5 ที่พักใกล้ชายหาดสวนสน จังหวัดระยอง 

 

         ชายหาดสวนสนเป็นอีกหนึ่งชายหาดที่ได้รับความนิยมและเป็นแลนด์มาร์คสำคัญในการท่องเที่ยวของจังหวัดระยองค่ะรวมไปถึงที่พักต่างๆในแถบนี้ก็เช่นกันรวมแต่เป็นที่พักที่มีความดีงามตามท้องเรื่องและที่สำคัญคือวิวสวยนอกจากนี้แล้วยังมีอุทยานแห่งชาติเขาแหลมหญ้าซึ่งเป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่สำคัญเช่นกัน ดังนั้นแล้ววันนี้เรามาดูกันดีกว่าค่ะว่าการท่องเที่ยวในจังหวัดระยองกับ 2 พื้นที่นี้เราจะมีที่พักดีๆที่ไหนกันบ้างที่เรานำมาฝากกันไปชมกันค่ะ
TOPTENHOTEL Application
“5 ที่พักใกล้ชายหาดสวนสน จังหวัดระยอง 

1.) Bari Lamai Resort

 

 

           เริ่มต้นกันที่บาหลีละไมรีสอร์ทค่ะที่นี่เป็นโรงแรมรีสอร์ทระดับ 3 ดาวเปิดให้บริการอยู่ริมชายหาดเลยทีเดียว สำหรับที่นี่มีทัศนียภาพกลไกของมหาสมุทรที่เราสามารถชมวิวทิวทัศน์แบบนี้ได้จากโรงแรมเลยล่ะ นอกจากนี้แล้วยังมีสระว่ายน้ำกลางแจ้ง สปา รวมไปถึงบริการนวดบำบัดอีกด้วยค่ะทางด้านห้องพักเป็นห้องที่มีขนาดกว้างขวางมีระเบียงกลางแจ้งและที่สำคัญคือห้องพักทุกห้องออกแบบและตกแต่งอย่างสวยงามทันสมัยใช้ Furniture Design Modern ซึ่งการออกแบบห้องก็เป็นสไตล์โมเดิร์นลอฟท์แน่นอนว่าที่นี่จึงมีรูปแบบของการพักผ่อนที่มีความทันสมัยเหมาะกับคนรุ่นใหม่นั่นเอง

 

 

โรงแรม  Bari Lamai Resort แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 8.5/10 จาก Booking.com และ  8.2/10 คะแนนจาก Agoda.com
เลือกเข้าพักได้  1-2 ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ  2,279   บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 


2.) Banyan Resort @Rayong

 

 

         ดูโรงแรมที่เราจะทับใจไม่รู้ลืมค่ะสำหรับโรงแรมแห่งนี้เป็นโรงแรมระดับ 3 ดาวตั้งอยู่ที่จังหวัดระยองซึ่งออกแบบและตกแต่งห้องพักได้อย่างสวยงามน่าอยู่มีความ Modern Classic มากๆ ห้องค่อนข้างกว้างขวางพื้นที่ใช้สอยค่อนข้างเยอะและที่สำคัญคือผนังด้านหนึ่งของห้องเป็นประตูกระจกบานเฟี้ยมซึ่งเราสามารถเปิดรับลมชมวิวและออกไปยังลานระเบียงด้านหน้าซึ่งด้านหน้าก็เป็นบรรยากาศวิวสวนมีความร่มรื่นโปร่งสบายลมเย็นตลอดทั้งวันอีกด้วยค่ะ

 

 

โรงแรม Banyan Resort @Rayong แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว  8.8/10 จาก Booking.com และ 8.8/10 คะแนนจาก Agoda.com
เลือกเข้าพักได้  1-5 ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ   565   บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 


3.) Huan Soontaree

 

 

           และสำหรับที่นี่ค่ะเป็นอีกหนึ่งโรงแรมที่เราไม่ควรพลาดเพราะนอกจากที่จะอยู่ไม่ไกลจากชายหาดแล้วยังบริการห้องพักและสระว่ายน้ำกลางแจ้งรวมไปถึงในส่วนของห้องพักเป็นห้องพักที่มีรูปแบบหลากหลายเน้นความเรียบง่ายอยู่สบายตกแต่งเป็นอย่างดีและที่สำคัญคือ พื้นที่ห้องค่อนข้างกว้างขวางมีระเบียงส่วนตัวให้เราสามารถนั่งพักผ่อนและชมวิวได้อีกด้วยและที่สำคัญที่นี่อยู่ไม่ไกลจากท่าเรือบ้านเพรวมไปถึงสถานที่ท่องเที่ยวต่างๆอีกมากมายด้วยค่ะ

 

 

โรงแรม Huan Soontaree แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว  8.8 /10 จาก Booking.com และ  8.7/10 คะแนนจาก Agoda.com
เลือกเข้าพักได้  1-6 ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ  1,146   บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 


4.) Relax Inn

 

         โรงแรมแห่งนี้อยู่ไม่ไกลจากแหล่งท่องเที่ยวต่างๆ มากมายตั้งอยู่ในอำเภอบ้านแพเป็นโรงแรมที่มีความเรียบง่ายอยู่สบายในส่วนของห้องพักก็เช่นกันค่ะ เป็นห้องพักที่โล่งโปร่งสบายแต่มีพื้นที่ใช้สอยอย่างกว้างขวางเนื่องจากนี้แล้วทุกห้องยังมีวิวสวยๆ จากหน้าต่างบานกว้าง ให้เราได้สามารถสัมผัสกับทัศนียภาพและบรรยากาศ ภายนอกได้อีกด้วยนอกจากนี้แล้วค่ะยังอยู่ไม่ไกลจากแหล่งท่องเที่ยวต่างๆที่เป็นแหล่งท่องเที่ยวทักษะสำคัญในจังหวัดระยองอีกด้วย

 

 

โรงแรม Relax Inn แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 8.4/10 จาก Booking.com และ  8.4/10 คะแนนจาก Agoda.com
เลือกเข้าพักได้  1-4 ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ   429  บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 


5.) I Na Seaview

 

 

         กับโรงแรมแห่งนี้เป็นอีกหนึ่งโรงแรมที่เราไม่ควรพลาดค่ะเพราะออกแบบและตกแต่งอย่างสวยงามเน้นความเป็นธรรมชาตินอกจากนี้แล้วยังเป็นโรงแรมที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัวในสไตล์โมเดิร์นผสมผสานกับรูปแบบของการออกแบบและตกแต่ง ในแบบ  Classic ดังนั้นแรงที่นี้จึงเต็มไปด้วยรูปแบบที่หลากหลายได้อย่างลงตัว ส่วนของห้องพักเป็นห้องที่มีขนาดกำลังพอดีตัวค่ะพื้นที่ใช้สอย ไม่ค่อยมากแต่สิ่งอำนวยความสะดวกครบครันเลยทีเดียว นอกจากนี้ยังบริการห้องพักหลากหลายรูปแบบไม่ว่าจะเป็นห้องพักเดี่ยวหรือห้องพักรวมอีกด้วย

 

 

โรงแรม I Na Seaview แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 7.8/10 จาก Booking.com และ  7.8/10 คะแนนจาก Agoda.com
เลือกเข้าพักได้  1-4 ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ   540  บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

5 ที่พักใกล้ชายหาดสวนสน “จังหวัดระยอง”Booking.com

Write A Comment