9 อันดับที่พัก บนหาดทรายขาว หาดยอดนิยมบนเกาะช้าง จังหวัดตราด

              หาดทรายขาวแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมอีกแห่งหนึ่งบนเกาะช้างจังหวัดตราดเป็นที่หมายตาและเป็นแลนด์มาร์คสำหรับใครหลายๆคนโดยเฉพาะอย่างยิ่งการท่องเที่ยวที่เต็มไปด้วยความเงียบสงบและกิจกรรมมากมายบนชายหาดค่ะถ้าไม่ที่เต็มไปด้วยนักท่องเที่ยว โดยเฉพาะอย่างยิ่งในวันหยุดสุดสัปดาห์รวมไปถึงวันหยุดนักขัตฤกษ์ต่างๆ อีกด้วยนอกจากนี้แล้วเรายังมีที่พักดีๆบนหาดแห่งนี้มาฝากกันเช่นเคยไปดูค่ะว่ามีที่ไหนบ้าง

TOPTENHOTEL Application

 “10 อันดับที่พัก บนหาดทรายขาว หาดยอดนิยมบนเกาะช้าง จังหวัดตราด”

1.) KC Grande Resort & Spa

 

 

              เริ่มต้นกันที่โรงแรม 4 ดาวแห่งนี้กับเคซีแกรนด์รีสอร์ทแอนด์สปาซึ่งภายนอกมีสระว่ายน้ำกลางแจ้งให้บริการเป็นสระขนาดใหญ่รวมไปถึงเรายังจะได้ชมวิวสวยๆของท้องทะเลได้จากบริเวณนี้อีกด้วยและที่สำคัญที่นี่คือร้านระเบียงขนาดกว้างสำหรับอาบแดดได้อีกเช่นกันค่ะทั้งด้านห้องพักออกแบบและตกแต่งอย่างสวยงามมีพื้นที่ที่โล่งโปร่งสบายเป็นพื้นที่ส่วนกลางสำหรับให้บริการอีกด้วยนอกจากนี้แล้วยังมีสวนน้ำขนาดใหญ่สำหรับลงเล่นน้ำได้ตลอดเวลา  นอกจากนี้ ห้องพักยังออกแบบและตกแต่งอย่างสวยงามเป็นบ้านพักสไตล์บังกะโลที่มีความทันสมัยพื้นที่ด้านนอกเป็นลานระเบียงขนาดกว้างมีเบาะนั่งที่นุ่มสบายเหมาะแก่การพักผ่อนมากๆอีกด้วยค่ะห้องพักสามารถเปิดโลกลมโกรกทะลุได้ตลอดเวลาอีกด้วย

 

 

โรงแรม KC Grande Resort & Spa แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 8.6/10 จาก Booking.com และ 8.5/10 คะแนนจาก Agoda.com
เลือกเข้าพักได้  1-6 ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ   1,670   บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 


2.) Kacha Resort & Spa, Koh Chang

 

 

              อีกหนึ่งที่พักแบบรีสอร์ทแอนด์สปาบนเกาะช้างระดับ 4 ดาวแห่งนี้เราก็ไม่ควรพลาดด้วยประการทั้งปวงเพราะที่นี่อยู่ติดกับริมชายหาดรวมถึงมีพื้นที่สระว่ายน้ำขนาดใหญ่ให้บริการปรึกษากลางแจ้งและที่สำคัญที่บาร์ริมหาดบาร์ริมสระว่ายน้ำที่จอดรถ 4 รวมไปถึงห้องอาหารที่ให้บริการอีกหลากหลายในส่วนของห้องพักออกแบบและตกแต่งอย่างสวยงามค่ะทุกห้องมีความเป็นสไตล์โมเดิร์นคลาสสิค พร้อมกับมีเฟอร์นิเจอร์ให้ใช้บริการอย่างครบครันรวมไปถึงที่สำคัญคือที่นี่เขามีห้อง Playground สำหรับเด็กๆอีกด้วย

 

 

โรงแรม Kacha Resort & Spa, Koh Chang แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 8.5/10 จาก Booking.com และ 8.1/10 คะแนนจาก Agoda.com
เลือกเข้าพักได้  1-3 ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ   1,699   บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 


3.) Koh Chang Grandview Resort

 

 

              เกาะช้างแกรนด์วิวรีสอร์ทระดับหรูหราที่ตั้งขึ้นมาเพื่อบริการนักท่องเที่ยวอย่างเต็มที่ค่ะสำหรับที่นี่ต้องบอกว่าเป็นรีสอร์ทที่ออกแบบและตกแต่งได้อย่างสวยงามลงตัวมีความเป็นโมเดิร์นสไตล์ห้องพักขนาดใหญ่ดีไซน์หรูพร้อมกับเฟอร์นิเจอร์เตียงนอนโต๊ะตู้ต่างๆในแบบทันสมัยรุ่นไปถึงพื้นที่ด้านนอกซึ่งให้บริการสระว่ายน้ำรวมไปถึงที่นอนอาบแดด มากมายอีกด้วยที่สำคัญเรายังสามารถชมวิว unseen ของท้องทะเลได้จากที่พักแห่งนี้อีกด้วยค่ะ

 

 

โรงแรม Koh Chang Grandview Resort แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 8.2/10 จาก Booking.com และ 8.1/10 คะแนนจาก Agoda.com
เลือกเข้าพักได้  1-6 ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ   1,184   บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 


4.) Banpu Koh Chang Resort

 

 

              บ้านปูเกาะช้างรีสอร์ทเป็นอีกหนึ่งที่พักค่ะสำหรับที่พักทำเลทองระดับ 3 ดาวแห่งนี้ซึ่งที่นี่ให้บริการสระว่ายน้ำกลางแจ้งขนาดกลางรวมไปถึงมีที่พักสไตล์บังกะโลบ้านเป็นหลังหลังคาหน้าจั่วภายในออกแบบและตกแต่งอย่างดีมีความทันสมัยกับเตียงนอนหลากหลายรูปแบบรวมไปถึงสิ่งอำนวยความสะดวกมากมายอย่างครบครันและที่สำคัญมีลานระเบียงหน้าบ้านขนาดกว้างขวางให้เราใช้พื้นที่ในการนั่งเล่นพักผ่อนหย่อนใจพร้อมกับชมวิวทะเลไปได้ด้วยในตัว

 

 

โรงแรม Banpu Koh Chang Resort แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 8.2/10 จาก Booking.com และ 8.0/10 คะแนนจาก Agoda.com
เลือกเข้าพักได้  1-8 ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ   887   บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 


5.) Chang Buri Resort & Spa

 

 

              ช้างบุรีรีสอร์ทแอนด์สปาระดับ 3 ดาวแห่งนี้เป็นอีกหนึ่งโรงแรมที่พักที่มาพร้อมกับความร่มรื่น แวดล้อมไปด้วยต้นไม้ยืนต้นแบบพื้นที่ป่าเขตร้อนจึงมีความสูงโปร่งโล่งสบายน้องไปจากนี้ยังมีวิวทะเลในเบื้องหน้าให้ชมอีกด้วยส่วนของที่พักเป็นห้องขนาดกว้าง ตกแต่งแบบโมเดิร์นสไตล์ผสมกับความคลาสสิคได้อย่างลงตัวนอกจากนี้ค่ะยังมีพื้นที่ให้บริการในห้องพักที่เต็มไปด้วยบริเวณกว้างขวางอีกด้วย

 

โรงแรม  Chang Buri Resort & Spa แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 8.3/10 จาก Booking.com และ 7.9/10 คะแนนจาก Agoda.com
เลือกเข้าพักได้  1-3 ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ   988   บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 


6.) Alina Grande Hotel & Resort

 

 

              อีกหนึ่ง โรงแรมรีสอร์ทระดับ 2 ดาวที่ตั้งอยู่ท่ามกลางสิ่งแวดล้อมที่สวยงามค่ะสำหรับที่นี่เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งแลนด์มาร์คสำคัญสำหรับการพักผ่อนเลยก็ว่าได้เป็นรีสอร์ทที่ให้บริการสระว่ายน้ำกลางแจ้งขนาดใหญ่รวมไปถึงห้องพักที่มีความทันสมัยโดยรูปแบบของห้องพักรวมไปถึงเฟอร์นิเจอร์แบบทันสมัยและที่สำคัญคืออยู่ไม่ไกลจากแหล่งท่องเที่ยวต่างๆมากมายใช้เวลาเดินเพียง 3 นาทีจากที่พักไปถึงหาดทรายขาว และที่สำคัญที่นี่ยังมีสระว่ายน้ำกลางแจ้ง ที่อยู่ติดฝั่งเงินเขาดังนั้นแล้วจึงเต็มไปด้วยบรรยากาศธรรมชาติที่มีความอุดมสมบูรณ์และผ่อนคลายสำหรับการท่องเที่ยวมากๆอีกด้วยค่ะ

 

 

โรงแรม  Alina Grande Hotel & Resort แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 7.9/10 จาก Booking.com และ 7.5/10 คะแนนจาก Agoda.com
เลือกเข้าพักได้  1-4 ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ   679   บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

7.) Paddy’s Palms Resort

 

 

              สำหรับที่นี่เป็นที่พักปาล์มรีสอร์ทแน่นอนว่าเป็นไปด้วยต้นปาล์มสูงโปร่งรวมไปถึงฉากหลังเป็นทิวเขาซึ่งมีความสวยงามและอุดมสมบูรณ์จากธรรมชาติภายนอกค่ะนอกจากนี้ในโรงแรมรีสอร์ทยังมีสระว่ายน้ำกลางแจ้งให้บริการท่ามกลางความเงียบสงบรวมไปถึงห้องพักที่เป็นไปด้วยความเรียบง่ายตกแต่งอย่างสบายๆผสมผสานความเป็นไทยเข้ากับสไตล์ตะวันตกได้เป็นอย่างดีและนอกจากนี้ที่นี่ยังอยู่ไม่ไกลจากหาดต่างๆเช่นหาดทรายขาวที่อยู่บนเกาะช้างไปไม่กี่นาทีเท่านั้นเอง