10 อันดับที่พักใกล้ถนนคนเดินที่ดังที่สุดในภาคเหนือ “ถนนคนเดินวัวลาย”จังหวัดเชียงใหม่

 

         ถนนคนเดินวัวลาย เป็นถนนคนเดินชื่อดังในจังหวัดเชียงใหม่ รายล้อมไปด้วยผู้คนและร้านของกิน ของฝาก ของใช้หรือของที่ระลึกหลายร้าน ส่วนมากจะเป็นของในท้องถิ่น ทำให้เป็นที่หมายตาของนักท่องเที่ยวจากทั่วประเทศที่ต้องการสัมผัสกับ วัฒนธรรมและวิถีการดำเนินชีวิตอย่างใกล้ชิด ที่พักใกล้ถนนคนเดินวัวลายแห่งนี้ ก็พร้อมที่จะอำนวยความสะดวกให้แก่นักท่องเที่ยวอย่างเต็มที่ เราลองมาดูกันดีกว่าว่าหากอยากจะมาเที่ยวถนนคนเดินวัวลาย จะสามารถเข้าพักที่โรงแรมไหนได้บ้าง โดยเราก็คัดมาแล้วกับ 10 อันดับที่พักใกล้ถนนคนเดินวัวลาย ดังต่อไปนี้

 

“10 อันดับที่พักใกล้ถนนคนเดินที่ดังที่สุดในภาคเหนือ “ถนนคนเดินวัวลาย””

 

TOPTENHOTEL Application

 


1.Wualai Sabaidee

 

 

          Wualai Sabaidee เป็นที่พักใกล้ถนนคนเดินวัวลาย เพียงแค่ 2 กิโลเมตรเท่านั้น โดยมาพร้อมกับสไตล์ตกแต่งแบบล้านนาเก่า ภายในมีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครันและทันสมัยมาก บรรยากาศห้องพักเงียบสงบ มีการตกแต่งที่เรียบหรูดูดี ห้องพักกว้างขวาง เตียงนอนก็นุ่มสบาย ที่สำคัญพนักงานที่นี่ยังเอาใจใส่และดูแลดีมาก น้องแมวขันโตกก็น่ารักและเป็นที่ชื่นชอบของนักท่องเที่ยว เหมาะอย่างมากสำหรับการมาพักผ่อนและท่องเที่ยวกันแบบครอบครัว โดยรอบที่พักยังมีแหล่งท่องเที่ยวและตลาดใกล้ๆ ที่สามารถเดินเที่ยวได้อย่างสบายๆ อีกด้วย

 

 

โรงแรม Wualai Sabaidee แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 9.7/10 จาก Booking.com และ 9.7/10 คะแนนจาก Agoda.com
เลือกเข้าพักได้  1-3 ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ   900   บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 


2.Hotel De Wualai

 

 

         โรงแรมแห่งนี้เป็นที่พักใกล้ถนนคนเดินวัวลายที่ดูใหม่และทันสมัย โดยมีการตกแต่งแบบเรียบหรู ดูดี มีเอกลักษณ์ ภายในห้องพักสวยงามกว้างขวาง ที่ริมหน้าต่างจะมองเห็นวิวเมืองสวยๆ ได้อย่างชัดเจน นอกจากนี้ ยังมีศูนย์ออกกำลังกาย สระว่ายน้ำกลางแจ้ง และอ่างน้ำอุ่นเพื่อให้ผู้เข้าพักได้รับความสะดวกและผ่อนคลายอย่างเต็มรูปแบบ พนักงานของ Hotel De Wualai ยังดูแลเอาใจใส่เป็นอย่างดี อาหารเช้าก็แสนอร่อย โดยเป็นอาหารเช้าแบบบุฟเฟต์ที่ปรุงแต่งอย่างพิถีพิถันจากเชฟฝีมือดี ถือว่ามาพักที่นี่แล้วจะได้รับความคุ้มค่าสุดๆ เพราะการเดินทางสะดวก ที่สำคัญยังมีบริการจักรยานให้เช่า เพื่ออำนวยความสะดวกต่อผู้เข้าพักให้ได้ทำกิจกรรมสนุกๆ ได้อย่างเต็มที่

 

 

โรงแรม  Hotel De Wualai แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 9.0/10 จาก Booking.com และ 8.9/10 คะแนนจาก Agoda.com
เลือกเข้าพักได้  1-4 ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ   1,015   บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 


3.iWualai Hotel

 

 

           โรงแรมสไตล์ยุโรปที่ตกแต่งอย่างทันสมัย การเข้าออกก็สะดวกมาก เพราะอยู่ห่างจากสถานที่ท่องเที่ยวและสนามบินเพียง 3 กิโลเมตรเท่านั้น และที่พักใกล้ถนนคนเดินวัวลายแห่งนี้ยังรายล้อมไปด้วยวิวธรรมชาติที่แสนจะโรแมนติกสดชื่น ภายในห้องพักกว้างขวาง เตียงนอนนุ่ม ทำให้นอนหลับพักผ่อนได้อย่างสบายๆ จากหน้าต่างห้องพักมองลงมาข้างล่างก็จะเห็นวิวของสระว่ายน้ำกลางแจ้งที่ตอนกลางคืนจะสะท้อนแสงไฟ มองเห็นประกายท้องฟ้าพาดผ่านจรดลงบนผืนน้ำ ซึ่งเป็นภาพที่ติดตาตรึงใจเป็นอย่างยิ่ง ที่สำคัญอาหารเช้าของ iWualai Hotel ก็ล้วนปรุงแต่งสดใหม่ และมีให้เลือกหลากหลาย รับรองความอร่อยและสะอาด ไม่เพียงเท่านั้น ที่นี่ยังมีมินิบาร์ มีขนมและน้ำดื่มให้ลูกค้าหยิบได้ตลอดเวลาด้วย

 

 

โรงแรม iWualai Hotel  แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 9.0/10 จาก Booking.com และ 9.0/10 คะแนนจาก Agoda.com
เลือกเข้าพักได้  1-4 ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ   866   บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 


4.Norn-Nanta House

 

 

         โรงแรม Norn-Nanta House แห่งนี้ตั้งอยู่ห่างจากถนนคนเดินเพียงแค่ 350 เมตรเท่านั้นถือเป็นที่พักใกล้ถนนคนเดินวัวลายและสถานที่ท่องเที่ยวใกล้เคียงที่สามารถเดินทางเข้าออกสะดวก ห้องพักของโรงแรมตกแต่งด้วยสีสันสดใส ให้บรรยากาศสดชื่นและสนุกสนาน ภายในห้องพักยังเงียบสงบและเป็นส่วนตัวมาก ที่หน้าต่างของห้องพักยังให้คุณได้ชื่นชมกับวิวภูเขาและบ้านเมืองโดยรอบได้อย่างสวยงาม สะกดใจ พนักงานของโรงแรมก็ให้บริการอย่างเป็นกันเอง เอาใจใส่ ช่วยเหลือและคอยให้คำแนะนำอย่างยิ้มแย้ม อีกทั้งยังให้บริการอาหารเช้าฟรีที่แสนอร่อยและมีเอกลักษณ์ เรียกได้ว่าการเข้าพักที่นี่คุณจะได้ทั้งการพักผ่อนที่แสนสบายและความคุ้มค่าคุ้มราคาเป็นที่สุด

 

 

โรงแรม Norn-Nanta House  แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 9.1/10 จาก Booking.com และ 9.2/10 คะแนนจาก Agoda.com
เลือกเข้าพักได้  1-4 ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ   631   บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 


5.iSilver Hotel

 

 

         ที่พักใกล้ถนนคนเดินวัวลายแห่งนี้ ตกแต่งด้วยสไตล์ยุโรปทันสมัยด้วยสีโทนอ่อนให้ความรู้สึกสงบและเป็นส่วนตัว ภายในห้องพักกว้างขวาง ห้องน้ำกว้างและสะอาดมาก เตียงนอนนุ่มสบาย ที่พักใกล้ถนนคนเดินแห่งนี้ยังมีบริการอาหารเช้าแสนอร่อยและสระว่ายน้ำกลางแจ้งที่สามารถมองเห็นวิวธรรมชาติสดชื่น พนักงานก็ให้การต้อนรับอย่างอบอุ่น เป็นกันเอง เหมาะอย่างยิ่งสำหรับผู้ที่รักอาหารท้องถิ่น เพราะรอบๆ ที่พักจะมีตลาดและร้านค้ามากมายให้ได้เลือกชิมอย่างเต็มอิ่ม การเดินทางก็สะดวก เพราอยู่ห่างจากสนามบินเชียงใหม่เพียงแค่ 1.9 กิโลเมตรเท่านั้น

 

 

โรงแรม iSilver Hotel  แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 9.2/10 จาก Booking.com และ 9.1/10 คะแนนจาก Agoda.com
เลือกเข้าพักได้  1-4 ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ   846   บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 


6.Haikin Ryokan

 

 

          โรงแรม Haikin Ryokan มาพร้อมการตกแต่งสไตล์เรียวกังญี่ปุ่นที่ดูเก๋ไก๋เป็นอย่างมาก มีบ่อน้ำพุร้อนและซาวน่าไว้คอยบริการผู้เข้าพักให้รู้สึกผ่อนคลายอย่างเต็มรูปแบบ ภายนอกห้องพักยังรายล้อมไปด้วยวิวสวยๆ รอบด้าน อีกทั้งยังใกล้ตลาดทำให้สามารถสัมผัสการดำเนินชีวิตของชาวบ้านที่นี่ได้อย่างใกล้ชิด ภายในห้องพักสะอาดและเป็นส่วนตัว พนักงานให้การบริการแบบมืออาชีพ ให้คำแนะนำได้เป็นอย่างดี ที่สำคัญยังมีอาหารเช้าบริการฟรี แถมยังมีชุดอาหารเช้าให้เด็กฟรีอีกด้วยเช่นกัน เหมาะมากสำหรับการเข้าพักแบบครอบครัวที่มีเด็กเล็กๆ มาด้วย

 

 

โรงแรม Haikin Ryokan แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 7.8/10 จาก Booking.com และ 8.3/10 คะแนนจาก Agoda.com
เลือกเข้าพักได้  1-3 ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ   1,414   บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 


7.Noble House Chiangmai

 

 

          โรงแรม Noble House Chiangmai ได้รับการตกแต่งอย่างสดใส แต่ละห้องพักจะมีสีสันที่แตกต่างกันไป ให้ความรู้สึกผ่อนคลายและสดชื่น ภายในห้องพักถูกจัดเอาไว้อย่างเรียบหรูและกว้างขวาง บรรยากาศเงียบสงบและเป็นส่วนตัว ห้องน้ำสะอาด มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครันและทันสมัย ที่ระเบียงสามารถมองเห็นวิวภูเขาและรอบๆ ที่สวยงามสบายตาได้เป็นอย่างดี ที่พักใกล้ถนนคนเดินวัวลายแห่งนี้มีอาหารหลากหลายให้ผู้เข้าพักได้เลือกลิ้มลองได้ตามใจ ทั้งอาหารไทยและอาหารนานาชาติ การเดินทางเข้าออกสะดวก เนื่องจากตั้งอยู่ห่างจากสนามบินเชียงใหม่ด้วยรถยนต์เพียงแค่ 10 นาทีเท่านั้น

 

 

โรงแรม  Noble House Chiangmai  แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 9.1/10 จาก Booking.com และ 9.0/10 คะแนนจาก Agoda.com
เลือกเข้าพักได้  1-4 ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ   2,440   บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 


8.Rinn Boutique House

 

 

          เป็นที่พักใกล้ถนนคนเดินวัวลายที่ผ่านการตกแต่งหรูหรา ทันสมัยและสบายตา ภายในห้องพักกว้างขวาง สะอาดสะอ้าน นอกจากนี้ ยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกอย่างครอบคลุม พนักงานพูดจาไพเราะอ่อนหวาน และให้บริการอย่างมืออาชีพทำให้ผู้เข้าพักรู้สึกเหมือนเป็นคนพิเศษอยู่ตลอดเวลา การเดินทางเข้าออกก็สะดวก เพราะตั้งอยู่ห่างจากสนามบินเชียงใหม่เพียงแค่ 2 กิโลเมตรเท่านั้น รอบๆ ที่พักรายล้อมไปด้วยตลาด ย่านการค้าและสถานที่ท่องเที่ยวสำคัญ เช่น หอศิลป์วัฒนธรรมเมืองเชียงใหม่ เหมาะเป็นอย่างยิ่งสำหรับผู้เข้าพักที่ต้องการพักผ่อนหรือท่องเที่ยวสัมผัสกับวัฒนธรรมและวิถีการดำเนินชีวิตของชาวเมือง

 

 

โรงแรม Rinn Boutique House แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 9.4/10 จาก Booking.com และ 9.4/10 คะแนนจาก Agoda.com
เลือกเข้าพักได้  1-3 ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ   832  บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 


9.Sri Ngachang

 

 

          ที่พักใกล้ถนนคนเดินวัวลายเล็กๆ แต่ตกแต่งอย่างทันสมัยและมีเอกลักษณ์ ภายนอกห้องพักมีลานระเบียง ทำให้คุณสามารถชื่นชมวิวสวนสวยใกล้ๆ ได้อย่างชัดเจน ภายในห้องพักเล็ก แต่กว้างขวางและสะอาดสะอ้าน มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน เจ้าของก็น่ารัก พนักงานบริการก็คอยเอาใจใส่อย่างอบอุ่น ให้ความรู้สึกเหมือนได้พักผ่อนอยู่ที่บ้าน อีกทั้งที่พักยังมีบริการอาหารเช้าแสนอร่อยที่หลากหลายให้ผู้เข้าพักได้เลือกสรร ไม่ว่าจะเป็นอาหารแบบคอนติเนนตัล อาหารตะวันตกหรืออาหารตามสั่งต่างๆ ที่สำคัญการเดินทางก็สะดวกมาก เพราะห่างจากสนามบินนานาชาติเชียงใหม่แค่ 2 กิโลเมตรเท่านั้น

 

 

โรงแรม Sri Ngachang  แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 9.2/10 จาก Booking.com และ 9.4/10 คะแนนจาก Agoda.com
เลือกเข้าพักได้  1-4 ท่าน
ราคา เริ่มต้นหลังละ   1,852   บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 


10.The Entaneer Poshtel

 

 

           The Entaneer Poshtel เป็นที่พักใกล้ถนนคนเดินวัวลายสมัยใหม่ที่รวบรวมเอาวัฒนธรรมและการดำเนินชีวิตของชาวล้านนามาผสมผสานเข้ากับตะวันตกได้อย่างกลมกลืน บางมุมของโรงแรมจะมีบรรยากาศพื้นบ้านให้ความรู้สึกเหมือนอยู่ตามท้องนา เป็นที่ชื่นชอบมากสำหรับชาวต่างชาติและชาวไทยที่ชื่นชอบการดำเนินชีวิตแบบดั้งเดิม ภายในห้องพักตกแต่งอย่างหรูหรา แต่แบ่งโซนอย่างชัดเจนสะอาดสะอ้าน กว้างขวาง ที่พักใกล้ถนนคนเดินแห่งนี้มีจุดเด่นคือ พนักงานบริการแบบมืออาชีพและเป็นกันเองอย่างมาก ทำให้ผู้เข้าพักได้รับความสะดวกสบายและปลอดภัย อีกทั้งยังมีอาหารเช้าแสนอร่อยที่ทำสดใหม่ไว้คอยบริการ เรียกได้ว่ามาพัก The Entaneer Poshtel แล้วคุณจะได้รับความประทับใจกลับไปแบบไม่รู้ลืม

 

 

โรงแรม The Entaneer Poshtel  แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 9.5/10 จาก Booking.com และ 9.4/10 คะแนนจาก Agoda.com
เลือกเข้าพักได้  1-4 ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ   890   บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 


        สำหรับนักท่องเที่ยวที่ต้องการมาเที่ยวจังหวัดเชียงใหม่ เพราะอยากมาเที่ยวและสัมผัสกับถนนคนเดินวัวลาย แต่กังวลว่าจะหาที่พักได้ยาก ลองพิจารณา 10 ที่พักใกล้ถนนคนเดินวัวลายที่เราแนะนำเหล่านี้รับรองได้ว่า การท่องเที่ยวและพักผ่อนของคุณจะสะดวกสบาย ปลอดภัยและประทับใจแบบลืมไม่ลงแน่นอน

10 อันดับที่พักใกล้ถนนคนเดินที่ดังที่สุดในภาคเหนือ “ถนนคนเดินวัวลาย”

 


Booking.com

Write A Comment