10 ที่พัก หลีกหนีความวุ่นวายที่ “ริมหาดจอมเทียน” พัทยา

              สำหรับใครที่กำลังวางแผนในเรื่องของการท่องเที่ยวในช่วงสุดสัปดาห์หรือว่าวันหยุดยาวๆแล้วเราก็อาจจะอยากได้ที่พักหรือการท่องเที่ยวที่เต็มไปด้วยความเงียบสงบบรรยากาศความเป็นส่วนตัวและสิ่งที่ท่านจะได้รับจาก ริมหาดจอมเทียนพัทยาก็คือบรรยากาศที่ว่านั่นแหละค่ะ ซึ่งที่นี่เต็มไปด้วยความเงียบสงบบรรยากาศดีวิวสวยน้ำทะเลใสดังนั้นแล้วจึงมีหลากหลายคนที่นิยมเดินทางมาท่องเที่ยวพร้อมกับพกพาเอาความตึงเครียดมาทิ้งในที่ที่เงียบสงบแห่งนี้และวันนี้เราก็มี 10 ที่พักสำหรับหาดจอมเทียนมาฝาก ไปดูกันเลยค่ะ

TOPTENHOTEL Application

 

“10 ที่พัก หลีกหนีความวุ่นวายที่ ริมหาดจอมเทียน พัทยา”

1.) Veranda Resort Pattaya – MGallery by Sofitel

 

 

              เริ่มจากโรงแรมแห่งแรกกันก่อนค่ะที่นี่เป็นโรงแรมระดับ 5 ดาวในเครือ Sofitel ซึ่งให้บริการที่พักที่สวยงามเลอค่ามากๆ เลยทีเดียวค่ะ มีความหรูหรา พื้นที่ด้านนอกเป็นสระว่ายน้ำกลางแจ้งวิวสวน ตกแต่งและออกแบบอย่างสวยงาม ห้องพักค่อนข้างกว้างขวางพื้นที่ใช้สอยมากมายค่ะ มีอ่างจากุชชี่ในห้องพักรวมถึงเตียงนอนขนาดใหญ่ดีไซน์หรูด้วยเฟอร์นิเจอร์ต่างๆในสไตล์โมเดิร์นที่นำมาประดับประดาและให้ใช้ กันอย่างเต็มที่นอกจากนี้แล้วยังมีผนังกระจกด้านข้างให้เราสามารถเปิดม่านรับลมชมบรรยากาศภายนอกซึ่งเป็นวิวทะเลได้อีกด้วยค่ะ โรงแรมยังมีสปาฟิตเนสให้บริการอีกด้วย

 

 

โรงแรม Veranda Resort Pattaya – MGallery by Sofitel แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 8.4/10 จาก Booking.com และ 8.3/10 คะแนนจาก Agoda.com
เลือกเข้าพักได้  1-7 ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ  3,870   บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

2.) U Jomtien Pattaya

 

 

              โรงแรมระดับ 4 ดาวแห่งนี้ตั้งอยู่ที่บริเวณชายหาดจอมเทียนไม่ไกลจากตลาดน้ำพัทยาค่ะ สำหรับที่นี่มีสระว่ายน้ำกลางแจ้ง รวมไปถึงสิ่งอำนวยความสะดวกอื่นๆ อีกครบครันด้านนอกเป็นโรงแรมวิวสวนซึ่งมีความร่มรื่นเขียวขจีไปทั่วบริเวณนอกจากนี้ ห้องพักยังออกแบบและตกแต่งในสไตล์โมเดิร์นคลาสสิคผสมผสานกับงานบูติคได้อย่างลงตัวเลยทีเดียว เป็นห้องพักขนาดกว้างเตียงนอนขนาดใหญ่มีพื้นที่ห้องนั่งเล่นห้องครัวเล็กๆให้บริการรวมไปถึงมีผนังกระจกพร้อมกับระเบียงส่วนตัวขนาดกว้างให้เราสามารถเปิดรับลมชมทัศนียภาพหรือทะเลได้ด้วยค่ะ

 

 

โรงแรม U Jomtien Pattaya  แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 8.9/10 จาก Booking.com และ 8.8/10 คะแนนจาก Agoda.com
เลือกเข้าพักได้  1-6 ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ    1,525     บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

3.) Marine Beach Hotel Pattaya

 

 

              โรงแรมแห่งนี้เป็นโรงแรมระดับ 4 ดาวค่ะที่มีความทันสมัยมากๆ พื้นที่ด้านนอกเป็นพื้นที่วิวสวนมีสระว่ายน้ำกลางแจ้งขนาดใหญ่ให้บริการรวมไปถึงลานระเบียงสำหรับอาบแดด  ส่วนในห้องพัก เป็นห้องพักที่มีความกว้างขวางพื้นที่ใช้สอยในสไตล์โมเดิร์น ออกแบบและตกแต่งเป็นอย่างดี พร้อมกับเตียงนอนขนาดใหญ่ในสไตล์หรูหรา พื้นห้องปูด้วยไม้ปาเก้ทั้งยังตกแต่งผนังหัวเตียงรวมไปถึงโดยรอบบริเวณห้องด้วยภาพวิวแบบต่างๆ ติดฝาผนังมากมายหลากหลายภาพ นอกจากนี้แล้วทุกห้องพักยังเป็นห้องพักที่มาในรูปแบบห้อง suite อีกด้วยค่ะ

 

 

โรงแรม Marine Beach Hotel Pattaya  แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 8.8/10 จาก Booking.com และ 8.9/10 คะแนนจาก Agoda.com
เลือกเข้าพักได้  1-5 ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ   1,481    บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

4.) Jomtien Palm Beach Hotel and Resort

 

 

              โรงแรมแอนด์รีสอร์ทระดับ 4 ดาว แห่งนี้ให้บริการเป็นพื้นที่ต่างๆ กว้างขวางมากค่ะ โดยเฉพาะอย่างยิ่งด้านนอกหน้าโรงแรมให้บริการสระว่ายน้ำขนาดใหญ่มากมายหลายสระด้วยกัน พื้นที่โดยรอบเป็นวิวสวนเขียวขจีโดยรอบบริเวณทั้งยังมีลานระเบียงรวมไปถึงพื้นที่สนามหญ้าซึ่งมีเปลอาบแดดให้บริการอีกด้วยนอกจากนี้แล้วยังมีโต๊ะสนุ๊ก รวมไปถึง กิจกรรมต่างๆมากมายในโรงแรมค่ะห้องพักเป็นห้องที่มีความกว้างขวาง ออกแบบอย่างเรียบง่ายในแบบบูติกพื้นห้องปูด้วยไม้ปาเก้กับเตียงนอนขนาดใหญ่รวมถึงหัวเตียงซึ่งเป็นหัวเตียงดีไซน์พิเศษ บุ และ Built in อย่างดี และยังมีเฟอร์นิเจอร์รวมไปถึงสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆอย่างครบครัน อีกด้วยค่ะ

 

 

โรงแรม Jomtien Palm Beach Hotel and Resort   แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 8.0/10 จาก Booking.com และ 7.8/10 คะแนนจาก Agoda.com
เลือกเข้าพักได้  1-4 ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ   1,305    บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

5.) Sea Breeze Jomtien Resort

 

 

              สำหรับที่นี่เป็นอีกหนึ่งโรงแรมสไตล์รีสอร์ทระดับ 4 ดาวให้บริการสระว่ายน้ำขนาดใหญ่พร้อมกับวิวสวนและระเบียงอาบแดดด้านนอกในส่วนของห้องพักเป็นห้องพักที่ค่อนข้างกว้างขวางตกแต่งในสไตล์โมเดิร์นเตียงนอนขนาดใหญ่กับพื้นห้องที่ปูด้วยไม้ปาเก้มีการตกแต่งด้วยการฉาบทาสีต่างๆมากมายไม่ว่าจะเป็นสีน้ำเงินเข้มสีส้ม ในบางจุดของห้องพักซึ่งเป็นวิวและการออกแบบที่ทำให้เรารู้สึกผ่อนคลายและมีความสนุกสนานไปด้วยในตัวค่ะนอกจากนี้แล้วห้องพักยังมีประตูกระจกบานใหญ่ให้เราเปิดรับลมชมวิวภายนอกได้อีกด้วย

 

 

โรงแรม    แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 7.3/10 จาก Booking.com และ 7.1/10 คะแนนจาก Agoda.com
เลือกเข้าพักได้  1-4 ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ    673    บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

6.) Zand Morada Pattaya

 

 

              สำหรับที่นี่เป็นโรงแรมระดับ 3 ดาวที่ออกแบบและตกแต่งในสไตล์คลาสสิคกับเฟอร์นิเจอร์ที่เลือกใช้มีความทันสมัย พื้นที่ห้องค่อนข้างกว้างเรียบหรูอยู่สบายเตียงนอนขนาดใหญ่กับเฟอร์นิเจอร์หลากหลายและให้ความสะดวกอย่างครบครันมีหน้าต่างบานกว้างความสูงจากพื้นจรดเพดานให้เราสามารถเปิดบ้านรับลมชมวิวภายนอกได้อีกด้วยซึ่งภายนอกเป็นวิวทะเลที่มีความ unseen มากทีเดียวค่ะ รวมไปถึงโรงแรมยังมีมินิบาร์ริมชายหาดซึ่งเป็นลานระเบียงไม้ขนาดใหญ่ให้เราใช้บริการพักผ่อนหย่อนใจกันอีกด้วย

 

 

โรงแรม    แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 9.5/10 จาก Booking.com และ 9.4/10 คะแนนจาก Agoda.com
เลือกเข้าพักได้  1-4 ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ         บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

7.) The Now Hotel

 

 

 

 

              The Now Hotel เป็นโรงแรมขนาด 3 ดาวที่ให้บริการห้องพักที่มีความ Modern มากๆค่ะพื้นห้องเป็นพื้น ปูนเปลือยขัดมัน พร้อมกับการตกแต่งและดีไซน์ที่ทันสมัย รวมไปถึงเฟอร์นิเจอร์ด้วยเช่นกันนอกจากนี้แล้วยังมีลานระเบียงขนาดกว้างส่วนตัวพร้อมทั้งบานประตูกระจกขนาดใหญ่ให้เราสามารถชมวิวทะเลได้จากห้องพักเลยทีเดียว

 

 

 

 

โรงแรม The Now Hotel แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 8.0/10 จาก Booking.com และ 8.5/10 คะแนนจาก Agoda.com
เลือกเข้าพักได้  1-3 ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ  935  บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

8.) Marina Jomtien Beach

 

 

 

              ที่นี่เป็นอีกหนึ่งโรงแรมขนาด 3 ดาวค่ะ ซึ่งให้บริการที่พักที่มีความทันสมัยมากๆ ห้องพักทุกห้องตกแต่งอย่างเรียบง่ายและอยู่สบายพื้นที่ห้องค่อนข้างกว้าง พร้อมกับระเบียงด้านหน้าห้องพักซึ่งทอดตัวยาวไปตามความยาวของตัวอาคาร ปกคลุมไปด้วยไม้ประดับที่ เป็นไม้เลื้อย ทอดตัวลงมาให้ความร่มรื่น ทั้งยังออกดอกอย่างสวยงามทำให้เรารู้สึกสดชื่นได้ตลอดเวลา นอกจากนี้แล้วยังมีพื้นที่ส่วนกลางสำหรับให้บริการพักผ่อนอีกด้วยจ้า

 

 

โรงแรม    แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 9.5/10 จาก Booking.com และ 9.4/10 คะแนนจาก Agoda.com
เลือกเข้าพักได้  1-4 ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ         บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

9.) Jomtien Boathouse