“9 ที่พักหลักร้อยบน”เกาะช้าง”จังหวัดตราด”

 

          ที่พักดีๆบนเกาะช้างมีมากมายหลากหลายให้เราเลือกใช้บริการค่ะโดยเฉพาะอย่างยิ่งไม่ได้มีแค่ที่พักหรูระดับ 5 ดาวเท่านั้นแต่ที่พักหลักร้อยวิวอันซีนไทยแลนด์ยังมีให้บริการอีกเช่นกันบนเกาะแห่งนี้ซึ่งวันนี้เรามี 9 ที่พักแบบที่ว่านี้มาฝากกันไปดูค่ะว่ามีที่ไหนบ้าง

TOPTENHOTEL Application

“9 ที่พักหลักร้อยบน”เกาะช้าง”จังหวัดตราด”


1.) Macura Resort

 

 

              สวนต้นสนที่รีสอร์ท ต้นไม้แห่งนี้ขายที่นี่อยู่ท่ามกลางธรรมชาติ นอกจากนี้เรายังมีไฮไลท์สำคัญอยู่ที่บ้านต้นไม้เป็นบ้านพักขนาดกลางซึ่งให้ความร่มรื่นผ่อนคลายบรรยากาศโลกโปร่งสบายนอกจากนี้แล้วจะมีบ้านพักแบบอื่นๆที่มาในแบบของบ้านบังกะโลซึ่งออกแบบและสไตล์บ้านสมัยใหม่เป็นบ้านเดี่ยวชั้นเดียวพื้นที่ด้านหน้าเป็นลานระเบียงกว้างให้เรานั่งพักผ่อนหย่อนใจรวมไปถึงด้านในที่ตกแต่งสไตล์ห้องพักอย่างเรียบง่ายพื้นที่ใช้สอยกว้างขวางแต่ยังคงมีสิ่งอำนวยความสะดวกอย่างครบครันเลยทีเดียวค่ะนอกจากนี้แล้วที่นี่ยังร่มรื่นเต็มไปด้วยไม้ยืนต้นขนาดใหญ่รวมไปถึงไม้ดอกที่ออกดอกให้เราชมกันโดยเฉพาะกล้วยไม้ป่า นอกจากนี้แล้วยังอยู่ไม่ไกลจากแหล่งท่องเที่ยวอื่นๆอีกด้วย

 

 

โรงแรม Macura Resort  แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 8.7/10 จาก Booking.com และ 8.7/10 คะแนนจาก Agoda.com
เลือกเข้าพักได้  1-5 ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ  504    บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

2.) Oasis Koh Chang

 

 

              โอเอซิสเกาะช้างเป็นที่พักระดับ 3 ดาว ออกแบบและตกแต่งสไตล์บังกะโลและที่สำคัญมีบ้านพักต้นไม้ซึ่งออกแบบตกแต่งเป็นพิเศษมีเพียงแค่ไม่กี่หลังเท่านั้นค่ะ นับว่าจึงเป็นจุดชมวิวสำหรับที่พักแห่งนี้และนอกจากนี้ยังมีบ้านบังกะโลหลังคามุงจาก เป็นดีไซน์แบบบ้านๆที่ผสมผสานกับความสมัยใหม่เข้ากันได้อย่างลงตัวนอกจากนี้แล้ว ที่นี่ยังอยู่ไม่ไกลจากหาดไก่แบ้ รวมไปถึงที่ท่องเที่ยวอื่นๆอีกด้วย

 

 

โรงแรม  Oasis Koh Chang  แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 8.6/10 จาก Booking.com และ 8.8/10 คะแนนจาก Agoda.com
เลือกเข้าพักได้  1-3 ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ  326    บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

3.) Jungle Garden

 

 

              อีกหนึ่งรีสอร์ทสไตล์สวนถาดเป็นรีสอร์ทระดับ 2 ดาวเต็มไปด้วยพื้นที่ความเขียวขจีและมีความรุ่งเรืองไปทั่วบริเวณตั้งอยู่ในพื้นที่ของเกาะช้างอยู่ไม่ไกลจากร้านอาหารและเต็มไปด้วยแหล่งบันเทิงมากมายโดยรอบบริเวณนอกจากนี้แล้วที่พักยังออกแบบและตกแต่งอย่างเรียบง่ายไม่หรูหราเรียกว่าอยู่สบายกับเพื่อนที่ห้องมันค่อนข้างกว้างขวางรวมไปถึงบรรยากาศดีๆริมหาดและความร่มรื่นจากแมกไม้ธรรมชาติที่ปกคลุมไปทั่วบริเวณอีกด้วย

 

 

โรงแรม  Jungle Garden  แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 8.4/10 จาก Booking.com และ 8.1/10 คะแนนจาก Agoda.com
เลือกเข้าพักได้  1-2 ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ  238   บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

4.) Paradise Bungalows

 

 

              พาราไดซ์บังกะโลเป็นที่พัก ที่มองไปทางไหนก็มีแต่ความร่มรื่น สวยงามเป็นธรรมชาติและที่สำคัญมีความเป็นส่วนตัวมากๆ ค่ะ เพราะที่นี่ให้บริการบ้านเดี่ยว 1 หลังขนาดกลางเต็มไปด้วยพื้นที่ใช้สอย ลานระเบียงด้านหน้าสามารถใช้เป็นที่พักผ่อนหย่อนใจส่วนตัวได้ด้วยนอกจากนี้แล้วการออกแบบและตกแต่งอย่างเรียบง่าย และมีพื้นที่ส่วนกลางให้บริการสำหรับนั่งพักผ่อน จกที่นี่สามารถมองเห็นทิวทัศน์ของอ่าวไทยได้แบบสุดลูกหูลูกตาค่ะนอกจากนี้ยังอยู่ไม่ไกลจากหาดต่างๆเช่นหาดไก่แบ้โดยที่เราสามารถเดินไปเพียง 5 นาทีรวมไปถึงหาดทรายขาวและอื่นๆอีกมากมายค่ะ

 

 

โรงแรม  Paradise Bungalows  แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 7.9/10 จาก Booking.com และ 7.8/10 คะแนนจาก Agoda.com
เลือกเข้าพักได้  1-3 ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ  318    บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

5.) Sea Flower Resort

 

 

              สำหรับ Sea Flower Resort  เป็นรีสอร์ทที่เต็มไปด้วยความร่มรื่น มีไม้ยืนต้นพร้อมวิวสวนที่ให้ความเขียวขจีไปโดยรอบบริเวณเลยทีเดียวค่ะที่พักออกแบบและตกแต่งอย่างเรียบง่ายพื้นที่ใช้สอยกว้างขวางเตียงนอนขนาดใหญ่กับการตกแต่งในสไตล์คลาสสิคและแน่นอนว่าที่นี่เป็นที่พักที่เป็นที่พักยอดนิยมสำหรับนักท่องเที่ยวหลายๆคนเลยทีเดียวนอกจากนี้แล้วที่นี่ยังอยู่ไม่ไกลจากแหล่งท่องเที่ยวรวมไปถึงร้านรวงต่างๆมากมายอีกด้วย

 

 

โรงแรม Sea Flower Resort แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 7.9/10 จาก Booking.com และ 7.7/10 คะแนนจาก Agoda.com
เลือกเข้าพักได้  1-3 ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ   255   บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

6.) Elephant Bay Resort

 

 

              อีกหนึ่งรีสอร์ทที่เต็มไปด้วยพื้นที่สีเขียวเป็นพื้นที่บริเวณลานโล่งรวมไปถึงพื้นที่ของป่าไม้แบบเขตร้อนเงินจะซื้อต้นมะพร้าวและต้นปาล์มขึ้นสูงตระหง่านปกคลุมให้ความร่มรื่นไปทั่วบริเวณนอกจากนี้แล้วยังมีสระว่ายน้ำขนาดย่อมให้บริการเป็นป่ากลางแจ้งรวมถึงกิจกรรมแทงสนุ๊กซึ่งมีบริการโต๊ะสนุ๊กไว้ให้อีกด้วยและที่สำคัญค่ะมีพื้นที่ใช้สอยอื่นๆอีกมากมายไปทั่วบริเวณ

 

 

โรงแรม Elephant Bay Resort แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 7.7/10 จาก Booking.com และ 7.8/10 คะแนนจาก Agoda.com
เลือกเข้าพักได้  1-5 ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ   495  บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

7.) Kachapol Hotel

 

 

              สำหรับโรงแรมแห่งนี้เป็นอีกหนึ่งโรงแรมที่เน้นพื้นที่ใช้สอยขนาดกว้างขวางโดยเฉพาะอย่างยิ่งห้องพักที่ออกแบบและตกแต่งอย่างเรียบง่ายสไตล์คลาสสิคเตียงนอนขนาดใหญ่มาพร้อมกับเฟอร์นิเจอร์หลากหลายให้บริการในห้องพักที่ มีหน้าต่างบานกว้างสามารถเปิดโล่งเพื่อรับลมบรรยากาศจึงเต็มไปด้วยความโปร่งสบายและพื้นที่ด้านนอกมาพร้อมกับร้านระเบียงขนาดกว้างสนามหญ้าขนาดใหญ่และมีสิ่งอำนวยความสะดวกอื่นๆอีกมากมาย ด้วยค่ะ

 

 

โรงแรม Kachapol Hotel  แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 7.1/10 จาก Booking.com และ 7.1/10 คะแนนจาก Agoda.com
เลือกเข้าพักได้  1-5 ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ   615   บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

8.) Kohchang7 Guest House

 

 

              สำหรับที่นี่เป็นเกสเฮ้าส์ที่อยู่ชิดติดกับริมชายหาด  ออกแบบและตกแต่งบ้านพักในสไตล์บังกะโลผสมผสานความเป็นวิถีชีวิตแบบเรียบง่ายหลังคามุงด้วยหญ้าคาแต่ภายในออกแบบและตกแต่งได้อย่างน่ารักและน่าอยู่ค่ะโดยเฉพาะอย่างยิ่ง มีพื้นที่ด้านนอกเป็นลานระเบียงและพื้นที่ส่วนกลางสำหรับให้บริการพักผ่อนหย่อนใจกันได้เต็มที่อีกด้วยนอกจากนี้ยังมีบาร์ริมสระบาร์ริมหาดให้บริการกันแบบจุใจเลยทีเดียว และจากที่นี่ค่ะเรายังสามารถปั่นจักรยานไปถึงลงได้ในเวลาเพียงแค่ 3 นาทีเท่านั้นค่ะ

 

 

โรงแรม Kohchang7 Guest House  แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 9.5/10 จาก Booking.com และ 9.4/10 คะแนนจาก Agoda.com
เลือกเข้าพักได้  1-2 ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ  287    บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ