15 ที่พักยอดนิยมในศรีราชา จังหวัดชลบุรี

              อำเภอศรีราชาจังหวัดชลบุรีเป็นอีกหนึ่งพื้นที่สำคัญสำหรับการท่องเที่ยวที่เต็มไปด้วยความ สมบูรณ์ทางธรรมชาติ และแหล่งท่องเที่ยวต่างๆ มากมายรวมไปถึงแหล่งช้อปปิ้งที่สำคัญอีกด้วยค่ะ ดังนั้นแล้วที่พักในศรีราชาจึงเป็นที่พักที่ดี และได้รับความนิยม และล้วนแต่จัดสรรสิ่งอำนวยความสะดวกให้แก่นักท่องเที่ยว  ดังนั้นแล้ววันนี้รวมมาดูค่ะว่า 15 ที่พักยอดนิยมในศรีราชามีที่ไหนบ้าง

 

TOPTENHOTEL Application

“15 ที่พักยอดนิยมในศรีราชา จังหวัดชลบุรี”

 


1.) Balcony Courtyard Sriracha Hotel & Serviced Apartments

 

 

              เริ่มต้นกันที่โรงแรม 5 ดาวแห่งนี้ค่ะ ที่นี่ให้บริการห้องพักที่ค่อนข้างกว้างขวางมีความเป็นโมเดิร์น  คลาสสิคมากๆ ส่วนของด้านหน้าโรงแรมบริการทั้งพื้นที่สนามหญ้า  สนามไดร์ฟกอล์ฟเล็กๆ รวมไปถึงสระว่ายน้ำกลางแจ้งขนาดใหญ่ และที่สำคัญคือในส่วนของห้องพักออกแบบและตกแต่งได้อย่างสวยงามลงตัวมากๆ ค่ะ พื้นที่กว้างขวางปูพื้นด้วยไม้ปาเก้ ห้องนอนขนาดใหญ่แยกกับห้องนั่งเล่นซึ่งใช้เฟอร์นิเจอร์ที่มีความทันสมัยรวมไปถึงห้องพักยังเป็นห้องผนังกระจกด้านข้าง มีระเบียงส่วนตัวให้เราสามารถเปิดรับลมชมวิวและชมทัศนียภาพความสวยงามได้ทั่วบริเวณเลยล่ะค่ะ

 

 

โรงแรม  Balcony Courtyard Sriracha Hotel & Serviced Apartments แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว    8.8/10 จาก Booking.com และ  8.9/10 คะแนนจาก Agoda.com
เลือกเข้าพักได้  1-5 ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ   2,199    บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

2.) Madera Residence Sriracha

 

 

              โรงแรม 4 ดาวแห่งนี้เปิดให้บริการอยู่ที่อำเภอศรีราชาไม่ไกลจากศูนย์การค้า สำคัญๆ ในตัวเมืองค่ะที่นี่มีสระว่ายน้ำกลางแจ้งขนาดใหญ่รวมไปถึงห้องพักขนาดกว้าง ตกแต่งด้วยสไตล์โมเดิร์นคลาสสิคพื้นที่ห้องปูพื้นด้วยไม้ปาร์เก้ มีเตียงนอนขนาดใหญ่ให้บริการรวมไปถึงพื้นที่ในส่วนห้องนั่งเล่นก็ถูกออกแบบและตกแต่งไว้อย่างดีแยกส่วนกันอย่างชัดเจนตามฟังก์ชันการใช้งานค่ะ นอกจากนี้แล้วทุกห้องพักยังมีกระจกประตูบานเลื่อนขนาดใหญ่ซึ่งสามารถเปิดออกเพื่อให้ส่วนนี้เป็นระเบียงห้องพัก ซึ่งเราสามารถรับลมและชมทัศนียภาพสวยๆ ภายนอกได้จากจุดนี้นั่นเอง

 

 

โรงแรม Madera Residence Sriracha แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว   8.8 /10 จาก Booking.com และ  8.8/10 คะแนนจาก Agoda.com
เลือกเข้าพักได้  1-4 ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ   829    บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 


3.) Cape Racha Sriracha

 

 

              เคป ราชา   เป็นอีกหนึ่งโรงแรมในสไตล์โมเดิร์นที่มีความทันสมัยในระดับ 4 ดาวค่ะ พื้นที่โดยรอบเป็นพื้นที่สีเขียวเต็มไปด้วยความทันสมัย ส่วนของโรงแรมมีสระว่ายน้ำกลางแจ้งบนดาดฟ้าให้บริการรวมไปถึงลานระเบียงสำหรับอาบแดดอีกด้วย ทางด้านห้องพักเป็นห้องที่มีความกว้างขวางใหญ่โตโอ่อ่าโล่งโปร่งสบาย ด้วยผนังกระจกบานเลื่อน ซึ่งสามารถเปิดออกเพื่อเป็นระเบียงส่วนตัวรับลมชมวิวภายนอกได้แบบสบายๆ กับพื้นห้องปูด้วยไม้ปาเก้ ขัดมันเงา พร้อมที่นอนขนาดใหญ่รวมไปถึงเฟอร์นิเจอร์ในแบบคลาสสิกที่มีความทันสมัยมาก สำหรับให้บริการในห้องพักได้อย่างครบครัน

 

 

โรงแรม Cape Racha Sriracha  แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 8.4 /10 จาก Booking.com และ  8.3/10 คะแนนจาก Agoda.com
เลือกเข้าพักได้  1-3  ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ  2,999  บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 


4.) Arize Hotel Sri Racha

 

 

              สำหรับ โรงแรมแห่งนี้ถือได้ว่าเป็นอีกหนึ่งโรงแรมหรูหรายอดนิยมเมืองศรีราชาซึ่งที่ออกแบบและตกแต่งในสไตล์โมเดิร์น มีความทันสมัยไม่ว่าจะเป็นรูปแบบพื้นที่และเฟอร์นิเจอร์ต่างๆที่เลือกใช้ ซึ่งในส่วนของห้องพักออกแบบได้อย่างกว้างขวางและมีความทันสมัย สวยงามมากๆ มีสระว่ายน้ำกลางแจ้งบนดาดฟ้าให้บริการรวมไปถึงยังมีซาวน่า และห้องออกกำลังกายที่มีเครื่องอำนวยความสะดวกครบครันอีกด้วยค่ะ

 

โรงแรม Arize Hotel Sri Racha  แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 8.4 /10 จาก Booking.com และ 8.4 /10 คะแนนจาก Agoda.com
เลือกเข้าพักได้  1-4 ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ  1,138   บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 


5.) The Loft Seaside Sriracha Hotel

 

              ที่อยู่โรงแรม 3 ดาวที่กว้างขวางใหญ่โตมากๆขึ้นที่ด้านนอกเป็นลานโล่งให้เราสามารถ ใช้เป็นพื้นที่ในการเดินเล่น ที่มีความร่มรื่นไปด้วยแมกไม้นานาพันธุ์เป็นอยู่สวนที่ยังคงความเขียวขจีค่ะ ในส่วนของห้องพักเป็นแบบ modern Classic พื้นห้องปูด้วยไม้ปาเก้ หัวเตียงบิ้วอินไม้เนื้อแข็งรวมไปถึงเตียงนอนไม้ยกพื้นสูง พร้อมกับฟูกหนานุ่มชวนทิ้งตัวมากทีเดียวล่ะ นอกจากนี้แล้วยังมีความโล่งโปร่งสบายด้วยผนังด้านนอก เป็นผนังประตูกระจกบานเฟี้ยม ซึ่งเราสามารถเปิดออกสู่ระเบียงด้านนอกได้อีกด้วยค่ะ

 

 

โรงแรม The Loft Seaside Sriracha Hotel  แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว    /10 จาก Booking.com และ  /10 คะแนนจาก Agoda.com
เลือกเข้าพักได้  1-4 ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ       บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 


6.) Citadines Grand Central Sri Racha

 

 

              โรงแรมแห่งนี้ซึ่งตั้งอยู่ในอำเภอศรีราชาไม่ไกลจากศูนย์การค้าโดยเฉพาะเจพาร์คนิฮอนมูระศรีราชา ซึ่งเป็นแหล่งท่องเที่ยวแหล่งช้อปปิ้งยอดนิยมในส่วนของโรงแรมออกแบบในสไตล์ modern Classic พื้นที่ด้านหน้าเป็นลานน้ำพุเล็กๆพร้อมกับตกแต่งด้วยสวนหย่อมขนาดเล็กนอกจากนี้แล้วในส่วนของห้องพักยังเป็นห้องที่กว้างขวาง เต็มไปด้วยพื้นที่ใช้สอยมากมายพื้นห้องปูด้วยไม้ปาร์เก้ขัดมันอย่างดีพร้อมกับเตียงนอนขนาดใหญ่  ฟูกหนานุ่มสีขาวและยังมีเก้าอี้ปลายเตียงพร้อมกับหลายๆ ห้องยังมีห้องครัวขนาดเล็กให้บริการค่ะ  นอกจากนี้แล้วยังมีวิวด้านนอกซึ่งเป็นวิวสวนซึ่งเราสามารถรับชมทัศนียภาพได้จากห้องพักของเราและยังมีบริการสระว่ายน้ำกลางแจ้งขนาดใหญ่อีกด้วย

 

 

โรงแรม Citadines Grand Central Sri Racha  แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว  9.0  /10 จาก Booking.com และ 8.6 /10 คะแนนจาก Agoda.com
เลือกเข้าพักได้  1-6 ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ  1,069   บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

7.) Pacific Park Hotel

 

 

              โรงแรมแห่งนี้ เป็นโรงแรม ระดับ 3 ดาวครึ่ง ที่ให้บริการห้องพักซึ่งได้รับการออกแบบและตกแต่งในสไตล์โมเดิร์นคลาสสิคห้องพักมีขนาดกว้างขวางมากที่เดียวค่ะพื้นห้องปูด้วยไม้ปาร์เก้ขัดมันอย่างดีมีเตียงนอนขนาดใหญ่ในสไตล์คลาสสิคพร้อมกับพื้นที่โซนห้องนั่งเล่นซึ่งออกแบบและตกแต่งด้วยเก้าอี้ Built in เป็นงานไม้ มีความสวยงามและลงตัวมากๆนอกจากนี้แล้วพื้นที่ด้านนอกยังเป็นวิวสวน และมีสระว่ายน้ำกลางแจ้งพร้อมทั้งมีฟิตเนสให้บริการอีกด้วย

 

 

โรงแรม  Pacific Park Hotel  แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 8.2/10 คะแนนจาก Agoda.com
เลือกเข้าพักได้  1-3 ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ    893   บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 


8.) Kantary Bay Hotel & Serviced Apartments Sriracha

 

 

              โรงแรมแห่งนี้เป็นโรงแรมระดับ 4 ดาว มีสระว่ายน้ำด้านนอกเป็นสระกลางแจ้งหรือบนดาดฟ้ารวมถึงมีลานระเบียงโดยรอบและมีเตียงนอนอาบแดดให้ใช้บริการ นอกจากนี้ในส่วนของห้องพักเป็นห้องที่มีความกว้างขวาง  หลากหลายรูปแบบให้บริการแต่ละห้องมีพื้นที่ห้องนอนห้องนั่งเล่นห้องครัวรวมไปถึง หน้าต่างผนังกระจกโดยรอบ เราสามารถชมวิวทิวทัศน์และเปิดรับแสงธรรมชาติได้โดยที่ไม่ต้องอาศัยแสงจากหลอดไฟเลยทีเดียวล่ะ

 

 

โรงแรม  Kantary Bay Hotel & Serviced Apartments Sriracha  แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว   7.8 /10 จาก Booking.com และ  8.3/10 คะแนนจาก Agoda.com
เลือกเข้าพักได้  1-5 ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ   2,349    บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 


9.) Capetown Sriracha Residence

 

 

              อีกหนึ่งโรงแรมที่ได้ชื่อว่า มีห้องพักที่ดีมากที่สุดและนักท่องเที่ยวนิยมใช้บริการกันมากค่ะสำหรับที่นี่พื้นที่ห้องค่อนข้างกว้างขวาง เป็นพื้นที่สีขาว ประดับตกแต่งด้วยสีเบจ เตียงนอนขนาดใหญ่พร้อมเก้าอี้ปลายเตียงและชุดโซฟารับแขกที่แยกโซนกันออกมาทำให้ห้องพักที่เต็มไปด้วยความเป็นระเบียบเรียบร้อยมีความโล่งโปร่งสบายและน่าอยู่มากๆทีเดียว นอกจากนี้เรายังมีห้องฟิตเนสให้บริการพร้อมทั้งยังสามารถชมวิวสวนด้านนอกและมีสระว่ายน้ำในร่มให้บริการด้วยค่ะ

 

 

โรงแรม  Capetown Sriracha Residence  แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว  9.1/10 จาก Booking.com และ  8.2/10 คะแนนจาก Agoda.com
เลือกเข้าพักได้  1-4 ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ    807   บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 


10.) Sonrisa Sriracha

 

              Sonrisa Sriracha  เป็นอีกหนึ่งที่พักที่มีความน่ารักและมีความน่าอยู่มากๆ ค่ะ พื้นที่ด้านนอกเป็นสวนหย่อมซึ่งออกแบบและตกแต่งสไตล์วิวสวน มีความเขียวขจีรวมถึงสามารถใช้เป็นพื้นที่ในการนั่งเล่นพักผ่อนหย่อนใจได้ ในส่วนของห้องพักออกแบบและตกแต่งอย่างสวยงามมีความใหญ่โตกว้างขวางโล่งโปร่งสบายพื้นที่ปูด้วยไม้ปาเก้พร้อมกับเตียงนอนขนาดใหญ่และเฟอร์นิเจอร์มากมายรวมถึงบางห้องยังมีห้องครัวเล็กให้เราใช้บริการด้วยและที่สำคัญทุกห้องมีระเบียงส่วนตัวจึงมีเก้าอี้สนามให้เราสามารถนั่งรับลมชมบรรยากาศดีๆในยามเช้าและบรรยากาศโรแมนติกในยามค่ำคืนค่ะ

 

 

โรงแรม   Sonrisa Sriracha   แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 8.5/10 จาก Booking.com และ 8.4 /10 คะแนนจาก Agoda.com
เลือกเข้าพักได้  1-6 ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ   1,076   บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 


11.) Jasmine Resort Sriracha

 

 

              ที่นี่เป็นอีกหนึ่งโรงแรมยอดนิยมของนักท่องเที่ยวให้บริการห้องพักระดับ 3 ดาวพื้นที่ด้านนอกมีสระว่ายน้ำกลางแจ้งขนาดใหญ่โอบล้อมไปด้วยตัวอาคารหลากหลายสไตล์มีห้องพักขนาดกว้างขวาง ตกแต่งในสไตล์คลาสสิกพื้นห้องปูด้วยไม้ขัดมันอย่างดี เตียงนอนขนาดใหญ่เป็นเตียงไม้ดีไซน์พิเศษรวมไปถึงมีห้องครัวเล็กๆให้บริการและสิ่งอำนวยความสะดวกอื่นๆอีกมากมายผนังด้านหนึ่งเป็นผนังกระจกสามารถเปิดรับแสงจากธรรมชาติได้อีกด้วยค่ะ

 

 

โรงแรม Jasmine Resort Sriracha  แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 9.0/10 จาก Booking.com และ  8.1/10 คะแนนจาก Agoda.com
เลือกเข้าพักได้   1-5  ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ    929   บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 


12.) The City Hotel Sriracha

 

 

              อีกหนึ่งความหรูหราระดับ 3 ดาวค่ะสำหรับเดอะซิตี้ศรีราชาให้บริการห้องพักที่มีความกว้างขวางพื้นปูด้วยไม้ปาเก้กับเตียงนอนขนาดใหญ่รวมไปถึงมีสิ่งอำนวยความสะดวกในห้องพักอย่างครบครัน  บางห้องมีห้องครัวเล็กให้เราสามารถปรุงอาหารได้ด้วยและที่สำคัญมีหน้าต่างกระจกบานกว้างให้เราเปิดรับลมชมวิวได้เช่นกัน นอกจากนี้แล้วยังอยู่ไม่ไกลจากศูนย์การค้า ที่นี่จึงเป็นที่พักที่ได้รับความนิยมในจังหวัดค่ะ

 

 

โรงแรม  The City Hotel Sriracha  แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว  8.0 /10 จาก Booking.com และ  7.8/10 คะแนนจาก Agoda.com
เลือกเข้าพักได้  1-3 ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ  799  บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

13.) Sriracha Orchid

 

 

              โรงแรมศรีราชาออร์คิด เป็นอีกหนึ่งโรงแรมที่ได้รับความนิยมไม่แพ้ที่อื่น  เพราะที่นี่ให้บริการสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ มากมาย ห้องพักซึ่งเป็นห้องขนาดกว้างขวาง พื้นที่ใช้สอยโล่งโปร่งสบายปูพื้นด้วยไม้ปาเก้ พร้อมกับเตียงนอนขนาดใหญ่เป็นเตียงไม้ดีไซน์พิเศษรวมไปถึงยังมีเฟอร์นิเจอร์ในสไตล์โมเดิร์น คลาสสิค ให้บริการด้วย สำหรับพื้นที่ด้านนอกเป็นพื้นที่สวนหย่อมขนาดเล็กและมีลานจอด รถโล่ง สำหรับจอดรถได้ฟรี และที่นี่ยังอยู่ไม่ไกลจาก Landmark สำคัญๆ ในการท่องเที่ยวของศรีราชาค่ะ

 

 

โรงแรม Sriracha Orchid  แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 8.1  /10 คะแนนจาก Agoda.com
เลือกเข้าพักได้  1-4 ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ    3,000   บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 


14.) Laemtong Serviced Apartment

 

 

              แหลมทองเซอร์วิส อพาร์ทเมนท์  เป็นโรงแรมระดับ 3 ดาวคือมีพื้นที่โดยรอบเต็มไปด้วยความเขียวขจีของต้นไม้น้อยใหญ่ เป็นไม้ยืนต้นที่ขึ้นสูงตระหง่านให้ร่มเงาโดยเฉพาะอย่างยิ่งรอบสระน้ำกลางแจ้งที่มีเปลนอนอาบแดดและยังคงมีความร่มรื่นของต้นไม้เหล่านี้อีกด้วย  ในส่วนของล็อบบี้เป็นพื้นที่ขนาดกว้างขวาง และห้องพักก็เป็นห้องพักที่มีความกว้างขวางเช่นกัน  ทุกห้องออกแบบและตกแต่งในสไตล์คลาสสิกเต็มไปด้วยพื้นที่ใช้สอยในห้องซึ่งมีเฟอร์นิเจอร์ต่างๆ มากมายให้บริการแบบครบครันค่ะ

 

 

โรงแรม Laemtong Serviced Apartment แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว   8.8 /10 จาก Booking.com และ  8.1/10 คะแนนจาก Agoda.com
เลือกเข้าพักได้  1-4 ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ  1,090     บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

15.) ARIN HOTEL & SERVICED APARTMENT