15 โรงแรมยอดนิยมบนเกาะช้าง จังหวัดตราด

              สิ่งสำคัญของการท่องเที่ยวในจังหวัดตราดคงจะหนีไม่พ้นเกาะช้างแน่นอน  การมาที่นี่เป็นที่นิยมของนักท่องเที่ยวทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติค่ะด้วยความที่ธรรมชาติที่เกาะช้างยังคงเต็มไปด้วยความอุดมสมบูรณ์หาดทรายขาวสวยน้ำทะเลใสในที่สำคัญยังเต็มไปด้วยเกาะแก่งมากมายให้เราได้ท่องเที่ยวรวมไปถึงอาหารรสดีอีกด้วยและนอกจากนี้แล้วเรายังมีโรงแรมยอดนิยมบนเกาะช้างมาฝากกันอีกด้วยค่ะ

 

TOPTENHOTEL Application


1.) Sea View Koh Chang

 

 

              เริ่มต้นกันที่โรงแรม 5 ดาวที่ตั้งตระหง่านอยู่ท่ามกลางธรรมชาติบนเกาะช้างค่ะ  ที่นี่ให้บริการความสะดวกสบายสระว่ายน้ำขนาดใหญ่ซึ่งเป็นสระกลางแจ้งที่บรรยากาศดีมากๆโดยเฉพาะในส่วนของการออกแบบและตกแต่งโรงแรมเป็นแบบคลาสสิกซึ่งมีพื้นที่ลานระเบียงด้านนอกให้บริการกับที่นั่งหรูหรา ห้องพักออกแบบและตกแต่งสไตล์ Modern Classic  เตียงนอนขนาดกว้างใหญ่กับพื้นที่ห้องค่อนข้างกว้างขวางพื้นห้องปูด้วยไม้ปาเก้รวมไปถึงพื้นที่ของห้องน้ำและอื่นๆในสไตล์โมเดิร์นลอฟท์เป็นการผสมผสานกันได้อย่างลงตัวเลยทีเดียวค่ะนอกจากนี้แล้วในส่วนของบ้านพักแต่ละหลังแต่ละห้องยังมีสระว่ายน้ำริมระเบียง ขนาดกำลังพอดีให้บริการอีกด้วย

 

 

โรงแรม Sea View Koh Chang  แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 8.7/10 จาก Booking.com และ  8.7/10 คะแนนจาก Agoda.com
เลือกเข้าพักได้  1-4 ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ  1,987    บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

2.)The Emerald Cove Koh Chang

 

 

              โรงแรม 5 ดาวที่เราไม่ควรพลาดกับสถานที่แห่งนี้ค่ะ ด้านนอกเป็นพื้นที่โล่งโปร่งสบายมีสระว่ายน้ำกลางแจ้งขนาดใหญ่ให้บริการรวมไปถึงมีลานระเบียงขนาดกว้างให้นอนอาบแดดในส่วนของห้องพักอยู่บนตัวอาคารหลากหลายสไตล์ที่มีการออกแบบและการตกแต่งแตกต่างกันไป ทางด้านห้องพักเป็นห้องพักที่มีความกว้างขวางออกแบบและตกแต่งในแบบ Modern Style ค่ะพื้นห้องปูด้วยไม้ปาร์เก้มีลานระเบียงส่วนตัวและหน้าต่างบานกว้างพร้อมเปิดออกรับลมชมวิวได้อีกด้วยนอกจากนี้แล้วยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกอื่นๆ อีกมากมาย

 

 

โรงแรม The Emerald Cove Koh Chang   แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 8.6/10 จาก Booking.com และ 8.7/10 คะแนนจาก Agoda.com
เลือกเข้าพักได้   1-3  ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ    1,465   บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

3.) The Dewa Koh Chang

 

 

              โรงแรมรีสอร์ทระดับ 4 ดาว “เดอะเดวาเกาะช้าง” ให้บริการห้องพักที่เต็มไปด้วยความเรียบง่ายแต่ภายในตกแต่งอย่างหรูหรามีความทันสมัยด้วยการใช้เฟอร์นิเจอร์สมัยใหม่ห้องพักค่อนข้างโล่งกว้างมีความโปร่งสบายสามารถเปิดรับลมได้ทุกทิศทางนอกจากนี้แล้วยังมีลานระเบียงส่วนรวมสำหรับนั่งรับประทานอาหารรวมไปถึงอาบแดดและกินลมชมวิวอีกด้วยนอกจากนี้ยังมี ลานน้ำพุขนาดใหญ่ให้บริการสำหรับการนั่งกินลมชมวิวและนอนอาบแดดอีกด้วย

 

 

โรงแรม The Dewa Koh Chang  แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 9.0/10 จาก Booking.com และ 8.7/10 คะแนนจาก Agoda.com
เลือกเข้าพักได้  1-3 ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ  2,583    บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

4.) Mercure Koh Chang Hideaway

 

 

              ที่นี่เป็นโรงแรมที่มีความหรูหราตั้งอยู่บนอ่าวใบลานให้บริการห้องพักซึ่งมีความทันสมัยมากๆออกแบบและตกแต่งในสไตล์โมเดิร์นมีความคลาสสิคเข้ามาในตัวเป็นเตียงนอนที่มีสีเสาให้บริการ ทุกห้องพักพร้อมกับม่านโปร่งบาง ให้ความเป็นส่วนตัวและความเงียบสงบสำหรับการพักผ่อนหย่อนใจได้แบบผ่อนคลายสุดๆไปเลยระหว่างนี้แล้วยังมีสระว่ายน้ำขนาดกว้างใหญ่ให้บริการเป็นประการแจ้งอีกด้วยค่ะ และที่สำคัญที่นี่เขามีชายหาดส่วนตัวรวมไปถึงบริการ Treatment บนชายหาดอีกด้วย

 

 

โรงแรม Mercure Koh Chang Hideaway แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 8.1/10 จาก Booking.com และ 8.2/10 คะแนนจาก Agoda.com
เลือกเข้าพักได้  1-4 ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ   1,150   บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

5.) Gajapuri Resort & Spa

 

 

              อีกหนึ่งรีสอร์ทแอนด์สปาระดับ 4 ดาวที่ตั้งอยู่บนทำเลทองของเกาะช้างค่ะสำหรับที่นี่มีสระว่ายน้ำกลางแจ้งรวมไปถึงลานระเบียงอาบแดดขนาดกว้างใหญ่สามารถชมวิวทะเลแบบเพลินเพลินกันได้อีกด้วยนอกจากนี้แล้วยังมีห้องพักซึ่งออกแบบและตกแต่งอย่างทันสมัย มีความสวยงามตามแบบฉบับไทยๆ ซึ่งภายในห้องปูพื้นด้วยไม้ปาร์เก้กับเตียงนอนขนาดใหญ่รวมไปถึงห้อง น้ำที่บริการอ่างจากุชชี่บนพื้นที่อันกว้างขวางอีกด้วยค่ะนอกจากนี้แล้ว ยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกอื่นๆอีกมากมายสำหรับที่นี่ตั้งอยู่บนหาดไก่แบ้ห่างจากอ่าวสับปะรดเพียงแค่ 15 นาทีเท่านั้น

 

 

โรงแรม Gajapuri Resort & Spa แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 8.7/10 จาก Booking.com และ 8.7/10 คะแนนจาก Agoda.com
เลือกเข้าพักได้  1-5 ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ   2,125   บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

6.) Klong Prao Resort

 

 

              ต่อมากับความหรูหราระดับ 4 ดาวบนคลองพร้าวค่ะนั่นก็คือคลองพร้าวรีสอร์ทซึ่งเป็นรีสอร์ทที่มีความหรูหรามีสระว่ายน้ำกลางแจ้งพร้อมกับห้องพักที่มีร้านระเบียงส่วนตัวทางด้านห้องพักเองออกแบบและตกแต่งในสไตล์โมเดิร์นพื้นห้องปูอย่างดีรวมไปถึงเตียงนอนสีดำสุดคลาสสิคพร้อมกับผนังห้องสีดำเข้ากันได้เป็นอย่างดีเลยทีเดียวนอกจากนี้แล้วยังมีรูปแบบการออกแบบห้องพักอื่นๆอีกมากมายรวมไปถึงในทุกห้องพักยังมีร้านระเบียงส่วนตัวพร้อมกับพื้นที่อันสงบให้เราพักผ่อนได้แบบเต็มที่ด้วยค่ะ

 

 

โรงแรม Klong Prao Resort แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 8.9/10 จาก Booking.com และ 8.5/10 คะแนนจาก Agoda.com
เลือกเข้าพักได้  1-3 ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ  1,108    บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

7.) KC Grande Resort & Spa

 

 

              สำหรับ รีสอร์ทแอนด์สปาแห่งนี้บริการระดับ 4 ดาวค่ะเป็นไปด้วยความเรียบหรูอยู่ทุกพื้นที่เลยทีเดียว นอกจากนี้ ยังมีสระว่ายน้ำกลางแจ้งท่ามกลางบรรยากาศความร่มรื่นของต้นมะพร้าวทิวเขาของป่าเขตร้อน และนอกจากนี้ยังมีห้องพัก ที่มีความสวยงามเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัวด้วยการออกแบบดีไซน์ในสไตล์ไทยๆผสมผสานเข้ากับความเป็นนางสมัยใหม่ในห้องพักมีความเหมาะเล่นคลาสสิกมากๆรวมไปถึงยังมีลานระเบียงด้านหน้าสำหรับนั่งนอนพักผ่อนส่วนตัวกันอีกด้วยล่ะค่ะนอกจากนี้แล้วยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆมากมาย อีกด้วย

 

 

โรงแรม KC Grande Resort & Spa แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 8.6/10 จาก Booking.com และ 8.5/10 คะแนนจาก Agoda.com
เลือกเข้าพักได้  1-3 ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ  1,670    บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

8.) Pajamas Koh Chang

 

 

              โรงแรมแห่งนี้เป็นอีกหนึ่งสถานที่พักผ่อนหย่อนใจของใครหลายคนที่ชื่นชอบความเงียบสงบค่ะสำหรับที่นี่เป็นโรงแรม 3 ดาวให้บริการสระว่ายน้ำกลางแจ้งพร้อมกับลานระเบียงไม้ขนาดกว้างใหญ่ที่อยู่ใต้ความร่มรื่นของแมกไม้นานาพันธุ์นอกจากนี้ห้องพักยังมีความกว้างขวางออกแบบและตกแต่งอย่างน่ารักและเรียบง่ายหลากหลายสไตล์กันไปค่ะซึ่งแต่ละห้องนั้นบอกเลยว่าเลือกพักกันไม่ถูกเลยทีเดียว

 

 

โรงแรม Pajamas Koh Chang  แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 9.1/10 จาก Booking.com และ 8.1/10 คะแนนจาก Agoda.com
เลือกเข้าพักได้  1-6  ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ   1,562   บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

9.)  Koh Chang Grandview Resort

 

 

              เกาะช้างแกรนด์วิวรีสอร์ทเป็นรีสอร์ทระดับ 3 ดาวที่มีความสวยงามตามท้องเรื่องอีกเช่นเคยค่ะที่นี่ตั้งอยู่บนเกาะช้างนั่งรถ 20 นาทีจากอ่าวธรรมชาติเท่านั้นนอกจากนี้แล้วพื้นที่บนรีสอร์ทยังเป็นพื้นที่สีเขียวมีทั้งสนามหญ้าและเต็มไปด้วยความร่มรื่นของไม้ยืนต้น นอกจากนี้ยังมีสระว่ายน้ำกลางแจ้งให้บริการรวมถึงห้องพักที่ออกแบบและตกแต่งอย่างเรียบง่ายเน้นความโล่งโปร่งสบายมีหน้าต่างบานใหญ่รอบทิศทางให้เราสามารถเปิดรับลมชมวิวได้ด้วยนอกจากนี้ยังมีเตียงนอนสีขาวขนาดใหญ่ให้บริการรวมไปถึงการ Built in หัวเตียงด้วยไม้เนื้อแข็งทำให้บรรยากาศเป็นไปด้วยความรู้สึกผ่อนคลายสบายๆค่ะ

 

 

โรงแรม Koh Chang Grandview Resort แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 8.2/10 จาก Booking.com และ 8.1/10 คะแนนจาก Agoda.com
เลือกเข้าพักได้  1-6  ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ  1,194    บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

10.) Amber Sands Beach Resort

 

 

              อีกหนึ่งรีสอร์ทที่เราไม่ควรพลาดเช่นกันค่ะ สำหรับ Amber Sands Beach Resort ที่เป็นไปด้วยพื้นที่หาดทรายสีขาวละเอียดน้ำทะเลใสใสรีสอร์ทตั้งอยู่บนพื้นที่กว้างขวางมีพื้นที่ให้บริการมากมายสระว่ายน้ำกลางแจ้งรวมไปถึงห้องพักขนาดใหญ่ออกแบบและตกแต่งในสไตล์โมเดิร์น เตียงนอนขนาดใหญ่พร้อมกับเฟอร์นิเจอร์อื่นๆอีกมากมายรอให้บริการผู้เข้าพักกันอย่างเต็มที่นับว่าเป็นอีกที่หนึ่งที่เราไม่ควรพลาดหรือจริงๆค่ะ

 

 

โรงแรม Amber Sands Beach Resort แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 9.1/10 จาก Booking.com และ 9.0/10 คะแนนจาก Agoda.com
เลือกเข้าพักได้  1-5 ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ  2,523    บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

11.) Ramayana Koh Chang Resort & Spa

 

 

              อีกหนึ่งรีสอร์ทแอนด์สปาระดับ 3 ดาวที่ตั้งอยู่บนพื้นที่ทำเลทองของเกาะช้างที่ไม่มีรีสอร์ทสไตล์บังกะโลที่มีความกว้างขวางพร้อมด้วยลานพาทิโอส่วนตัวอีกด้วยค่ะนอกจากนี้เรายังมีบริการสปาและสระว่ายน้ำกลางแจ้งรวมไปถึงพื้นที่ซึ่งเป็นพื้นที่สนามเด็กเล่นยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกมากมายบนพื้นที่สนามนั้นนอกจากนี้แล้วห้องพักเที่ยงออกแบบและตกแต่งอย่างเรียบง่ายสบายๆพื้นห้องปูด้วยไม้ปาเก้กับเตียงนอนหลากหลายรูปแบบและที่สำคัญคือห้องสามารถเปิดโล่งรับลมชมวิวภายนอกได้อีกด้วย

 

 

โรงแรม  Ramayana Koh Chang Resort & Spa  แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 8.5/10 จาก Booking.com และ 8.3/10 คะแนนจาก Agoda.com
เลือกเข้าพักได้  1-3 ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ   1,116   บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

12.) Feel@Chill Resort Koh Chang

 

 

              โรงแรมแห่งนี้เป็นโรงแรมที่เต็มไปด้วยความเรียบง่ายอยู่สบายในสไตล์ธรรมชาติและมีความเป็น   รีสอทร์ทพื้นบ้านมากๆค่ะสำหรับเป็นที่พักในปายรีสอร์ทถูกออกแบบ อย่างเรียบง่ายห้องพักส่วนตัวต้องเรียกว่าบ้านหลังเล็กถึงจะถูกเปิดให้บริการพร้อมกับที่นอนและภายในห้องซึ่งตกแต่งอย่างเรียบง่ายมีความกว้างขวางสะดวกสบายไปทุกพื้นที่ใช้สอยค่ะนอกจากนี้แล้วยังมี ความร่มรื่นจากสวนด้านนอกซึ่งออกแบบและตกแต่งเป็นอย่างดีนอกจากนี้ยังมีวิว unseen ของแมวเขาและชายทะเลที่เราจะมองเห็นได้จากโรงแรมที่พักอีกด้วยที่สำคัญค่ะมีสระว่ายน้ำกลางแจ้งขนาดใหญ่ให้บริการสำหรับผู้ที่รักการออกกำลังกายค่ะ

 

 

โรงแรม  Feel@Chill Resort Koh Chang  แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 8.5/10 จาก Booking.com และ 8.4/10 คะแนนจาก Agoda.com
เลือกเข้าพักได้  1-4 ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ   649   บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

13.) Chang Buri Resort & Spa

 

                รีสอร์ทแอนด์สปาอีกแห่งแห่งนี้ให้บริการสระว่ายน้ำรอบพื้นที่และที่สำคัญคือเป็นไปด้วยความร่มรื่นของไม้ยืนต้นขนาดสูงใหญ่ที่ให้บริการอยู่ด้านนอกทางด้านห้องพักเองเป็นแบบรีสอร์ทซึ่งบ้านพักแต่ละหลังนั้นออกแบบและตกแต่งได้อย่าง Modern ผสมผสานกับความเป็นไทยได้อย่างลงตัวภายในตกแต่งอย่างเรียบง่ายหรูหราอยู่สบายกับเตียงนอนขนาดใหญ่และพื้นที่ใช้สอยอย่างกว้างขวางนอกจากนี้เราที่ยังอยู่ไม่ไกลจากน้ำตกคลองพลูและอื่นๆอีกมากมายด้วย

 

 

โรงแรม  Chang Buri Resort & Spa แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 8.3/10 จาก Booking.com และ 7.9/10 คะแนนจาก Agoda.com
เลือกเข้าพักได้  1-3 ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ  1,033    บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

14.) Indie Beach Bungalows

 

 

              สำหรับที่นี่ต้องบอกว่าตั้งอยู่บนชายหาดส่วนตัวในหาดทรายน้อยค่ะเป็นรูปแบบบ้านพักบังกะโลที่เต็มไปด้วยบรรยากาศความร่มรื่นของธรรมชาติและมีความอบอุ่นผ่อนคลายเป็นส่วนตัวมากๆอีกด้วยทางด้านบ้านพักแต่ละหลังออกแบบและตกแต่งห้องภายในอย่างเรียบง่ายสไตล์โมเดิร์นลอฟท์ที่มาพร้อมกับสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆมากมายและที่สำคัญเรายังมีกิจกรรม บอร์ดยืนพายและพายเรือคายัคให้เช่าอีกด้วย

 

 

โรงแรม Indie Beach Bungalow  แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 8.8/10 จาก Booking.com และ 8.8/10 คะแนนจาก Agoda.com
เลือกเข้าพักได้  1-4 ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ  963  บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

15.) Palms Beach Resort

 

 

              สำหรับที่สุดท้ายค่ะรีสอร์ทแห่งนี้ที่ได้ขึ้นชื่อว่าเป็นที่นิยมสำหรับนักท่องเที่ยวชาวต่างชาติมากที่สุดอีกแห่งหนึ่งด้วยความที่รีสอร์ทอยู่ติดกับชายทะเลชายหาดขาวซึ่งเป็นหาด ที่เม็ดทรายละเอียดและที่สำคัญคือ Resort มีพื้นที่ร้านนั่งเล่นบาร์ยื่นออกมาบนชายหาดรวมไปถึงจัดที่นั่งสไตล์โมเดิร์นบนชายหาดอีกด้วยส่วนของห้องพักเป็นสไตล์บังกะโลที่ออกแบบและตกแต่งแบบโมเดิร์นมีความคลาสสิค ใช้เป็นเฟอร์นิเจอร์ไม้รวมไปถึงการ Built in หัวเตียงด้วยไม้เนื้อแข็งจนไปถึงมีประตูบานเลื่อนที่ทำให้เราสามารถออกไปสู่ลานระเบียงภายนอกได้ด้วย