5 ที่พักใกล้อุทยานแห่งชาติเขาแหลมหญ้า “ระยอง”

       ชายหาดสวนสนเป็นอีกหนึ่งชายหาดที่ได้รับความนิยมและเป็นแลนด์มาร์คสำคัญในการท่องเที่ยวของจังหวัดระยองค่ะรวมไปถึงที่พักต่างๆในแถบนี้ก็เช่นกันรวมแต่เป็นที่พักที่มีความดีงามตามท้องเรื่องและที่สำคัญคือวิวสวยนอกจากนี้แล้วยังมีอุทยานแห่งชาติเขาแหลมหญ้าซึ่งเป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่สำคัญเช่นกัน ดังนั้นแล้ววันนี้เรามาดูกันดีกว่าค่ะว่าการท่องเที่ยวในจังหวัดระยองกับ 2 พื้นที่นี้เราจะมีที่พักดีๆที่ไหนกันบ้างที่เรานำมาฝากกันไปชมกันค่ะ
TOPTENHOTEL Application
“5 ที่พักใกล้อุทยานแห่งชาติเขาแหลมหญ้า”

1.) The Great Rayong Hotel

 

 

          โรงแรมขนาด 3 ดาว ที่อยู่ไม่ไกลจากชายหาดรวมไปถึงมีสระว่ายน้ำกลางแจ้งให้บริการและห้องพักที่หลากหลายรูปแบบล้วนตกแต่งและออกแบบอย่างสวยงามเน้นพื้นที่ใช้สอยที่มีความล่มกว้างโปร่งสบายกับเตียงนอนขนาดใหญ่รวมไปถึงเต็นท์นอนขนาดเล็กในห้องซึ่งแตกต่างกันออกไปดังนั้นแล้วสำหรับใครที่ชอบความสงบเรียบง่ายเน้นการท่องเที่ยวทางธรรมชาติพักที่นี่รับรองต้องชอบแน่นอนค่ะ

 

 

โรงแรม The Great Rayong Hotel แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 8.7/10 จาก Booking.com และ 8.7/10 คะแนนจาก Agoda.com
เลือกเข้าพักได้  1-7 ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ  482   บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 


2.) Rayong Resort Hotel

 

 

         โรงแรมแห่งนี้ตั้งอยู่ทางด้านหน้าของอุทยานแห่งชาติเขาแหลมหญ้าค่ะซึ่งที่นี่เป็นโรงแรมที่มีความสวยงามบริการตามมาตรฐานระดับ 4 ดาวการออกแบบและตกแต่งเป็นไปด้วยความเรียบหรูดูดีมีความอดกลั้นและที่สำคัญมีความคลาสสิกมากๆด้วยล่ะค่ะนอกจากนี้แล้วยังสามารถมองเห็นวิวอันซีนของอุทยานแห่งชาติรวมไปถึงมีสระว่ายน้ำกลางแจ้งให้บริการและสปาให้บริการอีกด้วยการออกแบบและตกแต่งห้องพักที่นี่เน้นโทนสีขาวสบายตากับพื้นที่ห้องค่อนข้างโล่งกว้างโปร่งสบายค่ะที่สำคัญคือมีระเบียงส่วนตัวขนาดกว้างให้เราสามารถนั่งรับลมชมวิวได้อีกด้วย

 

 

โรงแรม Rayong Resort Hotel แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 7.7/10 จาก Booking.com 
เลือกเข้าพักได้  1-3 ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ  2,169  บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

3.) Ohana Resort and Restaurant

 

 

        มาต่อกันที่โรงแรม 3 ดาวแห่งนี้ค่ะที่นี่ต้องบอกเลยว่าบรรยากาศมีความเป็นต่างประเทศสูงมากเลยทีเดียว เพราะที่นี่ค่ะเป็นไปด้วยวิวและบรรยากาศดีๆจากธรรมชาตินั่นก็คือ วิวของสวนหย่อมด้านหน้าที่ปลูกสร้างขึ้นมาแบบ อ่างน้ำพุร้อน ซึ่งมีน้ำเต็มอ่างพร้อมกับโขดหินสวยๆมากมายนอกจากนี้แล้วค่ะในห้องพักเที่ยงออกแบบและตกแต่งอย่างน่ารักเป็นห้องพักที่มีความเป็นส่วนตัวมีเสน่ห์แตกต่างจากที่อื่นมีความกว้างขวางโล่งโปร่งสบายรวมไปถึงมีอ่างจากุชชี่ให้แช่กันแบบชิวๆ ในห้องพักอีกด้วย

 

 

โรงแรม Ohana Resort and Restaurant  แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว8.1/10 คะแนนจาก Agoda.com
เลือกเข้าพักได้  1-3 ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ   1,931  บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ
 

4.) Panwana Resort

 

 

         โรงแรมแห่งนี้มีที่พักหลากหลายให้ใช้บริการค่ะไม่ว่าจะเป็นห้องพักขนาดกว้างหรือห้องพักรูปแบบต่างๆกับพื้นที่ใช้สอยค่อนข้างเยอะพื้นห้องปูด้วยไม้ปาเก้กับเตียงนอนขนาดใหญ่รวมไปถึงเฟอร์นิเจอร์อื่นๆอีกมากมายและนอกจากนี้แต่ละห้องยังเป็นห้องที่สามารถมองเห็นวิวอันเกมภายนอกได้อีกด้วยค่ะ สำหรับใครที่อยากพักในบรรยากาศสบายๆใกล้ชิดกับธรรมชาติแนะนำว่าพักที่นี่ไม่ผิดหวังแน่นอนนอกจากนี้แล้วเขายังอยู่ไม่ไกลจากศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซ่าระยองรวมไปถึงตลาดน้ำเกาะกลอยและอื่นๆอีกมากมายด้วย

 

 

โรงแรม Panwana Resort แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 7.8/10 จาก Booking.com และ 8.1/10 คะแนนจาก Agoda.com
เลือกเข้าพักได้  1-4 ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ  812  บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

5.) Sea Sand Sun Resort

 

 

        โรงแรมระดับ 3 ดาวแห่งนี้ตั้งอยู่บนหาดแม่รำพึงค่ะไม่ไกลจากตลาดบ้านแพและนอกจากนี้เป็นโรงแรมที่ให้บริการสระว่ายน้ำกลางแจ้งรวมไปถึงการออกแบบและตกแต่งห้องพักเต็มไปด้วยความเรียบง่ายแต่ทันสมัยมีความเรียบหรูน่าอยู่ในสไตล์คลาสสิค นอกจากนี้ที่พักยังมีสวนหย่อม และสนามเด็กเล่นให้บริการอีกด้วย

 

 

โรงแรม Sea Sand Sun Resort  แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 7.1/10 จาก Booking.com และ 6.9/10 คะแนนจาก Agoda.com
เลือกเข้าพักได้  1-5 ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ   915   บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

5 ที่พักใกล้อุทยานแห่งชาติเขาแหลมหญ้า “ระยอง”

Write A Comment