ส่องโรงแรมห้าดาวบริการเยี่ยม ใจกลางเชียงใหม่ ไปกี่ครั้งก็ประทับใจ
‘The Empress Premier Hotel Chiang Mai (SHA Plus+)’

 

        นี่ไม่ใช่ครั้งแรกที่เรามาเยือนโรงแรม The Empress Premier Chiang Mai จากการมาร่วมงานสัมมนาในปีที่แล้ว เราได้เข้าพักในโรงแรมแห่งนี้เพียง 1 คืน แต่กลับประทับใจไม่ลืม จนต้องกลับมาซ้ำรอย

 

อ่านรีวิว 10 อันดับโรงแรม”สุดหรู” ในจังหวัด”เชียงใหม่”ที่คุณต้องห้ามพลาด !!

 

       การมาเที่ยวเชียงใหม่ในครั้งนี้ เราตั้งใจจองห้องพักในโรงแรม The Empress Premier Chiang Mai อีกครั้ง เพราะนอกจากจะเดินทางสะดวก ตั้งอยู่ใจกลางเมืองแล้ว บรรยากาศของที่นี่ยังสบายๆ เหมาะแก่การพักผ่อน ห้องพักกว้างขวาง สะอาด มี Facility ให้งานครบครัน และยังขึ้นชื่อเรื่องบริการด้วย เราเดินทางมาพักผ่อนครั้งนี้หลายวัน เลยจัดเต็มจองไปเลย 3 คืน

 

บรรยากาศการตกแต่งภายในโรงแรม The Empress Premier Chiang Mai

 

         The Empress Premier Chiang Mai เป็นโรงแรมระดับ 5 ดาว ทำเลที่ตั้งอยู่บนถนนช้างคลาน ไม่ไกลจากสนามบินนานาชาติเชียงใหม่ เดินทางเพียง 10-15 นาทีเท่านั้น นอกจากนี้ยังเดินทางต่อไปยังสถานีรถไฟ ตลาดกลางคืน และย่านเมืองเก่าได้ง่าย สิ่งอำนวยความสะดวกรายล้อม จะเที่ยวในเมืองหรือจะเดินทางออกไปเที่ยวต่างอำเภอก็สะดวกสบาย รองรับทั้งนักท่องเที่ยวและนักธุรกิจทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติ

 

การออกแบบภายนอกอาคาร โรงแรม The Empress Premier Chiang Mai

 

       สำหรับการออกแบบภายนอกเป็นอาคารสูง สีขาว ลุคโมเดิร์น ส่วนภายในออกแบบให้มีความวินเทจ ผสมผสานการตกแต่งไทยประยุกต์ แต่ยังคงความทันสมัย ด้วยการตกแต่งที่ไม่ได้หวือหวามากจนเกินไป มีความกลางๆ พอเหมาะพอดี คุมโทนให้ดูคลีน สว่างและโปร่ง เหมาะกับทุกเพศ ทุกวัย จะพักผ่อนแบบส่วนตัวหรือแบบครอบครัวก็ตอบโจทย์

 

จองโรงแรม Empress Premier Hotel Chiang Mai (SHA Plus+) ราคาพิเศษได้ที่นี่

 

ส่อง Facility หลากหลาย ใช้งานได้อย่างสะดวกสบาย

 

 

        เราพามาดู Facility ของโรงแรมกันก่อน หลายคนอาจติดภาพว่าโรงแรมมีพื้นที่ส่วนกลางหรูหราก็จริง แต่กลับใช้งานได้ไม่เต็มที่ สำหรับที่นี่ไม่ใช่แบบนั้น เพราะมีฟังก์ชันส่วนกลางให้ใช้งานแบบจัดเต็ม ที่สำคัญได้บริการระดับ 5 ดาว รองรับการใช้งานของผู้เข้าพักที่มีไลฟ์สไตล์แตกต่างกันได้อย่างลงตัว

 

บรรยากาศการตกแต่ง Lobby ภายในโรงแรม The Empress Premier Chiang Mai

 

         เริ่มจากส่วนของ Lobby โรงแรม พื้นที่ขนาดใหญ่ มีเคาน์เตอร์เช็คอินและเช็คเอาท์ พร้อมมุมนั่งเล่น เอาไว้นั่งพักคอยได้ ตกแต่งอย่างสวยงาม ได้กลิ่นอายวินเทจ หรือจะจะขยับไปโซนใกล้ๆ กัน คือ The Elephant Club มุมบาร์และ Lounge บรรยากาศเป็นกันเอง ให้บริการเครื่องดื่มนานาชนิด และยังมีดนตรีสดให้ฟังชิลล์ๆ ด้วย เปิดให้บริการทุกวันตั้งแต่เวลา 19.30 น. จนถึงเที่ยงคืน

 

ห้องอาหาร LA BRASSERIE ให้บริการแบบ All Day Dining

 

         ขยับขึ้นมาที่ชั้น 3 โซน LA BRASSERIE เป็นห้องอาหารหลักของโรงแรมแบบ All Day Dining รองรับได้ 200 ที่นั่ง เปิดให้บริการอาหารมื้อเช้า มื้อกลางวันไปจนถึงมื้อค่ำ โดยมีเมนูที่สร้างสรรค์และหลากหลายจากเชฟมากประสบการณ์ มีทั้งอาหารญี่ปุ่น ไทย ยุโรป และอเมริกา

 

ใครปวดเนื้อเมื่อยตัว ต้องแวะมานวดที่ DALA PREMIER SPA

 

          บนชั้น 4 มี DALA PREMIER SPA บริการนวดพร้อมทรีตเมนต์ รักษาอาการอ่อนเพลียจากอาการเจ็ทแล็ก ไปจนถึงการปรนนิบัติเพื่อเตรียมพร้อมสำหรับเที่ยวบินกลับบ้าน ด้วยนักสปาบำบัดมากประสบการณ์ ซึ่งได้รับการฝึกฝนในด้านการดูแลผิวหน้า การพอกตัว การนวดน้ำมัน นวดแผนไทย ฯลฯ

 

สระว่ายน้ำกลางแจ้งของโรงแรม บรรยากาศดีเลยทีเดียว ว่ายน้ำ อาบแดดชิลลๆ ได้

 

        ส่วนใครที่อยากว่ายน้ำ ขั้นมาที่ชั้น 5 ได้เลย ชั้นนี้มีสระว่ายน้ำระบบเกลือขนาดใหญ่กลางแจ้ง ว่ายน้ำไป ชมทัศนียภาพของเมืองได้อย่างเต็มที่ หรือจะไปที่ PREMIER SWIMMING POOL สระว่ายน้ำระดับพรีเมียมเพื่อสุขภาพและถนอมผิวพรรณ พร้อมสระว่ายน้ำสำหรับเด็กและเก้าอี้อาบแดด ตกแต่งด้วยน้ำตกที่สวยงาม นอกจากนี้ยังมีบาร์ริมสระ มีอาหารเบาๆ และเครื่องดื่มค็อกเทล ม็อกเทล และอื่นๆ อีกหลายเมนู

 

Fitness Center ขนาดใหญ่ ออกกำลังกายได้อย่างเต็มที่

 

        สายออกกำลังกายต้องไม่พลาด โรงแรมนี้มี Fitness Center ขนาดใหญ่ ครบด้วยเครื่องออกกำลังกายทั้งแบบ Cardio และ Weight Training พร้อมมีบริการ Trainer คอยให้คำแนะนำการออกกำลังกายที่ถูกต้อง ส่วนสุดท้ายคือห้องประชุม โรงแรมนี้ให้บริการพื้นที่สำหรับจัดงานสัมมนา งานประชุมต่างๆ ด้วย โดยมีรองรับหลายห้อง หลายขนาดด้วยกัน ใครที่สนใจก็ลองมาติดต่อดูได้

 

จองโรงแรม Empress Premier Hotel Chiang Mai (SHA Plus+) ราคาพิเศษได้ที่นี่

 

ห้องพักกว้างขวาง สิ่งอำนวยความสะดวกครบ

 

          ต่อไปจะเป็นส่วนของห้องพักอาศัย ห้องพักของโรงแรมนี้ มีให้เลือกมากถึง 6 แบบ พื้นที่ห้องกว้างขวาง เริ่มต้น 40 ตารางเมตร ไปจนถึงใหญ่สุด 133 ตารางเมตรเลยทีเดียว วันที่เข้าพัก เราได้จองห้องแบบ Premier Deluxe Room และ Studio Suite แต่ไหนๆ ก็จะรีวิวแล้ว เราขอพาไปดูห้องให้ครบทั้ง 6 แบบเลยละกัน ประกอบไปด้วย

 

บรรยากาศห้องพัก Premier Room

 

– Premier Room พื้นที่ใช้สอย 40.5 ตร.ม. แม้จะเป็นไซส์เริ่มต้น และห้องตกแต่งได้อย่างหรูหราและอบอุ่น พร้อมด้วยความสะดวกสบายระดับห้าดาว

 

บรรยากาศห้องพัก Premier Deluxe Room
– Premier Deluxe Room ห้องมีขนาดใกล้เคียงกับห้องก่อนหน้า มีพื้นที่ใช้สอย 40.5 ตร.ม.วิวภูเขา เห็นวิวสระน้ำและเมือง พร้อมตกแต่งอย่างสวยงาม เหมาะสำหรับนักเดินทางชื่นชอบตกแต่งที่เป็นเอกลักษณ์ สิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัย

 

บรรยากาศห้องพัก Studio Suite

 

– Studio Suite พื้นที่ใช้สอย 52 ตารางเมตร นอกเหนือจากห้องนอน ยังได้พื้นที่ส่วนตัวเพิ่มเติมด้วย อย่างมุมนั่งเล่น และรับประทานอาหาร พร้อมความบันเทิงภายในห้องที่ทันสมัย ครบครัน ตกแต่งสวยงาม

 

 

บรรยากาศห้องพัก Honey Moon Suite

 

– Honey Moon Suite ห้องนอนหรูหราพร้อมเตียงคิงไซส์ ได้บริเวณที่นั่งเล่นกว้างขวาง ห้องน้ำปูด้วยหินอ่อนและหินแกรนิตที่มีฝักบัวพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น โต๊ะเครื่องแป้ง โต๊ะอาหารเช้า และมินิบาร์ พร้อมตู้เย็น

 

บรรยากาศห้องพัก Executive Suite

 

– Executive Suite ลักษณะคล้ายห้องอพาร์ตเมนต์ขนาดเล็ก พื้นที่ใช้สอย 81 ตร.ม. พร้อมพื้นที่นั่งเล่น ตกแต่งหรูหรา ห้องนอนกว้างขวาง โดยทั้งสองห้องตกแต่งอย่างมีเอกลักษณ์ด้วยงานฝีมือจากศิลปินและช่างฝีมือท้องถิ่น เฟอร์นิเจอร์หุ้มด้วยผ้าไหมและโต๊ะทำจากไม้สัก

 

บรรยากาศห้องพัก Royal Premier Suite

 

– Royal Premier Suite เป็นห้องที่มีขนาดใหญ่ที่สุดและหรูหรา โดยมีพื้นที่ใช้สอย 133 ตร.ม. ได้ห้องนอน 2 ห้อง เชื่อมต่อถึงกันได้ แต่ละห้องมีห้องน้ำหินอ่อนในตัว พร้อมห้องนั่งเล่น 1 ห้อง และห้องรับประทานอาหาร 1 ห้อง เหมาะสำหรับครอบครัวมาพักผ่อนหลายคน มองเห็นทิวทัศน์มุมกว้างและภูเขาของเชียงใหม่
ทุกห้องสามารถใช้บริการมาตรฐานของโรงแรมได้ เช่น Free Wi-Fi, บริการผู้ช่วยส่วนตัวตลอด 24 ชั่วโมง, บริการซักรีดและซักแห้ง, บริการรถลีมูซีน, มินิบาร์, หนังสือพิมพ์รายวัน, อุปกรณ์ชงกาแฟและชาฟรีในห้องพักทุกห้อง, เครื่องดื่ม และตู้นิรภัยดิจิตอล เป็นต้น

 

เข้าพักครั้งนี้ ประทับใจเช่นเดิม ไม่ว่าจะเป็นห้องพัก พื้นที่ส่วนกลางและการให้บริการ ที่เราชอบคือโรงแรมเข้าใจในความต้องการของผู้เข้าพักเป็นอย่างดี ทำฟังก์ชันต่างๆ ออกมาได้สมบูรณ์แบบ ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์จริงๆ เรียกได้ว่ามีทุกอย่างครบโดยที่เราไม่ต้องออกไปใช้บริการนอกโรงแรมเลย และคุณภาพดียังสมราคาอีกด้วย หากใครได้ไปเที่ยวเชียงใหม่ลองแวะไปพักที่นี่ได้ เป็นอีกตัวเลือกที่น่าจะเหมาะกับทุกคนในครอบครัว
จองโรงแรม Empress Premier Hotel Chiang Mai (SHA Plus+) ราคาพิเศษได้ที่นี่
Booking.com

อ่านรีวิว 10 อันดับโรงแรมยอดนิยมในเมืองล้านนาเมืองแห่งเสน่ห์ “จังหวัดเชียงใหม่”

 

ขอบคุณรูปภาพจาก The Empress Premier Hotel Chiang Mai , Booking.com , Agoda.com