5 ที่พักยอดนิยมใน”แหลมฉบัง”ชลบุรี

          แหล่งท่องเที่ยวในแหลมฉบังเป็นอีกหนึ่งแลนด์มาร์คที่สำคัญในจังหวัดชลบุรี ซึ่งใครต่างก็นิยมมากินลมชมวิวกินอาหารจานเด็ดกันที่นี่ในช่วงวันหยุดสุดสัปดาห์ผู้คนจะยิ่งหนาแน่นมากที่สุดเลยล่ะค่ะและดังนั้นหากใครที่ต้องการจะเที่ยวแหลมฉบังชลบุรีในช่วงวันหยุดสุดสัปดาห์ดังกล่าวก็จะต้องมาดูกันสักหน่อยนะว่ามีที่พักดีๆที่ไหนให้เราพักได้บ้างซึ่งวันนี้เราก็จะมีที่พักดีๆในแหลมฉบังรวมถึงที่พักที่ใกล้มหาวิทยาลัยบูรพามาฝากกันอีกด้วยไปดูค่ะว่ามี 10 โรงแรมดัง 10 โรงแรมดีที่ไหนบ้าง

 

TOPTENHOTEL Application
5 ที่พักยอดนิยมใน”แหลมฉบัง”ชลบุรี

1.) NYTH Hotel – Laem Chabang Seaport

 

 

            NYTH Hotel – Laem Chabang Seaport  ระดับ 3 ดาว เป็นห้องพักขนาดกว้างขวางพื้นที่ใช้สอยเยอะมากทีเดียวค่ะที่นี่ออกแบบในสไตล์  modern Classic  เตียงนอนขนาดใหญ่กับพื้นที่ห้องกว้างๆ พื้นห้องปูด้วยไม้ปาเก้อย่างดีหรือบางห้องก็จะเป็นพื้นขัดมัน มีพื้นที่สะดวกสบายในการใช้งานรวมถึงมีสิ่งอำนวยความสะดวกมากมายอีกด้วยนอกจากนี้แล้วยังมีบริการลานจอดรถขนาดกว้างรวมไปถึงสระว่ายน้ำขนาดใหญ่และพื้นที่ใช้สอยเป็นพื้นที่นั่งเล่นส่วนกลางอีกมากมายใกล้ชิดธรรมชาติซึ่งเป็นวิวสวนหย่อมของโรงแรมมีความสวยงามร่มรื่นมากทีเดียวค่ะ

 

 

โรงแรม  NYTH Hotel – Laem Chabang Seaport  แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 8.1/10 จาก Booking.com และ 8.2/10 คะแนนจาก Agoda.com
เลือกเข้าพักได้  1-3 ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ   618    บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 


2.) Grand Marina Hotel

 

 

         โรงแรมสำหรับการท่องเที่ยวที่นี่ค่ะเป็นโรงแรมที่ได้รับความนิยมไม่แพ้กับโรงแรมอื่นๆเลยทีเดียวนอกจากนี้ยังเป็นอีกหนึ่งแลนด์มาร์คสำคัญสำหรับที่พัก ในแถบนี้ซึ่งมีราคาประหยัดแต่บรรยากาศดีงามพระราม 8 มากทีเดียวห้องพักเป็นห้องขนาดกว้างขวางพื้นที่ใช้สอยมากมายรวมถึงออกแบบและตกแต่งห้องพักอย่างเรียบง่ายในสไตล์คลาสสิคค่ะนอกไปจากนี้แล้วยังมีสระว่ายน้ำให้บริการรวมถึงสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆภายในโรงแรมและห้องพักอย่างครบถ้วนมากินด้วย

 

 

โรงแรม Grand Marina Hotel  แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 7.9/10 จาก Booking.com และ 7.4/10 คะแนนจาก Agoda.com
เลือกเข้าพักได้  1-3 ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ   650  บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

3.) Laemchabang City Hotel

 

 

      โรงแรมแห่งนี้เป็นอีกหนึ่งโรงแรมที่พักที่ได้รับความนิยมมากอีกแห่งหนึ่งในแหลมฉบังค่ะพอดีเป็นโรงแรมขนาดใหญ่ออกแบบและตกแต่งอย่างทันสมัยด้วยตัวอาคารที่มีความ Modern ทำให้ที่นี่เป็นอีกหนึ่งโรงแรมที่มีความน่าสนใจโดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อเราเข้ามาในห้องพักซึ่งเป็นห้องที่มีความกว้างขวางตกแต่งพื้นที่อย่างเรียบง่ายจึงนอนขนาดใหญ่กับเฟอร์นิเจอร์ไม้แบบ Built in นอกจากนี้แล้วยังมีหน้าต่างบานกว้างให้เราเปิดรับลมชมวิวได้อีกด้วยค่ะในส่วนของห้องพักของที่นี่ทาสีเบจเป็นส่วนใหญ่ กับเตียงดีไซน์พิเศษในบางห้องทำให้ห้องพักโดยมีเอกลักษณ์และมีความเป็นตัวของตัวเองนอกจากนี้แล้ว ทั่วบริเวณของพื้นที่โรงแรมยังเต็มไปด้วยความเขียวขจีมีความร่มรื่นมากๆอีกด้วยค่ะ

 

 

โรงแรม  Laemchabang City Hotel  แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 8.3/10 จาก Booking.com และ 8.2/10 คะแนนจาก Agoda.com
เลือกเข้าพักได้  1-4 ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ   695   บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

4.) Basaya Laemchabang

 

 

         โรงแรมที่พักที่เป็นแลนด์มาร์คสำคัญของแหลมฉบังค่ะสำหรับโรงแรมแห่งนี้เป็นโรงแรม 2 ดาว ซึ่งให้บริการห้องพักที่มีความหลากหลายออกแบบและตกแต่งในสไตล์คลาสสิคค่ะสำหรับที่นี่ต้องบอกว่าห้องพักกว้างขวางมากจริงๆเมื่อเทียบกับความเป็นโรงแรม 2 ดาวเตียงนอนที่มีความทันสมัยรวมไปถึงห้องทุกห้อง มีหน้าต่างบานกว้างสำหรับชมวิวจากมุมสูง  นอกจากนี้แล้วยังมีสระว่ายน้ำกลางแจ้งขนาดเล็กรวมไปถึงโต๊ะสนุ๊กที่ตั้งอยู่ในพื้นที่ของลานกิจกรรมด้วย

 

โรงแรม Basaya Laemchabang  แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 8.3/10 จาก Booking.com และ 8.2/10 คะแนนจาก Agoda.com
เลือกเข้าพักได้  1-4 ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ  539  บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

5.) Avana Laemchabang Boutique Hotel

 

 

         สุดท้ายค่ะกับโรงแรมระดับ 4 ดาวซึ่งออกแบบและตกแต่งในสไตล์บูติคมีความสวยงามตามท้องเรื่องอีกเช่นกันสำหรับที่นี่มีสระว่ายน้ำกลางแจ้งที่มีความร่มรื่นไปด้วยวิวสวนเล็กๆ รวมไปถึงมีฟิตเนส ให้บริการอีกด้วย ส่วนของห้องพักมีความกว้างขวาง นอกจากนี้แล้วการตกแต่งอย่างเป็นความเรียบง่ายใช้พื้นที่โล่งโล่งโปร่งสบายให้เป็นพื้นที่ใช้สอยและทุกห้องพักยังมีหน้าต่างกระจกบานใหญ่ให้บริการสำหรับเปิดชมทัศนียภาพภายนอกค่ะ

 

 

โรงแรม  Avana Laemchabang Boutique Hotel แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 6.3/10 จาก Booking.com และ 7.5/10 คะแนนจาก Agoda.com
เลือกเข้าพักได้  1-3 ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ   593    บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

 


5 ที่พักยอดนิยมใน”แหลมฉบัง”ชลบุรี

Booking.com

Write A Comment