มใจ ทำให้เรารู้สึกเหมือนเป็นคนพิเศษตลอดเวลา ถือว่าที่พักใกล้ถนนนิมมานแห่งนี้เหมาะอย่างมากสำหรับนักท่องเที่ยวที่รักการเดินทางและชื่นชมไอเดียดีๆ จากทั่วทุกสารทิศ

 

 

โรงแรม  Hotel Yayee   แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 8.9/10 จาก Booking.com และ 8.6/10 คะแนนจาก Agoda.com
เลือกเข้าพักได้  1-6 ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ   2,015   บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

6. Room No.7

 

 

          Room No.7 เป็นที่พักถนนนิมมานเหมินท์ที่ขึ้นชื่อในเรื่องของการออกแบบและสไตล์การตกแต่งอันเป็นเอกลักษณ์ โดยเป็นที่พักแนวๆ ที่ถ่ายรูปออกมาได้สวย แถมยังใกล้ที่กินที่เที่ยวต่างๆ ในย่านนิมมานโดยการเดินเท้าเพียงแค่ไม่กี่นาทีเท่านั้น ภายในห้องพักจะถูกตกแต่งอย่างเก๋ไก๋และมีสไตล์ ทั้งเตียงนอน หมอนและผ้าห่มก็เข้ากันดีมาก ช่วยให้การนอนหลับพักผ่อนได้อย่างเต็มอิ่มตลอดคืน อีกทั้งที่พักยังได้จัดจักรยานให้เช่า เพื่อให้ผู้เข้าพักได้ปั่นท่องเที่ยวไปยังร้างค้าและสถานบันเทิงต่างๆ ได้อย่างสะดวก พนักงานก็ให้บริการแบบมืออาชีพ สร้างความประทับใจอย่างเต็มอิ่มให้กับผู้เข้าพักสุดๆ

 

 

โรงแรม Room No.7 แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 8.5/10 คะแนนจาก Agoda.com
เลือกเข้าพักได้  1-4 ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ   760   บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

7.Mayflower Grande Hotel Chiang Mai

 

 

          โรงแรมสุดหรูที่มาพร้อมการตกแต่งโทนสีพาสเทลให้ความรู้สึกอบอุ่นและเงียบสงบ ภายในโรงแรมสะอาด มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครันและทันสมัย พนักงานคอยให้คำแนะนำและให้บริการตลอด 24 ชั่วโมง อีกทั้งอาหารของที่พักแห่งนี้ก็มีจุดเด่นอย่างมาก เพราะพ่อครัวมีความชำนาญในด้านการปรุงอาหารแบบพิเศษทั้งอาหารไทยและอาหารนานาชาติรสเลิศ การเดินทางก็สะดวกมาก เพราะโดยรอบที่พักมีทั้งร้านอาหาร ร้านค้า ร้านกาแฟ หรือร้านขายของต่างๆ มากมาย ทำให้เดินเที่ยวได้สะดวกจุใจ ที่สำคัญยังมีนักท่องเที่ยวเยอะแต่ไม่พลุกพล่าน อีกทั้งยังมีวิวสวยๆ ของภูเขาให้เห็นอย่างเด่นชัดด้วย