10 ที่พักยอดนิยมในอำเภอ”เมือง”จังหวัดชลบุรี ราคาถูก !!

         จังหวัดชลบุรีเป็นอีกหนึ่งจังหวัดท่องเที่ยวที่หลายคนนิยมไปกันค่ะโดยเฉพาะอย่างยิ่งการเดินทางสะดวกสบายอยู่ไม่ไกลกรุงเทพแล้วหรอก็หาที่พักง่ายๆไปเที่ยวสบายสบายริมทะเลในวันหยุดสุดสัปดาห์ long weekend แบบนี้ก็เป็นสิ่งที่หลายคนนิยมกันเช่นกันซึ่งการเที่ยวที่ชลบุรีแน่นอนว่าไม่ได้มีดีแค่ทะเลยังมีแหล่งท่องเที่ยวต่างๆมากมายอีกด้วยล่ะดังนั้นแล้ววันนี้เรามาดูกันดีกว่าค่ะว่าการที่เราจะไปเที่ยวที่จังหวัดชลบุรีนั้นจะต้องปักหมุดโรงแรมดีๆที่ไหนกันบ้าง

TOPTENHOTEL Application

10 ที่พักยอดนิยมในอำเภอ”เมือง”จังหวัดชลบุรี

1. Rattanachol Hotel

 

 

         ที่นี่เป็นโรงแรมระดับ 4 ดาว ที่เต็มไปด้วยความสวยงามน่าอยู่ค่ะ โดยเฉพาะอย่างยิ่งห้องพักที่ตกต่งอย่างสวยงามแบบโมเดิร์นคลาสสิค ห้องขนาดกว้างปูพื้นด้วยไม้ปาร์เกต์ กับเฟอร์นิเจอร์ นที่มีความทันสมัย ตกแต่งหัวเตียงด้วยไม้แกะสลักอย่างสวยงาม พร้อมทั้งมีหน้าต่างบานกว้างให้เรา ชมวิวและทัศนียภาพภายนอกได้ด้วย ซึ่งจากห้องพักเราจะสามารถมองเห็นวิวทะเลที่มีความสวยงามกว้างไกลสุดลูกหูลูกตา  และนอกจากนี้แล้วยังมีสระว่ายน้ำกลางแจ้งขนาดใหญ่ รวมถึงสิ่งที่อำนวยความสะดวกอีกมากมายด้วยค่ะ

 

 

 

โรงแรม Rattanachol Hotel แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 8.6/10 จาก Booking.com และ 8.5/10 คะแนนจาก Agoda.com
เลือกเข้าพักได้  1-3  ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ   989   บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

2. Promsook Apartment

 

 

          โรงแรมระดับ 3 ดาวแห่งนี้ เป็นอีกหนึ่งแห่งที่เราไม่ควรพลาดค่ะ เพราะที่นี่เป็นโรงแรมที่อยู่ไม่ไกลจากชายหาดบางแสน และที่สำคัญยังมีห้องพักหลากหลายรูปแบบให้บริการแต่ละห้องเป็นพื้นที่ที่เน้นความเรียบง่ายมีความโล่งโปร่งสบายพื้นที่ใช้สอยขนาดค่อนข้างกว้างค่ะกับเตียงนอนขนาดใหญ่รวมไปถึงยังมีระเบียงส่วนตัวสำหรับให้เราเปิดรับลมชมทิวทัศน์ภายนอกได้อีกด้วย

 

 

 

โรงแรม  Promsook Apartment  แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 8.1/10 จาก Booking.com และ 7.9/10 คะแนนจาก Agoda.com
เลือกเข้าพักได้  1-2  ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ   510    บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

4. Hop Inn Chonburi

 

 

          โรงแรมแห่งนี้เป็นสีหนูโรงแรมที่เต็มไปด้วยความเรียบง่ายและสบายค่ะสำหรับโรงแรมแห่งนี้ต้องบอกเลยว่าเป็นโรงแรมระดับ 2 ดาวที่ให้บริการทั่วทุกที่ในภาคพื้นแบบอีสานและนี่คืออีกหนึ่งสาขาที่ได้รับความนิยมและผู้คนจำนวนมากเลือกใช้บริการค่ะนอกจากนี้แล้วในส่วนของห้องพักยังออกแบบและตกแต่งอย่างเรียบง่ายในสไตล์โมเดิร์นไม่เน้นเฟอร์นิเจอร์เยอะแยะมากมายแต่เน้นไปที่สิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆที่สามารถใช้งานได้จริงและครบครัน

 

 

 

โรงแรม  Hop Inn Chonburi  แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 8.7/10 จาก Booking.com และ 8.9/10 คะแนนจาก Agoda.com
เลือกเข้าพักได้   1-3  ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ    620    บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

5. Central Place Serviced Apartment

 

 

           โรงแรมแห่งนี้เป็นโรงแรมระดับ 2 ดาวที่มีความน่าอยู่มากเลยทีเดียวล่ะค่ะตั้งอยู่ในอำเภอเมืองชลบุรีในส่วนของที่พักเป็นห้องขนาดค่อนข้างกว้างมากเลยทีเดียวมีเตียงนอนหลากหลายรูปแบบให้บริการนอกจากนี้แล้วการตกแต่งยังเป็นการตกแต่งด้วยสไตล์คลาสสิค นอกจากนี้ยังมีระเบียงส่วนตัว ให้เราสามารถเปิดหน้าต่างประตูบานกว้างสำหรับรับลมชมวิวภายนอกได้แบบสบายๆอีกด้วย นอกจากนี้แล้วที่นี่ยังอยู่ไม่ไกลจากแหล่งท่องเที่ยวต่างๆมากมายในชลบุรีอีกด้วยค่ะ

 

 

 

โรงแรม  Central Place Serviced Apartment Angsil  แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 8.3/10 จาก Booking.com และ 8.4/10 คะแนนจาก Agoda.com
เลือกเข้าพักได้  1-4  ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ   620   บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

6. Park Hotel and Serviced Apartment

 

 

          สำหรับโรงแรมแห่งนี้เป็นโรงแรมวิวสวยที่มีความร่มรื่นมากเลยทีเดียวค่ะตั้งอยู่ไม่ไกลจากชายหาดบางแสนชลบุรีและอมตะนครสำหรับสถานที่แห่งนี้มีสระว่ายน้ำกลางแจ้งให้บริการรวมไปถึงมีร้านระเบียงสำหรับอาบแดดจึงใช้บริการกันเป็นส่วนรวมอีกด้วยในส่วนของห้องพักออกแบบและตกแต่งในสไตล์โมเดิร์นคลาสสิคเป็นห้องพักที่ขนาดค่อนข้างกว้างขวางพื้นที่ใช้สอยค่อนข้างเยอะค่ะพื้นห้องปูด้วยไม้ปาเก้อย่างดีและที่สำคัญมีรูปแบบห้องให้เลือกอย่างหลากหลายแต่ละห้องล้วนแต่มีความโล่งโปร่งสบายเหมาะแก่การพักผ่อนเป็นอย่างมากเลยทีเดียว

 

 

 

โรงแรม J Park Hotel and Serviced Apartment  แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 8.4/10 จาก Booking.com และ 8.3/10 คะแนนจาก Agoda.com
เลือกเข้าพักได้  1- 3 ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ   741   บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

7. B-Black Residence

 

 

           โรงแรมที่เราไม่ควรพลาดเช่นกันค่ะสำหรับโรงแรมแห่งนี้ซึ่งทุกพื้นที่เต็มไปด้วยประโยชน์ในการใช้สอยโดยเฉพาะอย่างยิ่งในห้องพักเป็นห้องขนาดค่อนข้างกว้างในพื้นที่เรียบง่ายตกแต่งแบบสบายๆด้วยรูปแบบลายคลาสสิคดังนั้นแล้วที่นี่จึงให้บริการเตียงนอนขนาดค่อนข้างใหญ่กับพื้นที่กว้างขวางพร้อมทั้งมีหน้าต่างบานใหญ่ให้เราสามารถชมทัศนียภาพภายนอกได้อีกด้วยนอกจากนี้แล้วบรรยากาศที่นี่จะเป็นบรรยากาศที่ มีความเรียบง่ายและมีความรู้สึกโล่งโปร่งสบายมากเลยทีเดียวค่ะซึ่งเหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการพักผ่อนอย่างสงบเป็นอย่างยิ่งเลยทีเดียว

 

 

 

โรงแรม   แห่งนี้ได้รับคะแนนรีวิว 8.3/10 จาก Booking.com และ 8.4/10 คะแนนจาก Agoda.com
เลือกเข้าพักได้  1- ท่าน
ราคา เริ่มต้นห้องละ      บาท
จองโรงแรม ราคาพิเศษ

8. The Lo