อำเภอบ่อวินเป็นอีกหนึ่งอำเภอที่ได้รับความนิยมและขึ้นชื่อลือชาในเรื่องของการเป็นนิคมอุตสาหกรรมที่มีความทันสมัยสะดวกรวดเร็ว ในการดำเนินชีวิตรวมไปถึงอีกหนึ่งอำเภอนั่นก็คืออำเภอปลวกแดง ในจังหวัดระยองค่ะ ทั้งหมดนี้เป็น 1 พื้นที่ที่เป็น Landmark สำคัญในจังหวัดชลบุรีและระยอง เราสามารถเดินทางไปเยี่ยมเยือนและท่องเที่ยวในประเทศต่างๆที่สำคัญในสองจังหวัดนี้ได้นอกจากนี้แล้วยังมีที่พักดีๆในสองจังหวัดนี้ ที่เรานำมาฝากกันเช่นเคยไปชมค่ะว่ามีโรงแรมที่พักที่ไหนบ้าง ที่เราต้องปักหมุดสำหรับการท่องเที่ยวในชลบุรีและระยอง

 

TOPTENHOTEL Application

 

“10 ที่พักใกล้นิคมอุตสาหกรรม Amata City Industrial Park อำเภอบ่อวิน จังหวัดชลบุรี / อำเภอปลวกแดง จังหวัดระยอง”


1.) The Contrast i Hotel

 

              เริ่มจากที่แรกกับเดอะคอนทรัสต์ไอโฮเทลค่ะที่นี่เป็นโรงแรมระดับ 4 ดาว ที่ให้บริการในอำเภอปลวกแดงซึ่งที่นี่มีความทันสมัยออกแบบสไตล์โมเดิร์น มีสระว่ายน้ำกลางแจ้งบนดาดฟ้ารวมไปถึงพื้นที่นอนอาบแดดและลานระเบียงกว้างๆให้บริการนอกจากนี้แล้วยังมี วิวสวนขนาดใหญ่รวมไปถึงลานจอดรถด้านหน้าโรงแรมอีกด้วยนอกจากนี้ส่วนตัวโรงแรมเองยังออกแบบห้องพักได้อย่างทันสมัยมีหลากหลายรูปแบบไม่ว่าจะเป็นห้องพักเดี่ยวหรือว่าห้องพักรวมซึ่งในส่วนของห้องพักรวมเป็นเตียงนอน 2 ชั้นที่ทำมาจากไม้ออกแบบเป็นอย่างดีในสายญี่ปุ่น ซึ่งแต่ละห้องล้วนมีความโล่งโปร่งสบายค่ะ ในส่วนของห้องพักเดี่ยวก็เป็นห้องพักที่มีความกว้างขวางออกแบบในสไตล์โมเดิร์นคลาสสิคมีพื้นที่ใช้สอยรวมไปถึงสิ่งอำนวยความสะดวกมากมายและที่สำคัญมีหน้าต่างบานกว้างให้เราชมวิวได้อีกด้วย

 

 

โรงแรม The Contrast i Hotel  แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 8.5/10 จาก Booking.com และ 8.5/10 คะแนนจาก Agoda.com
เลือกเข้าพักได้  1-5 ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ    1,285   บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

2.) Arcadia Resort

 

 

              อีกหนึ่งที่พักระดับ 3 ดาว ที่เราต้องปักหมุดเช่นกันค่ะ กับที่นี่ เป็นโรงแรมวิวสวน ที่เต็มไปด้วยความร่มรื่น บรรยากาศสบายๆ แบบที่สายชิวต้องหลงรัก กับความเรียบง่ายโล่ง โปร่ง สบาย ห้องพักออกแบบบอย่างเรียบง่าย ด้วยการใช้เฟอร์นิเจอร์เพียงไม่กี่ชิ้น แต่ยังคงให้สิ่งอำนวยความสะดวกในห้องพักอย่างครบครัน รวมไปถึงมีพื้นที่ส่วนกลางให้บริการอย่างกว้างขวางอีกด้วย

 

 

โรงแรม Arcadia Resort แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 8.0/10 จาก Booking.com และ 8.0/10 คะแนนจาก Agoda.com
เลือกเข้าพักได้  1-2 ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ   535    บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

3.) Interpark Residence and Serviced Apartment Chonburi-Rayong

 

 

              อีกหนึ่งโรงแรมที่เราไม่ควรพลาดด้วยประการทั้งปวงค่ะ สำหรับที่นี่ออกแบบอย่างทันสมัยสไตล์โมเดิร์นมีพื้นที่ใช้สอยและมีความโล่งโปร่งสบาย กับบริเวณด้านนอกที่ออกแบบและตกแต่งด้วยสวนหย่อมที่ให้ความร่มรื่นและเขียวขจีไปทั่วบริเวณ ห้องพักมีความกว้างขวาง เป็นการออกแบบและตกแต่งอย่างเรียบง่ายในสไตล์โมเดิร์นคลาสสิค ด้วยการใช้เฟอร์ฯ ไม้ และมีหน้าต่างกระจกบากว้างให้เราชมทัศนียภาพและเปิดรับลมได้อีกด้วย

 

 

โรงแรม Interpark Residence and Serviced Apartment Chonburi-Rayong  แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 7.8/10 จาก Booking.com และ 7.6/10 คะแนนจาก Agoda.com
เลือกเข้าพักได้  1-3 ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ   1,074    บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

4.) I-Home Residence and Hotel

 

 

              ที่นี่เป็นโรงแรมระดับ 3 ดาวที่มีบรรยากาศความสวยงามและความโมเดิร์นมากๆค่ะ สำหรับการออกแบบห้องพักห้องค่อนข้างกว้างพื้นที่ใช้สอยเยอะมีสิ่งอำนวยความสะดวกเฟอร์นิเจอร์ที่ทันสมัยรวมไปถึงเตียงนอนขนาดใหญ่เฟอร์นิเจอร์ส่วนใหญ่ทำมาจากไม้รวมไปถึงเตียงนอนเพราะได้รับการออกแบบมาเป็นพิเศษให้มีขนาดใหญ่ กว่าปกติและเรายังสามารถชมวิวได้จากระเบียงห้องพักซึ่งเป็นระเบียงในตัวพร้อมประตูกระจกบานใหญ่ให้โลกเปิดชมทัศนียภาพและรับลมธรรมชาติได้อีกด้วย

 

 

โรงแรม I-Home Residence and Hotel แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 7.7/10 จาก Booking.com และ 7.5/10 คะแนนจาก Agoda.com
เลือกเข้าพักได้  1-4  ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ  581     บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

5.) Room 9 Residence

 

 

              รูมนายเรสซิเดนท์ เป็นอีกหนึ่งโรงแรมที่ได้รับการออกแบบและตกแต่งอย่างทันสมัยค่ะที่นี่มีความเรียบง่าย อยู่สบายกับพื้นที่ห้องขนาดกำลังดีตกแต่ง ด้วยเฟอร์นิเจอร์ทันสมัยสไตล์โมเดิร์นกับเตียงนอน ขนาดพอเหมาะ ซึ่งมาพร้อมกับสิ่งอำนวยความสะดวกอื่นๆอีกมากมายนอกจากนี้แล้วยังมี ระเบียงส่วนตัวขนาดกว้างให้เราสามารถเปิดรับลมชมวิวและรับแสงจากธรรมชาติได้อีกด้วยค่ะนอกจากนี้แล้วที่นี่ยังอยู่ไม่ไกลจากสนามบินนานาชาติอู่ตะเภาอีกด้วย

 

 

โรงแรม  Room 9 Residence แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 7.9/10 จาก Booking.com และ 7.9/10 คะแนนจาก Agoda.com
เลือกเข้าพักได้  1-3 ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ  630    บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

6.) Prew Lom Chom Nam

 

 

              พริ้วลมชมน้ำเป็นโรงแรมระดับ 3 ดาวที่ออกแบบและตกแต่งอย่างสวยงามเน้นพื้นที่ใช้สอยทางด้านนอกซึ่งดีไซน์มาเป็นพิเศษให้เป็นพื้นที่พักผ่อนหย่อนใจไม่ว่าจะเป็นวิวสวนซึ่งเต็มไปด้วยแม่น้ำลำคลอง สะพานข้ามคลอง รวมไปถึงมีสระว่ายน้ำกลางแจ้งให้เราชมทัศนียภาพเหล่านี้ได้แบบเต็มที่อีกด้วยค่ะสำหรับที่นี่ถือได้ว่าเป็นโรงแรมที่เต็มไปด้วยพื้นที่สีเขียวซึ่งมีความสงบและร่มรื่นเหมาะสำหรับผู้ที่รักความสงบนอกจากนี้ในห้องพักเที่ยงออกแบบและตกแต่งในสไตล์ญี่ปุ่นผสมผสานกับตะวันตกได้อย่างลงตัว

 

โรงแรม Prew Lom Chom Nam แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 8.6/10 จาก Booking.com และ 8.7/10 คะแนนจาก Agoda.com
เลือกเข้าพักได้  1-3 ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ   510    บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

7.) i Boutique Hotel

 

 

              I Boutique Hotel เป็นโรงแรมระดับ 3 ดาวซึ่งที่นี่ บ้านนอกบริเวณโรงแรมเป็นสวนหย่อมที่ยังคงความเขียวขจีและมีความร่มรื่นในตัวโรงแรมเองออกแบบและตกแต่งในสไตล์บูติค ซึ่งมีการใช้ เฟอร์นิเจอร์ ชุดโซฟาเก้าอี้ต่างๆแบบหลุยส์ในสมัยเก่า รวมไปถึงดีไซน์ประตูกระจกรอบทิศทำให้ที่นี่มีความโล่งโปร่งสบายใช้แสงจากธรรมชาติ ทางด้านห้องพัก เป็นห้องพักที่ออกแบบและตกแต่งอย่างเรียบง่ายในสไตล์ elegant ซึ่งมีสิ่งอำนวยความสะดวกมากมายรวมไปถึงมีระเบียงส่วนตัวให้เราสามารถชมวิวสวนได้อีกด้วย