15 โรงแรมยอดนิยมบนเกาะช้าง จังหวัดตราด

              สิ่งสำคัญของการท่องเที่ยวในจังหวัดตราดคงจะหนีไม่พ้นเกาะช้างแน่นอน  การมาที่นี่เป็นที่นิยมของนักท่องเที่ยวทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติค่ะด้วยความที่ธรรมชาติที่เกาะช้างยังคงเต็มไปด้วยความอุดมสมบูรณ์หาดทรายขาวสวยน้ำทะเลใสในที่สำคัญยังเต็มไปด้วยเกาะแก่งมากมายให้เราได้ท่องเที่ยวรวมไปถึงอาหารรสดีอีกด้วยและนอกจากนี้แล้วเรายังมีโรงแรมยอดนิยมบนเกาะช้างมาฝากกันอีกด้วยค่ะ

 

TOPTENHOTEL Application


1.) Sea View Koh Chang

 

 

              เริ่มต้นกันที่โรงแรม 5 ดาวที่ตั้งตระหง่านอยู่ท่ามกลางธรรมชาติบนเกาะช้างค่ะ  ที่นี่ให้บริการความสะดวกสบายสระว่ายน้ำขนาดใหญ่ซึ่งเป็นสระกลางแจ้งที่บรรยากาศดีมากๆโดยเฉพาะในส่วนของการออกแบบและตกแต่งโรงแรมเป็นแบบคลาสสิกซึ่งมีพื้นที่ลานระเบียงด้านนอกให้บริการกับที่นั่งหรูหรา ห้องพักออกแบบและตกแต่งสไตล์ Modern Classic  เตียงนอนขนาดกว้างใหญ่กับพื้นที่ห้องค่อนข้างกว้างขวางพื้นห้องปูด้วยไม้ปาเก้รวมไปถึงพื้นที่ของห้องน้ำและอื่นๆในสไตล์โมเดิร์นลอฟท์เป็นการผสมผสานกันได้อย่างลงตัวเลยทีเดียวค่ะนอกจากนี้แล้วในส่วนของบ้านพักแต่ละหลังแต่ละห้องยังมีสระว่ายน้ำริมระเบียง ขนาดกำลังพอดีให้บริการอีกด้วย

 

 

โรงแรม Sea View Koh Chang  แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 8.7/10 จาก Booking.com และ  8.7/10 คะแนนจาก Agoda.com
เลือกเข้าพักได้  1-4 ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ  1,987    บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

2.)The Emerald Cove Koh Chang

 

 

              โรงแรม 5 ดาวที่เราไม่ควรพลาดกับสถานที่แห่งนี้ค่ะ ด้านนอกเป็นพื้นที่โล่งโปร่งสบายมีสระว่ายน้ำกลางแจ้งขนาดใหญ่ให้บริการรวมไปถึงมีลานระเบียงขนาดกว้างให้นอนอาบแดดในส่วนของห้องพักอยู่บนตัวอาคารหลากหลายสไตล์ที่มีการออกแบบและการตกแต่งแตกต่างกันไป ทางด้านห้องพักเป็นห้องพักที่มีความกว้างขวางออกแบบและตกแต่งในแบบ Modern Style ค่ะพื้นห้องปูด้วยไม้ปาร์เก้มีลานระเบียงส่วนตัวและหน้าต่างบานกว้างพร้อมเปิดออกรับลมชมวิวได้อีกด้วยนอกจากนี้แล้วยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกอื่นๆ อีกมากมาย

 

 

โรงแรม The Emerald Cove Koh Chang   แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 8.6/10 จาก Booking.com และ 8.7/10 คะแนนจาก Agoda.com
เลือกเข้าพักได้   1-3  ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ    1,465   บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

3.) The Dewa Koh Chang

 

 

              โรงแรมรีสอร์ทระดับ 4 ดาว “เดอะเดวาเกาะช้าง” ให้บริการห้องพักที่เต็มไปด้วยความเรียบง่ายแต่ภายในตกแต่งอย่างหรูหรามีความทันสมัยด้วยการใช้เฟอร์นิเจอร์สมัยใหม่ห้องพักค่อนข้างโล่งกว้างมีความโปร่งสบายสามารถเปิดรับลมได้ทุกทิศทางนอกจากนี้แล้วยังมีลานระเบียงส่วนรวมสำหรับนั่งรับประทานอาหารรวมไปถึงอาบแดดและกินลมชมวิวอีกด้วยนอกจากนี้ยังมี ลานน้ำพุขนาดใหญ่ให้บริการสำหรับการนั่งกินลมชมวิวและนอนอาบแดดอีกด้วย

 

 

โรงแรม The Dewa Koh Chang  แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 9.0/10 จาก Booking.com และ 8.7/10 คะแนนจาก Agoda.com
เลือกเข้าพักได้  1-3 ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ  2,583    บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

4.) Mercure Koh Chang Hideaway

 

 

              ที่นี่เป็นโรงแรมที่มีความหรูหราตั้งอยู่บนอ่าวใบลานให้บริการห้องพักซึ่งมีความทันสมัยมากๆออกแบบและตกแต่งในสไตล์โมเดิร์นมีความคลาสสิคเข้ามาในตัวเป็นเตียงนอนที่มีสีเสาให้บริการ ทุกห้องพักพร้อมกับม่านโปร่งบาง ให้ความเป็นส่วนตัวและความเงียบสงบสำหรับการพักผ่อนหย่อนใจได้แบบผ่อนคลายสุดๆไปเลยระหว่างนี้แล้วยังมีสระว่ายน้ำขนาดกว้างใหญ่ให้บริการเป็นประการแจ้งอีกด้วยค่ะ และที่สำคัญที่นี่เขามีชายหาดส่วนตัวรวมไปถึงบริการ Treatment บนชายหาดอีกด้วย

 

 

โรงแรม Mercure Koh Chang Hideaway แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 8.1/10 จาก Booking.com และ 8.2/10 คะแนนจาก Agoda.com
เลือกเข้าพักได้  1-4 ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ   1,150   บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

5.) Gajapuri Resort & Spa

 

 

              อีกหนึ่งรีสอร์ทแอนด์สปาระดับ 4 ดาวที่ตั้งอยู่บนทำเลทองของเกาะช้างค่ะสำหรับที่นี่มีสระว่ายน้ำกลางแจ้งรวมไปถึงลานระเบียงอาบแดดขนาดกว้างใหญ่สามารถชมวิวทะเลแบบเพลินเพลินกันได้อีกด้วยนอกจากนี้แล้วยังมีห้องพักซึ่งออกแบบและตกแต่งอย่างทันสมัย มีความสวยงามตามแบบฉบับไทยๆ ซึ่งภายในห้องปูพื้นด้วยไม้ปาร์เก้กับเตียงนอนขนาดใหญ่รวมไปถึงห้อง น้ำที่บริการอ่างจากุชชี่บนพื้นที่อันกว้างขวางอีกด้วยค่ะนอกจากนี้แล้ว ยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกอื่นๆอีกมากมายสำหรับที่นี่ตั้งอยู่บนหาดไก่แบ้ห่างจากอ่าวสับปะรดเพียงแค่ 15 นาทีเท่านั้น

 

 

โรงแรม Gajapuri Resort & Spa แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 8.7/10 จาก Booking.com และ 8.7/10 คะแนนจาก Agoda.com
เลือกเข้าพักได้  1-5 ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ   2,125   บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

6.) Klong Prao Resort

 

 

              ต่อมากับความหรูหราระดับ 4 ดาวบนคลองพร้าวค่ะนั่นก็คือคลองพร้าวรีสอร์ทซึ่งเป็นรีสอร์ทที่มีความหรูหรามีสระว่ายน้ำกลางแจ้งพร้อมกับห้องพักที่มีร้านระเบียงส่วนตัวทางด้านห้องพักเองออกแบบและตกแต่งในสไตล์โมเดิร์นพื้นห้องปูอย่างดีรวมไปถึงเตียงนอนสีดำสุดคลาสสิคพร้อมกับผนังห้องสีดำเข้ากันได้เป็นอย่างดีเลยทีเดียวนอกจากนี้แล้วยังมีรูปแบบการออกแบบห้องพักอื่นๆอีกมากมายรวมไปถึงในทุกห้องพักยังมีร้านระเบียงส่วนตัวพร้อมกับพื้นที่อันสงบให้เราพักผ่อนได้แบบเต็มที่ด้วยค่ะ

 

 

โรงแรม Klong Prao Resort แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 8.9/10 จาก Booking.com และ 8.5/10 คะแนนจาก Agoda.com
เลือกเข้าพักได้  1-3 ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ  1,108    บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

7.) KC Grande Resort & Spa

 

 

              สำหรับ รีสอร์ทแอนด์สปาแห่งนี้บริการระดับ 4 ดาวค่ะเป็นไปด้วยความเรียบหรูอยู่ทุกพื้นที่เลยทีเดียว นอกจากนี้ ยังมีสระว่ายน้ำกลางแจ้งท่ามกลางบรรยากาศความร่มรื่นของต้นมะพร้าวทิวเขาของป่าเขตร้อน และนอกจากนี้ยังมีห้องพัก ที่มีความสวยงามเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัวด้วยการออกแบบดีไซน์ในสไตล์ไทยๆผสมผสานเข้ากับความเป็นนางสมัยใหม่ในห้องพักมีความเหมาะเล่นคลาสสิกมากๆรวมไปถึงยังมีลานระเบียงด้านหน้าสำหรับนั่งนอนพักผ่อนส่วนตัวกันอีกด้วยล่ะค่ะนอกจากนี้แล้วยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆมากมาย อีกด้วย

 

 

โรงแรม KC Grande Resort & Spa แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 8.6/10 จาก Booking.com และ 8.5/10 คะแนนจาก Agoda.com
เลือกเข้าพักได้  1-3 ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ  1,670    บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

8.) Pajamas Koh Chang

 

 

              โรงแรมแห่งนี้เป็นอีกหนึ่งสถานที่พักผ่อนห