10 ที่พักหลักร้อยเอาใจคนงบน้อย ใน”พัทยา”

              ในตัวเมืองพัทยาเอง เป็นอีกหนึ่งที่ที่ได้รับความนิยมสำหรับการท่องเที่ยวที่ผู้คนนิยมไปมากที่สุดเลยก็ว่าได้ค่ะสำหรับพัทยาแล้วได้ขึ้นชื่อว่าเป็นแหล่งกินแหล่งเที่ยวแหล่งชอปปิ้งและที่สำคัญคือมีแหล่งรวบรวมความบันเทิงต่างๆมากมายเข้าไว้ด้วยกันรวมไปถึงที่พักซึ่งมีความหลากหลายในรูปแบบและการให้บริการดังนั้นวันนี้เรามาดูกันค่ะว่าที่พักดีๆราคาหลักร้อยในพัทยายังคงมีให้บริการและที่สำคัญคือแต่ละที่มีความสวยงามน่าอยู่น่าพักมากๆเลยทีเดียว

 

TOPTENHOTEL Application

 

10 ที่พักหลักร้อยเอาใจคนงบน้อย ใน”พัทยา”

1.) The Grass Serviced Suites by At Mind

 

 

              เริ่มต้นกันที่โรงแรมระดับ 4 ดาวแห่งนี้ค่ะที่นี่ให้บริการ พื้นที่ทุกส่วนในสไตล์โมเดิร์นคลาสสิคโดยเฉพาะอย่างยิ่งบริเวณด้านนอกเป็นสระว่ายน้ำขนาดใหญ่พร้อมทั้งมีร้านระเบียงอาบแดดซึ่งอยู่บนชั้นดาดฟ้าออกแบบและตกแต่งในสไตล์สวนสวยงามมากทีเดียวค่ะ นอกจากนี้แล้วห้องพักยังเป็นห้องที่มีขนาดกว้างขวางสไตล์โมเดิร์นคลาสสิคเช่นกัน ปูพื้นห้องด้วยไม้ปาเก้เตียงนอนขนาดใหญ่พื้นที่ใช้สอยมากมายรวมไปถึงมีโซนห้องรับแขกอีกด้วย นอกจากนี้แล้วยังมีสระว่ายน้ำอีกแห่งหนึ่งเป็นสระว่ายน้ำในร่มให้บริการเช่นกันและใครที่อยากออกกำลังกายแบบเรียกเหงื่อก็สามารถใช้บริการ ที่ห้องฟิตเนสได้เลยค่ะ

 

 

โรงแรม The Grass Serviced Suites by At Mind แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 7.8/10 จาก Booking.com และ 8.1/10 คะแนนจาก Agoda.com
เลือกเข้าพักได้  1-4 ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ   779  บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

2.) A-One Star Hotel

 

 

              ที่นี่เป็นอีกหนึ่งโรงแรมขนาด 3 ดาวที่มีความ Modern และมีความใหญ่โตอลังการงานสร้างอีกเช่นกันค่ะมีให้บริการสระว่ายน้ำกลางแจ้งซึ่งเป็นสระบนดาดฟ้า รวมถึงลานระเบียงสำหรับอาบแดดนอกจากนี้แล้วยังมีห้องพักที่ออกแบบและตกแต่งอย่างหรูหราในสไตล์โมเดิร์นคลาสสิคภายในห้องพัก เป็นห้องที่ค่อนข้างกว้างขวาง มีหลากหลายรูปแบบให้บริการ ไม่ว่าจะเป็นห้องพักเดี่ยวเล็กหรือว่าห้องพักเดี่ยวขนาดใหญ่นั่นก็คือห้อง Studio หรือว่าห้องสวีท นั่นเอง นอกจากนี้แล้วการออกแบบและตกแต่งอย่างมีความหรูหรามากๆ  ด้วยเฟอร์นิเจอร์สไตล์โมเดิร์นและเฟอร์นิเจอร์สไตล์คลาสสิค นอกจากนี้แล้วบรรยากาศโดยทั่วโรงแรมโดยเฉพาะภายในส่วน ล๊อบบี้ยังออกแบบและตกแต่งใน สไตล์วิวสวนให้ความร่มรื่นไปทั่วบริเวณอีกด้วยค่ะ

 

 

โรงแรม A-One Star Hotel  แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 7.5/10 จาก Booking.com และ 8.0/10 คะแนนจาก Agoda.com
เลือกเข้าพักได้  1-5 ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ   474   บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

3.) Nonze Hostel

 

 

              และที่นี่คือ Hostel ที่เราไม่ควรพลาดด้วยประการทั้งปวงค่ะ ด้วยการออกแบบและตกแต่งที่มีเอกลักษณ์เป็นของตัวเองในสไตล์ญี่ปุ่นผสมผสานกับความโมเดิร์นทันสมัย ซึ่งห้องพักแต่ละห้อง ถูกออกแบบในสไตล์ตู้นอนขนาดค่อนข้างกว้างเมื่อเทียบกับการนอนโฮสเทลแบบเตียง 2 ชั้นและพื้นที่ค่อนข้างมีความเป็นส่วนตัวมากทีเดียวค่ะการออกแบบของเตียงนอน 2 ชั้นที่นี่ เป็นห้องตู้นอนอย่างที่บอกค่ะมีเตียงนอนขนาดใหญ่พร้อมกับสิ่งอำนวยความสะดวกในห้องพักนี้และประตูไม้บานเลื่อนสไตล์ญี่ปุ่น ให้ความรู้สึกถึงความโมเดิร์น มีความสวยงามน่าพักมากๆทีเดียวค่ะถือได้ว่าเป็นที่พักแนวใหม่ที่เราต้องไปลองกันค่ะนอกจากนี้แล้วยังมีพื้นที่ใช้สอยส่วนกลางรวมไปถึงร้านระเบียงนั่งเล่นให้เราใช้สอยได้อีกด้วย

 

 

โรงแรม Nonze Hostel แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 9.2/10 จาก Booking.com และ 9.3/10 คะแนนจาก Agoda.com
เลือกเข้าพักได้  1-8 ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ   425   บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

4.) Manita Boutique Hotel

 

 

              ที่นี่เป็นโรงแรมระดับ 3 ดาวที่มีพื้นที่ใช้สอยค่อนข้างกว้างขวางเต็มไปด้วยพื้นที่สีเขียวที่มีความร่มรื่น นอกจากนี้แล้วในส่วนของห้องพัก ยังออกแบบและตกแต่งอย่างสวยงามมีความใกล้ชิดธรรมชาติพื้นที่ค่อนข้างโล่งโปร่งสบายปูพื้นห้องด้วยไม้ปาเก้กับเตียงนอนขนาดใหญ่และที่สำคัญเฟอร์นิเจอร์ครบเครื่องลานระเบียงกว้างขวางให้เราสามารถนั่งชิว กินลมชมวิวได้แบบสบายๆ อีกด้วยค่ะนอกจากนี้แล้วยังมีสระว่ายน้ำกลางแจ้งรวมไปถึงร้านระเบียงอาบแดดและโต๊ะสนุ๊ก สำหรับให้เราทำกิจกรรมผ่อนคลายอีกด้วย

 

 

โรงแรม Manita Boutique Hotel แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 8.0/10 จาก Booking.com และ 7.9/10 คะแนนจาก Agoda.com
เลือกเข้าพักได้  1-8 ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ  859  บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

5.) B2 Hotel South Pattaya

 

 

              ที่นี่คือโรงแรมระดับ 3 ดาวออกแบบตกแต่งในสไตล์โมเดิร์นค่ะมีสระว่ายน้ำกลางแจ้งให้บริการรวมถึงลานจอดรถฟรีและที่สำคัญคืออยู่ไม่ไกลจากสถานที่ท่องเที่ยวเช่นถนนคนเดินพัทยาและท่าเรือบาลีฮาย นอกจากนี้แล้วห้องพักเที่ยงตกแต่งอย่างสวยงามมีความโมเดิร์นเน้นพื้นที่ใช้สอยที่มีความกว้างขวางกับเตียงนอนขนาดใหญ่และสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน

 

 

โรงแรม B2 Hotel South Pattaya แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 7.7/10 คะแนนจาก Agoda.com
เลือกเข้าพักได้  1-4 ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ  479   บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ
 

6.) Red Planet Pattaya

 

 

              โรงแรม 3 ดาวแห่งนี้เป็นโรงแรมที่อยู่ไม่ไกลจากถนนเลียบหาดค่ะ ซึ่งเราสามารถเดินไปถึงโดยใช้เวลาแค่ 5 นาทีเท่านั้นห้องพักที่นี่ออกแบบและตกแต่งอย่างสวยงามมีความทันสมัยสไตล์โมเดิร์นพื้นห้องปูด้วยไม้เนื้อแข็งขัดมันอย่างดี เตียงนอนขนาดใหญ่รวมไปถึง Design หัวเตียงที่มีความทันสมัยมากๆอีกด้วยและที่สำคัญยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆอย่างครบครันรวมไปถึง มีหน้าต่างบานกว้างให้เราสามารถเปิดรับลมและชมวิวภายนอกได้ด้วย

 

 

โรงแรม Red Planet Pattaya แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว  8.1/10 จาก Booking.com และ 7.7/10 คะแนนจาก Agoda.com
เลือกเข้าพักได้  1-3 ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ   449   บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

7.) Diamond City Place Hotel

 

 

              ที่นี่คือโรงแรมไดมอนด์ซิตี้เพลส  ระดับ 2 ดาวค่ะออกแบบและตกแต่งในสไตล์คลาสสิคมีสระว่ายน้ำกลางแจ้งให้บริการพร้อมทั้งวิวสวนหย่อมและวิวสวนสไตล์บาหลีนอกจากนี้แล้วในส่วนของโรงแรมยังตกแต่งด้วยความคลาสสิคห้องพักก็เช่นกันเป็นห้องที่มีความกว้างขวางโล่งโปร่งสบายมีเฟอร์นิเจอร์ให้บริการอย่างครบครันรวมถึงเตียงนอนขนาดใหญ่พร้อมทั้งหน้าต่างบานกว้างให้เราเปิดรับลมชมวิวภายนอกได้อีกด้วยค่ะ และที่สำคัญที่นี่ยังอยู่ไม่ไกลจากถนนคนเดินและตลาดในท้องถิ่นรวมไปถึงพื้นที่ท่องเที่ยวต่างๆมากมายบริเวณชายหาดค่ะ

 

 

โรงแรม Diamond City Place Hotel แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 8.0/10 จาก Booking.com และ 7.7/10 คะแนนจาก Agoda.com
เลือกเข้าพักได้  1-3  ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ  469    บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

8.) B2 Sea View Pattaya Hotel

 

 

              บีทูซีวิวเป็นโรงแรมระดับ 3 ดาวที่ออกแบบและตกแต่งในสไตล์โมเดิร์นค่ะด้านหน้าของโรงแรมเป็นบรรยากาศวิวสวนที่มีความร่มรื่นมากๆในส่วนของห้องพักเป็นห้องพักสไตล์โมเดิร์นคลาสสิคพื้นห้องระเบียงโต๊ะตู้เตียงต่างๆเต็มไปด้วยความทันสมัยซึ่งเป็นงานไม้ที่มีความสวยงาม นอกจากนี้แล้วห้องพักยังมีความโล่งโปร่งสบายเพราะมีลานระเบียงส